Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

cách quay màn hình điện thoại Người có ảnh hưởng của khe:

Brian Christopher biến chơi trò chơi thành một doanh nghiệp thành công

 

Hầu hết mọi người chơi khe như một hình thức giải trí. Họ biết rằng, trong khi họ có thể giành chiến thắng theo thời gian, về lâu dài, ngôi nhà đã khiến bạn bị đánh bại. Nhưng có một cách khác để kiếm tiền từ các vị trí, và Brian Christopher đã gõ vào tĩnh mạch phong phú đó. Anh ấy đi từ sòng bạc đến sòng bạc chơi các trò chơi yêu thích của mình, giống như rất nhiều người trong chúng tôi. Sự khác biệt là, anh ấy chia sẻ những cuộc phiêu lưu của mình trên YouTube.com và kiếm tiền khi làm điều đó.

Anh ấy nổi tiếng như thế nào?

Tôi đã nhanh chóng trở thành người có ảnh hưởng hàng đầu cho máy đánh bạc và sòng bạc trên YouTube, Brian nói. Trung bình 2 triệu lượt xem mỗi tháng với Millennials chiếm hơn một nửa số người xem của tôi và các video của tôi được xem ở 213 quốc gia trên toàn thế giới, với Hoa Kỳ chiếm 73 % lưu lượng truy cập.

Ai có thể nghĩ rằng việc xem người khác chơi máy đánh bạc sẽ rất phổ biến? Nhưng khi bạn nghĩ về nó, nó hoàn toàn có ý nghĩa. Kênh số 1 trên YouTube với 57 triệu người đăng ký là Pewdiepie - một anh chàng chơi trò chơi video. Vì vậy, tôi chơi máy đánh bạc về cơ bản là điều tương tự, chỉ có nhiều hơn, bởi vì nó liên quan đến tiền bạc! Bạn có thể nói tôi giống như một pewdiepie của các khe, chỉ với ngôn ngữ được xếp hạng G.

Tất nhiên, phải mất rất nhiều công việc khó khăn và sự cống hiến để lên đến đỉnh cao và thậm chí còn hơn thế nữa để ở lại đó.

Tôi đã tải lên ít nhất một video mỗi ngày và mỗi tuần tôi sẽ ném vào các luồng trực tiếp bổ sung để đánh bạc trong một sòng bạc hoặc như một câu hỏi và trả lời từ nhà. Tôi đã đưa ra các chủ đề hàng ngày thường xuyên như Millionaire Mondays, nơi tôi chơi các trò chơi với giải độc đắc hơn một triệu đô la, thứ năm thứ năm, nơi tôi đánh bạc với 1000 đô la tiền mặt, hoặc nhận được thứ sáu cao, nơi tôi chỉ chơi các trò chơi giới hạn cao.

Bạn bè của tôi bị sốc bởi thành công của tôi. Ý tôi là, tất cả những gì tôi làm là chơi máy đánh bạc. Những gì họ không thấy là quản lý một kênh YouTube lớn là một công việc toàn thời gian và tôi đã phải thuê một biên tập viên tài năng và một người quản lý phương tiện truyền thông xã hội chăm chỉ, chỉ để theo kịp! Mặc dù vậy, tôi không phàn nàn, tôi yêu những gì tôi làm - tôi được sinh ra để trực tuyến.

Ngoài các video đánh bạc thường xuyên, Brian thường hợp tác với sòng bạc và khe

Các nhà sản xuất để giới thiệu các trò chơi mới, ứng dụng trực tuyến, tổ chức các sự kiện đặc biệt hoặc có các tiện nghi mới và thú vị. Đây là kịch bản chiến thắng hoàn hảo cho tất cả các bên, bởi vì nó cho phép các công ty tiến bộ nhất trong không gian này khai thác vào cơ sở thị trường lý tưởng của họ. Không có nền tảng nào khác, có thể là quảng cáo trên TV, đài phát thanh hoặc bảng quảng cáo, có khả năng thu hút đối tượng mục tiêu của họ theo cách tôi làm. Mọi người theo dõi tôi là một người đam mê đánh bạc và sòng bạc, hoặc quan tâm đến việc tham gia vào trải nghiệm này, Brian nói.

Nếu bạn xem kênh của anh ấy, don don mong đợi một số video phủ đường, nơi mà tất cả đều chiến thắng mọi lúc. Brian đưa người xem vào một cuộc hành trình vui vẻ, và đôi khi khàn khàn, nhưng thực tế với anh ta khi anh ta chơi.

Kênh của tôi là tất cả về việc giữ nó thật. Tôi cho thấy tất cả những chiến thắng và thua lỗ của mình và không nên che giấu sự thật rằng theo thống kê, tôi sẽ thua trong thời gian dài. Người hâm mộ của tôi thích rằng họ có thể nhìn thấy chính mình trong tôi. Trên thực tế, tôi đối xử với tất cả các bản ghi âm của mình như thể tôi đang chơi ngay bên cạnh họ, với những câu nói như 'Tôi hy vọng chúng tôi nhận được tiền thưởng' hoặc 'chúng tôi đã thắng!' Nó cũng giúp tôi không cảm thấy điên rồ khi nói chuyện với chính mình tại một chiếc máy . Và vâng, tôi nhận được rất nhiều ánh mắt.

Để liên lạc với Brian Christopher và mời anh ấy đến thăm phòng trưng bày hoặc tài sản của bạn, vui lòng gửi email cho contact@briangamble.com, truy cập Briangamble.com hoặc chỉ tìm kiếm Brian Christopher trên YouTube.

 

 

 

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu