Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

casino raging bull Khi một phần thưởng… isn

Các sự kiện tiền thưởng nên chỉ là vậy. Nếu họ aren, hãy tiếp tục

Bởi Frank Legato

 

Gần đây chúng tôi đã nhận được một vài lá thư từ các độc giả liên quan đến các vòng thưởng trong các trò chơi khe. Một độc giả đã hỏi liệu nó có vi phạm bất kỳ luật nào đối với máy đánh bạc sòng bạc để quảng cáo một cái gì đó như một phần thưởng hay không khi người chơi không thể nhận được gì, và trên thực tế, có thể mất tiền trong một vòng thưởng có mục đích khi sự trở lại thấp hơn so với cược trên quay.

Câu trả lời ngắn gọn là không, không có luật nào chống lại điều này. Miễn là khả năng tiền thưởng lớn hơn đặt cược là có, nó có thể được quảng cáo như một vòng thưởng.

Một độc giả, Landry ở Orlando, đã cung cấp một danh sách các đề xuất cho chúng tôi truyền lại cho các nhà sản xuất khe. Đây là hai điểm đạn của anh ấy:

  • Khi gặp một vòng tiền thưởng, số tiền chiến thắng không bao giờ nên ít hơn so với đặt cược ban đầu. Không có gì tệ hơn là trải qua 300 đô la để đạt được phần thưởng và chỉ giành được 3 xu sau khi trả 5 đô la mỗi lần quay.
  • Không có máy đánh bạc nào nên nói với người chơi Bạn là người chiến thắng lớn khi họ chỉ giành được một chiếc niken. Những câu nói nên thay đổi tùy theo số tiền của người chơi. Ví dụ: Bạn là một người chiến thắng lớn chỉ nên được bảo lưu khi người chơi thắng 10 lần trở lên trên đặt cược ban đầu của họ. Không phải là một phần thưởng xấu, khi một người chơi giành được 5 lần đặt cược ban đầu của họ. Và khi một người chơi không nhận được gì từ vòng thưởng, máy nên trả lời, ‘vòng thưởng này bị hút, nhưng xin vui lòng tiếp tục chơi. Bạn có được hình ảnh.

Đây là những gợi ý âm thanh, mặc dù cuối cùng sẽ không bao giờ gặp phải trong thế giới thực. Không có nhà sản xuất khe nào sẽ thu hút sự chú ý đến một vòng thưởng sucky, và dù muốn hay không, ở đó, không có cách nào thực sự để tránh có ít nhất một vài vòng thưởng trong đó.

Chà, có một cách, một cách tạo ra phần thưởng nhiều hơn so với ủy quyền cho một cuộc tấn công hạt nhân. Hầu hết người chơi không muốn có một máy đánh bạc theo chủ đề có sự kiện thưởng là tính năng trung tâm được lập trình để bạn không bao giờ thấy tính năng trung tâm đó.

Các lập trình viên của các trò chơi máy đánh bạc, trong tim, các nhà toán học. Đối với mỗi trò chơi, họ phải đối mặt với một hành động cân bằng toán học giữa trò chơi thu nhập dự kiến ??và các tính năng thú vị của nó, trong khi vẫn còn trong các tham số sẽ mang lại tỷ lệ phần trăm trở lại mong muốn, còn được gọi là tỷ lệ phần trăm hoàn vốn.

Tất nhiên, có khía cạnh sáng tạo của thiết kế trò chơi: loại tính năng thưởng nào nên được thực hiện? Nó có nên là một loại kinh nghiệm giữ chân chính? Một bánh xe quay? Các tính năng tiền mặt? Một trò chơi chọn? CASCADING REEL SPOTS?

Nó tùy thuộc vào nhà toán học trong thiết kế trò chơi để tất cả các yếu tố đó trong một phần đã đặt ra của tỷ lệ phần trăm cược được trả lại cho người chơi. Nhà thiết kế phải tham gia vào các kết hợp dòng chiến thắng, giải độc đắc tiến bộ và các sự kiện tiền thưởng xảy ra cả trong các trò chơi chính và trong các sự kiện tiền thưởng đó. Nếu nhà thiết kế muốn một trò chơi trả lại 90 phần trăm về tỷ lệ phần trăm hoàn vốn, thì phải xác định số lượng 90 phần trăm đó được dành cho chiến thắng trò chơi chính, chiến thắng tiền thưởng và giải độc đắc tiến bộ.

Nếu nhà thiết kế muốn một sự kiện thưởng khá thường xuyên, tiền thưởng trung bình sẽ cần phải được tính trong một cửa sổ tỷ lệ rất nhỏ. Nếu anh ta dành 10 phần trăm khoản thanh toán cho tiền thưởng, trò chơi chính đang tăng tốc ở mức 80 phần trăm, một người chơi khác nhau chắc chắn sẽ nhận thấy.

Đây là lý do tại sao các nhà thiết kế trò chơi cho phép vòng thưởng thỉnh thoảng không trả tiền thưởng; Nó thường là cách duy nhất để trả tiền cho các tính năng thú vị khác trong một trò chơi.

Điều đó nói rằng, người đọc hấp dẫn các nhà sản xuất khe vẫn đúng. Bạn nên giành được nhiều hơn so với đặt cược của bạn trong một vòng thưởng, nhân dịp một kết quả thua lỗ cực kỳ hiếm. Và nhìn thấy bạn là một người chiến thắng! ? tro trên màn hình trong những tình huống mất là khá khó chịu. Mặc dù đề xuất về các thông điệp khác nhau sau khi thưởng là không thực tế, nhưng tôi chắc chắn các lập trình viên trò chơi có thể đặt nó để không có thông điệp kỷ niệm nào dưới một ngưỡng nhất định. Landry, điểm đạn khác cho các nhà sản xuất khe: Có thể đăng rõ ràng nếu chơi cược lớn hơn sẽ tăng cơ hội của người chơi trong vòng thưởng. Đó là một trò chơi hay, có một số lượng trò chơi ngày càng tăng từ các nhà sản xuất trong đó fifa mobile how to get messi tần suất và tỷ lệ cược trong các sự kiện tiền thưởng tăng lên với cược. Không phải tất cả đều có những gì họ nên làm một thông điệp ngắn gọn bằng bảng điều khiển nút đặt cược cao hơn, phần thưởng cao hơn.

Đối với lời khuyên chung, chúng tôi luôn quay trở lại một vài điều cơ bản về các sự kiện tiền thưởng khe:

  • Nó không phải là một phần thưởng nếu bạn không giành chiến thắng ở trên và vượt ra ngoài trò mấy giờ việt nam đá chơi chính.
  • Nó không phải là một phần thưởng nếu bạn không bao giờ nhìn thấy nó.

Nếu bạn chơi một trò chơi khe tập trung vào một sự kiện thưởng và liên tục giành chiến thắng nhỏ, không thắng hoặc thua phần thưởng, hoặc nếu bạn không bao giờ thấy vòng thưởng sau đó, giả sử, hai khoản đầu tư 20 đô la, nó có lẽ tốt nhất là nên tiếp tục. Có rất nhiều khe thưởng ngoài kia.

Chủ sở hữu Raiders quay một trong

Rất nhiều sự phấn khích đã trang chủ f04 được xây dựng ở Las Vegas khi Raiders chào đón người hâm mộ đến sân vận động Allegiant sau khi chơi trong một tòa nhà trống vào năm 2020. Chiến thắng hoặc thua, chủ sở hữu Mark Davis dường như đang làm tốt, với giá trị ròng trị giá hơn 500 triệu đô la. Anh ấy đã thêm một chút nhỏ vào tổng số đó nhờ một số điểm máy đánh bạc đẹp vào đầu tháng 9.

TMZ báo cáo rằng cư dân Sin City mới đã ra ngoài một đêm trên thị trấn tại Sòng bạc Mohegan Sun Las Vegas tại Virgin giờ qatar so với giờ việt nam Hotels và ngồi vào một chiếc máy bay của Fortune Machine. Hóa ra đó là một chuyến đi tốt đẹp khi anh ta đạt được một giải độc đắc nhỏ với giá 1.800 đô la.

Khi mùa giải đang diễn ra, chiến thắng có thể là một dấu hiệu của những điều sắp tới. Chiếc bạc và đen đã mở ra mùa giải NFL với chiến thắng ngoài giờ tốt đẹp trước San Francisco 49ers. Raiders thiên đường đã tạo ra Playo từ năm 2003 và là một trò chơi dài 50-1 để giành chiến thắng Super Bowl năm nay. Tuy nhiên, có vẻ như may mắn của Davis dường như đang thay fifa mới nhất đổi.

Lightning Strikes at Bally từ Atlantic City

Nó có tất cả về vòng thưởng tại phòng chờ liên kết ánh sáng mới của Bally Atlantic Atlantic, với 34 khe cắm Lightning Link bao gồm cả người chơi yêu thích Lighting Cash và Bu ? alo Link, chỗ lịch trận đấu việt nam thái lan ngồi mới thoải mái và trang trí mới bao gồm thảm. Thêm vào đó, tất cả các trò chơi được liên kết với một giải độc đắc tiến bộ.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu