Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

blackjack là gì Gore, Gold và Greed

Mọi thứ từ thây ma đến tiền mặt vô giá trị

Bởi Frank Scoblete

 

Các nhà sản xuất máy đánh bạc đôi khi có thể đi ra khỏi đầu sâu. Họ có thể bị ướt trong cách tiếp cận của họ đối với những loại máy chơi thực sự muốn chơi. Một số bạn có thể không biết điều này, nhưng một máy đánh bạc mà tôi đã thấy trong sòng bạc là - bây giờ chờ đợi điều này! - Dựa trên Titanic. Đúng vậy, Titanic, đặc biệt dựa trên bộ phim của James Cameron.

Nghiêm túc mà nói, làm thế nào bất cứ ai có thể mong muốn chơi một máy đánh bạc được đặt theo tên của một trong những bi kịch lớn nhất trong lịch sử nơi khoảng 1.500 người mất mạng trong vùng nước lạnh khủng khiếp của Bắc Đại Tây Dương? Ý tôi là kết thúc của Titanic, bất kể bạn đặt nó như thế nào, không chính xác là một giải độc đắc vinh quang trừ khi sự hủy diệt và cái chết là những thứ của bạn. Heck, phần cuối của bộ phim không làm cho bạn hạnh phúc dưới bất kỳ hình thức, hình dạng hay hình thức nào.

Bây giờ, vâng, có những máy đánh bạc khác có cái chết và sự hủy diệt như chủ đề nguyên tắc của chúng. Lấy ví dụ The Walking Dead dựa trên bộ phim truyền hình cùng tên.

The Walking Dead là một chương trình dựa trên ngày tận thế zombie, nơi nền văn minh kết thúc khi zombie phát sinh từ cõi chết để ăn người sống theo bất kỳ cách kinh tởm nào mà họ có thể quản lý. Ý tôi là zombie don don thậm chí nấu nạn nhân của họ; Họ chỉ xé chúng thành những mảnh vụn, ăn ruột và các cơ quan nội tạng và tay và chân và tốt, tôi nghĩ rằng bạn đã nghe đủ.

Cách duy nhất để thực sự giết chết một thây ma (thú vị là bạn có thể giết thứ gì đó đã chết phải không?) Là bắn vào đầu hoặc đâm nó qua mắt hoặc lao một thứ gì đó vào não zombie qua tai của nó hoặc Chà, tôi nghĩ bạn đã nghe đủ.

Nhưng về mặt triết học (vâng, triết học có một vai trò ở đây) máy đánh bạc Titanic và máy đánh bạc Walking Dead có một tính năng duy nhất khiến chúng trở nên khác biệt; Titanic dựa trên một thực tế nghiệt ngã, trong khi The Walking Dead dựa trên một ảo mộng trẻ con của một con quái vật muốn ăn thịt bạn.

Con quái vật này không phải là thứ gì đó trong tự nhiên như Sư tử, Sói hay Kid Neighbour của bạn, mà là một người chết hoạt hình cho một bữa ăn thịnh soạn hóa ra là chân của bạn.

Không có cái chết đi bộ ngoài kia. Đó là một tưởng tượng, một tổng thể, vâng, nhưng không có thật. Mặt khác, Titanic là một con tàu thực sự, với những người thực sự phải đối mặt với bi kịch thực sự. Mọi người mất người thân; Mọi người đã đánh mất chính mình! Đó không phải là một cảm giác hồi hộp rẻ tiền để cho chúng ta nổi da gà.

Vì vậy, tôi có thể thấy The Walking Dead như một máy đánh bạc cho những người thích làm cho máu và ruột và ăn uống. Đối với Titanic, tốt, mọi người rõ ràng đang chơi nó, vì vậy tôi không biết tại sao.

 

Tiền vàng, bạc và vô giá trị

Chúng tôi có thể đặt cược tiền trong một sòng bạc, nhưng chúng tôi cũng đặt cược tiền trong cuộc sống thực. Nhiều độc giả của bài viết này có các khoản đầu tư khác nhau mà họ hy vọng sẽ tạo ra lợi nhuận của một số loại cho họ. Các khoản đầu tư như vậy sẽ là máy đánh bạc với lợi nhuận hơn 100 phần trăm.

Nhưng tôi không thể hiểu tại sao mọi người sẽ mua vàng và bạc từ các công ty giải thích cho chúng tôi trong quảng cáo của họ tại sao số tiền chúng tôi sẽ gửi cho họ ngày càng trở nên vô giá trị trong những năm qua, do đó, bạn phải đầu tư vào vàng và bạc! "

Bây giờ, nếu các công ty như vậy có vàng và bạc tại sao họ lại cho hai kim loại quý đó lên vì chính số tiền mà họ đang nói với chúng tôi đang trở nên hoàn toàn vô giá trị?

Quảng cáo mới nhất có một diễn viên nổi tiếng cho chúng ta biết một quốc gia tuyệt vời của nước Mỹ đã từng là gì khi chúng ta sợ hãi bởi tất cả thế giới, nhưng bây giờ, chúng ta đang xuống dốc vì tiền giấy của chúng ta đang mất đi giá trị thực sự của nó. Nam diễn viên thậm chí còn đứng trước một bức tranh lớn về một trong những tàu chiến của chúng tôi để nâng cao ý tưởng này rằng chúng tôi đã từng tuyệt vời và bây giờ chúng tôi đã phát hiện ra. Sau đó, nam diễn viên này bảo chúng tôi xem xét đầu tư vào vàng và bạc bằng cách gửi số tiền gần như vô giá trị của chúng tôi cho công ty đang trả tiền cho anh ấy để thực hiện quảng cáo. Anh ấy thậm chí còn nói với chúng tôi rằng anh ấy thích cảm giác vàng trong tay anh ấy.

Đó là tôi hay điều này là kỳ lạ? Tại sao một công ty vàng và bạc lại muốn có tiền để loại bỏ vàng và bạc của riêng mình? Aren họ ở ghế tàu chiến với tất cả vàng và bạc của họ? Tại sao lại chìm con tàu đó bằng cách loại bỏ sự giàu có của họ? Đó là loại giống như, tốt, Titanic không phải là nó?

 

VÀ CUỐI CÙNG

Bob có một ý tưởng thú vị về thời điểm ngừng chơi máy đánh bạc của mình. Đây là theo lời của riêng anh ấy:

Tôi không bao giờ bỏ cuộc sau khi tôi bị mất một tay hoặc một vòng quay. Tôi phải giành được một quyết định trước khi tôi nghỉ việc vì sau fifa vietnam đó tôi bỏ cuộc về những gì có thể trở thành một chu kỳ chiến thắng cho phiên tiếp theo của tôi sau ngày hoặc đêm đó. Tôi tin rằng có một vòng tròn tâm linh khi chơi những cỗ máy đó và một chiến thắng có thể mở ra nhiều chiến thắng hơn.

Tôi tin rằng Bob đầu tư vào vàng và bạc và thích chơi các khe Titanic

 

Truy cập trang web Frank Frank tại www.frankscoblete.com. Sách của ông có sẵn tại Amazon.com, Kindle, Barnes và Noble, E-Books và tại các nhà sách.

In thân thiện, pdf & email

bảng xếp hạng world cup 2022 khu vực châu âu
Cuộn lên đầu