Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

cài đặt zindo Đối phó với một ngôi nhà đầy đủ

Tour poker thế giới tiếp tục phát triển khi nó trông tương lai với một số thay đổi gần đây

Bởi Sean Chaffin

 

Đó là một tháng 9 bận rộn cho Tour Poker World. Chuyến lưu diễn đã giúp sinh ra sự bùng nổ poker khi nó ra mắt trên Kênh Travel năm 2002, tổ chức các giải đấu tại Atlantic City, Maryland, Houston, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nhật Bản, Morocco và Việt Nam.

Vào năm 2017, tour diễn đã tổ chức lễ kỷ niệm tổng cộng 1 tỷ đô la kể từ khi ra mắt 16 năm trước và tiếp tục phát triển thương hiệu của mình. Năm nay đã mang lại nhiều thay đổi và bổ sung cùng với các kế hoạch lớn cho tương lai khi một sự bùng nổ poker nhỏ vẫn tiếp tục.

Đối với tour du lịch, có một sự nhấn mạnh vào các sự kiện toàn cầu và xây dựng thương hiệu giải trí của nó. Điều đó chắc chắn là rõ ràng vào năm 2018 khi tour diễn được trao hàng triệu đô la tại các sự kiện trên toàn cầu.

Một thương hiệu được sinh ra

Long Một trò tiêu khiển nổi tiếng của Mỹ, poker đã được đưa đến một khán giả mới khi chương trình truyền hình WPT ra mắt trên Kênh Travel năm 2003. Lần đầu tiên, nhiều người Mỹ đã được giới thiệu về trò chơi Texas Hold'em, và lần đầu tiên có thể Trên thực tế, nhìn thấy thẻ lỗ của người chơi và cách họ chơi một số bàn tay nhất định - từ đặt cược đến gấp lại để tạo ra một cú hích lớn. Đó là truyền hình hấp dẫn.

WPT là đứa con tinh thần của nhà sản xuất luật sư/truyền hình Steven Lipscomb và người chơi poker và doanh nhân Lyle Berman. MIKE SEXTON và diễn viên lâu năm của Mike Sexton và cựu cầu thủ quần vợt chuyên nghiệp Vince Van Patten sẽ bình luận về chuyến lưu diễn khai mạc 13 sự kiện giống như John Madden và Pat Summerall có thể gọi là một trò chơi bóng đá.

Trong cuốn tự truyện của mình, tôi tất cả, Berman viết về việc WPT sẽ khác một chút so với các giải đấu thể thao khác.

Chúng tôi muốn đưa poker lên một tầm cao mới, để biến nó thành một môn thể thao khán giả như PGA, NBA hoặc NFL, ông Berman viết. Chúng tôi tin rằng poker giải đấu sẽ thu hút một cơ sở khán giả, giống như các giải đấu thể thao được thành lập, nhưng với một sự khác biệt khác biệt: người chơi nghiệp dư có thể cạnh tranh với các chuyên gia.

Không giống như trong bóng chày chuyên nghiệp hay bóng đá, người chơi có thể mua và chiến đấu với những người chơi sẽ trở thành những tên poker lớn như Daniel Negreanu, Doyle Brunson, Gus Hansen và những người khác.

Đó là một hit ngay lập tức với người chơi và người xem. Khi khán giả của chương trình phát triển và người Mỹ thường xuyên bắt đầu chơi trong sòng bạc và trực tuyến, WPT Fields đã tăng vọt. Chris Moneymaker, không thể giành chiến thắng trong World Series of Main Series năm 2003, trong đó anh ta đủ điều kiện trực tuyến chỉ với 86 đô la và tiếp tục giành được 2,5 triệu đô la, đã đẩy trò chơi hơn nữa. Poker bây giờ không chỉ là một trò tiêu khiển - nó thật tuyệt.

Phát triển trò chơi

Hôm nay, tour diễn tiếp tục thu hút các lượt đi lớn với các bảng cuối cùng được phát sóng trên các mạng lưới khu vực Fox Sports. Chương trình truyền hình WPT hàng tuần phát sóng tại 150 quốc gia từ khắp nơi trên thế giới.

Sự thành công của chuyến lưu diễn đã luôn luôn dễ dàng. Sự bùng nổ của poker đã suy yếu một chút vào cuối những năm 2000 và dịch một chuyến lưu diễn và chương trình truyền hình nổi tiếng thành một doanh nghiệp có lợi nhuận luôn luôn dễ dàng. Công ty đã cố gắng phân nhánh với tour du lịch poker chuyên nghiệp, nhưng đó là một thời gian ngắn.

Được mua bởi Partygaming (chủ sở hữu của trang web trò chơi trực tuyến partypoker.com) vào năm 2009 với giá 12,3 triệu đô la, tour du lịch sau đó đã được Ourgame International mua lại vào năm 2015 với giá 35 triệu đô la. OurGame có trụ sở tại Trung Quốc và là nhà phát triển và vận hành trò chơi trực tuyến hàng đầu trên khắp châu Á.

Việc mua lại đó đã giúp công ty tăng các dự án cấp phép trên toàn thế giới. Các quan chức du lịch tin rằng WPT đang đạt được bước tiến khi nó chuyển sang mùa thứ 18 của các sự kiện quốc tế.

Cùng với chuyến lưu diễn chính của mình, có tính năng mua từ 3.500 đô la đến hơn 10.000 đô la, WPTDeepstacks đóng vai trò là cơ hội khác để người chơi tham gia vào hành động. Chuyến lưu diễn đó có các giao dịch mua nhỏ hơn (thường trong phạm vi $ 1.000) với các sự kiện được tổ chức trên toàn thế giới. Điều đó bao gồm các thị trường mới hơn như Ấn Độ, Hàn Quốc và Việt Nam.

Vào tháng 9, WPTDeepstacks thậm chí đã tổ chức một sự kiện ở Houston, Texas, hợp tác với một trong một số câu lạc world cup schedule bộ poker đã mọc lên ở bang này. Ngoài ra còn có WPT500, có mức mua cấp thấp hơn khoảng $ 500.

Tại một hội nghị thượng đỉnh truyền thông WPT vào mùa hè ở Las Vegas, các quan chức tour du lịch đã vạch ra một số kế hoạch cho fifa slogan tương lai của công ty. Trong một quan hệ đối tác với MGM, tất cả các bảng cuối cùng của Tour Future Tour sẽ được chơi tại Esports Arena tại Luxor ở Las Vegas. Đấu trường cung cấp một địa điểm không chỉ để chơi trò chơi video, mà cơ sở cũng sẽ được sử dụng cho poker.

Tour du lịch hy vọng những kế hoạch đó sẽ được áp dụng vào năm 2019, với mỗi người chơi cuối cùng được bay ra Vegas và chơi cho một người chiến thắng. trang chủ fifa online 3 mobile Sự thay đổi cho phép một bầu không khí độc đáo với các cơ sở sản xuất công nghệ cao, một quán bar và nhà hàng, và nhiều hơn nữa. Các quan chức của WPT coi đó là một cách để nâng cao tour du lịch và các trò chơi với các bảng cuối cùng hiện được gắn vào một địa điểm mang tính biểu tượng của người Viking. Người chơi dự kiến ??sẽ chơi bảng cuối cùng ở Vegas trong vòng ba đến sáu tuần và kế hoạch sẽ ghi lại chín bảng cuối cùng cho truyền hình.

Động thái này không chỉ đưa WPT lên một tầm cao mới, mà còn nâng cao trò chơi bài xì phé nói chung, ông Angelica Haver, phó chủ tịch của Global Tour Management cho biết. Vì vậy, chúng tôi tin chắc rằng bằng cách có các bảng cuối cùng được truyền hình trong cơ sở trị giá 30 triệu đô la mới này, điều đó sẽ mang đến một thế giới về các khả năng và cơ hội cho tour du lịch poker thế giới.

Phân nhánh ra

Trong những năm gần đây, các quan chức tour du lịch đã nhấn mạnh vào việc biến WPT thành nhiều thứ không chỉ là một tour du lịch poker, mà là một thương hiệu giải trí. Một sự nhấn mạnh đã được thực hiện để tìm kiếm các đối tác chất lượng, những người có thể hưởng lợi từ việc sắp xếp bản thân với tour du lịch.

Một vài nhà tài trợ đối tác gần đây đã bao gồm các loại nước uống năng lượng của Tiến sĩ Pepper, Rockstar, đồng hồ Hublot, Fiat và Tai nghe quái vật. Chuyến lưu diễn cố gắng tìm các nhà tài trợ phù hợp với các cầu thủ của mình và các mục tiêu của công ty.

Chúng tôi không có một đối tác nào được tích hợp với cộng đồng [WPT Poker], Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Adam Adam Pliska. Chương trình tài trợ đã phát triển là, họ có thể làm gì cho cộng đồng? Chúng ta có thể làm gì tốt hơn cho họ? Chúng tôi có thể cung cấp nhiều giá trị hơn cho các nhà tài trợ đó mà không cần lấy đi trò chơi. Chúng ta đang đi trước những năm tháng nhẹ nhàng.

Ngoài các giải đấu poker trực tiếp, công ty cũng đã điều hành trang web rút thăm trúng thưởng trực tuyến kể từ năm 2008. Tại Ciubwpt.com, người chơi phải trả phí hàng tháng là 19,95 đô la và trang web trao 100.000 đô la tiền mặt và giải thưởng mỗi tháng bao gồm trang sức, thiết bị thể thao và thiết bị điện tử. WPT Bills trang web này là một giải pháp thay thế poker thực sự là hợp pháp đối với người chơi Hoa Kỳ, những người cũng có cơ hội kiếm được chỗ ngồi vào các sự kiện WPT.

Chuyến lưu diễn cũng điều hành một ứng dụng chơi game xã hội, Piaywpt, cho phép người chơi chơi các trò chơi tiền mặt, giải đấu và ngồi và đi để có được trải nghiệm bàn cuối cùng. Chuyến lưu diễn gần đây cũng đã công bố hợp tác với nhà phát triển trò chơi xã hội Zynga, bao gồm việc thêm các yếu tố mang nhãn hiệu du lịch vào bài xì phé Zynga nổi tiếng.

Trò chơi là trò chơi poker xã hội miễn phí phổ biến nhất trên thế giới. Ngoài ra, Zynga đã có quan hệ đối tác nhiều năm với Tour và đã tài trợ cho các sự kiện WPT trước đó.

Có các tích hợp nghệ thuật và trò chơi nâng cao, hàng triệu người chơi poker Zynga trên khắp thế giới giờ đây có thể trải nghiệm cảm giác thực sự khi cạnh tranh trên sân khấu Tour Tour toàn cầu, ông Pliska nói sau thông báo.

Công ty cũng vận hành một trang web đào tạo poker, LearnWpt.com, có các video và tư vấn chiến lược từ các chuyên gia. Chuyến lưu diễn thậm chí còn cung cấp các kỳ nghỉ poker trên tàu Wptthemed Du thuyền và một trang web du lịch để hỗ trợ người chơi các sự kiện sắp tới. Khi nó cố gắng phát triển trò chơi, WPT cũng đang thực hiện một cú hích lớn để khuyến khích nhiều phụ nữ chơi và tổ chức những người phụ nữ đầu tiên trong hội nghị thượng đỉnh poker vào tháng 8.

Chuyến lưu diễn cũng có một phương tiện truyền thông xã hội quan trọng với các sự kiện và video được chia sẻ trên YouTube và các nền tảng khác.

Và trong khi WPT có thể đang tìm cách trở thành không chỉ là một giải đấu để chơi bài, thì poker vẫn là tên của trò chơi và WPT đã tạo ra nhiều hơn nữa trong những tháng gần đây để cung cấp nhiều giải đấu trên quy mô toàn cầu. Trong một thỏa thuận bốn năm mới với PartyPoker Live, nhóm các sự kiện trực tiếp của nhà điều hành poker trực tuyến, hai công ty hiện sẽ hợp tác sản xuất tối đa bảy sự kiện trên khắp Canada và châu Âu, mỗi công ty có một giải thưởng đảm bảo lên tới 3 triệu euro.

Thỏa thuận mở rộng phạm vi toàn cầu của tour du lịch, nhưng lần đầu tiên cũng sẽ kết hợp các giải đấu từ ba thương hiệu lớn của mình - Tour chính, WPTDeepstacks và WPT500. Người chơi PartyPoker trên khắp thế giới sẽ có thể đủ điều kiện cho các sự kiện trong các vệ tinh trực tuyến. Chuyến lưu diễn đã tổ chức một sự kiện ở Montreal và công bố ba điểm dừng sắp tới khác: Sochi, Nga; Barcelona, ??Tây Ban Nha; và Nottingham, U.K.

Khi WPT nhìn vào tương lai, các quan chức tour du lịch hài lòng nơi thương hiệu đang đứng đầu, nhưng hy vọng thậm chí còn nhiều hơn cho người chơi và người hâm mộ. Vì vậy, nhiều năm sau và với rất nhiều thay đổi trong trò chơi, các nhà lãnh đạo công ty tin rằng nó vẫn đang đi đúng hướng hấp dẫn cả người hâm mộ poker khó tính và người xem trung bình Joe và người chơi.

Ngay bây giờ, chúng tôi nhận được xếp hạng không thể tin được ngay cả sau khi có những năm này. Voi Nó 16 năm của truyền hình -đó là điều không thể tin được.

Sean Chaffin là một nhà văn tự do ở Crandall, Texas. Công việc của anh ấy xuất hiện trong nhiều trang web và Ấn phẩm. Theo dõi anh ấy trên Twitter @PokerTraditions. Ông cũng là người dẫn chương trình của Podcast True Gamble Stories, có sẵn trên iTunes, Google Play, Tuneln Radio, Spotify, Stitcher, PokerNews.com, Holdemradio.com và các nền tảng khác.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu