Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

lịch world

betnet casino Hai xu trị giá

"Lời khuyên tốt" game boc club đó có thể khiến bạn phải trả giá lớn

Bởi John Grochowski

Miễn là đã có video poker, đã có những người chơi đưa ra lời khuyên cho bạn bè, vợ hoặc chồng hoặc những người hoàn toàn xa lạ, những người tình cờ ở máy tiếp theo. Và miễn là có những người chơi đưa ra lời khuyên, một số ý tưởng của họ đã không hoàn toàn đúng.

Tôi đã chơi video poker trong khoảng 30 năm, vì vậy chừng nào vn đá tôi đã gặp nhiều cố vấn. Tôi không đưa ra lời khuyên tại các trò quay màn hình android ghi âm hệ thống chơi trừ khi được hỏi. Khi tôi được hỏi, nó thường bởi vợ tôi, Marcy.

Để đi trên một đường vòng nhỏ, khoảnh khắc tốt nhất của chúng tôi trong lời khuyên được đưa ra và áp dụng đã đến khi Marcy và tôi đang chơi các máy hoang dã deuces liền kề. Cô đã được xử lý ba 2 cùng với 4 và 6 viên kim cương.

Cô ấy huých tôi và nói, tôi nên giữ thẳng, phải không? Tôi đã nói với cô indonesia malaysia vòng loại world cup 2022 ấy rằng cô ấy chỉ nên giữ ba 2. Điều tồi tệ nhất cô ấy có thể làm là bước xuống bốn loại, và cô 789 game club ấy có cơ hội ở năm loại, một hoàng gia hoang dã hoặc, tốt nhất là 2 và A thứ thể lệ thi đấu vòng loại world cup tư và a Giải độc đắc 1.000 đồng.

Lo và kìa, trận hòa mang lại sự thất vọng cuối cùng. Bữa tối vào buổi tối hôm đó.

Nhưng trừ khi được hỏi, tôi lưu lời khuyên cho từ viết.

Tuy nhiên, tôi có thể giúp đỡ nhưng hãy lắng nghe sự cho và nhận giữa những người chơi lân cận, như vào một buổi sáng mùa thu tuyệt vời khi tôi thấy mình ở một máy chơi xì phé gấp đôi 9-6. Một người đàn ông và một người phụ nữ chiếm hai chỗ ở bên phải tôi.

Anh ta dường như là người chơi có kinh nghiệm hơn, và anh ta đã đưa ra lời khuyên về cách chơi tay cô. Nó đủ lớn để tôi không thể bỏ qua nó, mặc dù tôi tránh cho hai xu của riêng mình trong những tình huống như vậy.

Khi cô có hai cặp, Jacks trên những chiếc 9s, anh bảo cô giữ Jack và ném 9s.

Điều tồi tệ nhất bạn có thể làm là kết thúc với cặp giắc cắm, anh ấy nói. Điều đó trả tiền giống như hai cặp. Bạn cần phải cho mình một phát bắn vào việc vẽ một cái gì đó lớn, như bốn loại.

Đó là một sai lầm mà người chơi đã mắc phải kể từ khi các trò chơi trả 1 cho 1 cho hai cặp đã được giới thiệu vào đầu những năm 1990. Các trò chơi đầu tiên của trò chơi hoặc tốt hơn và poker tiền thưởng đã trả 2-for-1, khiến hai cặp không phải Brainer so với chỉ giữ một cặp cao, với tỷ lệ trở lại 1-for1.

Nhưng tiền thưởng gấp đôi, tiền thưởng poker Deluxe và sau đó là gấp đôi phần thưởng gấp đôi và những người khác làm vấy bẩn vùng nước. Chúng trả giống nhau trên hai cặp như trên các cặp giắc cắm hoặc tốt hơn.

Nếu bạn giữ cả hai cặp, điều tốt nhất bạn có thể làm trong trận hòa là điền vào một ngôi nhà đầy đủ, trả 9 cho 1 trên 9-6 DDB. Nhưng nếu bạn giữ một cặp cao và rút ba thẻ, bạn có thể cải thiện thành ba loại, một ngôi nhà đầy đủ hoặc bốn loại.

Vấn đề là, cơ hội điền vào một ngôi nhà đầy đủ với một khởi đầu hai cặp tốt hơn rất nhiều so với việc hoàn thành bốn loại khi bắt đầu với một cặp.

Hãy để phân tích bằng cách sử dụng bàn tay thực tế được chứng kiến, với hai giắc cắm, hai chiếc 9 và 7. Nếu bạn giữ cả hai cặp và loại bỏ 7, có 47 lần rút một thẻ có thể. Bốn người trong số họ - một trong hai giắc cắm còn lại và một trong hai chiếc khác - sẽ hoàn thành một ngôi nhà đầy đủ. 43 thẻ có sẵn khác để lại cho bạn hai cặp.

Giả sử đặt cược năm đồng, bạn nhận được lợi nhuận 45 đồng cho 8,5 phần trăm tay được cải thiện bằng cách rút thăm và lợi nhuận năm coin khiến bạn đặt lại cho những người để lại cho bạn hai cặp. Lợi nhuận trung bình của bạn là 8,40 xu cho đặt cược năm đồng.

Nếu bạn giữ các giắc cắm và loại bỏ ba loại còn lại, có 16.215 trận hòa có thể. Bạn có thể kết thúc với một cặp cao trên 11,520 tay. Bạn sẽ quay trở lại hai cặp trên 2.269 bàn tay, vì vậy trên 13.789 bàn tay, bạn giải quyết cho sự trở lại hoàn lại tiền đó.

Nâng cấp thường xuyên nhất là lên ba loại, với 1.852 lần rút tiền có thể cho mức lương 15 đồng, tiếp theo là 169 ngôi nhà đầy đủ cho 45 đồng tiền mỗi và 45 bốn loại cho 250 mỗi người.

Bạn sẽ hoàn thành bốn loại chỉ với 0,28 phần trăm các trận hòa và đó là trận hòa duy nhất khi bắt đầu với một cặp tốt hơn so với nhà đầy đủ có thể của bạn khi bắt đầu với hai cặp.

Lợi nhuận trung bình của bạn để giữ cặp cao và loại bỏ ba thẻ là 7,24 xu trên năm cược. Đó không phải là một cuộc gọi gần gũi. Nó chơi một trò chơi tốt hơn nhiều để giữ cả hai cặp.

Tất nhiên, ngoại lệ là nếu bạn có Aces là cặp cao của mình, thì lợi nhuận 800 đồng trên bốn con át chủ bài cộng với cú sút bên ngoài tại một bonanza 2.000 đồng cho bốn con át chủ bài với một cú đá thấp làm cho việc giữ Aces một mình chơi tốt hơn hơn giữ hai cặp.

Hãy cùng nhìn vào sự cố nếu cặp cao đã là aces thay vì giắc cắm. Nếu thỏa thuận ban đầu mang Ace-ace-9-9-7, thì giữ cả hai cặp vẫn có nghĩa là bạn có 47 lần rút thăm. Bốn trong số họ mang lại những ngôi nhà đầy đủ, 43 người còn lại để lại cho bạn hai cặp và lợi nhuận trung bình của bạn là 8,40 xu trên năm cược.

Nhưng nếu bạn tự giữ các con át chủ bài, 45 có thể có bốn lần rút thăm, don don chỉ mang lại cho bạn 250 đồng xu. Thay vào đó, 33 người trong số họ mang 800 và 12 mang 2, 3 hoặc 4 làm người đá bài thứ năm, tăng cường sự trở lại 2.000 đồng xu.

Điều đó tăng lợi nhuận trung bình lên 9,65 đồng.

Vì vậy, nếu aces tạo ra cặp cao của bạn, bằng mọi cách, hãy chia tay hai cặp. Nhưng với các jack, nữ hoàng hoặc các vị vua, don don đánh giá thấp giá trị của hai cặp hoặc đánh giá quá cao cơ hội cải thiện một cặp.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu