Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

casino phú quốc Sự trở lại của Pac-Man

Ainsworth tiếp tục sê-ri chiến thắng dựa trên trò chơi arcade phổ biến nhất mọi thời đại với Pac-Man Dynamic Edition

Bởi Frank Legato

 

Khi nhà sản xuất slot Ainsworth Game Technology lần đầu tiên công bố hợp tác với nhà sản xuất trò chơi arcade Bandai Namco Entertainment để đưa Arcade Classic Pac-Man đến SLOT SLOUS -Dots và tránh ma để trải nghiệm trò chơi trên sàn sòng bạc.

Trên thực tế, sự ra đời của các trò chơi dựa trên kỹ năng trên sàn nhà là tốt nhất, và Ainsworth đã tập trung vào việc chế tạo các máy đánh bạc truyền thống, và trong trường hợp các chủ đề được cấp phép như thế này, tất cả là về việc khai thác Các tính năng của một chủ đề và biến chúng thành các trò chơi tốt.

Trong trường hợp của Pac-Man, thật khó để tưởng tượng một chủ đề với một bộ sưu tập các tính năng phong phú hơn dễ dàng dịch sang sàn nhà, bắt đầu với bản thân Pac-Man, một video có hình dạng như một chiếc bánh pizza bị thiếu một lát, chạy xung quanh một Video Maze ngấu nghiến kỹ thuật số và tiếp tục với các neme của Pac-Man, bốn con ma tên là Blinky, Pinky, Inky và Clyde, nếu họ bắt được Pac-Man đủ lần, hãy nhắc nhở trò chơi đáng sợ trên mạng, cùng với việc xì hơi đó Nhạc kỹ thuật số kết thúc trò chơi.

Trên thực tế, Ainsworth đã khai thác thành công mạch âm thanh và hình ảnh phong phú này. Pac-Man Wild Edition, được phát hành vào mùa xuân năm ngoái, đã thành công gầm rú, vẫn còn phổ biến với những người chơi bất cứ nơi nào nó được đặt. Phân biệt rằng trò chơi không chỉ là nhiều giải độc đắc tiến bộ, mà còn là một hàng các biểu tượng cuộn thêm phía trên mảng cuộn chính. Khi Pac-Man xuất hiện trên hàng thêm đó, anh ta rơi xuống để làm cho mọi biểu tượng trên cuộn chính tương ứng hoang dã. Trong tháng này, người chơi sẽ được đối xử với những gì hứa hẹn sẽ là phần đầu tiên trong số nhiều phần tiếp theo của thương hiệu mang tính biểu tượng, Pac-Man Dynamic Edition.

Giống như Pac-Man Wild Edition, trò chơi mới được giới thiệu trên tủ A640 của Ainsworth, có màn hình video cảm ứng dọc, độ phân giải cao, 40 inch, hệ thống âm thanh vòm 5.1 và sàn nút cảm ứng. Bản thân trò chơi là một khe video năm dòng, 30 dòng, giống như người tiền nhiệm của nó, bao gồm một hàng cuộn thêm phía trên mảng ba hàng, năm ròng chính.

 

Từ đó, ý tưởng là tạo ra một cách khác nhau nhưng không kém phần hấp dẫn để sử dụng hàng các biểu tượng thêm, Cody Herrick, giám đốc phát triển trò chơi của Ainsworth nói. Những gì chúng tôi đã thay đổi trong năng động là, thay vì nhận được những bản phát hành hoang dã đó, bạn có được một biểu tượng pac-man mà Lừa sẽ tương ứng với guồng ba lần bên dưới nó, ông Herr Herrick nói. Bất cứ nơi nào, một con ma xuất hiện trên guồng quay đó, một người đàn ông màu xanh sẽ đi qua và ăn những thứ đó, và bạn đã đưa ra một số nhân tùy thuộc vào số lượng ma đã xuất hiện trên màn hình.

Trong các vòng quay trò chơi cơ sở, số lượng ma bị ngấu nghiến bởi Pac-Man chuyển thành số nhân được áp dụng cho tổng số đặt cược. Điều này xảy ra khá thường xuyên.

Tính năng này là siêu sạc trong một tính năng trò chơi miễn phí độc đáo. Ba hoặc nhiều biểu tượng tiền thưởng nằm rải rác trên reels kích hoạt tám trò chơi miễn phí. Trước khi các trò chơi miễn phí bắt đầu, mảng cuộn dưới cùng mở rộng từ ba hàng biểu tượng lên chín, tăng gấp ba số lượng dòng thanh toán. Trong các spin miễn phí, hàng trên cùng chỉ bao gồm các biểu tượng Pac-Man và mẫu mẫu. Khi Pac-Man hạ cánh trên hàng reel thêm, những con ma mờ nhạt, inky, pinky và clyde được chuyển thành các biểu tượng giải thưởng ma ma trên các cuộn phim chính.

Người chơi được trao giải thưởng phần thưởng của tổng số tín dụng BET nhân với số lượng biểu tượng giải thưởng ma xuất hiện. Thay đổi mảng reel thành chín lần tạo ra một đống lớn các biểu tượng này xuất hiện, và bạn cũng sẽ nhận được những đống ma lớn, theo ông Herr Herrick. Vì vậy, bạn sẽ nhận được 25, 30, 35 lần đặt cược của bạn khi Pac-Man đó xuất hiện trên cuộn thêm. Ba hoặc nhiều biểu tượng phân tán tiền thưởng trên một vòng quay miễn phí kích hoạt thêm năm trò chơi miễn phí.

 

Số nhân cũng phổ biến trong một phần thưởng quay được gọi là tính năng mega roulette. Khi một biểu tượng Key Key xuất hiện trên cuộn thêm, một bánh xe roulette xuất hiện trên màn hình. Người chơi xoay bánh xe để nhận giải thưởng tổng số đặt cược nhân với hai, ba, năm, 10, 15, 20 hoặc 50. Một lát cắt khác của bánh xe roulette là trò chơi giải độc đắc, đảm bảo một trong ba giải thưởng tiến bộ.

Trong trò chơi giải độc đắc, màn hình hiển thị chín con ma màu xanh, mỗi con ẩn một biểu tượng giải độc đắc mini, nhỏ hoặc chính. Người chơi chọn ma cho đến khi phù hợp với ba biểu tượng jackpot. Các thiết lập lại mini ở mức $ 50; trẻ vị thành niên ở mức $ 400. Các thiết lập lại chính ở mức 4.000 đô la.

Ainsworth không chỉ dịch các khía cạnh của trò chơi Pac-Man cổ điển cho trò chơi khe, mà còn đã tái tạo một cách khéo léo cảm giác của trò chơi arcade. Phiên bản năng động của Pac Pac-Man thực sự là một sự hợp tác với Bandai Namco, theo nghệ thuật và hoạt hình của họ với Pac-Man, The Ghosts và The Chase Sequences, theo ông Herr Herrick. Tuy nhiên, chúng tôi cũng đã sử dụng âm thanh. Một trong những 'trứng Phục sinh' trong trò chơi là, khi bạn ngày càng thấp hơn so với các vòng quay miễn phí, âm nhạc tăng tốc độ đơn giản như trong trò chơi arcade khi bạn có ít viên ăn hơn. "

Phiên bản Dynamic Pac-Man đã được ra mắt vào cuối tháng 12 và sẽ có mặt trong hầu hết các khu vực pháp lý vào đầu năm 2018. Trò chơi Pac-Man gốc vẫn đang hoạt động rất tốt, và chúng tôi cảm thấy năng động sẽ phù hợp ngay sau đó, ông Herrick nói, Herrick, nói, Herrick, nói Và chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với Bandai Namco với nhiều danh hiệu hơn trên đường.

Ông nói thêm rằng một phiên bản Pac-Man dựa trên kỹ năng không nằm ngoài câu hỏi, một khi thị trường chứng minh rằng người chơi trên thực tế sẽ nắm lấy kỹ năng chơi game. Nhưng bây giờ, ông nói, người chơi có thể thưởng thức tất cả các số nhân trong phiên bản động. Khi bạn đạt được những đống ma khổng lồ và nhận được 35 lần đặt cược của bạn vào một vòng quay duy nhất, đó là một chiến thắng tuyệt vời; Sau đó, hai vòng quay, bạn làm điều đó một lần nữa, ông Herrick nói. Tần suất của tính năng này là những gì người chơi thực sự sẽ làm kinh ngạc.

Kinh ngạc, vâng, nhưng cốt lõi của nó - rất nhiều niềm vui.

 

Loại khe cắm: Khe video năm ròng, 30 dòng;

Giải độc đắc tiến bộ ba cấp;

dựa trên bánh xe, các sự kiện miễn phí và chọn tiền thưởng;

Penny đến $ 10 mệnh giá

Payback% Phạm vi: 90% -95%

Tần suất đánh trung bình: khoảng 50%

Giải độc đắc hàng đầu: Tiến bộ; Đặt lại $ 4.000

 

 

 

 

 

 

 

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu