tai nhat vip

Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

cách để quay màn hình TÔI XẤU

Tiết kiệm tiền để chơi khe

Bởi Frank Scoblete

 

Bạn có ghét nó khi bạn nghĩ điều gì đó tương tự như những suy nghĩ sau đây không?

Tôi thực sự đã sử dụng hết quỹ đại học Little Timmy tại các máy. Tôi xấu."

Tôi vừa bị mang đi tại các máy móc và tiếp tục lấy tín dụng cho đến khi tôi hết tiền. Tôi xấu."

“Vợ tôi sẽ giết tôi. Tôi xấu."

Lady Lady Luck vừa giết tôi! Cô ấy tệ."

Tôi chắc chắn rằng nhiều độc giả của chúng tôi đã trải qua một số hình thức của hội chứng Bad Me Bad trong quá trình sự nghiệp chơi của họ. Về cơ bản, vấn đề của tôi, tôi xấu là sử dụng tiền đã được đưa ra cho những thứ khác trên các máy đánh bạc. Quỹ đại học Timmy? Hãy để Timmy làm một công việc bán thời gian; Những Sevens rực rỡ đang gọi cho tôi. Tháng tới Thanh toán thế chấp? Tại sao ngân hàng muốn lấy lại ngôi nhà nhỏ bé của tôi? Tôi biết tôi có thể đánh bại anh đào hoang dã.

Bị mang đi trong cờ bạc là một sự xuất hiện bình thường đối với người chơi sòng bạc và hầu hết người chơi không bao giờ thực sự mạo hiểm quỹ đại học Little Timmy hay bị tịch thu nhà trên nhà của họ. Nhưng hyperbole thường là một cách tốt để đưa ra quan điểm mà tôi đã nói ít nhất một tỷ lần trở lên.

Người chơi Slot cần tài trợ cho lối chơi của họ bằng tiền không liên quan gì đến cuộc sống thực sự nhưng chỉ liên quan đến cuộc sống của Reel (và Video Living). Họ nên thiết lập những gì tôi đã gọi từ buổi bình minh của thời gian một tài khoản 401G. Tài khoản này là viết tắt của một tài khoản đánh bạc; Do đó, các gv ở cuối tên tài khoản.

Hãy nghĩ về 401G này như một tài khoản hưu trí đánh bạc, một cái gì đó giống như 401k. Nó cho phép người chơi nghỉ hưu không phải lo lắng về việc sử dụng tiền cần thiết cho các chi phí sinh hoạt thực sự như nơi trú ẩn, thực phẩm, quần áo, chăm sóc trẻ em và cháu nội và tất nhiên, mua sách Frank Scoblete.

Khi bạn chơi các máy chống lại số tiền trong 401G của bạn, bất kỳ tổn thất nào cũng có ít ý nghĩa. Tiền bị mất đã được hướng đến để chơi khe; Nó nên không có nội dung cảm xúc tiêu cực gắn liền với nó. Chiến thắng cũng nên có ít ý nghĩa; Chiến thắng như vậy quay trở lại vào tài khoản để được chơi lại trong tương lai gần hoặc xa.

Tài khoản nên là một số loại tài khoản kiểm tra thị trường tiền tệ thu hút sự quan tâm (những gì ít có thể được rút ra ngày nay). Nó phải là tài khoản mà bạn thiết lập tín dụng sòng bạc với. Nói tóm lại, nó phải là tất cả các tài chính của bạn.

Câu hỏi lớn bạn phải tự hỏi mình là làm thế nào để thiết lập tài khoản 401G như vậy. Nếu bạn cực kỳ nghỉ thì bạn có thể lấy một gói tiền và gửi trực tiếp tất cả những gì bạn cần vào tài khoản chỉ cần chơi với nó và thường xuyên đặt một số tiền không cần thiết vào đó -có thể giữ được chiếc du thuyền thứ hai đó.

Đáng buồn thay, hầu hết mọi người không tốt đến mức họ có thể lấy một bó tiền từ két ngầm của họ và đổ nó vào ngân hàng. Nếu đó là trường hợp thì bạn phải thực hiện tiền gửi theo lịch trình thường xuyên từ công việc hoặc doanh nghiệp của bạn.

Hãy để chúng tôi nói rằng bạn kiếm được 1.000 đô la một tuần. Có lẽ bạn nên lấy năm phần trăm trong số đó ($ 50) và trượt nó vào 401G. Trong một chục tuần, bạn sẽ có một ngân hàng tốt đẹp là 600 đô la. Rõ ràng nếu bạn quyết định đi đến một sòng bạc với 600 đô la sau vở kịch của bạn, bạn không nên chơi bất cứ thứ gì khác ngoài một cỗ máy quý và trong một phần tư quyết định. Các máy bạn nên chơi sẽ là những máy không thưởng (hoặc không thưởng cho nhiều) chơi đồng xu tối đa.

Người ta nghi ngờ rằng trong một phần tư, một quyết định, bạn sẽ mất tất cả 600 đô la trong một ngày chơi (trừ khi bạn chơi vô tận và đánh một cú trượt lạnh khủng khiếp).

Nếu bạn ở trong tình trạng tương đối tốt về mặt tài chính, thì bạn có thể muốn đặt 100 đô la một tuần vào ngân hàng dựa trên thu nhập 1.000 đô la mỗi tuần. Nếu thu nhập của bạn nhiều hơn hoặc hơn 1.000 đô la mỗi tuần thì rõ ràng bạn có thể bỏ nhiều tiền hơn và nhiều tiền hơn vào tài khoản.

Điều quan trọng là phải nhận ra rằng trò chơi khe của bạn phải phản ánh những gì bạn có trong tài khoản 401G. Bạn có thể đi đến các máy năm đô la và dự kiến ??sẽ tồn tại rất lâu trên ngân hàng $ 600-trừ khi bạn gặp khá may mắn trong trò chơi của mình.

Hãy nhớ rằng các khoản tiền gửi vào 401G không dừng lại. Bạn chỉ cần tiếp tục đưa tiền vào tài khoản một cách thường xuyên. Nếu bạn mất một thời gian dài giữa các chuyến thăm sòng bạc, thì ngân hàng của bạn sẽ tăng đáng kể. Tuy nhiên, khi nghi ngờ luôn chơi các máy biến hình thấp. Có thể làm cho nó 2.000 đô la cho mỗi 1 đô la một quyết định. Bạn có thể quyết định rằng dựa trên đánh giá của bạn về mức độ rủi ro bạn có thể xử lý.

Rủi ro là một yếu tố thú vị khác. Hầu hết chúng ta nghĩ rằng chúng ta có thể xử lý rủi ro tốt hơn nhiều so với thực tế chúng ta có thể. Tôi đã thấy điều này với các nhà đầu tư. Các nhà môi giới của họ hỏi họ có bao nhiêu rủi ro họ có thể xử lý; Các nhà đầu tư nói rất nhiều. Bây giờ các cổ phiếu mà ông đã đầu tư xe tăng và nhà đầu tư nghèo gần như bị đau tim. Tại sao? Bởi vì anh ta tự mình nghĩ rằng rủi ro không thể đến được với anh ta.

Với tài khoản 401G, cờ bạc có thể trở thành tra cuu cau thu fo4 một thời gian qua đơn giản, thú vị và không phải là một tình huống làm hay chết. Đá mình vào quần sau khi bạn về nhà từ sòng bạc không có gì vui chút nào. 401G có thể ngăn bạn không phải làm điều đó.

Truy cập trang web Frank Frank tại wwwfrankscoblete.com. Những cuốn sách mới nhất của Frank là những lời thú tội của một người Công giáo bướng bỉnh; Tôi là một bộ điều khiển xúc xắc: bên trong thế giới của những kẻ phá hoại tai nghe esport lợi thế, và tôi là một bộ đếm thẻ: bên trong thế giới của Blackjack chơi lợi thế. Có sẵn từ Amazon.com, Kindle, Barnes và Noble, sách điện tử và tại các nhà sách.

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu