Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

boardgame mèo nổ Video Poker: Về hoàng gia đó

Những người khó nắm bắt nhất của bàn tay

Bởi Henry Tamburin

 

Tôi nhận được nhiều câu hỏi về một Royal Flush trong video Poker. Điều đó không quá đáng ngạc nhiên vì Royal Flush là bàn tay hàng đầu mà tất cả các người chơi poker video mơ ước (và hy vọng) để có được. Ở đây, một mẫu câu hỏi và câu trả lời của tôi.

Q: Tôi đã chơi video poker vài lần một tuần trong hơn một năm. Bạn cứ nói rằng một vụ xả nước hoàng gia xảy ra một lần trong mỗi 40.000 bàn tay nhưng tôi vẫn chưa nhận được một hoàng gia. Đưa cái gì?

Đầu tiên, tôi chưa bao giờ viết rằng bạn có thể mong đợi một Royal Flush sau khi chơi 40.000 tay (hoặc một chu kỳ). Những gì tôi đã viết là, Trung bình, bạn sẽ đánh một lần Royal Flush một lần trong mỗi 40.000 tay. Từ trung bình có nghĩa là một loạt các bộ 40.000 tay. Nói cách khác, trong bất kỳ bộ nào được đưa ra 40.000 bàn tay, bạn có thể đánh nhiều hơn một hoàng gia hoặc, trời cấm, có thể không có hoàng gia. Trên thực tế, bạn có 36,8% cơ hội mà bạn đã giành được một hoàng gia trong một chu kỳ (40.000 tay) và 13,5% cơ hội sau hai chu kỳ (80.000 tay). Ouch! Do đó, thực tế là bạn đã đi trong hơn một năm mà không có hoàng gia là có thể thống kê.

Q: Làm thế nào đến mỗi khi tôi cần một thẻ cho Royal Flush, nó không bao giờ xuất hiện, nhưng thẻ chính xác mà tôi cần luôn luôn xuất hiện trong tay tiếp theo?

?Điều đó bởi vì bạn có bộ nhớ chọn lọc. Chương trình máy tính trong máy poker video chọn ngẫu nhiên các thẻ cho mỗi tay không sử dụng thông tin từ tay trước để xác định thẻ nào sẽ giải quyết. Mỗi bàn tay là một thỏa thuận ngẫu nhiên bất kể những thẻ nào xuất hiện (hoặc didn xuất hiện) trên tay trước.

Q: Trong hơn ba năm, tôi đã đánh bảy lần xả hoàng gia trong cùng một sòng bạc và không có sòng bạc nào trong hai sòng bạc khác mà tôi chơi thường xuyên. Tôi bắt đầu tin rằng những sòng bạc đó bằng cách nào đó siết chặt máy poker video của họ để người chơi có thể có được một hoàng gia.

Bạn sẽ trung bình một lần xả hoàng gia trên mỗi 40.000 bàn tay tại không tí nào sòng bạc. Sòng bạc có thể thay đổi tỷ lệ đánh một cú tuôn ra hoàng gia. . Miễn là lịch trình trả tiền là giống nhau cho một trò chơi poker video cụ thể, tỷ lệ nhận được Royal Flush sẽ giống nhau cho dù máy được đặt ở đâu (giả sử một thỏa thuận ngẫu nhiên).

Q: Gần đây, tôi đã được xử lý nhiều lần tuôn ra Hoàng gia ba và bốn thẻ. Tỷ lệ điều này xảy ra là gì?

Chơi giắc cắm hoặc tốt hơn, bạn sẽ trải nghiệm sự hồi hộp khi bị xử lý một lá bốn thẻ một lần trong mỗi 2.777 bàn tay (trung bình khoảng bốn giờ một lần). Một lần trong mỗi 92 bàn tay, trung bình, bạn sẽ bị xử lý một loại đá ba thẻ (khoảng 7-8 mỗi giờ). Đây là những gì làm cho video poker thú vị; Cụ thể, bạn sẽ có một số cơ hội để vẽ cho một hoàng gia tuôn ra ngay cả khi tỷ lệ cược có phần dài (xem câu hỏi tiếp theo).

Hỏi: Khi bạn giữ ba thẻ cho Royal Flush, cơ hội nhận được hai thẻ mà bạn cần trong lần rút tiền cho Royal Flush là gì?

Bạn có một trong 1.081 cơ hội nhận được hai thẻ bạn cần cho Royal Flush. Bảng dưới đây cho thấy cơ hội đánh Royal Flush vào trận hòa khi bạn giữ các thẻ X cho Royal Flush.

Thẻ RF trong bàn tay năm thẻ ban đầu Cơ hội đánh vào hoàng gia Flush

0

1 trong 383.484

1

1 trong 178.365

2

1 trong 16.215

3

1 trong 1.081

4

1 trong 47

Q: Nếu tôi đã xử lý một bản quyền hoàng gia ba thẻ và một cặp cao trong cùng một bàn tay, tại sao chiến lược lại nói để giữ cặp cao khi Royal Flush trả nhiều hơn nhiều?

Bạn cần phân tích tất cả các bàn tay chiến thắng có thể mà bạn có thể nhận được khi bạn cầm một Royal Flush ba thẻ so với khi bạn cầm một cặp cao trong cùng một bàn tay. Những tính toán này đã được thực hiện cho bạn. Ví dụ, giả sử bàn tay ban đầu của bạn chứa 10-j-q kim cương cùng với nữ hoàng câu lạc bộ. Lợi nhuận dự kiến ??(ER) khi giữ cặp Nữ hoàng là 7.6827 so với 7.4098 vì đã giữ được Royal Flush ba thẻ (đây là cho 9/6 giắc cắm hoặc tốt hơn). Bằng đô la và xu, bạn đã kiếm được trung bình hơn 27 xu cho một cược đồng xu tối đa trên máy mệnh giá đô la bằng cách giữ cặp cao so với Royal Flush ba thẻ trong ví dụ này.

Q: Vợ tôi chơi jack hoặc tốt hơn. Hôm nọ, cô là một người được xử lý một bàn tay chứa một vệt bốn thẻ liên tiếp với một khoảng trống và một vệt hoàng gia ba lá. Cô cầm chiếc thẻ ba lá. Đó có phải là trò chơi chính xác?

Tôi xin lỗi khi nói rằng đó là một trò chơi. Lối chơi chính xác là giữ một tấm vải thẳng bốn thẻ ngay cả với một khoảng cách trên chiếc xe ba thẻ Royal Flush. (Mẹo: Nếu vợ bạn có thẻ chiến lược với cô ấy, cô ấy sẽ chơi đúng.)

Hỏi: Tỷ lệ bị xử lý một hoàng gia trong tay ban đầu là gì?

Tỷ lệ cược là một trong 649.740 tay. Bạn có thể nghĩ rằng, gần như không thể nhưng nó có thể xảy ra. .

Q: Royal Flush đóng góp bao nhiêu vào lợi nhuận 99,54% cho 9/6 giắc cắm hoặc tốt hơn?

Royal Flush đóng góp 1,9807% cho tổng lợi nhuận 99,64%. Bảng sau đây tóm tắt sự đóng góp của mỗi bàn tay chiến thắng đối với tổng lợi nhuận chung 99,54% (cho 9/6 giắc cắm hoặc tốt hơn). Khi bạn không tấn công Royal hoặc Straight Flush, lợi nhuận tốt nhất bạn có thể mong đợi, thậm chí chơi hoàn hảo, là khoảng 97%.

Tay Đóng góp để trở lại
Royal Flush 1,9807%
Thẳng tuôn ra 0,5465%
Bốn loại 5,9064%
Ngôi nhà hạnh phúc 10.3610%
Tuôn ra 6,6087%
Dài 4,4917%
Ba loại 22.3346%
Hai cặp 25.8558%
Cặp cao 21.4585%
Tổng cộng 99,5439%

Có một câu hỏi về poker video? Gửi nó đến htamburin@aol.com.

 

Tamburin Tip của tháng

Bạn đang chơi NSU Deuces Wild. Làm thế nào bạn sẽ chơi những bàn tay mà don don có chứa một deuce?

C1

 

C2

Trong tay hàng đầu, lối chơi hay nhất của bạn là giữ lớp ba lá liên tiếp 6-7-8 (2,77 er) liên tiếp trên bốn thẻ thẳng 5-6-7-8 (2.55 er). Trong tay dưới cùng, vì Flush ba thẻ thẳng có một khoảng cách (2,47 ER), lối chơi tốt nhất của bạn là giữ chiếc bốn thẻ liên tiếp 4-5-6-7. Khi bạn chơi NSU Deuces Wild và bàn tay ban lịch bóng đá hôm nay châu âu đầu của bạn không chứa một sự thất bại, bạn nên giữ một cú tuôn thẳng ba thẻ liên tiếp (5-6-7 đến 9-10-J) trong một thẻ bốn thẻ liên tiếp (từ 4 -5-6-7 đến 10-j-q-k), nhưng cái sau trên một vệt thẻ ba thẻ với một hoặc hai khoảng trống.

 

Càng sử dụng, tốt lành

Henry Tamburin là một chuyên gia poker đen và video. Ông là người dẫn chương trình của trang web SmartGaming.com và là biên tập viên của Người trong cuộc Blackjack Bản tin (để đăng ký ty le keo ba tháng miễn phí, hãy truy cập 9ome.com/freetrial). Cho một bản sao miễn phí của anh ấy Danh mục đánh bạc sòng bạc, trong đó có sách, thẻ chiến lược và phần mềm cho người chơi poker video, hãy gọi điện thoại miễn phí 1-888-353-3234 hoặc truy cập cửa hàng web tại SmartGaming.com.

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu