Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

blackjack binz Thở ra lửa

Một màn hình lớn và cộng đồng vui nhộn chơi Mark Khoa học Trò chơi

Bởi Frank Legato

 

RồngĐi vào bất kỳ sòng bạc nào, và bạn bị bắn phá bởi một âm thanh của các điểm tham quan và âm thanh.Tuy nhiên, luôn có một vài điều, vượt lên trên Din Din như, nói, một băng chuyền hình tròn khổng lồ và hiển thị với đám đông người chơi cổ vũ xung quanh.

Đó là ý tưởng đằng sau thiết lập trò chơi Pro Wave 360 ??mới của Games Games, đặt năm máy đánh bạc trong một vòng tròn dưới màn hình video LCD cong khổng lồ kết thúc để phục vụ như một màn hình thưởng liên tục cho tất cả các trò chơi.

Tất cả các thiết lập phần cứng mới cần thiết là trò chơi hoàn hảo để khởi chạy nó. Trò chơi khoa học đã tìm thấy nó, một con rồng rồng.

Giống như cái tên đã nói, Dragon Spin là một trò chơi có chủ đề châu Á tập trung quanh rồng lễ hội cổ điển của Trung Quốc. Bản thân nó là một trò chơi mạnh mẽ, với các biểu tượng xếp chồng lên nhau, ba sự kiện quay tự do riêng biệt và năm cấp độ giải độc đắc tiến bộ đã giành được thông qua một sự kiện tiền thưởng. Các tính năng thú vị hơn rất nhiều khi được đặt trên tủ sóng Bally Pro tuyệt vời, với màn hình lưu chiều khổng lồ đối diện với người chơi.

Trò chơi cũng có thể được thiết lập trên tường hoặc back-to-back trong các sòng bạc không có chỗ cho thiết lập thông tư lớn, với tính năng chơi cộng đồng thú vị và con rồng vẫn đi giữa các máy.

Chúng tôi biết rằng không có nhiều sòng bạc có thể lấy thứ gì đó lớn như Pro Wave 360, ông giải thích John Vallejo, phó chủ tịch phát triển trò chơi cho các trò chơi khoa học. Hoạt hình tiếp giáp, vì vậy chúng tôi biết rằng nó cũng sẽ hoạt động trên năm đơn vị chống lại một bức tường, nhưng chúng tôi cũng có thể đưa ra các cấu hình ba trò chơi và back-to-back. Và cho đến nay, rất tốt, nó thật tuyệt vời.

Tất cả các tính năng của trò chơi chắc chắn rất thú vị trong các cấu hình khác, nhưng thiết lập 360 hiện tại tại Venice, ARIA, Bellagio và các sòng bạc lớn khác đã đưa trò chơi này đến một cấp độ khác.

Thông thường, các trò chơi được thiết kế trên màn hình máy tính và sau đó một tủ được chọn để trình bày. Trong trường hợp này, trò chơi được tạo ra để tận dụng thiết lập màn hình triệt để. Đây là thiết kế theo hình thức. Thiết kế phần cứng có thể truyền cảm hứng cho rất nhiều sáng tạo và có gói tròn lớn này thực sự truyền cảm hứng cho thiết kế.

Thiết kế đó đã được thực hiện bởi nhà sản xuất Chris Guerrero, người nói rằng ông tập trung vào cách sử dụng tốt nhất màn hình thưởng đó cho cộng đồng chơi. Với màn hình 360, bạn thực sự muốn chia sẻ sự kiện này, ông Gu Guero nói. Chúng tôi quyết định có con rồng nổi xung quanh để thông báo sự kiện này để cho mọi người biết phần thưởng đã được kích hoạt, ngoài việc xuất hiện trên mọi người trên màn hình bên dưới.

Ông nói rằng đó là một phần mở rộng của chiến thắng phấn khích luôn được tạo ra trên sàn nhà, từ tiếng chuông và tiếng còi trên những người quay vòng sớm nhất. Khi một người chơi chiến thắng, mọi người xung quanh chú ý và thực tế là mọi người đang chiến thắng tạo ra sự phấn khích trong chính nó, anh ấy nói.

Con rồng Trung Quốc cung cấp một hình ảnh hoàn hảo để lướt qua màn hình tròn đó, thả các biểu tượng hoang dã và những chiếc topper được điêu khắc phức tạp khác với một viên ngọc khổng lồ, phát sáng ở giữa và người ta có thể thấy lý do tại sao đám đông người chơi đang tập trung xung quanh trò chơi này bất cứ nơi nào nó đặt.

Khi một người chơi kích hoạt một trong những phần thưởng kéo dài miễn phí, con rồng bay qua cấu hình trong khi âm thanh vòm 360 độ thông báo cho tất cả người chơi trên ngân hàng và trong vùng lân cận, một sự kiện lớn sắp xảy ra.

Trong các vòng quay miễn phí, con rồng đuổi theo một viên ngọc kỳ diệu xung quanh màn hình để cung cấp các biểu tượng hoang dã và các biểu tượng xếp chồng lên nhau cho người chơi ngẫu nhiên. Toàn bộ trải nghiệm này gây ra một sự rùng rợn thú vị, với những người chơi cổ vũ khi Dragon đến gần, dự đoán sẽ nhận được phần thưởng thêm.

TIỆC HOANG DÃ

Các vòng quay miễn phí được cung cấp trong bất kỳ ba tính năng độc đáo nào, được kích hoạt thông qua một sự kiện cửa ngõ, các biểu tượng Vàng được ghép đôi trên ba cuộn giữa sẽ tạo ra màn hình trên cao và người chơi được trao một vòng quay của bánh xe spin rồng. Bánh xe hạ cánh trên các trò chơi miễn phí của Raining Wilds, reel nổ tung các trò chơi miễn phí hoặc khóa các trò chơi miễn phí hoang dã.

Trong Raining Wilds, người chơi được cấp năm vòng quay miễn phí khi Dragon đi theo con đường của mình xung quanh màn hình tròn, thả bất cứ nơi nào từ ba đến 10 biểu tượng hoang dã trên guồng của một trong các máy trên mỗi vòng quay. Trong Blast, màn hình chia thành ba bộ cuộn, với cuộn thứ hai, thứ ba và thứ tư trong mỗi bộ đóng vai trò là một biểu tượng khổng lồ, hiệu quả tạo ra một ngăn xếp chín symbol.

Trong khóa Wilds, con rồng bay quanh màn hình một lần nữa, lần này giảm một đến bảy biểu tượng hoang dã khóa tại chỗ cho phần còn lại của các vòng quay miễn phí.

Ian Arrowsmith, giám đốc phát triển trò chơi tại Khoa học, nói rằng đó là một thành tựu thiết kế đáng kể để đưa những trải nghiệm đó đến toàn bộ ngân hàng người chơi. Anh ấy có một số lượng đáng kể các công cụ dưới đầu đang diễn ra để lái những màn hình (trên cao) đó, anh ấy giải thích. Một trong những máy được chỉ định là máy chủ và nó đang tiến hành các chuỗi khi chúng xuất hiện trên màn hình trên cùng và con rồng xuất hiện trên màn hình dưới cùng.

Ông nói thêm rằng nhóm Guerrera đã đồng bộ hóa video với âm thanh để tạo ra nhiều hứng thú hơn. Khi con rồng bay bay xung quanh, bạn có thể nghe thấy anh ta tiếp cận máy của bạn, anh ấy nói. Chúng tôi đã thực sự muốn làm nhiều trò chơi theo chủ đề Trung Quốc hơn và tầm nhìn của con rồng bay xung quanh xuất hiện ngay lập tức. Và Chris đã làm một công việc tuyệt vời trong việc biến điều đó thành hiện thực.

Có rất nhiều hành động trong trò chơi 30 dòng chính, bao gồm một tính năng có tên là Bí ẩn. Trong các vòng quay trò chơi cơ bản, mỗi cuộn có các vị trí biểu tượng bí ẩn được thay thế ngẫu nhiên bằng các biểu tượng giống như trong các ngăn xếp, để tăng cơ hội cho các chiến thắng năm không. Và tất nhiên, cũng có tính năng giải độc đắc tiến tiến của tiến bộ tiến bộ của người Viking, có sẵn ở tất cả các cấp độ BET.

Ở cuối mỗi lần quay trò chơi cơ sở, nếu một quả cầu trắng xuất hiện trên guồng đầu tiên hoặc thứ năm, màn hình biến đổi thành hiển thị 15 quả cầu. Người chơi chọn cho đến ba trận đấu cho một trong năm giải độc đắc, với các thiết lập lại trong phiên bản Penny tiêu chuẩn từ $ 20 đến $ 2.000. Nhà sản xuất có tất cả các mệnh giá có sẵn trong trò chơi này và các cấp độ Jackpot đó có thể trở nên lớn trong các mệnh giá cao hơn. Có cả một mệnh giá $ 250 có sẵn cho trò chơi. (Kiểm tra phòng cao cấp cho cái đó.)

Vallejo cho biết các tính năng cộng đồng tương tác của trò chơi là những gì thực sự làm cho nó trở nên đặc biệt. Đây là những gì chúng tôi coi là một trò chơi cộng đồng hoàn hảo, ông nói. Bạn có trải nghiệm gián tiếp này với nhân vật rồng bay từ trò chơi này sang trò chơi khác, và mọi người đều có cảm giác khi một phần thưởng đang diễn ra.

Đây là một trò chơi cộng đồng thực sự, còn thêm Arrowsmith. Chúng tôi đã quan sát những người theo dõi nó, xếp hàng để chơi trò chơi và tập trung vào trò chơi. Trên thực tế, ông nói rằng các phiên bản tiếp theo sẽ bao gồm ghế âm thanh kép thường được sử dụng cho các thiết lập hai trò chơi thay vì ghế đơn, bởi vì người chơi đã ăn cắp ghế từ các trò chơi khác để ngồi quanh Pro Wave 360. Đây là một vấn lịch world cup 2022 khu vực châu áđề tuyệt vời phải giải quyết, Guerrero nói.

Kể từ khi ra mắt tại Bellagio, người chơi đã di chuyển các trò chơi, cho dù trên Dải, ở Florida hay bất kỳ thị trường nào khác khi nó lan rộng khắp đất nước. Vallejo cho biết đây chỉ là khởi đầu cho Pro Wave 360, với lộ trình sản phẩm hai năm đã có để tạo ra những trải nghiệm cộng đồng theo chủ đề khác nhau xung quanh màn hình lớn.

Bằng tất cả các chỉ dẫn, người chơi sẽ chào đón họ với vòng fifa qatar tay rộng mở. Nói rằng Arrowsmith, có rất nhiều người hạnh phúc chơi những trò chơi này.

?

Rồng quay

?

Loại khe

Năm reel, khe video 30 dòng; Giải độc đắc tiến bộ năm cấp; các biểu tượng hoang dã xếp chồng ngẫu nhiên; ba sự kiện thưởng miễn phí riêng biệt; Penny đến $ 250 mệnh giá

 

Khoản hoàn vốn phần trăm phạm vi

88,47%--93,98%

 

Tần số hit trung bình 30,21%

 

Jackpot hàng đầu

Cấp tiến; Đặt lại số tiền AT200.000 Tín dụng ($ 2.000 trong phiên bản Penny)

 

KHẢ DỤNG

keo nha cai truc tiep hom nay AZ, CA, CO, CT, FL, ID, IL, IN, IA, KS, LA, MI, MN, MS, MO, ND, NM, NV, NY, OR, OK, PA, WI, WY

 

 

 

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu