tải game đánh bài đổi thưởng

Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

blackjack 2 25 bánh xe của Fortune Fortune!

Khe trò chơi trò chơi ban đầu, và người tiên phong của phần thưởng bánh xe, chủ đề truyền hình và nhiều hơn nữa, bước sang tuổi 25

Bởi Frank Legato

Sự kết hợp là tuyệt vời.

Sự pha trộn của các ý tưởng đã đi vào nhà sản xuất khe IGT, việc tạo ra máy đánh bạc quan trọng nhất của kỷ nguyên sòng bạc hiện đại là đơn giản, cơ hội và khéo léo.

Vào giữa những năm 1990, nhà phát minh Randy Adams của Anchor Gaming đã cấp bằng sáng chế cho một thiết kế đặt một bánh xe giống như roulette lên trên một máy đánh bạc. Anchor đã sử dụng thiết kế để tạo ra bánh xe vàng, đặt bánh xe thưởng lên trên một trò chơi khe trong tủ bally nghiêng. Trò chơi là một hit cho neo, nhưng các giám đốc điều hành của IGT đã có một ý tưởng tốt hơn cho khái niệm này.

Khái niệm bánh xe sẽ được kết hợp với một trò chơi mặc theo chủ đề của chương trình trò chơi phổ biến nhất ở Mỹ. Được tạo ra bởi Merv Gri ? n vào năm 1975, Wheel of Fortune đã ăn sâu vào văn hóa đại chúng, thành công hơn bao giờ hết trong mùa thứ 38 của nó, với các chủ nhà lâu năm Pat Sajak và Vanna White.

Nhóm nghiên cứu tại IGT Fashioned Adams, bánh xe thưởng giống với bánh xe khổng lồ là tính năng trung tâm của chương trình trò chơi, được các thí sinh quay lại để chọn thư trong một trò chơi Hangman khổng lồ. Các lát trên bánh xe bao gồm các giải thưởng tín dụng tăng lên hàng ngàn. Làm việc trong chương trình trò chơi là kết quả cuộn của các biểu tượng bánh xe sẽ kích hoạt phần thưởng trong đó người chơi sẽ nhấn một nút để quay bánh xe thưởng.

Nhưng phần tuyệt vời là hook: khi phần thưởng được kích hoạt, âm thanh sẽ phát ra những âm thanh quen thuộc của chương trình, bắt đầu với tiếng hô của khán giả bắt đầu mỗi lần phát sóng trên bánh xe của Fortune! Bánh xe sẽ quay theo bối cảnh âm thanh mô phỏng âm thanh của bánh xe quay trong chương trình trò chơi.

Anthony Baerlocher, phó chủ tịch của IGT, Phó chủ tịch đổi mới và cơ khí, đã ở trong đội đã thiết kế máy đánh bạc Wheel Wheel of Fortune.

Tôi đã lãnh đạo thiết kế trò chơi và toán học, ông Baerlocher nhớ lại, trong khi Jean [Brossard] Venneman là người quản lý dự án, và chúng tôi đã làm việc cùng nhau để tìm cách xây dựng một bánh xe tốt hơn.

Việc tạo ra bánh xe vận may là một cuộc leo núi dài. Tiết IGT đã có được quyền sử dụng thương hiệu bánh xe của Fortune trên các máy đánh bạc sau khi đàm phán dài, ông Baerlocher nhớ lại. Đây là tiêu đề được cấp phép đầu tiên để đi vào một vị trí, và không ai biết chắc chắn liệu người chơi có chấp nhận nó hay không, nếu có bất kỳ tác động tiêu cực nào đến thương hiệu và chương trình truyền hình, vì điều này đã trở lại vào giữa những năm 1990 Khi cờ bạc sòng bạc ít được xã hội chấp nhận hơn ngày nay.

Trò chơi Fortune của IGT, đầu tiên thực sự là một khe video niken, vẫn là cơn thịnh nộ mới vào thời điểm đó. Xung quanh cùng một khung thời gian, Anchor Gaming đã giới thiệu Máy đánh bạc Wheel của một sản phẩm cho thuê cao cấp và trò chơi đó đã thiết lập các bản ghi cho hiệu suất, theo ông Baerlocher.

Vào thời điểm đó, Bob Bob Bittman, VP tiếp thị của IGT, đã nhìn thấy tiềm năng của thương hiệu bánh xe Fortune trong một cấu hình tương tự.

Nhưng đó không phải là tất cả. Khe xe hơi của Fortune sẽ kết hợp một số tính năng trò chơi IGT phổ biến nhất của thời đại. Những khoản tiền lớn, nhiều trang web được tiên phong với Megabucks sẽ liên kết các trò chơi Fortune Wheel của một giải độc đắc thay đổi cuộc sống. Và trò chơi cơ bản sẽ làm cho một loại trò chơi tiến bộ mới. Thay vì ngồi trong một cuộc diễu hành của các vòng quay trong khi bắn cho giải độc đắc lớn, người chơi sẽ thích một trong những bản hit lớn nhất của IGT, là trò chơi cơ sở khai mạc, Double Diamond.

Việc bao gồm Double Diamond, với các biểu tượng hoang dã gấp 2 lần và 4 lần, có nghĩa là Wheel of Fortune sẽ có ba chiều giải trí của trò chơi cơ bản, phần thưởng bánh xe và giải độc đắc lớn có thể.

Dự án của Wheel of Fortune trên phần cứng S+ có khung thời gian giao hàng rất ngắn cho một dự án lớn như vậy bao gồm các trò chơi mới, cơ học và phần cứng, theo ông Baerlocher. Để giúp đẩy nhanh quá trình, tôi đã tìm cách xây dựng một trò chơi với xác suất thành công cao bằng cách tận dụng các yếu tố đã được chứng minh trên thị trường. Tại IGT, chúng tôi đã có các trò chơi sether thực hiện tuyệt vời [quay vòng] như Double Diamond, Red, White, & Blue và Wild anh đào. Tôi cảm thấy rằng con đường tốt nhất về phía trước là tận dụng các tiêu đề yêu thích IP và người chơi của chúng tôi, và kết hợp chúng với các cơ chế và cấu trúc đặt cược đã được chứng minh.

Wheel of Fortune với tư cách là một thương hiệu khe tròn 25 tuổi trong năm nay. Nhà sản xuất đang tham gia với các sòng bạc trên khắp Hoa Kỳ đến các sự kiện kỷ niệm 25 năm của Hoa Kỳ, trong khi điều hành các cuộc thi cho người chơi trên phương tiện truyền thông xã hội.

Các sự kiện sẽ trùng với sự triển khai của tám chủ đề tài sản mới của Bánh xe mới tại Sòng bạc hợp tác trong buổi ra mắt, các trò chơi mới nhất trong một nhượng quyền thương mại mà IGT tính ở mức hơn 250 tựa game.

Baerlocher cho biết, một chiếc máy may có thể thay đổi hoàn toàn ngành công nghiệp và đã làm rõ những gì một máy đánh bạc có thể là gì, theo ông Baerlocher. .

S+ didn có khả năng chứa âm thanh lớn. Jean là người đã thúc đẩy kỹ thuật để tìm ra một giải pháp, và yêu cầu trò chơi cần các yếu tố âm thanh của chương trình.

Cuối cùng, chúng tôi đã thiết kế một loa cao cấp mới ngồi trên bánh xe trong một ngôi nhà hình góc phủ đầy màu vàng mà chúng tôi gọi là ‘Hat Pope, chiếc mũ của Giáo hoàng, vì nó có hình dạng tương tự như một chiếc Miter. IGT thậm chí đã đi ra ngoài và thuê nhà thiết kế âm thanh đầu tiên của mình, Je ? laakso, để tạo lại âm thanh của chương trình và tìm ra nơi này để đưa chúng vào trò chơi. Bây giờ, một sòng bạc chỉ không có âm thanh nếu bạn có thể đi qua nó và không nghe thấy tiếng hét của đám đông

Khi mọi người nhìn thấy một trò chơi Fortune Wheel trên ? oor, với bài hát và âm thanh từ chương trình, có một tính xác thực về nó, ông cho biết thêm Boris Hallerbach, giám đốc nội dung cao cấp tại IGT, và có một điểm thu hút ngay lập tức từ Người chơi cho trò chơi đó. Ngay cả khi họ không phải là người chơi khe, họ nhận ra Wheel of Fortune và hấp dẫn trò chơi. Và đối với nhiều người chơi, đó là trò chơi đầu tiên mà họ đã chơi trên một khe. Vì vậy, chúng tôi đã có thể thu hút được một khán giả sớm ở đó.

Đây thực sự là thương hiệu được cấp phép đầu tiên trong các vị trí, và nó đã đá một cách chính đáng.

 

Kỷ niệm bạc

Tất cả các sự kiện kỷ niệm 25 năm, các cuộc thi trực tuyến và các chương trình khuyến mãi của người chơi tại các sòng bạc năm nay sẽ cung cấp một bối cảnh thích hợp cho việc giới thiệu các trò chơi mới trong nhượng quyền như Wheel of Fortune Wild Spin trên Nội các mới của IGT. Một trò chơi mới kết hợp một số cơ chế trò chơi mà chúng tôi có ở Scarab, cùng với một giải độc đắc tuyệt vời, anh nói, Hallerbach nói. Cẩu Nó thực sự là một người thú vị trên Wheel of Fortune.

Wild Spin theo dõi năm ngoái, ra mắt Link Wheel of Fortune Mystery Link trên tủ PeakSlant49, với màn hình video 49 inch cong. Chúng tôi đã đưa ra bốn chủ đề theo [liên kết bí ẩn] chiếc ô, và đó là trên thị trường và làm tốt cho chúng tôi. Chúng tôi đã có các chủ đề tiếp theo cho nội các đó, nhưng chúng tôi cũng tiếp tục với các chủ đề trên tủ Stepwheel Stepper của chúng tôi, đó là tủ ba phần ba của chúng tôi.

Có một gia đình Gold Spin Deluxe của chúng tôi, với mức lương năm lần và vàng kép ra mắt trong năm nay. Những người đó đang lấy một số chủ đề cơ sở IGT thực sự mạnh mẽ và đưa chúng đến nội các mới. Một phiên bản mới khác trong năm nay sẽ là Wheel of Fortune Triple Double Emeralds, trên tủ Megatower khổng lồ.

Hallerbach cho biết mỗi bản phát hành mới sẽ được công chiếu với các sự kiện đặc biệt của các sòng bạc có các chương trình khuyến mãi sòng bạc như quà tặng hàng hóa, và IGT đang làm việc với chủ sở hữu chương trình Sony Pictures để liên quan đến chương trình truyền hình tài năng trong một số sự kiện.

Các trò chơi mới hoàn thành một danh mục đầu tư được xây dựng trong 25 năm qua bao gồm nhiều cột mốc. Vào năm 2000, Wheel of Fortune đã tự mình trở thành một xture trong sòng bạc, vì vậy chúng tôi bắt đầu khám phá cách mở rộng trò chơi vượt ra ngoài các cuộn cơ học cơ bản cơ bản, ông nhớ lại Baerlocher. Sự xuất hiện của các khe video thành công từ các nhà cung cấp khác đã cho chúng tôi cơ hội để đưa Wheel of Fortune vào nền tảng video Igame+ của chúng tôi. Với khả năng của một nền tảng video, tôi đã có thể sáng tạo hơn với tiền thưởng và thương hiệu; Nhưng tất nhiên, nó vẫn cần bánh xe cơ học mang tính biểu tượng được thêm vào tủ.

Với một vài năm thành công, chúng tôi đã có thể đạt được các thỏa thuận với Pat và Vanna để thực hiện các buổi ghi video và âm thanh để đưa vào trò chơi. Người chơi thích nhìn thấy những gương mặt quen thuộc này trong trò chơi khe của họ và Wheel of Fortune một lần nữa đã thay đổi một số kỳ vọng của một máy đánh bạc.

Vào giữa những năm 2000, IGT đã tạo ra một cuộc nổi dậy với các phiên bản cộng đồng của Wheel of Fortune mô phỏng thiết lập chương trình trò chơi. Wheel of Fortune Edition Super Spin đã đặt chín người chơi tại các máy móc xung quanh một bánh xe trung tâm khổng lồ. Chương trình trò chơi được giới thiệu thêm trong Trải nghiệm Wheel of Fortune vào năm 2010, bao gồm yếu tố giải quyết câu đố của chương trình trò chơi truyền hình.

Các phiên bản mang tính bước ngoặt khác của Wheel of Fortune bao gồm phiên bản Gold Spin Deluxe được giới thiệu gần đây, trong đó người chơi quay một bánh xe quay vàng đặc biệt có thể mang lại nhiều gợi ý, các mũi tên đánh dấu các lát bánh xe trao giải thưởng cho các giải thưởng và thêm số nhân. Khi bạn nhận được phần thưởng quay vàng đó, bạn có thể nhận được tới ba con trỏ với số nhân lên tới một lần nhân lên trên mỗi con trỏ đó, ông Hallerbach nói. Đây có thể là một phần thưởng thực sự lớn.

Hai mươi năm trôi qua, Wheel of Fortune vẫn là một trong những trò chơi phổ biến nhất trên bất kỳ trò chơi nào.

Một số sòng bạc, như quảng trường ở trung tâm thành phố Las Vegas, có các phần đặc biệt dành riêng cho trò chơi.

“Wheel of Fortune has always been one of the most popular games at the Plaza, and that's why we partnered with IGT to create our Wheel of Fortune Slots Zone as a dedicated epicenter for the game in Las Vegas,” says Casey P. Adras, Giám đốc hoạt động của SLOT tại Plaza. Kể từ khi nó mở cửa vào đầu năm nay, không gian gần 3.000 mét vuông luôn bận rộn và phản hồi từ khách của chúng tôi là rất tích cực.

Khu vực Plaza, bao gồm hơn 40 trò chơi Fortune, bao gồm cả các lựa chọn cuộn cơ học và video cổ điển.

Trong 25 năm tiếp theo, hy vọng sẽ có một phiên bản không đổi của bánh xe mới. Phần mềm Wheel of Fortune là một thương hiệu tuyệt vời đối với chúng tôi đến nỗi chúng tôi hoàn toàn cam kết hỗ trợ thương hiệu và chúng tôi sẽ tiếp tục đưa ra phần cứng mới cả trong không gian ba bước và trong không gian video và hơn thế nữa, hơn thế nữa, Nói Hallerbach nói.

Chúng tôi cũng đã đưa Wheel of Fortune vào không gian trực tuyến. Đây là một thương hiệu mà chúng tôi đã cam kết và chúng tôi sẽ giữ cho đây là một thương hiệu rất lành mạnh trong tương lai gần.

 

Khe xốp bánh xe

1986

Tiến bộ khu vực rộng được ra mắt với Megabucks; trở thành yếu tố thiết yếu của bánh xe của tài sản 10 năm sau

1996

Ra mắt Wheel of Fortune khi vị trí video theo chủ đề trước đây được thay thế bằng một spinner reel bằng bánh xe vật lý

1999

Phiên bản video đầu tiên của Wheel 0f Fortune được phát hành, đặt ra tiền lệ của việc điều chỉnh chủ đề theo thể loại khe phổ biến nhất

2016

Vanna White, Cohost of TV Wheel of Fortune, được trao chìa khóa cho thành phố Las Vegas của Thị trưởng Carolyn Goodman

2016

Wheel of Fortune 3D ra mắt, đưa công nghệ 3D 3D xác thực của IGT, thực sự

2004

Phiên bản trực tuyến đầu tiên của Wheel of Fortune được ra mắt để chơi sòng bạc trực tuyến miễn phí

2006

Wheel of Fortune Super Spin ra mắt, mang đến cho chương trình truyền hình khái niệm về người chơi xung quanh một bánh xe khổng lồ đến sòng bạc oor oor

2009

Bánh xe Fortune Jackpot lớn nhất trong lịch sử được trao, khi Tommy McMillan của Woolmarket, Mississippi đã giành được 14,4 triệu đô la trong một trò chơi đô la tại Sòng bạc Hard Rock Biloxi

2017

Wheel of Fortune Megatower được ra mắt tại Hollywood Casino, mang đến một chiều cao mới cho trò chơi

2018

Wheel of Fortune 4D ra mắt, thêm nhận dạng cử chỉ và công nghệ haptic giữa không trung vào trò chơi để có trải nghiệm chưa từng có

2021

Vùng của Wheel of Fortune được mở tại Sòng bạc Plaza ở trung tâm thành phố Las Vegas, với hơn 40 phiên bản khác nhau của trò chơi trong một khu vực rộng 3.000 mét vuông

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu