Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

blackjack games LỬA VÀ BĂNG

Trả lời câu hỏi của người đọc về bản chất nóng và lạnh của các khe

Bởi John Grochowski

Đôi khi người chơi khe viết để hỏi làm thế nào các trò chơi hoạt động. Đôi khi họ viết chỉ để kể câu chuyện của họ. Và đôi khi họ viết để kể những câu chuyện về những trải nghiệm chơi khe đã làm dấy lên câu hỏi của họ. Hãy cùng xem xét một số câu hỏi gần đây đã đến qua email để chúng tôi có thể thưởng thức những câu chuyện và cố gắng trả lời các câu hỏi.

Barry: Vợ tôi và tôi đang chơi Penny Slots cùng nhau, và cô ấy đang chơi cá vàng. Đó là một trò chơi mà cô ấy thích trong một thời gian dài, và cô ấy thường nhận được một phần thưởng thường xuyên.

Ngày này, không quá nhiều. Cô ấy đã đi hàng chục vòng quay tại một thời điểm mà không có tiền thưởng, và trò chơi đó không vui nếu không có tiền thưởng. Người phụ nữ bên cạnh cô ấy nhận được tiền thưởng mọi lúc.

Sau một thời gian, người phụ nữ khác rời đi và vợ tôi chuyển sang máy nhận được tất cả các phần thưởng. Đương nhiên, họ chủ yếu dừng lại. Cô ấy có một vài, và đó là nhiều hơn cô ấy đang sử dụng máy khác của mình, nhưng không nhiều như người phụ nữ khác.

Câu hỏi của tôi là, người phụ nữ kia có sử dụng hết tiền thưởng trong một thời gian không? Máy có phải sạc lại không?

Câu trả lời: Không có thời gian sạc hoặc thời gian trang điểm tích hợp trên máy đánh bạc. Kết quả là ngẫu nhiên và tỷ lệ cược giống nhau trên mỗi spin.

Nó chỉ tự nhiên vợ bạn muốn chuyển sang máy đã nóng, nhưng cả vệt lạnh mà vợ bạn trải qua và vệt nóng mà người chơi khác có là một phần của xác suất bình thường. Cho dù bạn đã thực hiện 100 vòng quay liên tiếp mà không có sự kiện tiền thưởng hay chỉ có một lần trong vòng quay cuối cùng hoặc có năm phần thưởng trong 10 lần chơi cuối cùng, tỷ lệ cược là giống nhau trong vòng quay tiếp theo.

Jason: Tôi cười về tất cả các vị trí penny có trong sòng bạc ngày nay. Nhiều năm trước, trước khi có bất kỳ vị trí video nào, tôi đã từng chơi các khe ba ròng Penny trong một khu vực gọi là mỏ đồng ở phía sau của một trong những khớp cũ. Tôi nghĩ rằng đó là El Cortez. Tôi nhớ đã lấy 15 đồng xu vào gian hàng thay đổi và anh chàng cho tôi một kẻ chế nhạo khi anh ta trao một chiếc niken và một xu, nhưng đã đến lúc phải đi và tôi đã không muốn mang theo đồng xu.

Dù sao đi nữa, câu hỏi của tôi không phải là về đồng xu, nó nói về nickels. Sự khác biệt lớn! Trong cùng thời đại đó, tôi đã trải qua thời gian trên một khe ba phần niken. Vợ tôi và tôi thường chơi quý nhưng tôi có thời gian để giết trong khi cô ấy mua sắm và không muốn chi tiêu lớn, vì vậy tôi đã rơi xuống chỗ ngồi giá rẻ.

Máy của tôi đã được đền đáp khá tốt. Không có gì lớn, nhưng 20 biệt danh ở đây và 10 biệt danh ở đó khá thường xuyên. Mỗi chiến thắng đều rơi vào một cái khay kim loại hồi đó, và người phụ nữ bên cạnh tôi là nhận thấy và rõ ràng là ghen tị. Cô ấy đã chiến thắng rất nhiều, và cô ấy đã nghiêm túc hơn tôi nhiều.

Vợ tôi đã tìm thấy tôi, và chúng tôi chuyển sang làm việc khác. Người phụ nữ kia ngay lập tức chuyển sang lấy máy của tôi.

Tôi đoán tôi đã giữ câu hỏi này trong nhiều thập kỷ, nhưng cô ấy có chuyển sang máy của tôi không? Chúng tôi đã không chờ đợi để xem cô ấy có may mắn không.

Câu trả lời: Câu trả lời giống như câu hỏi của Barry, thực sự, chỉ về chiến thắng và thua trong trò chơi chính thay vì các sự kiện tiền thưởng. Chuyển đến máy đã được đền đáp là một phản ứng tự nhiên. Cho dù nó đã làm bất kỳ điều tốt là có vấn đề.

