Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

game đổi tiền qua thẻ atm Khe tương lai 2013

Sneak Peek hàng năm của chúng tôi tại các trò chơi slot mới sắp diễn ra vào năm 2013 hoặc sớm hơn

bởi Frank Legato

 

Trong gần 14 năm đó Khe khe nghiêm ngặt Đã được xuất bản, đã có một hằng số: Mỗi năm, đã có một vấn đề về vị trí mới.Đó anh fo4 là bởi vì mỗi mùa thu, ngành công nghiệp sòng bạc quốc tế tập hợp ở Las Vegas cho Triển lãm thương mại trung tâm về Gaming, Triển lãm trò chơi toàn cầu.

Như bạn có thể biết, Triển lãm trò chơi toàn cầu, hoặc G2E, chứa một trọng tâm đặc biệt vào các công ty sản xuất máy đánh bạc. Đó là nơi mà tất cả các nhà sản xuất khe sẽ triển khai các mô hình mới của họ cho năm tới. Triển lãm thương mại cung cấp một cái nhìn thoáng qua về những gì trực tiếp ngoại hạng anh tối nay sẽ mới trên sàn nhà trong năm tới. Ngày nay, nó giống như những tháng tới, vì hầu hết các nhà sản xuất khe sẽ đến chương trình với các trò chơi được các cơ quan quản lý chấp thuận hoặc gần như phê duyệt.

Các trang tiếp theo sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn trước về các trò chơi sẽ được ra mắt tại các sòng bạc trên khắp Hoa Kỳ trong năm tới. Nó có một bộ sưu tập cho thấy một sự sáng tạo và đổi mới mà không bao giờ thực sự trực tiếp bóng đá vip chậm lại giữa các nhà sản xuất khe.

Vì vậy, sau đây, theo thứ tự bảng chữ cái của nhà sản xuất, là những điểm nổi bật của những gì mà trong cửa hàng trên sàn nhà.

Trò chơi khe

Khe cắm AC

?

AC Slots, công ty có trụ sở tại New Jersey trước đây được gọi là AC Coin & Slot, đang theo dõi vào năm ngoái, giới thiệu thành công của Ax Axcess, nền tảng video phát triển đầu tiên cho công ty.

Với ba trò chơi Axcess đầu tiên trở nên phổ biến ở các thị trường trên cả nước, các vị trí AC đang juggernaut dota 2 dựa trên công nghệ máy tính tinh vi là cốt lõi của Axcess để tạo ra trải nghiệm chơi mới dưới nhiều hình thức. Các trò chơi mới có chủ đề Trò chơi Trò chơi Trò chơi Trò chơi Trò chơi TWIN 22 inch tiêu chuẩn, như The vui nhộn Lợn karateThì Koi vàngPhá vỡ ngân hàng.

Mười bốn tựa game Axcess mới sẽ được tung ra tại triển lãm mùa thu. Ngoài tất cả các kiểu khe thông thường, AC Slots đã tạo ra một nhóm trò chơi dựa trên các trò chơi chơi trên internet. Được tạo lại ở dạng khe là những trò chơi như Lấy gỗ, một trò kết quả vòng loại world cup 2022 chơi internet nổi tiếng với các sinh vật rừng hoạt hình xung quanh năm khúc gỗ, đóng vai trò là cuộn. Các cuộn quay sang một bên, như một bản ghi sẽ là một bản ghi và đưa ra thanh toán trên 25 đường lương ngoài nhiều trò chơi phụ.

 

Hệ thống trò chơi Mỹ

?

Các hệ thống chơi game của Mỹ, mới từ sự hoàn hảo của nền tảng khe mới của riêng mình, được gọi là Kho báu của Blackbeard, Có thể cho rằng chủ đề cướp biển phức tạp nhất từng được kết hợp vào một máy đánh bạc (nó được giới thiệu trong câu chuyện bìa tháng 8 của chúng tôi).

Trò chơi tiếp theo cho kho báu của Blackbeard, sẽ sớm có mặt trên sòng bạc, là Ripley từ tin hay không! Olaf Vancura, phó chủ tịch thiết kế trò chơi cho AGS, đã tạo ra một vị trí của Rip Ripley khi ông đứng đầu thiết kế trò chơi tại cựu Mikohn. Lần này, anh ta có nền tảng Roadrunner tiên tiến theo ý của mình để tái tạo lại truyện tranh huyền thoại đã đối xử với độc giả báo chí một bộ sưu tập các sự kiện và sự kỳ lạ thú vị mà phóng viên Robert Ripley tìm thấy trong nhiều thập kỷ của các chuyến du lịch thế giới.

Các khe mới khai thác bộ sưu tập Ripley của những câu đố, sự thật và sự kỳ lạ trong trải nghiệm người chơi tương tác, dưới dạng tiền thưởng dựa trên kiến ??thức.

Trong trò chơi cơ bản, người chơi có thể tích lũy được những người trợ giúp của người Viking cho phần thưởng chính của câu đố. Khi phần thưởng này được kích hoạt, người chơi được hỏi một câu hỏi về nhiều lựa chọn và có thể gọi cho những người trợ giúp được tích lũy trong trò chơi chính nếu câu trả lời không được biết đến, một câu hỏi làm lại, một câu hỏi mới đưa ra một câu hỏi mới; một người loại bỏ người Viking, người đã loại bỏ một trong những câu trả lời sai khỏi sự lựa chọn; Và các số liệu thống kê của người Viking, những người hoạt động như là người hỏi khán giả trên các câu hỏi trên TV cho thấy người chơi được chỉ ra làm thế nào hầu hết người chơi khác trả lời câu hỏi.

 

Công nghệ quý tộc

?

Trò chơi lớn của Aristocrat, ra mắt trong năm nay bao gồm một số thương hiệu cao cấp từ phim ảnh và thậm chí cả văn học. Superman bộ phim, được ra mắt vào mùa hè này độc quyền tại các sòng bạc Trạm ở Las Vegas, được đóng gói với các video clip từ bộ phim Superman hiện đại đầu tiên, 1978 Superman: The Movie Diễn viên chính Christopher Reeve, Margot Kidder và Gene Hackman.

Nó ở định dạng bước lai của Viridian, được ra mắt vào năm ngoái, G2E G2E, kết hợp các cuộn vật lý với hệ thống lớp phủ màn trập có thể chuyển đổi giữa định dạng ba reel và năm reel, hoặc bao gồm hoàn toàn các cuộn phim cho tổng số tiền thưởng video.

Phiên bản tiếp theo của Superman sẽ không dựa trên loạt phim, mà dựa trên phiên bản DC Comics quen thuộc của Superman. Phiên bản truyện tranh có cấu trúc đặt cược độc đáo. Nếu cá cược của bạn đạt đến một mức độ nhất định, toàn bộ trò chơi sẽ chuyển sang chủ đề Lex Luthor, các biểu tượng reel mới, các tính năng thưởng mới và giải độc đắc lên tới 2,5 triệu đô la.

Một chủ đề Movieland khác từ quý tộc năm nay là Xác ướp, dựa trên 1999 Xác ướp Phim với sự tham gia của Brendan Fraser.

Aristocrat tham gia kinh doanh trò chơi trong năm nay với Hãy thoả thuận, dựa trên phiên bản hiện đại của chương trình trò chơi mang tính biểu tượng với sự tham gia của người dẫn chương trình Wayne Brady.

Trong số các thương hiệu trò chơi được trồng tại nhà tuyệt vời từ Aristocrat, Lớp học vàng Express Express Mang lại sự tiến bộ theo chủ đề xe lửa bốn cấp, đó là một trong những trò chơi phổ biến nhất của Aristocrat, khoảng một thập kỷ trước. Một sự tiến bộ nhiều người với giải độc đắc hàng đầu được đặt lại ở mức 10.000 đô la, liên kết mới có bảy trò chơi cơ sở quý tộc phổ biến, bao gồm cả những người nổi bật như Chill More Chilli, Buffalo Buffalo và và Pompeii.

Cũng sẽ có những trò chơi mới tái hiện người yêu Người rút tiền Sê -ri, có tính năng của Mr. Nhân vật Cashman, người đàn ông đồng xu xuất hiện để trao giải cho người chơi nhiều sự kiện tiền thưởng ngẫu nhiên. Cashman Live Sử dụng công nghệ màn trập của Viridian Hybrid để đưa thương hiệu mang tính biểu tượng đến một trò chơi Stepper lần đầu tiên. Nó có bốn phần thưởng Cashman ban đầu cộng với một cái mới.

Các thương hiệu quý tộc cổ điển khác trở lại Truyền thuyết loạt các khe video. Định dạng màn hình rộng Viridian WS được sử dụng để hiển thị hai phiên bản của mỗi một số khe video quý tộc huyền thoại, bản gốc, không thay đổi theo bất kỳ cách nào (cổ điển của Hồi giáo); và một phiên bản nâng cao, hiện đại hóa của trò chơi (Hồi Deluxe,). Hai trò chơi đầu tiên trong sê -ri là phiên bản kép của Nữ hoàng sông Nile5 con rồng.

Cuối cùng, Tự hỏi 4 là một phong cách độc đáo của đơn vị nhiều trò chơi. Nó là một đơn vị nhiều trò chơi nhiều trò chơi. Có bốn trò chơi cơ bản trong bản phát hành ban đầu, bao gồm các tựa game quý tộc nổi tiếng Buffalo, Pompeii, Firelight và Wild Splash. Có bốn bộ quay. Người chơi có thể chọn chơi bất kỳ hoặc tất cả bốn trò chơi cơ sở cùng một lúc.

 

Aruze chơi game

?

Aruze đang đưa ra các lần tiếp theo cho loạt trò chơi bao gồm cả Runaway Hit Câu cá Amazonvà đến loạt phim quay vòng reel tuyệt vời được giới thiệu vào năm ngoái, Nhà đổi mới với các cuộn rạng rỡ.

Sê-ri revingermator cơ khí có các cuộn lớn lớn nhất trong doanh nghiệp cho định dạng năm reel, được thay đổi bởi ánh sáng LED nhiều màu và tốc độ cuộn khác nhau, với ánh sáng và màu sắc khác nhau tùy theo điều kiện trò chơi. Năm nay, Aruze ra mắt Nhà đổi mới Deluxe Sê -ri, thêm một hộp trên cùng tương tác vào hỗn hợp.

Hai trò chơi Deluxe sáng tạo đầu tiên là Aladdin & The Magic LampAlibaba. Trò chơi Aladdin sử dụng một vật thể được điêu khắc nằm ngay phía trên Đèn Reels, Aladdin, mà người chơi đã chà xát trong vòng thưởng để gọi Genie, người sau đó thực hiện nhiều màn nhào lộn giữa màn hình trên cùng và cuộn.

Khi vị thần được phát hành, chương trình chuyển sang màn hình video và các cuộn vật lý. Các Rub Rub có thể phát hành nhiều gen lên trên màn hình trên cùng và chúng bay xuống các cuộn vật lý để biến chúng thành các cuộn phim hoang dã.

Alibaba, chủ đề của nó dành riêng cho câu chuyện phiêu lưu Ả Rập thời trung cổ Alibaba và bốn mươi tên trộm, sử dụng một thiết bị vật lý kết hợp với màn hình hộp hàng đầu LCD để đạt được các hiệu ứng đặc biệt khác nhau. Kỹ thuật này được gọi là công nghệ RV RVL (nó phát âm là tiết lộ), thêm một lớp trực quan ngẫu nhiên vật lý vào hộp trên cùng với hộp hàng đầu có chứa các thiết bị vật lý trượt trước màn hình LCD trong các tình huống trò chơi khác nhau.

 

Bally Technologies

?

Bally đang sử dụng các phong cách trò chơi tuyệt vời của mình trong một vài chủ đề mới rất tuyệt vời, người hàng đầu được tạo ra theo giấy phép của Hiệp hội đua xe tự động quốc gia, được hàng ngàn người hâm mộ đua xe nổi tiếng là NASCAR.

Những người hâm mộ NASCAR sẽ tìm thấy những gì Bally gọi là một người mà người mà Racing Royalty NASCAR Slot video tiến bộ, sử dụng tủ V22/32 (đó là một cái có màn hình thẳng đứng 32 inch) và ghế âm thanh Pro Series để tạo lại các điểm tham quan và âm thanh của NASCAR và Đường đua quốc tế Daytona.

Ghế âm thanh gầm lên và rung động với động cơ của những chiếc xe thuộc về năm ngôi sao sáng nhất của NASCAR. Tất cả các sự kiện trò chơi đều được tổ chức trên mạng bởi Eli Gold, TV và đài phát thanh Voice của NASCAR. Bài hát chủ đề NASCAR rực rỡ qua loa trong trò chơi chính.

Người chơi có thể chọn bất kỳ trong số năm tài xế NASCAR nổi bật, Dale Earnhardt, Jr., Jimmie Johnson, Kevin Crawick, Jeff Gordon hoặc Clint Bowyer trước khi chơi. Bio Bio Driver bật lên, và tất cả các màu sắc và biểu tượng trên trò chơi thay đổi để phản ánh màu sắc của đội lái xe và thương hiệu.

Người chơi trình điều khiển NASCAR của người chơi cạnh tranh với những người khác trong ba phần thưởng. Phần thưởng chính, phần thưởng cờ xanh của người Viking, là một cuộc đua của NASCAR trong 3D thời gian thực. Người chơi được đảm nhận danh tính của tài xế của mình và lái xe, chiếc xe bằng cách sử dụng một thợ máy chơi Bally mới có tên là U U-Race. Cuộc đua diễn ra trên màn ảnh rộng trong hình ảnh 3D của Daytona International Speedway.

Năm nay, Bally sẽ không chỉ thu hút hàng ngàn người hâm mộ cuộc đua mà còn cho hàng chục ngàn người xem chương trình thực tế Ngôi sao cầm đồ Trên kênh lịch sử A & E. Chương trình này có trụ sở tại một cửa hàng cầm đồ ở trung tâm thành phố Las Vegas, và khán giả không chỉ yêu thích những người chủ của cửa hàng, người đàn ông già, người đàn ông già Harrison, con trai của ông, Rick Harrison, con trai của Rick Corey và Corey của bạn, Austin Một số cuộc đàm phán khó khăn, qua lại với khách hàng về giá cả cho nhiều mặt hàng được đưa vào.

Các Ngôi sao cầm đồ Nhân tiện, máy đánh bạc nắm bắt được bản chất của chương trình, nhân tiện, là chương trình cáp số 1 ở Hoa Kỳ, Nam Mỹ và Hoa Kỳ trong một trò chơi video chuyên nghiệp bao gồm các phần thưởng chọn theo chủ đề và bánh xe hàng đầu. Tương tự như khe NASCAR, người chơi bắt đầu bằng cách chọn nhân vật yêu thích của mình từ chương trình.

Nhân vật đó được giới thiệu trong phần thưởng đàm phán của người Viking, khi người chơi chọn một trong năm mặt hàng để bán, sau đó đàm phán với ngôi sao cầm đồ. Tất cả của Ngôi sao cầm đồ Các thành viên diễn viên đã đóng góp biểu diễn video và âm thanh cho khe cắm.

Một chủ đề thương hiệu khác được Bally làm chủ năm nay là một trong những gần với bất kỳ Baby Boomer Heart Heart HeartCác chàng trai bãi biển, với ban nhạc huyền thoại và âm nhạc của nó được trình bày trong một khe video. Các thương hiệu được cấp phép mới được tham gia bởi một bộ sưu tập khổng lồ các thương hiệu độc quyền trong tất cả các thể loại trò chơi, từ các phiên bản mới của các chủ đề phổ biến Cú sút nóngTrình hướng dẫn tiền mặt đến những người quay vòng mới.

Các khe video tuyệt vời khác trên Tap cho Bally bao gồm Nhiệm vụ cướp biển, sử dụng màn hình thẳng đứng lớn và bảng nút LCD Ideck để giới thiệu một cơ chế chơi tương tác khác, U-AIM. Trong phần thưởng, người chơi sử dụng Ideck để nhắm và bắn vào các tàu cướp biển trên màn hình cho một trong ba giải thưởng tín dụng.

 

Công nghệ đáng kinh ngạc

?

Một trong những công ty mới nhất trên sân khấu năm nay là Công nghệ đáng kinh ngạc, công ty tình cờ là nhà sản xuất trò chơi giải trí vận hành bằng tiền xu lớn nhất ở Hoa Kỳ. arcades trong những năm 1980.

Năm nay, nó đang giải quyết chuyên môn của mình trong việc tạo ra các trò chơi giải trí vui nhộn và tuyệt vời để tạo ra các trò chơi khe thú vị và nhập vai. Trong số những người đầu tiên sẽ là Chân dung gia đình Munsters, dựa trên loạt phim đình đám thập niên 1960 Munsters Và bao gồm nhiều clip video và âm thanh từ loạt phim nổi tiếng về một gia đình quái vật đang cố gắng phù hợp với ngoại ô Mỹ.

Tiền thưởng bao gồm các tính năng thưởng như là Grand Grandpa Dunga Dungeon, trong đó người chơi chọn một yêu thích Munsters nhân vật trở nên hoang dã trong 10 vòng quay miễn phí; Một tính năng thông minh của N N N Win Win Win, trong đó chín cuộn (mỗi biểu tượng ba biểu tượng) xuất hiện trên màn hình và một khung phân lập năm khi trả các slide trên màn hình, trao giải các chiến thắng lặp đi lặp lại cho các kết hợp payline.

Nó đang ra mắt một thương hiệu độc quyền với khe video Johnny Steel: Hoạt động Heist, một trò chơi theo chủ đề như một bộ phim kinh dị của đại lý bí mật có các trò chơi nhỏ liên quan đến việc bẻ khóa an toàn, và các biểu tượng Multi-X X-X, nhân lên các giá trị biểu tượng cho các khoản thanh toán lớn hơn.

Nổi bật khác bao gồm Blobs squishy, Một đoạn phim kỳ quặc theo chủ đề xung quanh các nhân vật hoạt hình khác nhau của Blob Blob, người nhảy xung quanh một DJ với phần thưởng miễn phí; Những viên đá thiêng liêng của thuật giả kim, theo chủ đề về khoa học thời trung cổ huyền thoại của thuật giả kim, với biểu tượng phân tán thứ năm, biến các biểu tượng được trả lương thấp thành các biểu tượng của Silver Silver được trả lương cao và Vàng Gold; và Đàn, trong đó Buffalo, Wild Horse và Wolf Biểu tượng tập hợp thành những đàn gia súc trên các cuộn, vì chiến thắng symbol xếp chồng lên nhau.

Cuối cùng, nó sẽ ra mắt một trò chơi phổ biến nhất của nó, Tiền điên. Trong trò chơi gốc, các cuộn được thiết lập bên trong một kho vàng trên màn hình và các hóa đơn phù hợp với đường thanh toán cộng lại với giải độc đắc tổng số giá trị của các hóa đơn đó. cá cược. Nó là một phương pháp mà công ty gọi là Clear Clear.

Trong phần tiếp theo, được gọi là Tiền thủ đô điên, một nhân vật triệu phú trong một quả bóng được thêm vào màn hình, anh ta nổi trên các cuộn phim và ném các vòng quay miễn phí và các biểu tượng hoang dã xuống cho các phần thưởng bí ẩn trò chơi cơ sở.

 

Công nghệ trò chơi quốc tế

 

IGT có một trong những bộ sưu tập trò chơi mới đáng chú ý nhất của nó, từ trước đến nay, trong cửa hàng dành cho người chơi trong những năm tới.

Tiêu đề danh sách các trò chơi mới của IGT, Dolly Parton, một cái gật đầu tuyệt vời với Nữ hoàng nhạc đồng quê, kết hợp các bức ảnh và video của Parton ở mọi giai đoạn của sự nghiệp với âm nhạc hit không thể bắt chước của cô ấy để cung cấp một trải nghiệm mang đến cho người hâm mộ nhạc đồng quê trong các buổi biểu diễn của nghệ sĩ.

Có 10 bài hát Dolly Parton hoàn chỉnh được tải vào trò chơi cơ bản, và không giống như các khe nhạc khác, người chơi không bị mắc kẹt khi nghe một hoặc hai bài hát trong quá trình quay vòng. Một tính năng của người chơi máy chơi máy hát trên mạng cho phép bạn chọn một trong 10 bài hát sẽ phát trong suốt phần quay và thay đổi nó bất cứ khi nào bạn muốn.

Có một số phần thưởng ngẫu nhiên và bốn tính năng chọn thường xuyên và tiền thưởng miễn phí gọi vào các giai đoạn khác nhau trong sự nghiệp của Parton.

Ngay sau Dolly là phần tiếp theo của một trong những khe video hiện tại phổ biến nhất của IGT, Thanh kẹo. Gọi là Lấy bánh, trò chơi sử dụng hoạt hình tươi sáng, đầy màu sắc, lần này, nó là Cupcakes thay vì thanh kẹo và các biểu tượng xếp chồng lên nhau trong trò chơi chính. Ngoài ra còn có một tiến bộ ba cấp (Kích thước đồ ăn nhẹ, kích thước của King King King và các giải thưởng kích thước khổng lồ) có tính năng có thể trả tiền năng động. Số tiền đặt lại tiến bộ điều chỉnh theo cược: giải độc đắc hàng đầu bắt đầu ở mức 300 đô la với tín dụng đơn lẻ trên mỗi dòng; Với ba tín chỉ trên mỗi dòng, nó chuyển sang $ 900; Với mức tối đa 10 tín chỉ mỗi dòng, giải độc đắc hàng đầu tăng lên 3.000 đô la.

Một số trò chơi IGT mới hợp nhất các cuộn truyền thống cho các giống lai bằng cách sử dụng công nghệ MLD (cho màn hình nhiều lớp), tạo ra hiệu ứng 3D đích thực trong các sự kiện tiền thưởng và trong việc sao chép các cuộn cơ học.

IGT cũng bổ sung các trò chơi mới trong loạt phim dựa trên kỹ năng Reel cạnh, ra mắt vào năm ngoái với Centipede. Tulley sườn Treasure HuntHuyền thoại cuộc sống máu Mỗi người sử dụng một cần điều khiển để chạy vòng thưởng trên một nằm ngang Màn hình 32 inch trông giống như một màn hình phim.

Tulley, Treasure Hunt, sử dụng công nghệ MLD để tạo ra những hình ảnh 3D của mình. Trong phần thưởng, người chơi sử dụng cần điều khiển để hướng dẫn con rùa trên hành trình của mình, di chuyển nhân vật tiêu đề xung quanh khi nó bơi để nắm bắt tiền xu, rương kho báu và các vật thể khác theo một chuỗi rất giống Nintendo. Các vòng thưởng lặp đi lặp lại cải thiện kỹ năng của người chơi trong việc đàm phán tiền thưởng.

Truyền thuyết về Blood Life, áp dụng cùng một khái niệm cho phần tiếp theo của trò chơi đầu tiên của Blood Blood Life. Người chơi đảm nhận vai trò của một con dơi khi nó bay qua hầm mộ và lăng mộ, một lần nữa, lấy các vật thể trên đường đi.

Một số trò chơi đáng nhớ nhất từ ??IGT năm nay sẽ ở định dạng kiểu phim của Trung tâm Trung tâm, với màn hình 103 inch (70 inch trong phiên bản nhỏ hơn) đã cho người chơi chủ đề ban đầu như Hồi American Idol và và The The The The The Kị sĩ bóng đêm." Các mục nhập năm nay cho định dạng giai đoạn trung tâm bao gồm phiên bản giai đoạn trung tâm đầu tiên của một trong những thương hiệu phổ biến nhất của IGTSex and the City: Out On the Town.

Cũng đến định dạng giai đoạn trung tâm là phiên bản mới của loạt trò chơi IGT dựa trên Chiến tranh giữa các vì sao phim. Trilogy Star Wars là trò chơi đầu tiên trong sê -ri dựa trên cả ba bộ phim trong bộ ba phim gốc, Star Wars (một hy vọng mới), Đế chế tấn công trở lạiTrở lại của Jedi. Trong phần thưởng, mỗi người chơi phi công một con tàu qua một chiến hào hành tinh trong một trận chiến ngôi sao hoành tráng.

Mục nhập sân khấu trung tâm lớn khác trong năm nay là Thẩm phán Judy, nơi đặt các cầu thủ trước thẩm phán triển lãm thực tế trong phòng xử án của cô.

Các trò chơi Megajackpots độc lập sẽ tổ chức nhiều chủ đề có thương hiệu, bao gồm một số chuỗi thực sự vui nhộn trong Anh chàng gia đình, dựa trên loạt phim hoạt hình FOX không thường xuyên, vượt trội. Truyện cười và clip từ tất cả 11 mùa của chương trình được sử dụng trong một điệp khúc của những trò đùa. Mỗi trò đùa là một phần thưởng được thiết kế để trao tiền, nhưng hành trình là những gì người chơi sẽ nhớ.

Một cái khác sẽ khiến bạn cười là Beverly Hillbillies Millionaire Mile, phiên bản mới đầu tiên của thương hiệu đó trong nhiều năm.

Đây là khe cắm đầu tiên của Beverly Hillbillies để sử dụng các video clip thực tế từ chính bộ phim sitcom của thập niên 1960, để đóng khung vô số sự kiện tiền thưởng.

Cũng trong loạt megajackpots là CSI, một khe ba trong một dựa trên nhượng quyền của loạt tội phạm pháp y trên CBS. Người chơi được chọn phiên bản nào của chương trình, anh ấy sẽ phản ánh một lần chạm vào một lần chuyển đổi trò chơi giữa bản gốc CSI: Điều tra hiện trường vụ án, CSI: MiamiCSI: New York. Tất cả các biểu tượng cuộn, biểu tượng màn hình và tiền thưởng thay đổi ngay lập tức khi phiên bản mới của loạt phim được chọn.

 

Trò chơi đa phương tiện

?

Các trò chơi đa phương tiện đang ngày càng tốt hơn trong việc tạo ra các trò chơi khe cắm, không đề cập đến một hệ thống giải đấu là sản phẩm nóng nhất của nó trong năm nay.

Công ty đang ra mắt thế hệ tiếp theo của tủ video tiêu chuẩn của mình, người chơi HD HD, có thêm một thanh ánh sáng ngang vào phần trình bày để có thêm màu sắc trong màn hình. Hình ảnh được cải thiện rất nhiều trên màn hình LCD 23 inch, và tủ được cải thiện được xây dựng để điều khiển người chơi linh hoạt thoải mái của người chơi, tay vịn đệm và hệ thống âm thanh cao cấp làm tròn các tính năng. Một con nghiêng mới cũng có tất cả các cải tiến.

Trong số các trò chơi hàng đầu Đa phương tiện đang ra mắt tại G2E là những người theo dõi Mega-hit Carnival ở Rio, sử dụng cùng sự chú ý đến chi tiết và các tính năng sinh lợi khiến trò chơi trở nên phổ biến. Wild-a-go-go Sử dụng Nội các lễ hội mới để truyền tải chủ đề Go-Go của thập niên 60, và nó có cùng một đặc điểm phổ biến của các biểu tượng hoang dã phát triển thành các cuộn phim hoang dã được đại diện bởi vũ công, có hình ảnh bao phủ cuộn dây di chuyển trong một video hành động trực tiếp, được quay với Các vũ công chuyên nghiệp giống như các vũ công trong trò chơi Rio. Chỉ lần này, thay vì các điệu nhảy Latin, họ đã làm con ngựa, con khỉ, bơi lội và kẻ ngốc.

Các trò chơi đặc trưng khác trong loạt video tiêu chuẩn đa phương tiện bao gồm Đêm đầy sao, một cú hích cho những ngày đầu tiên của hình ảnh chuyển động. Trong một phần thưởng chọn phần thưởng theo phong cách Nickelodeon, người chơi chọn các ngôi sao cho số nhân, hoạt hình bao gồm hình ảnh gợi nhớ đến các bộ phim khoa học viễn tưởng ban đầu.

Các khe video mới khác giới thiệu các tính năng chơi mới cho đa phương tiện. 50 dòng Bầu trời sa mạc Các tính năng của các hệ số nhân thẳng, trong đó các cuộn dây chậm lại trong dự đoán trước khi trao một trong một số số nhân cho các chiến thắng trò chơi cơ sở, lên tới 10 lần. Pixies hoang dã là một chủ đề trippy giới thiệu một tính năng có tên là Stack Stacks. Trong vòng quay tự do, các nhân vật pixie biến thành các biểu tượng hoang dã, và chúng vẫn giữ nguyên vị trí trên các cuộn cho phần còn lại của các vòng quay miễn phí. Điều đó áp dụng ngay cả cho toàn bộ cuộn hoang dã.

Multimedia cũng sẽ sử dụng G2E để ra mắt các trò chơi mới trong loạt phim hot nhất của nó vào năm quaTăng cao. Một trong những trò chơi dẫn đầu danh mục sẽ là Smokin xông Jackpots, một reel-spinner tối thiểu cao (một bước ba dòng, năm dòng được thiết kế cho đô la) có giải độc đắc tiến bộ 11 tầng, với tất cả các giải độc đắc được đánh thông qua các kết hợp reel đơn giản.

Sê -ri High Rise cũng là một thành công lớn trong các mệnh giá thấp, những người đã phát triển lại với những người nổi tiếng Rollin cao trò chơi và mBOEYBALL, với phần thưởng theo phong cách pinball/pachinko của nó trên một cây tiền điện tử trong hộp hàng đầu, đứng lên là những hit lớn trong năm nay.

Đa phương tiện Câu chuyện lớn khác trong năm nay là Giải đấu, hệ thống giải đấu tức thời bắt đầu cuộc sống như một sản phẩm dựa trên máy chủ nhưng cuối cùng đã kết thúc một bộ điều khiển giải đấu chuyên dụng tình cờ là sản phẩm nóng nhất đa phương tiện ngay bây giờ.

Các ngân hàng của các khe đa phương tiện được trang bị giải đấu có thể được chuyển đổi ngay lập tức giữa chế độ doanh thu và giải đấu như một số người khác trong ngành, nhưng các tính năng bổ sung như máy ảnh trong mỗi video chiếu của người tham gia vào bảng xếp hạng trong khi giải đấu đang diễn ra Giải đấu tiến triển; một bậc thầy của các nghi lễ; Và một trò chơi phụ có tên là Pop Pop-n-win, xảy ra trong giải đấu, trong đó những quả bóng bay lên màn hình người chơi, đội bóng để bật bóng bay và tăng điểm số của bạn.

Năm nay, Multimedia đang giới thiệu hệ thống hóa thân mới nhất, Tournevent 4.0. Trong số những cải tiến trong phiên bản mới là bước nhảy đầu tiên, một tính năng ngẫu nhiên trong đó, tại bất kỳ thời điểm nào trong một giải đấu, ngay cả vài giây cuối cùng, nhân vật người đàn ông có thể xuất hiện trên màn hình của một người chơi để tăng điểm số của người chơi đó đến vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng. Một cải tiến khác là một trò chơi phụ tăng điểm thứ hai. Được gọi là Crazy Crazy Carnival, trò chơi mới của trò chơi mới dữ dội hơn trò chơi bóng bay. Dựa trên các trò chơi Carnival kiểu phòng trưng bày, nó nhanh hơn, thách thức hơn và bổ ích hơn nhiều về việc tăng điểm số.

Tại triển lãm G2E, Multimedia sẽ kết thúc giải đấu toàn tiểu bang thứ hai bằng hệ thống. Được gọi là Giải đấu của các nhà vô địch, các sự kiện đã bắt đầu vào năm ngoái với một cuộc thi trên toàn tiểu bang thành công ở California. Năm nay, Multimedia đã tái hiện sự kiện trên toàn tiểu bang ở Washington, với trận chung kết dự kiến ??sẽ vào tuần G2E tại Venice ở Las Vegas.

 

Spielo International

?

Spielo sẽ ra mắt một loại sản phẩm khe hoàn toàn mới trong năm nay, ngoài ra, gần như là một giao dịch mới, một thỏa thuận mới hoặc không có thỏa thuận nào. Nhượng quyền trò chơi, dựa trên chương trình trò chơi nổi tiếng quốc tế và bây giờ, cụ thể hơn là phiên bản Hoa Kỳ của Hoa Kỳ Giải quyết hoặc không có thỏa thuận, Được tổ chức bởi Howie Mandell, đã là một trong những câu chuyện thành công lớn nhất của Spielo.

Thỏa thuận hoặc không có thỏa thuận tham gia Có những gì Spielo gọi là đủ điều kiện không căng thẳng, cho vòng thưởng cộng đồng. Một khi bạn đủ điều kiện với các cược tối thiểu, bạn vẫn đủ điều kiện.

Phiên bản này của Deal Deal, thân thiện với người chơi hơn. Có thời gian ngắn hơn giữa các phần thưởng, tiền thưởng bí ẩn là thường xuyên hơn và số lượng của chiếc cặp trên cùng đã được nhân đôi.

Cũng trong năm nay, Spielo đang giới thiệu ba vị trí theo giấy phép với Trò chơi popcap, chủ sở hữu của một số trò chơi xã hội phổ biến nhất có sẵn trên Internet. Spielo sẽ ra mắt các vị trí dựa trên ba tựa game popcap được biết đến trên toàn thế giới, các nhà máy so với zombie, on -sme zuma và và bejeweled.

Các trò chơi popcap đầu tiên sẽ là hai dựa trên loạt trò chơi của các nhà máy so với zombies, được gọi là Thực vật so với Zombies GargantuarPlants vs Zombies Sân sau Sân sau. Cả hai tựa game đều có phần thưởng nghĩa địa của người Hồi giáo, trong đó người chơi chọn bia mộ trong một nghĩa địa, tìm kiếm những chiếc Sun Suns, hướng tới việc giành được một cuộc tấn công tiến bộ trước khi những thây ma, tiến qua nghĩa trang, tiếp cận người chơi.

 

Chơi game WMS

?

WMS đang ra mắt nhóm trò chơi khe mới lớn nhất trong tất cả các danh mục mà nó từng có. Các trung tâm khởi động được thiết lập kỷ lục khi ra mắt nền tảng video CPU-NXT3 mới, đã mang đến cho các nhà thiết kế WMS công suất để làm những điều đáng kinh ngạc với một số loại máy đánh bạc.

Lấy trò chơi ngâm cảm giác mới dựa trên ban nhạc rock huyền thoại Kiss. Từ trò chơi cơ bản, thiết lập reel độc đáo cho đến các rung động của âm nhạc từ toàn bộ thư viện của ban nhạc rock sân khấu nhói lên qua chiếc ghế âm thanh vòm Bose, HÔN, máy đánh bạc, là người hâm mộ của người hâm mộ cho người hâm mộ nhạc rock-and-roll.

Kiss chỉ là khởi đầu năm nay cho các thương hiệu WMS cao cấp. Chúc mừng, dựa trên bộ phim sitcom truyền hình dài hạn được đặt trong một Boston Bar, là một thương hiệu cao cấp khác trên TAP cho WMS năm nay. Nam diễn viên John Ratzenberger đã thể hiện lại vai trò của mình là người đưa tin Cliff Cliff Claven để thực hiện tất cả các giọng nói để tổ chức đầy đủ các phần thưởng dựa trên các clip, trò đùa và tình huống từ chương trình.

Tiếp theo trong số các chủ đề được cấp phép là Người nhện, trong đó sử dụng thiết lập cảm giác 2.0 với ghế chuyển động. Chiếc ghế đã được ra mắt vào năm ngoái với Aladdin & The Magic Quest, trong đó người chơi được thực hiện trên một chuyến đi thảm ma thuật vật lý nhờ chuyển động thực tế của chiếc ghế. Trong Spider-Man, chiếc ghế làm việc trong buổi hòa nhạc với video từ bộ ba phim bắt đầu với 2002 2002 Người nhện Diễn viên chính Tobey Maguire. Người chơi được đưa từ trên sân thượng đến đường phố và cầu trên thành phố Spidey trong phạm vi web khi anh ta chiến đấu với con yêu tinh xanh trong các sự kiện thưởng thực tế ảo. Rất tuyệt.

Một thương hiệu phổ biến khác được đổi mới trong Wizard of Oz Haunted Forest, ra mắt định dạng hiển thị mới cho WMS, được gọi là Gamefield XD. Định dạng này kết hợp hai màn hình video LCD lớn thành một lĩnh vực trò chơi khổng lồ, trên đó hoạt hình chảy liền mạch giữa màn hình trên cùng và dưới cùng để cung cấp một cách xử lý đáng chú ý về các clip phim mô tả Phù thủy độc ác của Rừng West West từ cổ điển 1939 cổ điển 1939 phù thủy xứ Oz phim ảnh.

Điểm nổi bật khác bao gồm Truyền thuyết độc quyền, đây là trò chơi đầu tiên trong loạt độc quyền hơn 40 trò chơi để kết hợp chủ đề của trò chơi bảng cổ điển với một số thương hiệu WMS huyền thoại.

Chủ đề độc quyền được tích hợp vào các vòng tiền thưởng từ mỗi thương hiệu WMS cổ điển của Rel reel on, on, và một bữa tiệc giải độc đắc. Chẳng hạn, trong phần thưởng nổi tiếng trong phần thưởng câu cá, nó là ông Monopoly trong việc đánh bắt cá để nhận tiền thưởng. Phần thưởng chọn cổ điển trong giải độc đắc mang lại những món quà của người Viking có chứa các giải thưởng liên quan đến các biểu tượng của trò chơi Monopoly.

Tiếp theo cho WMS: Willy Wonka & Nhà máy sô cô la. Dựa trên bộ phim kinh điển năm 1971 với sự tham gia của Gene Wilder, trò chơi có một chủ đề phong phú. Một trong những trợ lý nhỏ bé của Oompa Loompas, Won Wonka, trong câu chuyện, cung cấp tất cả các sự kiện tiền thưởng bí ẩn bằng cách nhảy vào các điểm quay. Trò chơi cơ bản sử dụng một thợ máy chơi mới khác, trong đó một sự kiện thưởng có các cuộn mở rộng vào hộp trên cùng với tối đa 12 biểu tượng trên mỗi cuộn cho các sự kiện spin miễn phí sinh lợi.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu