Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

blackjack 2 Quay trở lại máy đánh bạc OZ

Cảm ơn WMS Game

bởi Frank Legato

 

Trở lại năm 1939, một trong những lý do bộ phim gốc gây được app quay màn hình pc tiếng vang với những người xem phim là The Fantasy Escape mà nó mang đến cho sự mệt mỏi công khai về cuộc Đại khủng hoảng, sự khốn khổ sẽ lảng vảng trong không trung thêm hai năm nữa. Vào năm 2008, người chơi Slot một lần nữa đã thoát khỏi thời kỳ ty so truc tuyen ma cao kinh tế khó khăn bằng cách biến mất vào Oz, lần này, dưới dạng một máy đánh bạc xu rất phải chăng vận chuyển họ đến một nơi khác.

 

Ngày xưa, tất cả máy đánh bạc khá giống đồ chơi câu cá nhau. Sau đó, khoảng 15 năm trước, các vị trí theo chủ đề bắt đầu xuất hiện mà cuối cùng làm cho trải nghiệm thú vị và thú vị hơn. Tuy nhiên, ngay cả nhiều vị trí giải trí nhất cũng trở thành thói quen trước khi quá lâu.

Tuy nhiên, medusa dota 2 thỉnh thoảng, một trò chơi khe cắm xuất hiện để thu hút trí tưởng tượng của chúng tôi và giữ cho chúng tôi quay trở lại. Trò chơi trở thành một thương hiệu trong chính nó là một sun triangle quiz game bài thương hiệu mà chúng ta vẫn trung thành. Nếu có một trò chơi phù hợp với thể loại đó, thì đó là Phù thủy của Oz, từ WMS Gaming.

Được công bố vào tháng 11 năm 2007 và đánh sòng bạc vào đầu năm 2008, vị trí video dựa trên bộ phim MGM cổ điển cùng tên là một người thay đổi trò chơi cho toàn bộ doanh nghiệp khe. Dựa trên các nhân vật, hình ảnh phong phú và những cảnh đáng nhớ của một trong những đá vòng loại world cup 2022 việt nam bộ phim được top88 đổi thưởng yêu thích nhất mọi thời đại, trò chơi Wizard có ảnh hưởng đáng chú ý đối với người chơi, nó thậm chí đã tạo ra những người chơi mới, vì những người chưa bao giờ quay một cuộn được vẽ vào hình ảnh của lịch chiếu vòng loại world cup 2022 một bộ phim rất nhiều người biết gần như bằng trái tim.

Wizard của máy đánh bạc oz

Định dạng ngâm cảm giác của người Viking chắc chắn đã giúp ích. Được sử dụng để thành công trước đây với trò chơi Top Top Gun, định dạng dường 777 game club như được tạo ra cho trò chơi này. Người chơi ngồi trên một chiếc ghế rung với loa âm thanh vòm được nhúng, trước video độ phân giải cao và đồ họa máy tính mạnh mẽ mà hầu như đặt người chơi trong trò chơi. Hoặc trong trường hợp này, bên trong bộ phim.

các suất dự world cup 2022 của các châu lục

Đó là một cơn bão giải trí hoàn hảo, vào thời điểm hoàn hảo. Trở lại năm 1939, một trong những lý do bộ phim gốc vang lên với những người xem phim là sự thoát khỏi sự tưởng tượng rút tiền the tín dụng online mà nó mang đến cho một cuộc Đại khủng hoảng của công chúng, sự khốn khổ trong không trung trong hai năm nữa. Vào năm 2008, người chơi Slot một lần nữa đã thoát khỏi thời kỳ kinh tế khó khăn bằng cách biến mất vào Oz, lần này, dưới dạng một máy đánh bạc penny rất phải chăng vận chuyển họ đến một nơi khác.

Hơn hai năm sau khi được giới thiệu, người chơi vẫn khó có thể có được một chỗ ngồi tại một trò chơi phù thủy của Oz, đặc biệt là trong một sòng bạc đông đúc. Nó khá đơn giản là trò chơi hot nhất mà WMS từng được sản xuất. Trò chơi này chắc chắn đã tìm thấy một ngôi nhà trong trái tim của các cầu thủ, bình luận của Larry Pacey, phó chủ tịch điều hành của WMS về các sản phẩm toàn cầu và giám đốc đổi mới. Chủ đề và thương hiệu, kết hợp với The Times ngày nay, thực sự đã cộng hưởng với công chúng.

Có một phiên bản thứ hai của Wizard of Oz đã sử dụng định dạng quay vòng reel truyền tải của người Viking, với các tính năng thưởng tương tự như bản gốc. Tuy nhiên, mọi người đều biết rằng sự đa dạng của các nhân vật, cảnh, tình huống, âm nhạc và hiệu ứng hình ảnh của Phù thủy xứ Oz, Bộ phim, cuối cùng sẽ dẫn đến phần tiếp theo của Fona, với phần thưởng mới và vô số trải nghiệm mới.

Năm nay, linh cảm đặc biệt đó trở thành sự thật, vì người chơi khe được mời trượt trên dép Ruby Ruby.

Quay lại Oz

Nó đã giành được rất khó để phát hiện phiên bản này của phù thủy từ bên kia sàn. Đặc điểm nổi bật nhất là hộp trên cùng tròn, phản ánh hình dạng của quả bóng pha lê từ bộ phim, nó là một vở kịch trên Pha phù thủy độc ác, trong đó lần đầu tiên cô thấy rằng những đôi dép Ruby nổi tiếng nằm trên đôi chân của Dorothy.

Nó cũng là hình dạng của bong bóng đưa Glenda The Good Witch vào Oz, và Halo bao quanh Dorothy khi cô ấy hô vang ở đó, không có nơi nào giống như tại nhà trong cảnh phim Climactic.

Những sự thật đó không bị mất trên các nhà thiết kế của dép Ruby, những người đã sử dụng hình dạng tròn để đóng khung hình ảnh của dép Ruby trong sự kiện phần thưởng thường xuyên nhất của trò chơi, và là ngôi nhà của Glenda, người xuất hiện trở lại trong một phần thưởng khác.

Trên thực tế, giống như bản gốc, trò chơi này được đóng gói với tiền thưởng, tất cả đều sử dụng cùng một gói hoạt hình và âm thanh vẫn có người chơi xếp hàng cho phiên bản đầu tiên của trò chơi. Nếu phiên bản đó chiếm đóng khi bạn truy cập, đừng lo lắng, phiên bản mới sẽ không làm thất vọng.

Các phần thưởng xảy ra cả trong các sự kiện màn hình thứ hai và trong suốt trò chơi chính, đây là một khe video năm reel trong cấu hình 25 dòng hoặc 40 dòng. Trò chơi có sẵn trong một phiên bản tiến bộ khu vực rộng với giải độc đắc hàng đầu được đặt lại ở mức 500.000 đô la hoặc trong phiên bản độc lập với giải độc đắc hàng đầu là 12.000 đô la.

Trong trò chơi chính, tại các điểm ngẫu nhiên sau một vòng quay, một quả bóng pha lê xuất hiện trên màn hình video chính và có dép Ruby của Dorothy, nhấp vào nhau để chuyển từ một thành cả năm cuộn thành các cuộn hoang dã, đôi khi với số nhân lên tới 10x đến 10x thêm.

Tính năng này là để Ruby dép những gì Glenda đã có trong trò chơi gốc. Theo Allon Engleman, phó chủ tịch thiết kế trò chơi và chiến lược cho WMS, mục tiêu của đội anh ấy với phiên bản mới của OZ là cách không cách mạng hóa, mà là để xây dựng các yếu tố của trò chơi đầu tiên mà người chơi yêu thích. Glenda là một trong số đó.

Một điều khác mà người chơi yêu thích và WMS đã nghiên cứu điều này rất chặt chẽ, hỏi người chơi, xem họ chơi và tập trung vào các nhân vật yêu thích của họ từ bộ phim. Các nhân vật làm cho các sự kiện tiền thưởng tốt hơn, ông nói. Các nhân vật thêm vào kinh nghiệm; Nó là một lý do cơ bản khiến thương hiệu thành công.

Với suy nghĩ này, WMS đã buộc các nhân vật của bộ phim vào các sự kiện tiền thưởng. Mỗi cuộn có các biểu tượng phần thưởng khác nhau được xác định là một nhân vật trong bộ phim Dor Dorothy trên guồng quay đầu tiên; Bù nhìn vào thứ hai; Người đàn ông tin vào thứ ba; Sư tử hèn nhát vào thứ tư; và một trong ba biểu tượng trên Phù thủy chiến đấu thứ năm, phù thủy hoặc quả cầu pha lê. Sự kết hợp của các biểu tượng này kích hoạt bất kỳ sự kiện nào trong năm sự kiện. Khi điều đó xảy ra, nhân vật phát triển để lấp đầy toàn bộ cuộn khi phần thưởng bắt đầu.

Có 45 cách khác nhau để kích hoạt phần thưởng và bản thân các sự kiện thưởng cho cảm giác mới mẻ cho phiên bản phù thủy này. Với 45 kết hợp các nhân vật khác nhau kích hoạt tất cả các phần thưởng khác nhau, bạn không bao giờ thực sự đi vào phần thưởng hai lần theo cùng một cách, theo ông Engleman. Đây là một sự đa dạng cho trải nghiệm chơi.

Một nhân vật phần thưởng trên một trong bốn cuộn đầu tiên có biểu tượng phần thưởng trên cuộn thứ năm kích hoạt phần thưởng. Các cuộn lại quay lại để thu thập nhiều ký tự hơn và kích hoạt một trong ba sự kiện tiền thưởng.

Ba sự kiện đó cũng có thể được kích hoạt trực tiếp từ trò chơi chính. Bất kỳ hai nhân vật tiền thưởng nào trên bốn cuộn đầu tiên với Phù thủy độc ác trên reel kích hoạt thứ năm Tìm kiếm cây chổi. Màn hình hiển thị 25 biểu tượng chổi thưởng và bạn chọn để cố gắng tìm kho báu phù thủy độc ác. Một khía cạnh thú vị: Nếu bạn tiết lộ một trong những nhân vật đã kích hoạt phần thưởng, nó sẽ cung cấp năng lượng cho phần thưởng với một số nhân.

Các nhân vật trên hai cuộn phim với Phù thủy trên thứ năm đưa bạn vào phần thưởng spin miễn phí của Emerald City. Một vòng quay tự do bắt đầu, với các ký tự kích hoạt cho phép các tính năng khác nhau như biểu tượng hoang dã, cuộn hoang dã, số nhân hoặc các vòng quay thêm trên đường đi.

Hai nhân vật với quả bóng pha lê trên cuộn thứ năm kích hoạt phần thưởng bóng pha lê. Quả bóng pha lê nổi lên màn hình, và mỗi nhân vật lấp đầy tinh thể bằng một giải thưởng tín dụng.

Ở đây, một chút thông tin đặc biệt từ chúng tôi đến bạn: cũng có một phần thưởng bí mật, không được biết đến. Một phần thưởng tiền thưởng của người Viking, nếu bạn muốn. Trong các tính năng của Crystal Ball ngẫu nhiên, người bạn Glenda của chúng tôi xuất hiện trong The Crystal và mang lại cho người chơi một giải thưởng phần thưởng béo, một phần thưởng có thể tăng lên hàng trăm đô la.

Nó là một trong nhiều điều ngạc nhiên mà bạn sẽ thấy rằng giữ cho phiên bản này của Wizard Fresh.

Chúng tôi đã rất e ngại về việc thực hiện phần tiếp theo với những gì vẫn là một tiêu đề thành công phi thường như vậy, nhưng tôi chắc chắn nghĩ rằng chúng tôi đã làm đúng, ông nói. Thực tế là bản gốc vẫn hoạt động với số lượng kỷ lục. Trò chơi này chắc chắn là một chương mới trong câu chuyện. Hai trò chơi được thiết kế để cùng tồn tại. Khi bạn tìm thấy một sản phẩm thực sự cộng hưởng với bạn, bạn sẽ xây dựng một tập tin đính kèm với nó, một lịch sử với nó. Người chơi vẫn sẽ tìm kiếm bản gốc, nhưng đồng thời, họ đang tìm kiếm nhiều hơn cho câu chuyện. Đó là nơi mà trò chơi này đến.

Câu chuyện không được thực hiện. Theo Engleman, WMS đang đưa các điểm hoàn thiện đến một chuyến đi khác đến OZ, đây là hình thức của một phiên bản cộng đồng ba lần trong loạt phim Big Big Event, được gọi là Oz The Great and Strong Oz. Phiên bản này sẽ có phần thưởng quay vòng miễn phí trong cộng đồng, trong đó mỗi người chơi trên ngân hàng sẽ được gán một ký tự và khi nhân vật đó xuất hiện trong vòng quay miễn phí trên cao, người chơi sẽ nhận được số nhân và các tính năng đặc biệt khác.

Theo dõi trò chơi đó trong tương lai, nhưng trong khi đó, giờ đây có một phiên bản hoàn toàn mới của trình hướng dẫn mà tất cả chúng ta có thể biết.

Chuyến đi đến OZ này sẽ rất vui như lần đầu tiên. ?

?

 

Dép RubyChơi game WMS

 

Loại khe

Khe video năm ròng, 25 dòng hoặc 40 dòng; nhiều sự kiện tiền thưởng trên màn hình thứ hai và trò chơi chính; mệnh giá penny

Payback % Range

Tiến bộ: 40 dòng, 86,37%; 25 dòng, 86,3%

Không tiến bộ: 86%--96%

Tần số hit trung bình

40 dòng: 49,73%

25 dòng: 43,91%

Jackpot hàng đầu

Tiến bộ: Đặt lại 500.000 đô la

Không tiến bộ: $ 12.000

khả dụng

Đang chờ xử lý trong tất cả các khu vực pháp lý của Hoa Kỳ

Quay trở lại máy đánh bạc OZ.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu