Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

cách quay màn hình macbook có tiếng Giữ và quay

Các nhà sản xuất khe đang sử dụng các tính năng phổ biến và sử dụng chúng theo một cách mới

Bởi John Grochowski

 

Cho dù bạn là một người chơi khe, nhà sản xuất trò chơi hay nhà điều hành sòng bạc, tính linh hoạt trong trò chơi chơi là một giải thưởng được trân trọng.

Phân khúc giữ và phản ứng phát triển nhanh có tính linh hoạt đó. Nó đã được sử dụng để chơi tiền thưởng cơ bản, trong trò chơi phần thưởng đa dạng hơn có thể dẫn đến giải độc đắc tiến bộ và thậm chí trên các vòng quay chính.

Bạn có thể thấy các tác động của tính linh hoạt xung quanh khe. Các trò chơi độc quyền của IGT, bánh xe của các trò chơi khoa học, các trò chơi độc quyền, bắt nguồn từ những ngày chơi game WMS, là một trong những chủ đề linh hoạt nhất mà chúng tôi từng thấy. Có đủ các yếu tố liên quan đến chương trình trò chơi và tiền đề trò chơi trên bảng của họ mà hàng chục trò chơi kế nhiệm đã khiến chúng tôi giải trí.

Bản thân Bánh xe giải thưởng, có nguồn gốc từ bánh xe Gaming Gaming Gaming và được điều chỉnh khi IGT có được thương hiệu Wheel lịch aff cup 2021 hôm nay of Fortune, đã được sử dụng bởi nhiều nhà sản xuất khe. Nó có thể cung cấp các khoản tín dụng tiền thưởng, như trong Fortune Wheel of Fortune cổ điển, xác định tiền thưởng tiến bộ hoặc thậm chí cho biết một số sự kiện tiền thưởng bạn chơi.

Tương tự như vậy, tiền thưởng Pick-A giải thưởng đã được sử dụng theo vô số cách, bắt đầu bằng việc chọn ? shermen trên một cái ao trong WMS hồi reel, trò chơi giới thiệu cho người Mỹ chọn EM EM. Chọn EM EMS dota 2 wallpaper hd đã được sử dụng để trao các khoản tín dụng, tiến bộ và tiết lộ các trò chơi trong trò chơi.

Trong trường hợp thỏa thuận hoặc không có thỏa thuận, phần thưởng Vali Pick EM thậm chí còn được sử dụng làm trò chơi chính trong một lần lặp. Atronic Gaming, liên tiếp được sáp nhập vào GTech, Spielo International và IGT, đã có thành công lớn nhất trong thỏa thuận hoặc không có thỏa thuận. Mỗi trò chơi kế nhiệm sử dụng phần thưởng vali, và cuối cùng Atronic fifa online 3 đã thiết kế một trò chơi sử dụng vali từ Get-Go.

Thật hiếm khi thấy một sự kiện thưởng đến mức linh hoạt, nó có thể trở thành trò chơi chính, nhưng chúng ta đã thấy điều đó với các trò chơi khóa và lặp lại.

Chỉ để chọn một vài ví dụ, hãy để Lôi nhìn vào các trò chơi giữ và phản ứng ở định dạng phần thưởng cơ bản, một ví dụ thêm một chút hấp dẫn và khả năng tiến bộ, và một trong đó sử dụng định dạng trên các cuộn lịch thi đấu đội tuyển chính.

TẤT CẢ TRÊN TÀU

Konami Gaming sử dụng giữ lại trong phương pháp sự kiện tiền thưởng thông thường. Trong một trong hai trò chơi cơ sở, Dynamite Dash và Piggy Pennies, hạ cánh sáu động cơ đầu máy trên các cuộn phim ra mắt tính năng này.

Những động cơ khóa tại chỗ và tiết lộ giải thưởng tín dụng. Sau đó, bạn nhận được ít nhất ba respins. Bất cứ khi nào bạn hạ cánh một động cơ khác trên các cuộn, nó khóa tại chỗ, tiết lộ một giải thưởng tín dụng và đặt lại đồng hồ đo respin thành ba.

Vòng đấu không kết thúc break with cho đến khi ba lần hồi chuyển liên tiếp không mang lại đầu máy. Sau đó, bạn giành chiến thắng lớn khi các khoản tín dụng từ tất cả các động cơ bị khóa được tính và thêm vào đồng hồ tín dụng lịch thi đấu fifa world cup của bạn.

Nếu bạn gặp may mắn và tất cả 15 không gian biểu tượng trên các cuộn dây với động cơ, thì bạn sẽ giành được giải độc đắc lớn.

Đó là cách mà các tính năng hoạt động trên hầu hết các trò chơi khóa và phản ứng. Các biểu tượng đặc biệt thường là hình tròn, chẳng hạn như tiền xu, chip sòng bạc hoặc quả cầu ma thuật, tất cả đều tốt hơn để hiển thị các giải thưởng tín kết quả vòng loại world cup châu á 2019 dụng.

Liên kết bí ẩn Wheel of Fortune

Công nghệ trò chơi quốc tế sử dụng giữ và quay lại trong một phần thưởng có thể dẫn đến giải độc đắc tiến bộ.

Các biểu tượng cuộn bao gồm các con trỏ được mã hóa màu tương ứng với các gợi ý được mã hóa màu trên bánh xe trên đỉnh trò chơi.

Nếu bạn hạ cánh sáu con trỏ trở lên trên các cuộn, bạn sẽ đến một phần thưởng quay vòng bánh xe. Mỗi ký hiệu tyle keo bong88 con trỏ màu trên cuộn kích hoạt màu con trỏ đó trên bánh xe.

Bánh xe xác định giá trị của các ký hiệu con trỏ của bạn. Nếu bánh xe dừng lại với con trỏ màu đỏ ở không gian 120 tín dụng, thì tất cả các con trỏ màu đỏ trên màn hình của bạn hiển thị 120 tín dụng. Mỗi màu bạn có hoạt động trên màn hình sẽ thêm các khoản tín dụng được chỉ định trên bánh xe.

Các con trỏ trên màn hình sau đó khóa vào vị trí cho các respins. Nếu bạn thêm nhiều gợi ý trên màn hình, bạn sẽ có nhiều vòng quay bánh xe để thêm tín dụng. Vòng kết thúc khi ba lần respins liên tiếp không mang lại thêm con trỏ nữa.

Nếu bạn có một cuộc chạy đặc biệt may mắn và tất cả 15 không gian với con trỏ, một vòng quay bánh xe bổ sung có thể mang lại các giải thưởng lớn. Bánh xe đến một nơi mà tất cả các không gian là giải độc đắc tiến bộ. Bạn quay bánh xe và giành được tất cả những người cấp tiến được chỉ định bởi con trỏ của bạn.

Tiền mặt Huo Zhu

Các trò chơi khoa học sử dụng các tính năng giữ và mô phỏng đã trở nên phổ biến như các sự kiện tiền thưởng, nhưng Cash Falls Huo Zhu mang đến dự đoán và phấn khích cho trò chơi chính.

Với một chủ đề cướp biển ? led với khẩu pháo, hộp sọ và kiếm, và rương kho báu, Huo Zhu có một cái nhìn bất thường. Hai cuộn video đầu tiên là bốn biểu tượng sâu, thứ ba và thứ tư là sáu biểu tượng và cuối cùng là bảy biểu tượng.

Biểu tượng đồng xu hiển thị số tiền tín dụng và chúng khóa vào vị trí trên các vòng quay chính. Tiền xu trong mỗi cột bị khóa trừ khi bạn đi ba vòng quay mà không tích lũy thêm tiền trong cột đó. Trong trường hợp đó, những đồng tiền đó biến mất và bạn thử lại, nhưng tiền trên các cột hoạt động khác vẫn còn.

Nếu bạn sẽ có một cột có tiền, các khoản tín dụng được hiển thị sẽ được thêm vào và tiền mặt rơi vào đồng hồ tín dụng của bạn. Những đồng xu trong cột đó sau đó biến mất, khiến bạn cố gắng giành chiến thắng trở lại. Bạn sẽ giành chiến thắng thường xuyên nhất trên cột Biểu tượng bốn, nhưng có phòng cho các giải thưởng lớn nhất trên cột Biểu tượng bảy.

Giữ và phản ứng là định dạng tiền thưởng đầu tiên được sử dụng trong trò chơi chính. Như đã lưu ý, thỏa thuận hoặc không có thỏa thuận nào khiến Pick Pick EMS trở thành một sự kiện chính. Bánh xe quay thiên đường đã được sử dụng làm trò chơi chính trong kỷ nguyên video, nhưng nó không khó để tưởng tượng chúng có thể như thế nào. Trong những năm 1800, có những khe với bánh xe cơ học được chia thành các nêm màu đánh bài online khác nhau. Người chơi đặt cược vào màu sắc nào sẽ xuất hiện.

Nhưng tính linh hoạt khuyến khích các nhà sản xuất trò chơi thử nhiều lần. Hy vọng giữ và phản ứng sẽ có một thời gian dài, tốt.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu