Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

casino online songbactop Nguyên nhân cho lễ kỷ niệm

Bị xử lý một hoàng gia là một điều hiếm hoi, tuyệt vời

Bởi John game tiến lên online Grochowski

 

Nếu bạn là một người chơi poker video, bạn sẽ biết rằng bất kỳ hoàng gia nào là một nguyên nhân cho lễ kỷ niệm. Khi tôi rút tiền đầu tiên, trở lại vào tháng 12 năm 1989, đống hóa đơn 100 đô la được trao cho tôi bởi người phục vụ tại Tropicana ở Las Vegas thực sự đã làm cho một Giáng sinh vui vẻ.

Khi Hoàng gia xuất hiện trên các thẻ đầu tiên trong một trò chơi nhiều tay, điều đó sẽ đưa mọi thứ lên một cấp độ hoàn toàn mới. Đó là thời gian của bữa tiệc chắc chắn.

Vì vậy, bạn có thể tưởng tượng sự phấn khích của một người quen cũ, một người chơi đã gọi điện để nói rằng cô ấy đã bị xử lý một hoàng gia trong mười trò chơi poker.

Đây là một cỗ máy một phần tư, và tôi đã đặt cược tối đa, ông Bar Barb nói với tôi. Tôi đã nhấn nút đặt cược tối đa, và lên các câu lạc bộ cao. Tôi không thể tin được điều đó. Tôi hét lên, tất cả mọi người xung quanh tôi đã cho tôi những người cao và xin chúc mừng, và một người nào đó từ sòng bạc đã chụp ảnh của tôi bên cạnh chiếc máy với The Royal Show. Thật không thể tin được.

Trong mười lần chơi, Royal sắp tới trong thỏa thuận này có nghĩa là người chơi có được Royal bạn trong tất cả 10 tay trên màn hình. Vụ đặt cược Max-Coins có giá 12,50 đô la, nhưng Hoàng gia không có giá trị 1.000 đô la, vì nó sẽ được rút ra trong một tay. Nó trị giá 10.000 đô la. Một biểu mẫu thuế được đưa ra trước khi trả tiền, nhưng Barb sẽ ném nó trở lại bằng mọi cách.

Tôi không thể tin được điều đó, cô ấy nói. Tôi đã có rất nhiều hoàng gia, và trong mười lần chơi, tôi đã vẽ hai và ba cùng một lúc khi tôi bắt đầu với bốn thẻ cao. Nhưng số tiền nào cho 10 hoàng gia cùng một lúc? Không bao giờ."

Bất kỳ video poker thường xuyên sẽ nhận được một hoàng gia mọi lúc mọi nơi. Trong bài xì phé vẽ trong thẻ, họ xuất hiện khoảng 40.000 tay. Tần số thay đổi một chút khi chúng tôi thay đổi trò chơi và điều chỉnh các chiến lược vẽ của chúng tôi với các bảng thanh toán. Ví dụ, trong 9-6 Jack hoặc tốt hơn, chúng tôi sẽ vẽ một hoàng gia một lần trên 40.390 tay, trong khi trong bài xì phé gấp đôi 9-6, với chiến lược vẽ khác nhau, Hoàng gia sẽ xuất hiện một lần mỗi 40.799 bàn tay.

Nhưng một hoàng gia trong thỏa thuận ban đầu là một điều trị hiếm hơn nhiều. Điều đó xảy ra với tần suất tương tự như hoàng gia được xử lý trong các trò chơi stud thẻ ve như Caribbean Stud và để nó đi xe một lần trên 649.740 tay.

Đó là một con số dễ dàng để tính toán. Có một cơ hội 1 trên 52 của bất kỳ thẻ nào được xử lý trên thẻ đầu tiên, nhưng các thẻ còn lại sau đó có cơ hội được xử lý 1 trong 51 Tay thẻ được xử lý theo bất kỳ thứ tự cụ thể nào là 5251504948, hoặc 311.875.200.

Trừ khi bạn đang chơi trò chơi hiếm với giải độc đắc lớn cho Hoàng gia tuần tự hoặc Poker Aces $, với một payo 4.000 đồng nếu bốn con át chủ bài trong chuỗi được chỉ định, đơn đặt hàng thẻ không quan trọng. Theo như bạn và cỗ máy có liên quan, Jack of Club, 8 của trái tim, 2 viên kim cương, 10 spades, Jack of Diamonds giống như 8 trái tim, Jack of Club, 2 của kim cương, Jack of Diamonds, 10 của thuổng. Bất kỳ thẻ nào cũng có thể được sắp xếp theo 120 đơn đặt hàng, và vì đơn đặt hàng không phải là vấn đề, chúng tôi có thể chia 311.875.200 tay có thể cho 120. Điều đó để lại 2.598.960 bàn tay có thể theo thứ tự không quan trọng.

Chia rằng cho bốn hoàng gia có thể có trong mỗi bộ đồ và có 1 trong 649.740 cơ hội bị xử lý một hoàng gia trong bài xì phé stud thẻ.

Nhưng mặc dù tỷ lệ cược của một hoàng gia bị xử lý trong các lá bài giống như trong các trò chơi stud, chúng tôi có nhiều khả năng nhìn thấy một hoàng gia trong các thẻ đầu tiên trong trò chơi bài xì phé so với chúng tôi ở Caribbean Stud hoặc để nó đi xe. Điều đó chỉ đơn giản là vì chúng tôi chơi video poker nhanh hơn nhiều so với chúng tôi chơi các trò chơi trên bàn.

Nếu bạn chơi 50 tay một giờ hoặc lâu hơn tại Caribbean Stud, bạn sẽ thấy một hoàng gia trung bình một lần mỗi 12.994,8 giờ. Nếu bạn đã chơi một phiên bốn giờ một tuần, bạn sẽ thấy một hoàng gia khoảng 62,5 năm một lần. Nếu bạn chỉ muốn nhìn thấy một hoàng gia và đừng lo lắng rằng bạn không phải là người nhận được hoàn vốn và luôn chơi ở một bảng bảy người chơi đầy đủ và đếm tay của đại lý, trung bình bạn sẽ thấy một người trong ít hơn tám năm.

Video poker được phát nhanh hơn 50 tay một giờ. Tôi đã có đồng hồ với hơn 700 tay một giờ, và tôi có bạn bè và người quen chơi 800 tay một giờ trở lên. Đó là ở cuối nhanh, nhưng 400 đến 500 tay một giờ là một tốc độ tốt đẹp, dễ dàng. Với 500 tay một giờ, bạn có thể chia tất cả những lần Stud Caribbean đó cho 10 người, chúng tôi thấy một hoàng gia được xử lý không một lần trên 12.994,8 giờ, nhưng một lần trên 1.299,48. Tại một phiên bốn giờ một tuần, chúng tôi sẽ thấy nó một lần mỗi 6,25 năm. Những người chơi nhiều hơn sẽ thấy Hoàng gia Thỏa thuận thường xuyên hơn.

Khi nó xảy ra trong thỏa thuận, nó rất phấn khích, ngay cả khi nó chỉ có trong một trò chơi một tay. Tôi nhớ một Super Bowl cuối tuần khi cha, anh trai tôi và tôi ở Las Vegas. Anh trai tôi đã có một cuộc gọi điện thoại để thực hiện, vì vậy bố tôi và tôi chia một phiên làm bài xì phé 25-5 cent 8-5. Cả hai chúng tôi đều bỏ tiền, và một người sẽ chơi cho đến khi anh ta bị thua, sau đó người kia sẽ tiếp quản. Vào một trong những lượt của tôi, tất cả những trái tim cao cấp đã xuất hiện, và chúng tôi đã có 1.000 đô la để chia tay, nhiều hơn là bù đắp cho việc ủng hộ đội bóng đá sai.

Điều đó thật đáng nhớ. Để nó xảy ra trong mười lần chơi, tôi có thể hiểu nếu người gọi của tôi vẫn đang ăn mừng.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu