Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

casino logo Có phải máy đánh bạc này không?

Nói khi nào một cỗ máy là "do hit" là Chén Thánh của thế giới khe

Bởi Frank Legato

 

Nó là một trong những câu hỏi được hỏi nhiều nhất trong số Người chơi khe: Máy nào là do Hit? giày bóng rổ Hoặc, làm thế nào để tôi biết khi nào một máy đến hạn? Hoặc, máy nào là tốt nhất để chơi, ngay bây giờ?

Đây không chỉ là một trong những câu hỏi thường được hỏi nhất trong thư này và các tạp chí người chơi khác; Họ là những câu hỏi được hỏi tại các sòng bạc trên khắp đất nước, cho các tiếp viên và người quản lý sàn: Những chiếc máy nóng ở đâu?

Bất chấp tất cả những gì lịch đá aff cup việt nam đã được viết về hoạt động của hiện đại may đanh ba?c, vẫn còn một khái niệm phổ biến giữa những người chơi rằng những câu hỏi này có thể được trả lời, những người tiếp viên có thể cung cấp cho bạn một mẹo nóng trên một chiếc máy mà sắp sửa đánh; Rằng một số dấu hiệu bên ngoài có thể nhìn thấy trong một trò chơi khe có thể cho thấy rằng một máy gần với giải độc đắc.

Giúp đỡ khái youtube https www google com vn gws_rd ssl niệm này là sự giàu có của thùng rác hệ thống khe cắm trên Internet và các nơi khác, cung cấp manh mối trực quan của Hồi giáo khi một trò chơi được đánh vào.

May đanh ba?c

Các hệ thống Internet trên mạng là tất cả các trò lừa đảo và các khái niệm về các máy móc là do do đó là sai lầm. Lý do là một máy tính máy tính máy tính liên tục chọn kết quả mới, các kết quả mà không liên quan gì đến những gì máy đã làm ba vòng quay trước đây, bốn giờ trước, trong tuần qua hoặc trong năm qua.

Tất cả đều thuộc về người bạn cũ của chúng tôi: Trình tạo số ngẫu nhiên. Một máy tính máy tính máy tính có chứa những gì về cơ bản là một bản sao kỹ thuật số của các cuộn vật lý. Trước đầu những năm 1980, xác suất đánh giải Jackpots và khả năng của họ trên bất kỳ spin nào, đã gắn liền với có bao nhiêu biểu tượng và chỗ trống được biết đến như là điểm dừng trên mỗi cuộn vật lý. Các khe điện cơ điện cũ có 22 điểm dừng trên mỗi cuộn. Bằng cách đăng nhập các biểu tượng hạ cánh trên mỗi cuộn, có thể thực hiện các tính toán sẽ cung cấp cho bạn tỷ lệ cược của giải độc đắc trên một vòng quay nhất định.

Tất cả đã thay đổi, tuy nhiên, với việc tin học hóa quá trình. Đối với các sòng bạc, vấn đề với các điểm dừng vật lý là tỷ lệ đánh vào giải độc đắc hàng đầu chỉ có thể dài như số lượng điểm dừng trên mỗi cuộn sẽ cho phép. Việc sử dụng một trình tạo số ngẫu nhiên cho phép các cuộn ảo ảo, một mô phỏng máy tính của các cuộn có chứa nhiều ký hiệu như các lập trình viên mong muốn. Các số trong chương trình đại diện cho mỗi điểm dừng trên mỗi cuộn. Nếu lập trình viên muốn có một biểu tượng thanh toán thấp hoặc không trả tiền, một người trống, một người trống sẽ xuất hiện thường xuyên hơn, nó sẽ được nhân đôi trong chương trình để trình tạo số ngẫu nhiên chọn nó thường xuyên hơn.

Do đó, thay vì 22 điểm dừng trên mỗi cuộn, bạn có thể có 60 điểm dừng, hàng trăm điểm dừng theo nhiều điều mà Lập trình viên mong muốn, trong khi ở trong giới hạn tỷ lệ cược do nhà nước đặt ra. Đây là lý do tại sao tỷ lệ cược không còn có thể được tính toán thông qua một công thức liên quan đến số lượng biểu tượng trên các cuộn vật lý. 22 biểu tượng có thể nhìn thấy cho người chơi không còn đại diện cho xác suất của máy đánh bạc. Chúng hiển thị các biểu tượng có thể dẫn đến sự kết hợp, nhưng không có cách nào để người chơi biết có bao nhiêu số tương ứng với các biểu tượng đó. Càng nhiều người trong số họ coi máy tính sẽ có trên một cuộn, càng có nhiều khả năng nó sẽ được chọn bởi RNG.

RNG tất cả quan trọng
Trình tạo số ngẫu nhiên trong một máy khe chỉ là những gì tên chỉ ra, đó là một chương trình phần mềm tạo ra số ngẫu nhiên, từ danh sách các số được nhập để biểu thị mỗi điểm dừng cuộn. RNG tạo ra hơn một trăm bộ số mỗi giây và nó tạo ra chúng liên tục, ngay cả khi máy khe không hoạt động. Đây là lý do tại sao mỗi kết quả là độc lập với mọi kết quả khác trên máy đánh bạc. Thế hệ ngẫu nhiên của các số là liên tục và không ai ngồi ở máy có thể dự đoán số nào mà RNG sẽ tạo ra ngay lập tức bạn nhấn nút spin.

Khi bạn nhấn nút spin, máy tính sẽ chụp ảnh các số được tạo ra ngay lập tức bởi RNG và chuyển nó thành kết quả cuộn. Ngay lập tức trước khi bạn nhấn nút, RNG đang tạo ra một bộ số hoàn toàn khác; Một ngay lập tức sau đó, nhưng một bộ khác. Không ai nhìn vào máy khe có thể dự đoán số nó sẽ chọn tiếp theo.

Đây là lý do tại sao một máy đánh bạc không bao giờ có thể nói là do đó là do đánh một giải độc đắc. Đó cũng là lý do tại sao những hệ thống bạn tìm thấy trên Internet sẽ không bao giờ hoạt động.

Một hệ thống lưu hành trên Internet nói rằng người ta có thể xem các mẫu của Google trên các cuộn của một máy đánh bạc kiểu truyền thống cho manh mối khi nào spin tiếp theo sẽ là giải độc đắc và điều chỉnh đặt cược của bạn cho phù hợp. Một người khác thực sự bảo người chơi xem các cuộn trên máy đánh bạc truyền thống để ngọ nguậy. Đặt cược một đồng xu cho đến khi bạn nhìn thấy cuộn tròn, sau đó đặt cược tối đa vì tiếng leng keng có nghĩa là một giải độc đắc đang đến.

Những mánh lới quảng cáo này đều vô nghĩa. Không có mô hình nào được hình thành bởi các biểu tượng trong cửa sổ trả tiền, một người khác được hình thành bởi các biểu tượng thanh, ví dụ như là dấu hiệu cho thấy những gì sẽ đến tiếp theo. Và, các cuộn dây lắc lư có thể có nghĩa là máy đánh bạc đã cũ và cần sửa chữa, nhưng không có gì khác. Các cuộn vật lý chỉ ở đó để làm những gì máy tính bảo họ làm. Chúng là cơ chế hiển thị. Họ làm điều tương tự như một màn hình video liên lạc với người chơi kết quả mà máy tính RNG đã đến.

Lời khuyên từ tiếp viên
Nhiều người chơi vẫn cảm thấy rằng một người phục vụ khe cắm hoặc người khác ở một địa điểm cả ngày có thể nói với họ những chiếc máy nào là hot hot. Họ sẽ ném cho nhân viên một mẹo để xác định một máy nóng.

Nó thật phí tiền. Ngay cả khi một máy nhất định đã được đền đáp cả ngày, đây không phải là dấu hiệu cho thấy nó sẽ tiếp tục được đền đáp tối nay. Một máy đánh bạc Chu kỳ không thể dự đoán được.

Điều duy nhất mà một người phục vụ hoặc người sàn có thể cung cấp cho bạn là thông tin lịch sử. Địa điểm duy nhất thông tin lịch sử này có thể hữu ích trên sàn nhà là một ngân hàng tiến bộ, một ngân hàng đã được đặt tại cùng một vị trí trong một thời gian dài. Thông tin lịch sử hữu ích mà một nhân viên có thể cung cấp cho bạn ở đây là cấp độ mà giải độc đắc tiến bộ đã đạt được trong trò chơi đó. Nếu về cơ bản ở trên đó, những người chơi khác quen thuộc với liên kết sẽ cung cấp cho ngân hàng đó chơi nhiều hơn so với bình thường, hiện tượng sốt của giải độc đắc. Sốt jackpot đẩy nhiều tiền hơn trong trò chơi. Với nhiều thay đổi hơn cho một trong những máy đó để tạo ra sự kết hợp chiến thắng, nhiều khả năng nó sẽ tấn công.

Nhiều khả năng, nhưng không được đảm bảo. Và đó là phần quan trọng trong thông điệp của tôi: ngay cả khi một tiến bộ cao hơn bao giờ hết, điều đó không nhất thiết có nghĩa là nó chắc chắn sẽ sớm xảy ra. Nó có thể tăng cao hơn, và thậm chí còn cao hơn và chờ đợi cho đến khi ngân hàng của bạn biến mất.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu