Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

binh 9 cây Tại sao tôi mất ngân hàng của mình?

Một người chơi poker video thất vọng tìm kiếm sự giúp đỡ

Bởi Henry Tamburin

 

Ngân hàngTôi đã nhận được email sau từ một người chơi poker video thất vọng (Mary, nhưng không phải tên thật của cô ấy). Tôi quyết định biến nó thành chủ đề của cột của tôi trong tháng này. Đây là những gì Mary đã viết.

Tôi đã làm theo lời khuyên của bạn và thực hành chiến lược chơi của mình cho 8/5 poker tiền thưởng trên máy tính của tôi (đây là trò chơi poker video tốt nhất được cung cấp tại sòng bạc địa phương của tôi). Độ chính xác của tôi luôn luôn hơn 99%và tôi thậm chí còn mang theo một thẻ chiến lược khi tôi chơi. Tôi là một người chơi đô la và tôi chơi trong 7 giờ. Trong hai phiên đầu tiên của tôi, tôi đã mất toàn bộ ngân hàng của mình ($ 1500 mỗi chuyến đi). Tôi không bao giờ mong đợi sẽ mất 3000 đô la chơi chính xác trong một trò chơi với lợi nhuận 99,1%. Cứu giúp!"

Sau đó tôi đã nói chuyện với Mary và phát hiện ra những điều sau đây:

■ Cô phát hiện ra rằng 8/5 bp là trò chơi poker video hay nhất (tức là, lợi nhuận hoặc ER dự kiến ??cao nhất) tại sòng bạc địa phương của cô bằng cách sử dụng cơ sở dữ liệu trên vpFree2.com.

■ Cô ấy đã mua một huấn luyện viên phần mềm poker video (poker video cho người chiến thắng) và siêng năng thực hành trên máy tính xách tay của cô ấy cho đến khi độ chính xác của cô ấy luôn luôn là 99% hoặc cao hơn. (Cô ấy đã luyện tập khoảng một giờ gần như mỗi ngày trong khoảng hai tuần.)

■ Cô ấy cũng đã mua một thẻ chiến lược poker thưởng 8/5 mà cô ấy mang theo khi chơi. .

Tất cả mọi thứ Mary làm chính xác là những gì bạn nên làm để chơi trò chơi bài xì phé một cách khéo léo. Thật không may, những gì cô ấy đã làm là để xác định nguy cơ bị phá vỡ của cô ấy sẽ chơi 8/5 bp với giá một đô la trong 7 giờ với ngân hàng $ 1500.

Tôi sẽ cho bạn một ví dụ về cách Mary có thể xác định trước những cơ hội mất 1500 đô la. Trong số tháng 12 của Strictly Slots, tôi đã phỏng vấn Dunbar (một con bạc chuyên nghiệp có nền tảng toán học mạnh mẽ), người đã phát triển phần mềm phân tích rủi ro Dunbar, cho Poker video. Tôi đã sử dụng phần mềm của anh ấy (gần đây đã phát hành V2) để phân tích trò chơi Mary đang chơi.

Tôi nhập các thông tin sau vào phần mềm để xác định cơ hội bị phá vỡ Mary Mary:

Trò chơi cụ thể (trong trường hợp của chúng tôi, nó 8/5BP).

Trip Bankroll: $ 1500

Số giờ: 7

 

Tay mỗi giờ: 700 (dựa trên Mary nói với tôi rằng cô ấy đã chơi nhanh

Số lượng thử nghiệm: 10.000 (đây là số lần chương trình sẽ chơi trò chơi số tay được chỉ định)

Đây là những gì phần mềm đã tính toán:

■ 2012 Trong số 10.000 thử nghiệm, Mary có thể dự kiến ??sẽ mất ngân hàng 1500 đô la của mình, dẫn đến nguy cơ hủy hoại khá cao 20% (tức là, ROR).

Một ROR 20% có nghĩa là cứ 100 chuyến đi mà Mary thực hiện để chơi 8/5 bp trong 7 giờ với 700 tay mỗi giờ với ngân hàng $ 1500, cô có thể dự kiến ??sẽ bị phá vỡ trên 20 chuyến đi đó. Thật không may, bạn có thể dự đoán những chuyến đi nào là những chuyến đi mà cô ấy sẽ mất tiền ngân hàng của mình. .

Khi tôi chơi video poker, tôi mang đủ tài khoản ngân hàng để ROR của tôi thoải mái hơn 5%. Nếu Mary muốn hạ thấp ROR của mình xuống 5% với cách cô ấy chơi (8/5 bp, 7 giờ, 700 tay mỗi giờ), cô ấy sẽ cần phải mang thêm tài khoản ngân hàng (cô ấy sẽ cần một ngân hàng $ 2000 cho 5% ROR. Điều này có nghĩa là cô ấy sẽ phải tăng ngân hàng của mình lên 500 đô la để giảm nguy cơ giảm xuống 5%. Nhưng nếu Mary không muốn mang lại nhiều tiền đó cho mỗi chuyến đi (hoặc không đủ khả năng mua thêm 500 đô la), Có các tùy chọn khác để cô ấy hạ thấp ROR không? Câu trả lời là có, và bằng cách sử dụng trình phân tích rủi ro của Dunbar cho trò chơi poker video, tôi đã đến các tùy chọn sau:

Bằng cách làm chậm tốc độ chơi từ 700 đến 600 tay mỗi giờ, Mary sẽ giảm ROR của mình xuống còn 14%. (Tốc độ chơi chậm hơn đó có thể dễ dàng đạt được bằng cách nghỉ ngơi thường xuyên.) Hơn nữa, bằng cách rút ngắn phiên chơi của cô ấy từ 7 đến 6 giờ, Mary sẽ giảm thêm ROR xuống còn 9%.

2.Man tăng ngân hàng của cô ấy thêm 100 đô la (lên 1600 đô la) và chơi 600 tay mỗi giờ trong 6 choi phom giờ, ROR của cô ấy sẽ giảm xuống còn 6%.

Tôi đã thảo luận về các lựa chọn này với Mary, và sau đó cô ấy đã đưa ra một điểm khác: cô ấy được dẫn dắt bởi nhân viên sòng bạc tại sòng bạc địa phương của cô ấy rằng họ sẽ cài đặt các trò chơi poker Deluxe 9/6 trong tương lai gần. Cô ấy muốn biết liệu cô ấy có chuyển sang trò chơi này không, có ER cao hơn (99,6%) so với 8/5 bp (99,1%), liệu nó có làm giảm ROR không? Câu trả lời ngắn rikvip club gọn là không, bởi vì mặc dù 9/6 phần thưởng Poker Deluxe có ER cao hơn, nhưng nó cũng có sự thay đổi của Wilder Bankroll sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến ROR. Nếu Mary chơi trò chơi này thay vì 8/5 bp, trong 7 giờ với 700 tay mỗi giờ, ROR sẽ phóng to 39% với ngân hàng $ 1500.

Mary cho biết cô đã học được rất nhiều từ các cuộc thảo luận của chúng tôi về ROR và bây giờ hiểu làm thế nào cô ấy có thể mất 1500 đô la trong mỗi hai phiên của cô ấy, chơi một trò chơi tai tien len mien nam ER 99,1%. Cô quyết định tiến lên để tăng ngân hàng phiên của mình lên 1600 đô la (mà cô có thể đủ khả năng), nghỉ nhiều hơn trong khi chơi và chỉ chơi 6 (thay vì 7) giờ để giảm ROR (xuống còn 6%). (Cô ấy cũng quyết định mua phần mềm di chuyển thông minh về phần của mình.)

Henry Tamburin là một chuyên gia poker đen và video. Ông là người dẫn chương trình của trang web SmartGaming.com và là biên tập viên của bản tin Insider Blackjack (để đăng ký ba tháng miễn phí, hãy truy cập 9ome.com/freetrial). casino free games Để có một bản sao miễn phí của danh mục đánh bạc sòng bạc của anh ấy, trong đó có sách, thẻ chiến lược và phần mềm cho người chơi sòng bạc, hãy gọi miễn phí 1-888-353-3234 hoặc truy cập cửa hàng web tại SmartGaming.com.

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu