Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

world cup statistics Biết loại máy đánh bạc bạn chơi

Kiến thức làm cho bạn đặt cược hiệu quả hơn

bởi John Robison

 

Mặc dù có hàng trăm khác nhau máy đánh bạc Được thực hiện bởi một loạt các nhà sản xuất khác nhau, tất cả các máy đánh bạc về cơ bản thuộc một trong sáu loại. Các loại máy khác nhau có đặc điểm chơi độc đáo của riêng chúng và hiểu những khác biệt này là rất quan trọng. Để bắt đầu, biết loại máy mà bạn đang chơi sẽ giúp bạn xác định số lượng tiền bạn nên chơi mỗi lần quay.

Hãy cùng nhìn vào các loại máy khác nhau mà bạn sẽ tìm thấy trên sàn nhà, cách nhận biết chúng và một số mẹo để đặt cược thông minh.

máy đánh bạc

Số nhân
Đây là loại phổ biến nhất của may đanh ba?c. Cherry hoang dã, Wild & Loose, Double Diamond, Triple Diamond và năm lần trả tiền là tất cả các số nhân. Paytable trên một hệ số nhân là một bảng có một hàng cho mỗi kết hợp chiến thắng và một cột cho mỗi đồng tiền bạn có thể chơi. Khoản thanh toán tồi tệ nhất mà bạn có thể nhận được từ một số nhân là một cú hích, đó là, một khoản trả lại của số tiền chính xác bạn đặt cược trên spin.

Tần số nhấn trên số nhân dao động từ thấp đến cao, nhưng chúng thường không cao như các máy đánh bạc đa dòng và kiểu Úc (chúng tôi sẽ đến các loại máy này sau này).

Số nhân của Multiplier là tên danh mục chung. Một máy là một hệ số nhân thẳng hoặc hệ số nhân tiền thưởng.

Các máy nhân thẳng thanh toán cho bạn cùng số tiền cho mỗi kết hợp chiến thắng, cho mỗi đồng tiền bạn chơi. Mỗi cột trong Paytable trên một hệ số nhân thẳng là khoản thanh toán cho một đồng tiền nhân với số lượng tiền được chơi. Ví dụ, máy kim cương kép hai coin thường là số nhân thẳng. Bạn nhận được 800 đồng cho ba biểu tượng kim cương đôi khi bạn chơi một đồng một lần và bạn nhận được 1.600 đồng xu, chính xác là 2 lần 800, cho ba ký hiệu kim cương đôi khi bạn chơi hai đồng một lần. Mọi khoản thanh toán khác trong cột Coin #2 chính xác là hai lần trong cột Coin #1.

Chơi nhiều hơn một đồng tiền mỗi lần quay trên hệ số nhân thẳng là một sự lãng phí ngân hàng của bạn. Bạn không có kích hoạt bất kỳ kết hợp chiến thắng mới nào, vì vậy bạn không nhận được sự gia tăng tần số HIT. Bạn không nhận được sự gia tăng trong khoản thanh toán mỗi đồng xu cho bất kỳ kết hợp chiến thắng nào, vì vậy bạn không nhận được sự gia tăng trong hoàn vốn dài hạn. Chơi một đồng xu trên mỗi spin trên số nhân thẳng.

MÁY MUỐN MONUS MIPLITER TRẢ TIỀN BẠN MỘT THƯỞNG ĐỂ CHƠI THAM GIA. Số tiền được trả cho giải độc đắc hàng đầu và đôi khi số tiền được trả cho các kết hợp chiến thắng khác, không chỉ là một bội số của số lượng đồng tiền chơi số tiền được trả khi chơi một đồng.

Máy kim cương kép ba đồng thường là số nhân tiền thưởng. Giải độc đắc bạn nhận được để xếp hàng ba biểu tượng kim cương đôi khi chơi đầy đủ tiền là 2.500 xu. Đó là 100 xu hơn 100 xu so với giải độc đắc 2.400 đồng số mà máy này sẽ trả nếu nó là một hệ số nhân thẳng.

Đôi khi phần thưởng khá lớn. Ví dụ, một máy đỏ, trắng và xanh, trả 2.400 đồng để đánh Sevens màu đỏ, trắng và xanh khi chơi một đồng xu và 4.800 đồng xu khi chơi hai đồng xu. Tuy nhiên, khi chơi ba đồng xu, giải độc đắc nhảy lên 10.000 đồng. Đó là một phần thưởng của 2.800 đồng xu để chơi đầy đủ tiền xu.

Thật đúng là bạn có một bản hoàn vốn dài hạn cao hơn khi bạn chơi đầy đủ tiền trên một số nhân tiền thưởng. Nó cũng đúng là các kết hợp trả tiền thưởng không thường xuyên đến nỗi ngay cả các khoản tiền thưởng lớn cũng dẫn đến sự gia tăng rất nhỏ trong việc hoàn vốn dài hạn. Chơi một đồng xu cho mỗi spin trên số nhân tiền thưởng. Nếu ý nghĩ bỏ lỡ một khoản thanh toán lớn là quá nhiều để bạn thực hiện, thì bạn nên chơi một trò chơi khác.

Mua-A-Pay
Khi bạn chơi các máy Mua-A-Pay (đôi khi được gọi là Mua-Your-Pay hoặc Máy mua tùy chọn), bạn phải gửi tiền đầy đủ để kích hoạt tất cả các kết hợp chiến thắng. Tính năng này khiến nhiều người chơi ngạc nhiên, đó là lý do tại sao các máy Mua-A-Pay, chẳng hạn như hai đồng hồ 7 đồng hồ, có tiếng xấu. Những người chơi không đọc được Paytable một cách cẩn thận thường không hiểu lý do tại sao họ không nhận được một khoản thanh toán cho những gì họ nghĩ là một sự kết hợp chiến thắng. Và những người chơi ngón tay nhanh đôi khi vô tình chơi ít tiền hơn vì họ nhấn nút quay mà không nhận ra rằng một trong những đồng tiền họ đã thả, hoặc một trong những lần nhấn nút đặt cược của họ, đã đăng ký.

Paytable trên Mua-A-Pay được chia thành các hộp riêng biệt, một cho mỗi đồng tiền bạn có thể chơi. Chiếc hộp được dán nhãn Coin #1 cho bạn biết các kết hợp chiến thắng và chúng có giá trị bao nhiêu khi chơi một đồng. Hộp có nhãn Coin #2 cho bạn biết các kết hợp chiến thắng bổ sung mà bạn mua khi bạn chơi hai đồng xu tại một thời điểm, v.v.

Khoản thanh toán tồi tệ nhất cho việc mua-a-pay có thể ít hơn một cú hích. Một sự kết hợp chiến thắng có thể trả một đồng tiền và yêu cầu hai đồng xu được kích hoạt. Bởi vì mua-a-pay có thể trả ít hơn một cú đẩy, nó có thể có tần số đánh cao hơn số nhân. Tôi đã thấy các máy Mua-A-Pay mà đồng tiền cuối cùng đã trả hơn 100%, vì vậy tôi khuyên bạn nên luôn chơi đầy đủ tiền trên loại máy này.

Có rất ít khoản tiền mua thuần túy trên sàn đánh bạc ngày hôm nay. Hầu hết các trò chơi có các khía cạnh mua hàng là những gì tôi gọi là giống lai.

Giống lai
Những trò chơi này là một phần số nhân, một phần mua-a-pay. Những máy này thường lấy ba đồng, đôi khi nhiều hơn, nhưng không bao giờ ít hơn. Đôi khi đồng tiền thứ hai nhân các khoản thanh toán từ đồng tiền thứ nhất và đồng tiền thứ ba mua các kết hợp chiến thắng mới. Đôi khi đồng tiền thứ hai mua các kết hợp chiến thắng mới và đồng tiền thứ ba nhân các khoản thanh toán trên các kết hợp được mua với đồng tiền thứ hai.

Blazed 7s là một trò chơi lai. Đồng xu đầu tiên mua các kết hợp thanh. Đồng xu thứ hai mua 7 kết hợp 7 và rực rỡ. Đồng xu thứ ba nhân các khoản thanh toán trên 7 kết hợp 7 và blazing 7 được mua với đồng tiền thứ hai.

Các trò chơi lai khác không rõ ràng. Trên một số trò chơi, bạn chỉ có thể chơi một trò chơi thưởng khi bạn đặt cược đầy đủ tiền xu. Chẳng hạn, trên máy chơi game silicon cũ, chuối-rama, bạn chỉ đủ điều kiện cho trò chơi thưởng chỉ khi bạn chơi đầy đủ tiền xu. Đồng xu thứ ba mua cho bạn cơ hội chơi trò chơi thưởng. Tương tự, bạn chỉ có thể quay bánh xe trên bánh xe tài sản chỉ khi bạn chơi đầy đủ tiền xu.

Như với khoản mua thuần túy thuần túy, khoản thanh toán tồi tệ nhất cho một chiếc hybrid có thể ít hơn một cú hích. Hybrids cũng có thể có tần số HIT cao hơn số nhân. Và cũng giống như trên Pure-a-a-pay, tôi kèo cá cược châu áđã thấy các máy lai với các đồng tiền cá nhân đã trả hơn 100%, vì vậy tôi khuyên bạn nên chơi nhiều đồng xu cần thiết để kích hoạt tất cả các kết hợp chiến thắng và giúp bạn đủ điều kiện cho tất cả các phần thưởng những cơ hội.

Lần tới, chúng tôi sẽ hoàn thành cái nhìn của chúng tôi về phần còn lại của các loại máy mà bạn sẽ tìm thấy trên sàn nhà, và giải thích các cách thông minh để chơi chúng.

Hiểu bongs đá việt nam tối nay các khe.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu