Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

casino slot games Một điều khủng khiếp để lãng phí

Bước vào trong tâm trí của đối thủ của bạn

bởi Jack Clayton

 

Này, đó là kỷ niệm 50 năm của B.F. Skinner nhận Huân chương Khoa học Quốc gia! Hãy để một bữa tiệc poker để ăn mừng để vinh danh Ole Burrhus Frederic.

Err… ai?

Được rồi, Skinner là một người đương thời của Sigmund Freud, một nhà tâm lý học hành vi, tác giả và nhà tư tưởng sung mãn. Anh ta và Siggy không bao giờ dọn dẹp tại các bảng poker, ít nhất là tôi nhận thức được, nhưng sử dụng nhận thức và tâm lý tiên tiến là một thành phần thiết yếu để hiểu cách giành chiến thắng. Skinner đã viết về Nguyên tắc củng cố, có nghĩa là nếu có điều gì đó tốt xảy ra thông qua các hành động mà một người sẽ học và lặp lại những hành động tích cực đó. Bạn có thể làm điều tương tự bằng cách nghiên cứu đối thủ của mình để cố gắng và vào trong đầu của họ để dự đoán những động tác tốt nhất và tiền mặt nhiều chip hơn.

Hãy nghĩ về nó về những điều chúng ta có thể thấy và có thể nhìn thấy. Chúng ta biết rằng helium, thời gian, trọng lực và sóng radio tồn tại nhưng chúng ta có thể nhìn thấy chúng. Chúng tôi có thể trực tiếp nhìn thấy những suy nghĩ, nhưng thông qua quan sát và trải nghiệm cẩn thận, bạn có thể hiểu được những gì mọi người đang nghĩ. Những lần khác, họ có thể cho đi những gì mà trong tâm trí của họ với những động tác và xu hướng thể chất tinh tế. Nó là người chơi poker tiên tiến, người hiểu những gì cần tìm và cách khai thác nó.

Cố gắng đi vào tâm trí của đối thủ là một khía cạnh rất lớn của trò chơi, làm cho nó nhiều hơn về kỹ năng hơn là may mắn. Điều này có nghĩa là những thứ vật lý như thẻ và chip poker ít quan trọng hơn, trong khi suy nghĩ và vượt qua đối thủ của bạn là tên thật của trò chơi. Bất cứ ai cũng có thể học các quy tắc, nhưng người chơi thẻ ưu tú là chuyên gia về hoạt động bên trong của tâm trí.

Người chơi lỏng lẻo trông đơn giản là một phần của trò chơi, gọi với bàn tay cận biên và thậm chí dưới mức trung bình. Điều đó có nghĩa là họ không thể gấp thường xuyên. Xác định người chơi Novice, cách họ chơi và những gì họ nghĩ là bước đầu tiên tuyệt vời để cải thiện tiền thắng của bạn. Một quy tắc chung là chơi khoảng 10-15% tay, trong khi những người chơi rất lành nghề có thể đẩy thêm 10-15% nữa. Mức tối đa, đó là 30% tay đáng để chơi - điều đó có nghĩa là 70% đáng để loại bỏ. Về mặt toán học, rất nhiều thẻ trung bình mà bạn sẽ bị xử lý và nó đủ thách thức để kiếm lợi nhuận bằng bất kỳ bàn tay nào, chứ đừng nói đến một thẻ yếu.

Vì vậy, một mục tiêu là không ngại bỏ học - ngược lại với một người chơi lỏng lẻo. Vì vậy, khi ngồi ở bàn chú ý đến đối thủ của bạn. Tạo một danh sách kiểm tra tinh thần về xu hướng xác định ai là người lỏng lẻo, người mà một người vô tội vạ, người chặt chẽ và là một người chơi trên trung bình. Lưu ý rằng điều này ít liên quan đến các thẻ được xử lý và tất cả về những gì đang diễn ra bên trong đầu của đối thủ của bạn.

Một người chơi mới làm quen có thể bị kích động về việc bị xử lý một vị vua của các thuổng và 10 viên kim cương. Đánh giá quá cao một bàn tay sẽ dẫn đến đặt cược quá nhiều và cuối cùng mất nhiều chip hơn. Ngược lại, một số người chơi sẽ đánh giá thấp về mặt tâm lý khi nhận được, nói, 8 và 9 trái tim. Điều đó có nghĩa là nhiều cơ hội để có được một thẳng, một cặp hoặc một cặp

Cơ hội của một trong những thẻ lỗ của bạn tạo ra một cặp trên flop là 32,43%, gần một trong số ba lần. Nếu bạn có một cặp, tỷ lệ nhận được giảm mạnh ba trong số một trong đó chỉ còn 7,5%. Một lần nữa, nó nói về việc biết xác suất thống kê và tối đa hóa cơ hội. Cho dù bạn đang xử lý ngân sách hàng tuần của mình hoặc cố gắng kiếm thêm một số tiền chơi bài xì phé, biết rằng toán học có hiệu quả về chi phí.

Có ba cấp độ suy nghĩ bao gồm poker. Người mới chỉ nghĩ về mặt thẻ của riêng họ. Người chơi tốt hơn thử và đánh giá những gì thẻ của họ có. Các chuyên gia poker thực sự thêm một cấp độ thứ ba bổ sung, đó là những gì anh chàng kia nghĩ tôi có?

Ví dụ: nếu bạn có thể thuyết phục đối thủ của mình, bạn có một bàn tay yếu, bạn có thể gọi hoặc nâng cao, tự tin rằng họ sẽ theo dõi chơi lỏng lẻo. Bạn có thể chơi đối thủ của bạn đọc và cho phép họ thực hiện việc nâng cao trong khi bạn chờ đợi thời gian để nâng hoặc thả búa.

Nó không dễ dàng để đạt được cấp độ thứ ba này. Nó cần thực hành, thời gian, sự kiên nhẫn, học tập thông qua thử nghiệm và lỗi - và rất nhiều trò chơi. Điều đó có nghĩa là hấp thụ tổn thất, nhưng don lồng cho nó làm bạn thất vọng vì điều đó xảy ra với những người chơi giỏi nhất. Điều khác biệt với những người chơi poker tốt, tầm thường và tuyệt vời là sự hiểu biết của họ về cấp độ đối thủ của họ đang nghĩ và sau đó điều chỉnh chiến lược.

Sau khi xem một người bạn đi vào Texas Hold, Em, tôi nghĩ chính Freud đã nói, Alas Alas, Johann tội nghiệp. Anh ta là tất cả với một ngôi nhà đầy béo và bị Quads phá vỡ. Thật là một Dummkopf! Hoặc có lẽ đó là một anh chàng tôi sử dụng để chạy vào các giải đấu, Lenny the Loser lỏng lẻo, người chưa bao giờ nhìn thấy một bàn tay mà anh ta đã yêu. Trong mọi trường hợp, thực tế là bạn thực sự có thể nhìn thấy nhiều hơn là bắt mắt tại các bàn bằng cách sử dụng bộ não của bạn. Và hiểu các trò chơi trí tuệ và đối thủ Suy nghĩ là cách những người chơi poker giỏi nhất đạt đến cấp độ ưu tú.

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu