tải iwin cho android

Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

cách quay màn hình oppo Lời khuyên blackjack

Mẹo chơi trò chơi Blackjack hai tầng

Bởi Henry Tamburin

 

BlackjackGần đây, tôi đã nhận được câu hỏi từ hai người chơi blackjack khác nhau xử lý việc chơi một trò chơi hai tầng, mà tôi đã quyết định làm cho chủ đề của chuyên mục của mình trong tháng này.

Câu hỏi đầu tiên đến từ một người chơi chiến lược cơ bản, người thường chơi một trò chơi blackjack tám tầng. Tuy nhiên, sòng bạc địa phương của anh gần đây đã bắt đầu cung cấp một trò chơi hai tầng. Câu hỏi của anh ấy là liệu anh ấy có nên sử dụng cùng một chiến lược chơi cơ bản hay không.

 • Sau một vài trao đổi email, tôi phát hiện ra rằng các quy tắc cho trò chơi Blackjack tám tầng là:
 • Đại lý đứng trên Soft 17 (S17)
 • Người chơi có thể tăng gấp đôi trên bất kỳ hai thẻ nào (DOA) và sau khi ghép đôi (DAS)
 • Đầu hàng không được cung cấp

Người chơi cũng đề cập rằng các quy tắc chơi cho trò chơi Doubledeck là như nhau, ngoại trừ các đại lý đánh nhẹ 17 (H17).

Tôi đã gửi email cho anh ấy phản hồi sau đây.

Có một vài thay đổi chiến lược (chính xác là bảy) khi bạn chuyển từ chơi trò chơi tám tầng trên (S17, DOA, DAS) sang trò chơi hai tầng (H17, DOA, DAS). Họ bao gồm những điều sau:

 • Nhân đôi Hard 11 so với một đại lý Ace.
 • Nhân đôi số 9 mạnh đối với một đại lý deuce.
 • Nhân đôi A-3 (mềm 14) so ??với đại lý 4.
 • Nhân đôi A-7 (mềm 18) chống lại một đại lý deuce.
 • Nhân đôi A-8 (mềm 19) so với đại lý 6.
 • Chia 6-6 với đại lý 7.
 • Chia 7-7 với đại lý 8.

Điểm mấu chốt: Nếu bạn không biết chiến lược chơi cơ bản chính xác là gì cho trò chơi bạn đang chơi (có thể là một tầng hai, sáu tầng, tám tầng hoặc trò chơi khác), tôi sẽ đề nghị bạn tham khảo chiến lược Biểu đồ và bảng trong Chương 3.2 và 3.3 trong Hướng dẫn cuối cùng của tôi về Blackjack (miễn phí đọc và in tại 9ome.com/blog/sòng bạc/blackjack/).

Ngôi nhà chống lại một người chơi chiến lược cơ bản trong trò chơi tám tầng là 0,43%. Trong trò chơi hai tầng, cạnh nhà giảm xuống 0,39%, một cải tiến nhẹ so với giống tám tầng. .

Câu hỏi thứ hai xuất phát từ một quầy thẻ non trẻ, người đã hỏi tôi những thay đổi anh ta cần thực hiện trong việc đặt cược của mình khi chuyển từ trò chơi sáu tầng sang một tầng hai. (Cùng một kịch bản; Sòng bạc địa phương của anh ấy vừa cài đặt một trò chơi hai tầng. Anh ấy sử dụng hệ thống đếm hi-lo.)

Sự khác biệt chính trong việc đếm một bộ đôi so với trò chơi sáu tầng là gấp đôi:

 1. Số lượng chạy có xu hướng tăng và giảm nhanh hơn.
 2. Bạn sẽ chơi nhiều tay hơn, nơi bạn có lợi thế.

Bộ đếm thẻ phải kiên nhẫn khi họ chơi một trò chơi sáu tầng vì thường mất vài vòng sau khi xáo trộn trước khi số đếm đủ tích cực, có nghĩa là cạnh dao động có lợi cho họ (và quầy sẽ tăng cược của anh ta). Đôi khi số lượng sẽ không bao giờ trở nên tích cực trong toàn bộ giày sáu tầng. Tuy nhiên, về mặt tươi sáng, một khi số lượng tích cực, nó có xu hướng tích cực trong vài vòng cho phép quầy bắn ra với các cược lớn.

Khi bạn chơi một trò chơi hai tầng, số lượng biến động hơn. Nó có thể nhanh chóng đi tích cực sau một hoặc hai vòng nhưng download fo4 cũng nhanh chóng rơi vào lãnh thổ tiêu cực. Bạn cũng sẽ chơi nhiều tay hơn, nơi bạn có lợi thế, vì vậy bạn không cần phải đặt cược lớn như bạn làm cho một trò chơi sáu tầng. . . Tuy nhiên, đối với một trò chơi đôi, một trò world cup vn chơi 1 ?? 6 hoặc 1 ?? 8 thường sẽ đủ.

Sự thâm nhập, hoặc tỷ lệ phần trăm thẻ được xử lý cho đến khi xáo trộn, rất quan trọng trong các trò chơi đôi. Nhiều sòng bạc hướng dẫn các đại lý của họ đặt thẻ cắt ở mức 50%, nghĩa là, sau khi một bộ bài được phát, các sàn được xáo trộn. Một trò chơi hai tầng với tỷ lệ thâm nhập 50% có lợi nhuận thấp hơn cho một bộ đếm thẻ sau đó là một trò chơi tương tự với độ đội bóng mạnh nhất thế giới thâm nhập 60% đến 75% (đã chơi 1,2 đến 1,5 sàn). Do đó, nếu bạn là một bộ đếm thẻ, bạn cần chắc chắn rằng sự thâm nhập lớn hơn 50%.

Ở đây, một mẹo khác có thể có ích khi bạn đang đếm một trò chơi hai tầng. Bởi vì chỉ có 104 thẻ trong một trò chơi hai tầng, chỉ một vài thẻ được đưa vào chơi trước khi các thẻ bị xáo trộn có thể làm tăng đáng kể lợi thế của bạn. Do đó, nếu số đếm là dương và bạn biết rằng vòng tiếp theo sẽ là vòng cuối cùng trước khi xáo trộn, lan truyền và chơi hai (hoặc ba) điểm. Bạn sẽ chơi nhiều tay hơn, nơi bạn có lợi thế trong trò chơi trong khi tiêu thụ nhiều thẻ Undealt hơn, dẫn đến sự thâm nhập sâu hơn (thuận lợi cho việc chơi thêm tay hoặc tay). .

Tôi chơi hầu hết các trò chơi hai tầng với các quy tắc tốt và thâm nhập sâu. Họ đã có lợi nhuận cho tôi nhưng bạn phải kín đáo với việc đếm của mình và bạn nên giới hạn các phiên chơi của bạn ở mức không quá một giờ. (Để biết chi tiết về cách ngụy trang kỹ năng đếm thẻ của bạn, xem Chương 10.12 trong Hướng dẫn cuối cùng của tôi về Blackjack).

Biết các quy tắc

Trước khi bạn nhảy vào và bắt đầu chơi bất kỳ trò chơi hai tầng nào, hãy đảm bảo bạn kiểm tra các quy tắc. Ví dụ, một số sòng bạc chỉ trả 6-5 cho một con đen (thay vì 3-2). Những người khác don lồng cho phép tăng gấp đôi sau khi chia đôi (DAS). . . .

Henry Tamburin, Ph.D. là tác giả của hướng dẫn cuối cùng về blackjack (https://9ome.com/casino-guides/blackjack), biên tập viên của Blackjack Insider E-Newsletter (9ome.com), người hướng dẫn chính cho Golden Touch Blackjack Khóa học, và máy chủ của SmartGaming.com. Để đăng ký ba tháng miễn phí vào bản tin Blackjack của mình, hãy truy cập 9ome.com/freetrial. Để nhận danh mục miễn phí của mình, hãy gọi 1-888-353-3234 hoặc truy cập www.smartgaming.com.

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu