Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

tải tiến lên miền nam miễn phí Các phiên bản tốt nhất của poker video

Trò chơi thưởng gấp đôi tốt nhất tôi có thể tìm thấy trong sòng bạc nơi tôi chơi trả về 8 cho toàn bộ ngôi nhà và 5 cho Flush. Trong hướng dẫn người chiến thắng của bạn, bạn đưa ra cả chiến lược giải trí và cơ bản cho 9/5 DDB, nhưng không có chiến lược nào cho trò chơi 8/5. Tôi nên sử dụng fo4 online chiến lược nào cho trò chơi 8/5?

Không có chiến lược nào cả. Trò chơi 8/5 DDB trả về ít hơn 97 phần trăm. Không có chiến lược hoạt động tốt trong một trò chơi trả về quá ít. Chạy trốn khỏi trò chơi đó nhanh nhất có thể.
Nếu bạn phải chơi (có lẽ ai đó có súng vào đầu bạn và bạn có thể tích cực, khẩu súng được nạp), sau đó chơi một đồng xu tại một thời điểm V-E-R-Y S-L-O-W-L-Y. Đây là một lịch thi đấu châu phi chiến lược chiến thắng, nhưng ít nhất nó sẽ cho phép bạn thua ít hơn. Tôi khuyên bạn nên nghỉ dài thường xuyên, và đi bộ quanh ghế của bạn ít nhất 20 lần giữa các lần chơi.

Tôi muốn kiếm được 500 đô la một tuần đánh bạc. Tôi sống gần Hồ Charles, LA và dự định chơi ở đó. Nếu tôi học được Jack hoặc tốt hơn, tôi có thể kiếm được nhiều tiền như vậy không?

Video Poker
Tôi không nghĩ như vậy, nhưng tôi việt nam 1 1 iraq thực sự không biết. Và lý do tôi không biết là vì tôi không quen thuộc với các câu lạc bộ khe ở đó.

Phiên bản tốt nhất của jack hoặc trả về tốt hơn 99,54 phần trăm, điều đó có nghĩa là các sòng bạc có lợi thế. Để bù đắp điều đó, các sòng bạc cung cấp cho bạn hoàn lại tiền từ câu lạc bộ khe và cung cấp các chương trình khuyến mãi đặc biệt. Tỷ lệ hoàn trả rất dễ tính toán, nhưng cách mỗi sòng bạc đối xử với khách hàng tốt hơn của mình một chút thời gian để tìm ra.

Họ có gửi cho bạn $ 300 trong thư mỗi tháng không? Họ có cung cấp cho người chơi thường xuyên nhiều ngày nhiều điểm không? Người chơi ở tầng cao nhất kiếm được nhiều tiền hoàn lại hơn những người chơi khác làm? Mạng với những người chơi khác đôi khi là một cách tốt để tìm thông tin này, nhưng tuy nhiên bạn có được nó, thông tin là rất quan trọng. Người chơi thành công biết nhiều về các câu lạc bộ khe nơi họ chơi như họ làm về các trò chơi.

Lần trước tôi ở Lake Charles, ít nhất hai trong số các sòng bạc có NSU Deuces Wild. Đây là trò chơi trả về 16 cho 1 cho năm người và 10 cho 1 cho các lần xả thẳng. Trò chơi này trả về 99,73 phần trăm khi chơi tốt, có nghĩa là bạn gần với lãnh thổ tích cực hơn rất nhiều so với khi bạn chơi jack hoặc tốt hơn.

Tôi đã giành được bảy chuyến liên tiếp. Điều này có nghĩa là tôi đã sẵn sàng để tiến lên trong cổ phần?
Tôi không có ý kiến. Các cổ phần bạn nên chơi phụ thuộc vào nhiều thứ khác nhau: ngân hàng đánh bạc của bạn lớn như thế nào? Bạn có thoải mái với sự thay đổi bình thường tại các cổ phần này cho trò chơi này không? Có bất kỳ sự khác biệt đáng kể của câu lạc bộ khe cho các cổ phần khác nhau không? Có phải lịch trình thanh toán tốt hơn ở một cổ phần so với một cổ phần khác? Bạn có cần chơi một số tiền nhất định để có được comps mà bạn mong muốn, hoặc có thể đủ điều kiện nhận một số lợi ích đặc biệt (như, có lẽ, vé máy bay của bạn được hoàn lại hoặc có thể được mời đến một sự kiện đặc biệt)?

Ví dụ, nếu ngân hàng cờ bạc hiện tại của bạn là 12.000 đô la, thì bạn nên dựa trên quyết định của mình về điều đó. Nếu nó từng là 8.000 đô la và bạn đã giành chiến thắng gần đây hoặc nó đã từng là 18.000 đô la và bạn đã mất gần đây là đặc biệt có liên quan. Nó có tổng số hiện tại quan trọng, chứ không phải cách bạn đến đó.

Tôi đã thực hành Deuces hoang dã trên máy tính. Khi tôi bị xử lý hai cặp, nó bảo tôi chỉ giữ một. Ví dụ, nếu tôi đã xử lý 5-5-K-K-6, nó sẽ bảo tôi giữ Fives, mặc dù gần như tôi có thể nói giữ các vị vua cũng tốt như nhau. Thẻ thứ năm có tạo ra sự khác biệt trong cặp bạn giữ không?

Khi các ngôi nhà đầy đủ trở lại 3 cho 1 trong Deuces Wild, trò chơi chính xác từ hai cặp là giữ một trong số chúng. Nó không quan trọng ở tất cả những gì bạn nắm giữ. Một chương trình máy tính phải chọn một trong số họ, nhưng nó thực sự không quan trọng. Chẳng hạn, Winpoker chọn cái bắt đầu thứ hai, vì vậy từ 4-6-8-8-6, nó chọn 8-8 và từ 4-A-4- A, nó chọn A-A. Nếu bạn chọn cặp khác, bạn không bị gắn cờ cho lỗi vì chương trình nhận ra rằng chúng tương đương.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu mobifone khuyến mãi 100 chơi liêng 3 cây