Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

cách quay màn hình máy tính Ba r R của poker

Cách tiếp cận có phương pháp để chiến thắng tại các bảng

Bởi Jack Clayton

 

Được rồi, tất cả mọi người, bạn đã sẵn sàng cho một giấc ngủ ngắn? Bởi vì ngày hôm nay, bài tập poker sẽ may mắn gây ra một cú đánh trên đồng hồ đo phấn khích. Hoặc như Groucho Marx đã từng châm biếm, tôi đã nghĩ rằng dao cạo của tôi đã buồn tẻ cho đến khi tôi nghe bài phát biểu đó.

Được rồi, buồn tẻ là thuật ngữ sai. Phương pháp là apt nhiều hơn. Nhưng nếu bạn muốn nâng cao các kỹ năng poker của mình, hãy để Lừa vào phần ba rs của poker: phạm vi, vẹt và lý trí. Họ có thể không điện cho bạn đủ để nổ tung trên phương tiện truyền thông xã hội về mục đích và sự phức tạp của họ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn cải thiện trò chơi của mình - và ngân hàng của bạn - bằng cách phát triển từ một người chơi trung bình thành một người chơi tuyệt vời mà bạn cần hiểu, thực hành và tinh chỉnh ba RL này.

 

Phạm vi

Tập trung vào phạm vi thẻ trong poker, không phải bàn tay cá nhân. Người chơi yếu đến trung bình cố gắng và đoán xem đối thủ của họ có thẻ nào, trong khi các chuyên gia nghĩ về phạm vi thẻ. Một phạm vi là toàn bộ phổ của tay tiềm năng mà ai đó có thể có trong mỗi tình huống.

Một người chơi sắc sảo sẽ sử dụng khấu trừ để xác định phạm vi mà đối thủ có. Không phải những gì hai thẻ mà người chơi khác đang giữ, mà là phạm vi có khả năng. Chẳng hạn, nếu bạn có một cặp Nines và mọi người gọi, bạn có thể suy luận không ai có một cặp tốt hơn, vì ai đó giữ 10-10, J-J, K-K, Q-Q, A-K và A-A sẽ tăng trước FLOP, không được gọi.

Ở giai đoạn đó, bạn có thể suy luận các thẻ người chơi khác có thể là A-J, K-Q trở xuống. Được cấp, phạm vi thẻ rất lớn vào thời điểm này, nhưng bạn đã bắt đầu bằng cách đo lường những gì không có ở đó, giúp giảm bớt phạm vi còn lại, bước đầu tiên của một quy trình có phương pháp tính toán. Tất cả những điều này là những suy luận nhận thức quan trọng đang diễn ra với những người chơi poker giỏi nhất.

Tiếp đến là flop. Hãy nói rằng các thẻ là 8 câu lạc bộ, 7 câu lạc bộ và 3 câu lạc bộ. Nếu đối thủ của bạn gọi lại, bạn có thể loại bỏ một dải tay lớn. Rất có thể nếu đối thủ của bạn đánh một cặp vào bất kỳ thất bại nào mà anh ta sẽ nuôi. Những gì còn lại sẽ là bộ, vẽ (bàn tay không đầy đủ), bàn tay hai cặp và bàn tay một cặp yếu. Người chơi có thể sẽ gọi bằng tay như K-Q đến 5-6 trong các câu lạc bộ, 3-3, 7-7, 8-8 hoặc bắn vào một cú tuôn ra hoặc thẳng, chẳng hạn như 5-6, 5-9 trong các câu lạc bộ.

Khi lượt đến, bạn vẫn nhận được thêm thông tin về đối thủ của mình, tùy thuộc vào thẻ và phản ứng. Nếu đến lượt là một câu lạc bộ, bạn nâng cao và đối thủ của bạn đi vào tất cả, thì có một cơ hội kha khá anh ta có một cú tuôn ra, một hoặc ba loại. Trong trường hợp đó, đó là thời gian để bạn ra ngoài. Tuy nhiên, nếu anh ta gọi, bạn có thể suy luận anh ta không có hạt và bạn tiến về phía trước. Điều hấp dẫn là để theo dõi tất cả các thẻ trong đầu của bạn trong khi suy luận phạm vi mà đối thủ của bạn có thể có. Đó là tất cả về việc tính toán thông tin và phạm vi thẻ thực sự là công cụ tốt nhất bạn có thể làm chủ để cải thiện trò chơi của mình.

 

Vẹt

Thật dễ dàng để nghĩ về việc thay đổi chiến lược của bạn tại các bảng poker. Có lẽ mọi thứ không theo cách của bạn và bạn dự tính điều chỉnh nhỏ hoặc lớn. Có lẽ bạn có một linh cảm rằng sau 10 lần mất tay liên tiếp, điều này tiếp theo sẽ là một con quái vật - nó chỉ cần. Bạn có thể cảm nhận được nó, hoặc cảm nhận luật trung bình sắp thay đổi theo hướng có lợi cho bạn.

Nói một cách đơn giản, những người chơi poker ưu tú don don làm điều đó. Cách tốt nhất trong số tốt nhất theo dõi tất cả các thẻ, hiểu toán học của mỗi bàn tay và thường chơi nó theo cùng một cách. Vâng, đó có thể là nhàm chán. Nhưng nó làm thế nào để tối đa hóa chiến thắng. Và nếu mục tiêu của bạn là giành chiến thắng một cách nhất quán, thì nó không phải là người trần trụi lợi nhuận của bạn như một chuyên gia. Biết các con số, tinh chỉnh hệ thống của bạn và dính vào nó.

 

Lý do

Như đã nói, nó cũng không được khắc trong đá, vì những người chơi giỏi nhất sẽ đi lạc một chút từ các chiến lược được mài giũa của họ, nhưng phải có lý do cho nó. Bạn muốn có những lời giải thích được xác định rõ ràng cho mỗi động tác bạn thực hiện. Chẳng hạn, một người chơi giỏi thường sẽ gấp với bộ đồ 6 và 8. Nhưng có những lúc bạn có thể gọi hoặc thậm chí nâng cao, chẳng hạn như nếu bạn nhận thấy đối thủ của mình luôn chơi thụ động, kiểm tra và gọi thường xuyên.

Một ví dụ khác là khả năng gấp ngay cả khi bạn có Overpair, các thẻ có thể nhìn thấy cao nhất trên bàn. Nếu bạn có một Overpair, nhưng một người chơi chặt chẽ đột nhiên sáng lên và tăng lên, tỷ lệ cược cuối cùng họ có bàn tay mạnh mẽ mà họ đã chờ đợi. Lối chơi tốt nhất có thể là chịu tổn thất nhỏ và thoát ra. Người chơi Novice thường rất say mê với tiềm năng của thẻ cao mà họ ở lại bất kể điều gì.

Tuy nhiên, một người chơi tuyệt vời không bị trói buộc với những lá bài trông hấp dẫn. Họ đã giành chiến thắng trong một giây khi nghĩ về việc bảo lãnh khi hoàn cảnh ra lệnh. Nói một cách đơn giản, don lồng sợ gấp.

Don lồng đánh lừa bản thân khi suy nghĩ mọi thứ có thể có lợi cho bạn khi tâm trí của bạn đang nói với bạn khác. Điều này tương tự như một nhận xét khác từ Groucho khi anh ấy rời khỏi một bữa tiệc tối: Tôi đã có một buổi tối tuyệt vời, nhưng đây không phải là nó. Rốt cuộc, nó chỉ có một tay. Chơi tỷ lệ phần trăm, biết đối thủ của bạn, và liên tục chơi các chiến lược được mài giũa là cách để biến đổi từ một người chơi hòa vốn đến một người chiến thắng.

 

 

In thân thiện, pdf & email

tro choi cau ca
Cuộn lên đầu