Điều duy nhất chúng ta có thể nói một cách chắc chắn về bất kỳ vệt nóng nào là đã có một vệt nóng. Nó không cho bạn biết gì về những gì sẽ đến. Trên bất kỳ máy, video hoặc bước, tỷ lệ cược giống nhau trên mỗi spin. Những vệt nóng phát triển từ xác suất bình thường, nhưng các vệt lạnh cũng vậy.

Hoàn cảnh rất có thể là máy bạn để lại sẽ trả ở tỷ lệ phần trăm bình thường từ thời điểm đó trở đi. Vì máy của bạn đã nóng một cách bất thường, rất có thể nó đã làm mát một số cho người chơi tiếp theo.

Nhưng không có gì đảm bảo trong ngắn hạn. Trò chơi có thể vẫn nóng, nó có thể bị lạnh băng và rất có thể, nó có thể mang lại kết quả ở đâu đó ở giữa.

Nick: Anh trai tôi và tôi đã chơi các vị trí trong nhiều năm, và chúng tôi đã có một lập luận tương tự về ý nghĩa của những gì mà ngẫu nhiên có nghĩa là tất cả thời gian này. Nó bắt đầu trở lại sau ba ngày và nó tiếp tục thông qua các khe video, mặc dù chúng tôi nhận thấy nó nhiều hơn trong ba trò chơi reel.

Nó thực sự bắt đầu chơi trò chơi 7s 7s, trắng và xanh. Chúng tôi chơi, vợ của chúng tôi sẽ chơi. Rất nhiều thời gian, cả bốn chúng tôi sẽ chơi cùng nhau. Tất cả chúng tôi đã giành được giải độc đắc tiến bộ tốt đẹp lúc này hay lúc khác.

Nhưng một điều mà tất cả chúng ta nhận thấy là những người 7 đã vượt qua nhiều hơn những gì họ hạ cánh trên đường. Đó là những gì đã mang lại cuộc thảo luận kéo dài với Tim, anh trai tôi, về việc các trò chơi có thực sự ngẫu nhiên hay không.

Anh ấy nói rằng nếu bạn có một cuộn với chín 7 và một quả chanh, điều đó có nghĩa là để trò chơi thực sự ngẫu nhiên, một số 7 sẽ xuất hiện chín lần trong số 10. Tôi không đồng ý. Tôi nói trò chơi có thể là ngẫu nhiên, nhưng vẫn có chanh xuất hiện thường xuyên hơn 7.

Bạn có thể xây dựng?

Câu trả lời: Hãy bắt đầu bằng cách nói câu trả lời ở đây áp dụng chủ yếu cho các khe cắm ba bước. Trên các khe video, các nhà chơi game có thể thiết kế các dải quay miễn là chúng cần phải đặt các biểu tượng theo tỷ lệ mong muốn.

Trên các khe với các cuộn cơ học, làm cho tỷ lệ cược của trò chơi hoạt động để mang lại tần số mong muốn của các khoản chi trả và kích thước giải độc đắc khiến cho các cuộn sẽ hoạt động như thể chúng có một tỷ lệ biểu tượng khác với thực sự.

Điều đó đã được thực hiện với một trình tạo số ngẫu nhiên và cuộn ảo. Nếu 90 phần trăm các biểu tượng là 7, như trong ví dụ của bạn, và nhà thiết kế muốn 7 chỉ tăng 10 phần trăm thời gian, thì chỉ có 10 phần trăm số ngẫu nhiên được gán cho 7s.

Để ở lại với ví dụ của bạn, nhà thiết kế phải làm việc với một cuộn có chín 7 và một quả chanh. Một cách để thay đổi tỷ lệ trong khi giữ kết quả ngẫu nhiên là làm việc với một bộ 100 số. Lập trình viên có thể nói với trò chơi, bất cứ khi nào RNG tạo số 1, hãy hiển thị 7. Nếu nó hiển thị 2, hãy hiển thị lần thứ hai 7.

Lập trình viên có thể đi xuống danh sách rsg esports và gán một số cho mỗi 7. Sau đó, anh ta có thể gán 91 số còn lại cho chanh.

Kết quả là ngẫu nhiên vì bạn không bao giờ biết số RNG sẽ nhổ ra. Trên bất kỳ vòng quay nào, cơ hội của mỗi số được tạo ra là bằng nhau - có 1 trên 100 cơ hội hạ cánh trên 1, 1 trong 100 lần hạ cánh trên 53, 1 trong 100 lần hạ cánh trên 97, v.v.

Tuy nhiên, vì 91 số đã được gán cho chanh và chỉ một đến mỗi số 7, nên sẽ có 7 trên đường thanh toán lịch thi đấu vietnamchỉ 9 phần trăm thời gian và một quả chanh trên 91 phần trăm.

Kết quả là ngẫu nhiên, nhưng tỷ lệ cược được xác định bởi các hiệp hội số ngẫu nhiên sẽ dẫn đến nhiều chanh hơn 7 trên đường thanh toán.

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu