lịch thi đấu vòng loại châu âu

Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

cách chơi baccarat Thợ săn tiền thưởng

Các trò chơi mới và các vòng thưởng mới sắp diễn ra trong năm 2017

Bởi John Grochowski

Trong một thế giới khe nơi lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 viet nam các trò chơi được thiết kế để giải trí, những trải nghiệm tương tác giúp bạn quay lại để biết thêm, các sự kiện tiền thưởng là trung tâm. Chiến thắng hoặc thua, bạn có thể có một thời gian tốt nếu bạn chơi trò chơi thưởng một vài lần.

Điều đó làm cho Triển lãm trò chơi toàn cầu hàng năm ở Las Vegas trở thành một giấc mơ Bonushunter. Các nhà điều hành sòng bạc, nhà cung cấp và những người khác tham dự giờ thi đấu world cup 2022 có thể hành trình từ gian hàng này sang gian hàng khác, nơi các trò chơi mới được thiết lập để các nhà sản xuất có thể thể hiện các tính năng trò chơi độc đáo. Một lượt của khóa hoặc cú đấm của mã bởi người biểu tình có thể khởi động một sự kiện tiền thưởng cho lần chạy thử.

Không có tiền liên quan - không có tiền thắng, nhưng cũng không có rủi ro. Chỉ cần rất nhiều niềm vui lấy mẫu tốt viet nam doi tuyen nhất của những gì trò chơi cung cấp. Dưới đây là một vài điều khiến tôi chú ý vào mùa thu này mà bạn sẽ thấy trong những tháng tới:

Tiền mưa Super Sky Wheel

Công nghệ đáng kinh ngạc

Nếu bạn đang đi bộ qua một sàn nhà có công nghệ đáng kinh ngạc, tủ Superbox Infinity Superbox mới, bạn có thể bỏ lỡ nó. Cấu hình được đề xuất là bốn máy cạnh nhau.

Giám đốc tiếp thị 55 inch [trên mỗi máy] hiện được liên kết trên bốn tủ. Màn hình được liên kết đó bằng với màn hình 123 inch. Đó là một cách kinh tế để sòng bạc có được một cái nhìn khá có ảnh hưởng trên sàn nhà.

Đương nhiên, họ muốn sử dụng các trò chơi có tác động cao để giới thiệu tủ tác động cao của mình với màn hình video được liên kết và người quản lý phương tiện mới. Điều đó có nghĩa là bánh xe Super Super Super và Crazy Money Super Sky Wheel. Tiền điên rồ và mưa tiền đã là hai nếu nó là những bản hit lớn nhất, vì vậy người chơi bị thu hút bởi màn hình video khổng lồ sẽ có nhiều thứ để giữ sự quan tâm của họ.

Khi bạn nhận được một phần thưởng cho một trong hai, nó sẽ nhận được tiền thưởng để kiếm tiền, ông Har Harte nói. Vì vậy, nó có một cái gì đó quen thuộc mà họ đã thấy trước đó. Nó rất dễ hiểu. Hóa đơn đô la có các mệnh giá khác nhau bay trên màn hình và bạn chạm vào chúng để thu tiền thưởng.

Nó có một phần thưởng mà nó đã sử dụng trước đây và nó tương tác như nó được. Bạn sẽ giữ cho ngón tay của bạn bận rộn cố gắng chạm vào càng nhiều hóa đơn càng tốt để xây dựng phần thưởng.

Trên tủ mới, tiền thưởng đó thậm chí còn tốt hơn. Thay vì các khoản tín dụng, một số giải thưởng tiền tệ bay được quay trên một bánh xe siêu bầu trời trải dài trên bốn màn hình trên cao. Không có người qua đường sẽ có thể bỏ lỡ nó khi có một vòng quay của bánh xe khổng lồ.

Trên Super Sky Wheel, bạn có thể giành được những người cấp tiến và số tiền tín dụng. Có một chiếc nhẫn bên ngoài và một chiếc nhẫn bên trong bánh xe. Vòng nội bộ có độ tương phản trên nó. Vì vậy, nó có thể bạn có thể nhận được 20 vòng quay miễn phí trên bánh xe bầu trời.

Sharknado

Công nghệ quý tộc

Bạn sẽ làm gì khi một con cá mập bay ra khỏi cơn lốc xoáy ngay khi bạn? Lấy một cưa máy và tự vệ, tất nhiên. Và nếu các khoản tín dụng tiền thưởng gắn kết trong khi Cá mập gặp nhà sản xuất của họ, thì càng tốt.

Đó là cách mà nó đi trong các máy đánh bạc Sharknado, dựa trên loạt phim truyền hình cắm trại đã đưa những người tìm kiếm cảm giác hồi hộp đến Kênh Syfy kể từ năm 2013.

Tôi đã thử cái này trước khi nói chuyện với Matt Wilson, phó chủ tịch cấp cao cho các hoạt động toàn cầu tại Aristocrat. Tôi thậm chí còn phải đợi ai đó mở khóa tiền thưởng cho tôi. Trong một vài vòng quay, tôi đã nhận được một phần thưởng miễn phí với một cơn lốc xoáy trên màn hình, xua những con cá mập khi nó đi. Nếu bạn may mắn, cưa máy sẽ làm việc của họ và biến những con cá mập thành thức ăn gia súc tín dụng.

Thêm niềm vui hoạt hình vào chiến thắng tự do lớn, chỉ với một chút cảm ứng của Mockhorror Gore, và bạn có một người chiến thắng một vòng thưởng.

Cấm Sharknado là một trò chơi khe rất thú vị, ông Wilson Wilson nói. Đây là một sự sùng bái, và nó rõ ràng là một khái niệm kỳ quái mà bộ phim dựa trên. Cá mập bị ném ra khỏi cơn lốc xoáy vào bạn. Bạn đánh cá mập cho tiền thưởng. Tất cả thời gian, âm nhạc từ chương trình đang phát.

Sphinx 4d

Công nghệ trò chơi quốc tế

Người chơi Slot ở khắp mọi nơi biết Sphinx ban đầu, một khe video có chủ đề Ai Cập với phần thưởng miễn phí, là một yêu thích bền bỉ sinh ra một số trò chơi kế nhiệm. Một là Sphinx 3D, một trong những trò chơi phổ biến nhất hiện nay với hiệu ứng ba chiều tuyệt vời mà không cần kính đặc biệt.

Spielo International đã đưa gia đình Sphinx vào gia đình IGT khi các công ty sáp nhập vài năm trước. Và bây giờ IGT đã mở rộng thương hiệu thành một chiều khác với Sphinx 4D.

SPHINX 4D thêm một chiều cảm ứng, mà tôi đã trải nghiệm khi Michelle Schenk, Giám đốc truyền thông của công ty IGT, đã ra mắt một phần thưởng miễn phí cho tôi.

Hãy tiếp cận với màn hình, cô ấy nói với tôi. Khi bạn di chuyển bàn tay của bạn gần, bạn nên có một số phản hồi xúc giác.

Tôi đã làm điều đó, và như thể tôi đang phóng điện. Những đường nét giống như sét xuất hiện xung quanh tay tôi và tôi cảm thấy một cảm giác ngứa ran nhỏ.

Tôi đã kéo tay vào, rút ??nó ra, tôi đã nói.

Việc xả năng lượng theo tay tôi, dường như kéo ra về phía tôi với hiệu ứng 3D khi tôi rút tay ra khỏi màn hình, sau đó ký hợp đồng vào bên trong khi tôi di chuyển trở lại.

Một cú búng tay nhanh, và hiệu ứng điện biến mất, và phần thưởng của tôi đã ra mắt.

Sphinx 4D có màn hình đường cong 32 inch trên màn hình chính và màn hình hộp trên cùng 50 inch khổng lồ. Có cả spin miễn phí và tiền thưởng pickemem.

Và ngoài các cảm giác cảm ứng mới, các hiệu ứng ba chiều vẫn thực tế hơn bao giờ hết. Sau một chiến thắng lớn trên vòng thưởng, tôi vẫn muốn tiếp cận và lấy những đồng tiền dường như bay khỏi màn hình. Đó là những gì đã thúc đẩy IGT thêm chiều thứ tư.

Trong Sphinx 3D, người chơi sẽ làm gì khi họ chơi trò chơi? Schenk hỏi. Họ đã vươn ra và lấy cho các đồng tiền hoặc cầu vồng. Sphinx 4D giới thiệu chiều thứ tư. Trò chơi có thể theo dõi chuyển động tay của bạn và nó cũng sẽ cung cấp một số phản hồi xúc giác.

Seinfeld

Trò chơi khoa học

Trên một tầng hiển thị chứa đầy các chủ đề mới nóng bỏng, Seinfeld sẽ đốt cháy sáng trên bất kỳ bản đồ nhiệt nào. Các giám đốc điều hành ngành công nghiệp sòng bạc, người mua, nhà cung cấp và thực tế mọi người khác tại hội chợ đã tập trung vào gian hàng Trò chơi khoa học để có được cái nhìn gần gũi. Thêm vào hoopla là sự xuất hiện của Larry Thomas, người đóng vai súp Nazi trong hai tập phim truyền hình Seinfeld.

Các nhân vật của Nazi nổi bật trong một trong những sự kiện thưởng của Seinfeld. Thomas đã đến các cơ sở sản xuất khoa học Trò chơi khoa học Chicago để ghi lại tài liệu mới, đặc biệt là cho máy đánh bạc.

Trong phần thưởng của Nazi súp, các thùng súp cuộn bằng băng tải. Một số tiết lộ các khoản tín dụng tiền thưởng, những người khác chứa một khuôn mặt của nhân vật. Súp Nazi thông báo hương vị khi họ lăn qua: Pea Pea Pea. Gà và Matzo, người Viking và như vậy.

Nếu bạn có được một nhân vật, thì nó có giá trị một chuyến đi đến một bánh xe thưởng mà Lừa đặt chồng lên Nazi. Một số phân đoạn bánh xe được mở để bạn có thể thấy Thomas bên dưới. Các khoản tín dụng khác của không gian không gian, nhưng b52 tai game nếu bánh xe hạ cánh trên một không gian mở và các chương trình khuôn mặt của Nazi Soup Nazi, thì đó là một món súp không có súp nào cho bạn! và vòng kết thúc.

Seinfeld Máy khe được tải với phần thưởng ký tự. Một cách thú vị để tham gia vào một sự kiện miễn phí là phần thưởng Festivus. Bạn vẫy tay lên một cảm biến chuyển động để lấy cực lễ hội trong khi Jerry Stiller khi Frank Costanza thông báo trong một video clip trong hộp hàng đầu, một ngày lễ mới casino online uy tín 2021 được sinh ra: Festivus cho phần còn lại của chúng tôi. Khi bạn có cực, nó sẽ ra mắt các vòng quay miễn phí của Festivus.

Màn hình đầy đủ là tuyệt đẹp, trên tủ khoa học Gamescape với năm màn hình video. Ở ngang tầm mắt, có một bộ ba, với một màn hình chính thẳng về phía trước và các tấm nhỏ hơn đang vươn ra ở hai bên. Và có phần thưởng lớn và vui vẻ video trong màn hình hộp hàng đầu.

Casablanca

Everi

Một vài người chơi game sử dụng cách tiếp cận nhatvip tự phục vụ, và tôi rất vui vì Everi nằm trong số họ khi tôi chạy qua khe Casablanca của nó. Tất cả những gì tôi phải làm là chạm vào biểu tượng demo và một menu các sự kiện và tính năng thưởng xuất hiện. Tôi có thể lấy sự lựa chọn của mình.

Casablanca là một khe video năm reel với giải độc đắc tiến bộ năm cấp mà tại hội chợ được thiết lập với một tòa nhà cấp cao nhất từ ??250.000 đô la.

Trong trò chơi cơ bản, các biểu tượng reel bao gồm các nhân vật trong bộ phim truyền download game b52hình thời kỳ tình yêu và sự cứu chuộc cổ điển của Humphrey Bogart-Ingman Bergman trong Thế chiến II. Các biểu tượng reel khác bao gồm các biểu tượng phim như piano của Sam, chip trên bố cục roulette và dấu hiệu cho Rick's Café Americain, nơi chủ sở hữu Rick (Bogart) bị cuốn vào cuộc chiến tốt đẹp của tình yêu đã mất bởi Ilsa (Bergman) và chồng của cô, lãnh đạo kháng chiến Victor Lazlo (Paul Henreid).

Khi tôi chạm vào thực đơn tiền thưởng để chọn một vòng quay bánh xe, âm thanh của một bánh xe roulette - có lẽ là bánh xe ga, nơi Rick cho phép một cặp vợ chồng Bulgaria bị mắc kẹt để giành đủ tiền để rời khỏi Mỹ.

Một chiến thắng lớn với năm biểu tượng Rick đã mang đến một cảnh trong bộ phim khi Rick nói với Ilsa, tôi không giỏi quá Đồi đậu trong thế giới điên rồ này.

Và tôi chỉ phải xem điều gì sẽ xảy ra sau khi thanh toán tiến bộ. Lần này, Ilsa kêu gọi Sam, chơi nó, Sam. Chơi ‘Khi thời gian trôi qua.

Đây là một trò chơi thú vị với nhiều phần thưởng, tính năng và giải độc đắc, làm cho tất cả thú vị hơn bởi hình ảnh và cảnh kinh điển từ một trong những bộ phim hay nhất từng được thực hiện.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu