Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

boardgame mèo nổ Nó tất cả trong các chi tiết

Nghĩ rằng bạn là một ace trong video poker? Xem nếu bạn biết cách khớp các bảng thanh toán với chiến lược chính xác

Bởi John Grochowski

 

Bạn tôi Bill là một người đam mê poker video, một người nhớ rằng nó thú vị như thế nào khi lần đầu tiên nhận ra sự khác biệt mà chiến lược tạo ra.

Vợ tôi và tôi đang chuẩn bị cho chuyến đi đầu tiên của chúng tôi tới Las Vegas, và anh trai Bob của tôi đã nói với tôi tất cả về những trò chơi tuyệt vời này, anh ấy nhớ lại. Anh ấy cho tôi mượn sách và thẻ chiến lược, và tôi đã sẵn sàng. Không phải mọi cỗ máy đều có các trò chơi mà Bob nói với tôi, nhưng chúng tôi đã tìm thấy EM Em: 9-6 Jack hoặc tốt hơn, 10-7-5 Poker thưởng gấp đôi, trả tiền đầy đủ, thật tuyệt vời.

Gần nhà hơn với ngôi nhà ở Trung Tây của mình, Bill đã tìm thấy một vài trò chơi tương tự, nhưng đôi khi họ chỉ có sẵn. Thay vì 9-6 giắc cắm, với các ngôi nhà đầy đủ trả 9 cho 1 và Flushes 6-for-1, anh ta đã tìm kiếm 8-5 và 7-5 trận đấu. Thay vì 10-7-5 tiền thưởng gấp đôi, anh ta đã tìm thấy 9-6-5, với những ngôi nhà đầy đủ và Flushes giảm xuống còn 9-6, và đôi khi 9-6-4, với các khoản tiền trên đường thẳng giảm xuống còn 4-for-1.

Ông biết rằng các bảng lương thấp hơn dẫn đến tỷ lệ hoàn vốn thấp hơn. Mỗi đơn vị giảm trở lại trên một ngôi nhà đầy đủ hoặc có chi phí khoảng 1,1 phần trăm trong lợi nhuận dài hạn của chúng tôi. 9-6 jack hoặc tốt hơn trả về 99,5 phần trăm với chơi chuyên gia, trong khi phiên bản 8-5 trả về 97.3. 10-7-5 Phần thưởng gấp đôi trả cho các chuyên gia 100,17 phần trăm, trong khi phiên bản 9-6-5 trả 97,81 phần trăm.

Tuy nhiên, trong khi anh ta ở trong sòng bạc, anh ta sẽ chơi.

Dù sao thì không có câu hỏi nào về việc tôi sẽ chơi, anh ấy nói với tôi. Chúng tôi đã ở sòng bạc trong ngày và tôi đã bị lỗi. Video poker là những gì tôi sẽ chơi. Mặc dù vậy, tôi bắt đầu tự hỏi, nếu các chiến lược mà tôi đã học được vẫn phù hợp với những trò chơi đó.

Bob đã đúng khi tự hỏi. Thay đổi trong bảng thanh toán thay đổi nhu cầu trong chiến lược. Chắc chắn, chúng tôi muốn giới hạn hành động của mình chỉ trong các trò chơi được trả lương cao nhất chơi game m88 trực tuyến nhưng khi họ không có sẵn và dù sao bạn cũng sẽ chơi, tận dụng tối đa trò chơi có nghĩa là thay đổi cách bạn chơi.

Một điều bạn sẽ tìm thấy là những thay đổi trong các khoản chi trả Flush ảnh hưởng đến chiến lược nhiều hơn nhiều so với những thay đổi trong chi trả toàn bộ nhà. Lợi nhuận đủ cao cho phép chúng ta mạnh mẽ hơn về việc đuổi theo các loại xả thẳng ba thẻ, hoặc thậm chí cả hai thẻ. Có rất ít chúng ta cau ca mien tay có thể làm để trở nên hung hăng hơn về việc theo đuổi những ngôi nhà đầy đủ. Tình huống duy nhất trong đó chúng tôi rõ ràng theo đuổi một ngôi nhà đầy đủ là rút một thẻ với hai cặp trên tàu và chúng tôi hầu như luôn luôn thực hiện trò chơi đó ở bất kỳ sự hoàn vốn nào.

Hãy cùng thử một vài bàn tay mẫu, trong đó bảng trả tiền tạo nên sự khác biệt.

Trò chơi: Jack hoặc tốt hơn

Tay:

Công việc 1

Khi các khoản chi trả Flush cao hơn, quay màn hình máy tính win 7 chúng tôi đuổi theo nhiều thẻ thẳng ba thẻ hơn. Trong 9-6 giắc cắm hoặc tốt hơn, với các lần tuôn ra 6-for-1, giữ chiếc 4-5-6 phù hợp có giá trị dự kiến ??là 3,15 đồng tiền trên năm đồng tiền được đặt cược, trong khi giữ Queen-Jack phù hợp Cơ hội tại Royal Flush, chỉ có EV chỉ là 3,12 xu.

Đó là một cuộc gọi chân tóc, và chúng tôi đi theo con đường ngược lại khi các khoản chi trả giảm xuống còn 5-for-1. Trong 8-5 giắc cắm hoặc tốt hơn, EV là 3.07 trên Queen-Jack, quay hu 2021 trong khi nó giảm xuống còn 2,96 trên 4-5-6.

Tay:

Công việc 2

Nó luôn luôn hấp dẫn để đi cho một người lớn với ba phần của một hoàng gia, và trong 8-5 giắc cắm hoặc tốt hơn chúng ta nên làm điều đó. Giữ Ace-King-10 của Spades có EV là 6.18, đứng đầu 5,43 để giữ cả bốn thuổng. Nhưng trong 9-6 giắc cắm, mức chi trả cao hơn đó sẽ xoay chuyển mọi thứ, do đó ACE-KING-10-5 có EV là 6,38 giúp tăng 6,35 trên ACE-King-10.

Trò chơi: Poker thưởng gấp đôi

Tay:

DBP 1

Chúng tôi không thường xuyên chia tay các cặp cao, nhưng y8 danh bai trong 10-7-5 phần thưởng gấp đôi, nó đôi khi nhà cái tặng 100k đáng để có nguy cơ đưa ra một sự kết hợp với hoàn vốn được đảm bảo. Phá vỡ các cặp vua, nữ hoàng hoặc giắc cắm là cách để theo đuổi hầu hết các hoàng gia ba thẻ, và cho các loại vải bốn thẻ bao gồm ít nhất hai thẻ cao. Tại đây, EV trên 10-7-5 phần thưởng gấp đôi là 7,55 khi giữ cả bốn câu lạc bộ, tốt hơn 7,28 trên cặp, hoặc 6,85 trên Hoàng gia ba thẻ.

Nếu bạn đang chơi phần thưởng gấp đôi 9-6-5, giá bang xep hang chau a trị xả thấp hơn có nghĩa là giữ cặp giắc cắm (7,23 eV) fn88 club trên Royal ba lá (6,68) hoặc Flush bốn thẻ (6,60).

Tay:

DBP 2

Thẻ chiến lược Bob Bob với phần thưởng gấp đôi 10-7-5 sẽ bảo anh ta giữ chiếc tuôn ra hai thẻ thẳng, King-Queen-9 của Diamonds. Ở đó, chúng tôi trung bình một lợi nhuận 3,26 đồng loc club 89 trên năm đồng xu được đặt cược, tốt hơn so với 3.09 ở phần rút thẳng bên trong, King-Queen-Jack-9. Tuy nhiên, trong trò chơi 9-6-5, EV vẫn là 3.09 ở bên vòng loại world cup của đội tuyển việt nam trong thẳng và giảm xuống còn 3.06 trên đường rút thẳng.

Tay:

DBP 3

Một trong những đặc điểm xác định của poker thưởng gấp đôi là nó trả 5-for-1 trên đường thẳng. Điều đó có nghĩa là chúng tôi thực hiện nhiều trận hòa thẳng hơn so với các jack khác hoặc các trò chơi tiến lên miền nam online dựa trên tốt hơn chỉ trả 4 cho 1. Trên 10-7-5 hoặc 9-6-5 tiền thưởng gấp đôi, chúng tôi sẽ giữ 2-3-4-5, với EV là 4,26, trên cặp 2, việt nam vs australia 2022 mấy giờ EV là 4.08 trên 9-6-5 hoặc 4.13 vào ngày 9-7-5.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu Strights chỉ trả 4 cho 1? . Trong một trò chơi 9-6-4, EV là 4.08 trên cặp 2 tốt hơn nhiều so với 3,40 trên bốn thẻ liên tiếp.

Trò chơi: Deuces Wild

Tay:

DW 1

Có rất nhiều biến thể trong các bảng thanh toán hoang dã, và các chiến lược tương ứng, mà bạn thực tế phải là một chuyên gia Deuces để theo kịp tất cả. Cùng một bàn tay có thể có một số cách chơi tốt nhất khác nhau để fi final chơi. Ví dụ trên là một trong số đó.

Trong các khoản tiền trả đầy đủ, có thể nhận ra chủ yếu bằng cách chi trả 5 cho 1 của nó trên bốn loại một loại trò chơi hay nhất là giữ 2-2-10-10. Điều đó mang lại cho bạn mức lương chắc chắn 25 đồng xu cho đặt cược năm đồng, với tỷ lệ rút thăm một thẻ cho năm loại và khoản thanh toán 75 đồng, để lại EV là 29,26. Đó là một sức nóng chết trong trò chơi, guru frome của video poker lenny có tên là Illinois deuces, một trong số đó trả 3 chọi 1 thay vì 2-for-1 trong trò chơi trả tiền đầy đủ, trong khi tứ giác giảm xuống -1 và nhà đầy đủ tăng một đơn vị lên 4 cho 1. Nắm giữ 2-2-10-10 hoặc 2-2-Jack-10 mang lại lợi nhuận trung bình 24,68 xu trên năm cược.

 

Điều gì về trò chơi Frome được gọi là Colorado Deuces, trong đó Quads giảm xuống còn 4-cho-1, Flushes ở mức 3-for-1, thẳng ở 2-for-1, nhưng năm loại tăng lên 16-cho-1 và thẳng Flushes bay lên từ 9-for-1 đến 13-for-1? Sự trở lại thẳng thắn cao làm cho 2-2-10-jack trở thành người chơi hay nhất, với 25,53 EV đến 25.11 trên 2-2-10-10.

"Làm thế nào trên thế giới bạn giữ tất cả những điều đó thẳng thắn?" Bill hỏi, sau khi tôi tắt những con số đó.

Thành thật mà nói, ít người chơi có thể. Phòng thủ tốt nhất của bạn là kiểm tra các trò chơi có sẵn nơi bạn sẽ chơi và dành một chút thời gian trên máy tính trước khi bạn nhấn sòng bạc. Cơ sở dữ liệu VP Free2 tại https://9ome.com/ theo dõi các bảng thanh toán tốt nhất trong cả nước. Phần mềm như poker video cho người chiến thắng, poker video frugal và win poker cho phép bạn thay đổi bảng thanh toán để bạn có thể thực hành các trò chơi trước khi bạn bắt đầu đặt cược tiền thật. Hai cái đầu tiên cũng có thể tạo ra các bảng chiến lược mà bạn có thể in ra và mang theo bên mình.

Như một điểm khởi đầu, chỉ cần hiểu rằng chiến lược tốt nhất của người Viking thay đổi với các bảng thanh toán poker video, người chơi cần phải đặc biệt chú ý đến việc hoàn thành các khoản chi trả, theo đuổi nhiều loại thẻ hơn ba thẻ và Flushes thẳng khi trả tiền cao.

Ngay bây giờ, tôi hiểu rồi, tôi đã nói khi tôi kết thúc buổi giảng dạy hướng dẫn. "Và này, một chút thời gian luyện tập không bao giờ làm tổn thương bất cứ ai."

Đúng, thực sự. Đặt thời gian, tìm hiểu các cuộc gọi đúng và bạn sẽ tự mình thấy bao nhiêu sự khác biệt mà các chiến lược đúng.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu