game bài đổi thưởng 2021

Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

bsg danh bai doi thuong Làm cho sự thật của bạn thẳng

Sự thật về poker thưởng gấp đôi và làm thế nào để trở thành một người chơi tốt hơn

bởi Henry Tamburin

Don Tiết cho rằng tất cả 9/6 trò chơi đều tốt; Nó phụ thuộc vào trò chơi mà bạn đang chơi. Một trường hợp tại điểm là tiền thưởng gấp đôi. Một trò chơi thưởng kép 9/6 không được trả lương đầy đủ.

 

Nhiều người chơi chơi phần thưởng gấp đôi bài xì phé, nhưng ít ai hiểu được sự thật cơ bản của trò chơi. Vì vậy, trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ với bạn một số sự thật về phần thưởng gấp đôi mà bạn sẽ làm cho bạn trở thành một người chơi thông minh hơn.

Sự thật số 1: Trò chơi có tên của nó vì nó trả tiền chính xác kép số tiền chi trả cho tay bốn không hai so với poker tiền thưởng (xem Bảng 1). Phần thưởng cao hơn cho tay bốn không hai (đặc biệt là bốn con át chủ bài) là điều thu hút người chơi chơi thưởng gấp đôi.

Sự thật số 2: Để tài trợ cho các khoản thanh toán cao cấp cho tay bốn không hai, lợi nhuận cho hai cặp giảm từ 2 cho 1 xuống 1 cho 1 (hoặc thậm chí là tiền). Thanh toán giảm này ảnh hưởng đến sự biến động của trò chơi so với poker tiền thưởng (và jack hoặc tốt hơn). Theo thuật ngữ của Layman, sự biến động tăng lên có nghĩa là bạn có thể mong đợi một cú swing lớn hơn nhiều trong ngân hàng của mình trong thời gian ngắn khi bạn chơi tiền thưởng gấp đôi so với jack hoặc tốt hơn hoặc poker tiền thưởng (ngay cả với chiến lược hoàn hảo).

Điều đó cũng có nghĩa là bạn sẽ mất nhanh hơn khi chơi gấp đôi phần thưởng, nhưng về mặt tích cực, bạn có một cú sút vào một số khoản thanh toán lớn nếu bạn chạm vào bàn tay bốn không hai phải trả phí bảo hiểm. Nếu bạn không làm sau đó trong phiên chơi, hãy mong đợi ngân hàng của bạn sẽ đi về phía nam.

Sự thật số 3: Có nhiều lịch trình trả tiền khác nhau cho tiền thưởng gấp đôi. Tôi đã liệt kê một vài trong số chúng trong Bảng 1 (cùng với các giắc cắm thanh toán đầy đủ hoặc tốt hơn và lịch trình poker tiền thưởng). Số chính để tập trung vào khi bạn đánh giá lịch trình thanh toán cho một trò chơi thưởng gấp đôi là chi trả cho mỗi đồng xu cho toàn bộ ngôi nhà, tuôn ra và thẳng. Trò chơi DB tốt nhất trả 10 đồng cho toàn bộ ngôi nhà, 7 cho Flush và 5 cho Straight (được gọi là trò chơi 10/7/5 trả 10/7). Trò chơi này có ER 100,17%, một trong số ít các trò chơi poker video trong đó người chơi có thể giành được lợi thế chỉ bằng sòng bạc bằng cách sử dụng chiến lược chơi hoàn hảo.

SỰ THẬT #4: Số tiền chi trả cho mỗi coin phổ biến nhất cho toàn bộ ngôi nhà-flush-l-leight cho phần thưởng gấp đôi là 9/7/5 và 9/6/5. Giảm số tiền chi trả đầy đủ của một đơn vị dẫn đến 99,11% ER cho trò chơi 9/7/5. Trò chơi 9/6/5 có 97,81% er ảm đạm. Bất kỳ trò chơi thưởng kép nào chỉ trả 4 cho 1 cho một đường thẳng đều có ER thậm chí thấp hơn và nên tránh.

LƯU Ý: Không giống như các trò chơi poker hay tốt hơn hoặc tiền thưởng có thể được đặc trưng bởi hai số đại diện cho mỗi khoản chi trả cho mỗi ngôi nhà đầy đủ và Flush (ví dụ: 9/6 Jacks-or-Better và 8/5 Poker Poker), với tiền thưởng gấp đôi Trò chơi, bạn cần ba số đại diện cho khoản chi trả cho mỗi đồng xu cho toàn bộ ngôi nhà, tuôn ra và thẳng.

Sự thật số 5: Chiến lược chơi cho 10/7/5 và 9/7/5 Phần thưởng gấp đôi là tương tự nhau. Tuy nhiên, nó thay đổi khi khoản hoàn trả giảm xuống còn 6 cho 1.

Sự thật #6. Nhận ra tất cả các tùy chọn tay khác nhau trong phần thưởng gấp đôi khó hơn so với khi bạn chơi jack hoặc tốt hơn hoặc poker tiền thưởng. Điều đó bởi vì bạn cần tìm kiếm sự kết hợp bằng tay trong phần thưởng gấp đôi mà bạn thường không giữ trong các trò chơi khác. Ví dụ, những thẻ nào bạn sẽ giữ trong tay này nếu bạn chơi gấp đôi tiền thưởng?

Các thẻ chính xác cần giữ là ACE-2-3-5 (là một thẻ bốn thẻ liên tiếp chứa một thẻ cao, một bàn tay bạn sẽ không bao giờ cầm trong giắc cắm hoặc tốt hơn trên trò chơi đó, bạn sẽ giữ 3-5- 7, đó là một vệt thẳng ba thẻ với hai khoảng trống).

Nếu bạn nghiêm túc về việc trở thành một người chơi poker thưởng gấp đôi tốt hơn, tôi khuyên bạn nên bắt đầu thực hành trò chơi trên máy tính gia đình của mình, sử dụng chương trình đào tạo phần mềm có sẵn trên thị trường (khuyến nghị của tôi là Video Poker cho người chiến thắng).

Sự thật #7. Bạn có thể sử dụng chiến lược chơi 9/6 hoặc chơi tốt hơn khi chơi bài xì phé gấp đôi 10/7/5, nhưng ER sẽ giảm từ 100,17% xuống 99,63% (vẫn cao hơn một chút so với ER 99,54% cho 9/6 Giắc cắm hoặc tốt hơn). Tuy nhiên, nếu bạn làm như vậy, hãy nhớ rằng mặc dù ER gần giữa hai trò chơi, sự biến động không phải là (sự biến động của tiền thưởng gấp đôi lớn hơn).

Nếu bạn sẽ chơi phần thưởng gấp đôi thường xuyên, tôi khuyên bạn nên tìm hiểu chiến lược chơi cơ bản để nhận tiền thưởng gấp đôi để nhận ER trên 100%. Chiến lược này có sẵn. Bạn sẽ tìm thấy nó trên trang Poker video tại www.9ome.com, trên 9ome.comvà trên thẻ chiến lược thưởng kép có sẵn trên thương mại (được phát triển bởi Bob Dancer và Liam Daily).

Sự thật số 8: Khi bạn chơi phần thưởng gấp đôi, ngay cả với chiến lược hoàn hảo, bạn có thể mong đợi mất nhiều phiên hơn bạn giành chiến thắng. Bạn có thể trung bình một lần xả hoàng gia mỗi chu kỳ 48.000 tay, và khi nó đến, khoản thanh toán lớn của bạn sẽ bù đắp cho tổn thất của bạn. Lưu ý: Vì Royal Flush đóng góp 1,66% cho 100,17% ER cho trò chơi, giữa Hoàng gia, bạn đang chơi một trò chơi chỉ với 98,5% ER.

Sự thật số 9: Bạn có thể tìm thấy các trò chơi poker thưởng gấp đôi trong các mệnh giá trong một phần tư (đặc biệt là ở Las Vegas). Đây không phải là trường hợp với Full Pay Deuces Wild, đây là một trò chơi poker video khác cung cấp cho bạn ER cao hơn 100% khi bạn sử dụng chiến lược hoàn hảo.

Bạn có thể tìm ra những sòng bạc nào cung cấp tiền thưởng gấp đôi ở các khu vực khác nhau của Hoa Kỳ bằng cách đi đến ?9ome.com. Nhấp vào trò chơi trên mạng, sau đó sử dụng các menu thả xuống để chọn tiền thưởng gấp đôi và khu vực.

Bảng 1

Tiền thưởng gấp đôi mỗi khoản thanh toán tiền xu

?

?

10/7/5 dB

9/7/5 dB

9/6/5 dB

8/5 bp

9/6 công việc

Royal Flush

800*

800*

800*

800*

800*

Thẳng tuôn ra

50

50

50

50

50

Bốn con át chủ bài

160

160

160

80

25

Bốn 2s. 3s. 4S

80

80

80

40

25

Bốn 5S-KS

50

50

50

25

25

Ngôi nhà hạnh phúc

10

9

9

số 8

9

Tuôn ra

7

7

6

5

6

Dài

5

5

5

4

4

3-của một loại

3

3

3

3

3

Hai cặp

1

1

1

2

2

Jacks-or-better

1

1

1

1

1

Er

100,17%

99,11%

97,81%

99,17%

99,54%

* 4.000 xu với tiền tối đa được đặt cược. Luôn chơi tiền tối đa để nhận được lợi ích của khoản thanh toán tiền thưởng cho Royal Flush.

 

Tamburin Tip của tháng

Nó có kiến ??thức khá phổ biến rằng các jack tốt nhất hoặc các trò chơi tốt hơn trả 9 xu cho một ngôi nhà đầy đủ và 6 cho một lần xả (mỗi đồng xu đã chơi). Do đó, trò chơi trả tiền đầy đủ được gọi là 9/6 giắc cắm hoặc tốt hơn. Nhiều người chơi poker video có 9/6 sửa trong não của họ; Do đó, khi họ đến sòng bạc và xem một trò chơi trả 9 đồng xu cho một ngôi nhà đầy đủ và 6 đồng cho Flush, họ ngay lập tức cho rằng đó phải là một trò chơi tốt, vì vậy họ ngồi xuống và chơi nó. Don Tiết cho rằng tất cả 9/6 trò chơi đều tốt; Nó phụ thuộc vào trò chơi mà bạn đang chơi. Một trường hợp tại điểm là tiền thưởng gấp đôi. Một trò chơi thưởng kép 9/6 là không phải trả đầy đủ. Bạn nên tìm kiếm, và chơi, một trò chơi thưởng gấp đôi trả 10 đồng cho toàn bộ ngôi nhà và 7 đồng xu cho Flush (với các khoản tiền trả 5 đồng tiền) cho mỗi đồng tiền được chơi.

 

Ăn vào trò chơi

Henry Tamburin là một chuyên gia poker đen và video. Ông là người dẫn chương trình của trang web SmartGaming.com và là biên tập viên của Người trong cuộc Blackjack Bản tin (để đăng ký ba tháng miễn phí, hãy truy cập 9ome.com/free). Để có một bản sao miễn phí của danh mục đánh bạc sòng bạc của anh ấy, trong đó có sách, thẻ chiến lược và phần mềm cho người chơi poker video, hãy gọi miễn phí 1-888-353-3234 hoặc truy cập cửa hàng web tại SmartGaming.com.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu