Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

casino card Sự không trung thực và sự thật về máy đánh bạc

Tin tưởng những huyền thoại về máy đánh bạc có thể khiến bạn phải trả giá lớn

Bởi Frank Scoblete

 

Những người cấp tiến lớn thực sự là những cỗ máy khó khăn nhất để giành chiến thắng vì họ phải giữ tiền cho những giải độc đắc lớn đó.

Thế giới của các máy đánh bạc chứa đầy thông tin sai lệch hoặc thông tin bán thật. Người chơi thường có ý tưởng sai về những gì đang diễn ra trong máy khi họ đặt phiếu giảm giá tín dụng của họ. Vì vậy, đây là một số điều không trung thực nhanh chóng theo sau một số sự thật mà người chơi khe nên tập trung vào trái tim.

Không trung thực: Máy đánh bạc được lập trình để đưa ra một số tiền nhất định. Do đó, nếu một cỗ máy bị lạnh, nó phải làm nóng để thực hiện chương trình của nó. Nếu bạn học được một máy lạnh nhảy vào nó bởi vì nó sẽ thay đổi thành một máy nóng.

Sự thật: Ý tưởng là chính xác theo như nó đi, nhưng nó cũng sai. Vâng, máy móc thực sự được lập trình để đưa ra một tỷ lệ phần trăm số tiền nhất định được chơi trong đó là chiến thắng cho người chơi. Nhưng có một lớn ngoại trừ ở đây. Không có giới hạn thời gian khi khi một máy sẽ nóng. Trời có thể lạnh khi bạn xem nó hoặc chơi nó nhưng bạn không biết ngày hôm qua nóng hay lạnh và sẽ nóng hay lạnh. Lập trình của một máy đánh bạc dựa trên trình tạo số ngẫu nhiên (RNG) và không được lập trình để nóng hoặc lạnh để tiếp tục đưa ra cùng một tỷ lệ chiến thắng trong thời gian ngắn-và tất cả các điểm chơi thời gian ngắn.

Không trung thực: Tôi đã thấy một quảng cáo truyền hình nơi một người đàn ông tuyên bố rằng anh ta biết rằng anh ta sẽ giành được giải độc đắc lớn và anh ta đã cạo râu vì sự biết trước này để anh ta trông đẹp cho bức ảnh mà PR và tin tức sẽ chụp. Có thể biết trước như vậy thực sự xảy ra? Hay là một diễn viên thương mại nói với chúng tôi những gì chúng tôi muốn nghe?

Sự thật: Quảng cáo là có thật và người đàn ông là một người thực sự, người thực sự có cảm giác rằng anh ta sẽ giành chiến thắng. Thật không may, hàng ngàn, nếu không phải hàng trăm ngàn người chơi mỗi ngày nghĩ rằng họ sẽ may mắn mà thay vào đó họ thua. Không có thứ gọi là kiến ??thức tâm linh về khi nào một cỗ máy sẽ tấn công. Nhưng tất cả chúng ta có thể hoan nghênh anh chàng đã thắng, nhưng sự biết trước của anh ta là (đáng buồn) vô nghĩa.

Không trung thực: Các máy đánh bạc lỏng lẻo luôn được đặt trên các khu vực bên ngoài của sòng bạc để thu hút người chơi. Điều đó đã diễn ra qua nhiều thế hệ.

Sự thật: Đã có một thời gian, từ lâu, khi các sòng bạc có vị trí chiến lược của các khe lỏng để thu hút mọi người nhưng điều đó không cần thiết nữa. Người chơi khe không quan tâm đến việc bị lôi kéo vào các sòng bạc; Thật vậy, hôm nay, người chơi khe cắm vào lối đi của khe để chơi. Nó có thể là điều gần nhất với bóng bầu dục trong nhà.

Không trung thực: Các máy đánh bạc tốt nhất để chơi là những người cấp tiến như Megabucks và Wheel of Fortune. Chúng cho bạn cơ hội chiến thắng tốt nhất trong bất kỳ đêm nào vì chúng được lập trình để đưa ra giải độc đắc thực sự lớn.

Sự thật: Mặc dù ý tưởng giành được một gia tài trên máy đánh bạc là sự ưa thích của nhiều người chơi khe - và Megabucks và Wheel of Fortune chắc chắn chơi trò tưởng tượng đó - những người cấp tiến lớn thực sự là những cỗ máy khó khăn nhất để giành chiến thắng vì họ phải giữ tiền cho những người đó Giải độc đắc lớn. Cơ hội về nhà của bạn với một chiến thắng do đó ít hơn về nhà với chiến thắng trên các máy độc lập không được liên kết với bất kỳ máy móc nào khác.

Không trung thực: Tốt hơn là chơi đầy đủ tiền trên tất cả các máy đánh bạc để đảm bảo nhận được khoản thanh toán tối đa trên giải độc đắc. Nó không có ý nghĩa khi chơi chỉ một đồng xu hoặc tín dụng.

Sự thật: Đây là nơi tôi khác với hầu hết các đồng nghiệp viết của tôi về trò chơi khe. Vâng, nếu bạn đang đi cho một trong những giải độc đắc quái vật đó thì tất nhiên là chơi đầy đủ tiền xu. Hãy để tôi lấy một máy đánh bạc độc lập ba dòng truyền thống. Sử dụng Full Coin có nghĩa là bạn chơi ba lần tiền hoặc tín dụng so với ai đó chơi một đồng xu hoặc tín dụng. Nghĩ về nó; Bạn đang chơi nhiều trò chơi chống lại cạnh nhà. Số tiền bạn nhận được trong giải độc đắc không bù được ba lần những gì bạn đang chi tiêu để đến giải độc đắc đó. Vì vậy, trong những trường hợp như vậy chỉ chơi một đồng tiền hoặc tín dụng. Đó có vẻ giống như lời khuyên cấp tiến nhưng tôi nghĩ đó là lời khuyên tốt nhất.

Không trung thực: Lời khuyên tốt nhất mà bất cứ ai cũng có thể đưa ra là bỏ thuốc trong khi bạn đang ở phía trước.

Sự thật: Đây hoàn toàn là suy nghĩ mong muốn. Trong thực tế, đôi khi nó là suy nghĩ mong muốn một cách vô lý. Bạn đã mua vé máy bay đắt tiền của mình và đặt phòng trong một khách sạn Las Vegas tuyệt vời. Bạn đi xuống và mua đặt tín dụng trên máy đánh bạc mà bạn chọn. Như may mắn sẽ có nó, bạn giành được quyết định đầu tiên của bạn. Bây giờ bạn đang ở phía trước sau giây phút đầu tiên của bạn đánh bạc. Bạn có rời bỏ không?

Hoặc, bạn mất quyết định đầu tiên đó và bạn đang đứng sau và mặc dù bạn đã giành được một số quyết định và mất một số quyết định, bạn không bao giờ vượt lên trước máy Chơi của bạn? Hay cuối cùng bạn cũng từ bỏ và nói, đó là điều đó cho tôi và bỏ cuộc mặc dù bạn đang ở phía sau?

Không trung thực: IRS được gửi tất cả thông tin về tổng số tiền bạn đặt vào máy nếu bạn sử dụng thẻ người chơi. Ngoài ra, một khi bạn có thẻ người chơi, các máy được lập trình để trả lại ít tiền hơn nhiều.

Sự thật: Không và không.

 

[Đọc những cuốn sách của Frank Scoblete Tôi là một bộ đếm thẻ: bên trong thế giới của lợi thế- chơi blackjack, tôi Là một bộ điều khiển xúc xắc: bên trong thế giới của những lợi thế chơi và thú tội Công giáo! Tất cả có sẵn từ Amazon.com, trên Kindle và Media Media, tại Barnes và Noble, và tại các nhà sách. Truy cập trang web Frank, tại www.frankscoblete.com]

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu