Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

game slot đổi thưởng uy tín nhất hiện nay Tâm lý chơi bài xì phé

Nó rất nhiều hơn là giả vờ lập dị

Bởi Frank Scoblete

 

Poker-Tâm lý họcLà một người chơi poker có năng lực, tốt hoặc thậm chí tuyệt vời bao gồm nhiều hơn là chỉ đeo mũ bóng chày (lùi hoặc tiến), kính râm, vòng công phu và/hoặc dây chuyền cổ vàng và sau đó sải bước như một đô vật chuyên nghiệp steroid trong phòng đánh bài Để hành động mát mẻ, hoặc đáng sợ, hoặc hiểu biết.

Giỏi về poker không phải là người tự hào với trang phục kỳ quặc, xì gà, thuốc lá, đồ trang sức để cho thấy bạn đã giành được bao nhiêu tiền. Nếu mọi người đang làm điều này, điểm là gì?

Chương trình thời trang lập dị mà nhiều người chơi poker tham gia, hoạt động rất hay trên các chương trình poker truyền hình, cùng với tính cách kỳ quặc của những người chơi poker đáng chú ý, đã khiến nhiều người chơi poker mới lo ngại rằng họ sẽ không bao giờ có thể làm được điều đó trong trò chơi này.

Không gì có thể hơn sự thật. Dải trang phục, sự hào hoa và personas của những người chơi poker giỏi nhất và một cái gì đó nổi bật ngoài vòng mũi của họ: những người, đàn ông và phụ nữ này, biết cách chơi trò chơi.

Poker thực sự là hai trò chơi được chia thành một từ đó. Bạn có các khía cạnh toán học của trò chơi bao gồm việc đưa tay vào ngân hàng, để loại bỏ, nơi chỗ ngồi của bạn ảnh hưởng đến cách bạn chơi một số thẻ nhất định, tỷ lệ cược nồi ở mọi lúc khi đưa ra quyết định của bạn, v.v. Nếu bạn không có một số ý tưởng về các chi tiết này của trò chơi, có lẽ bạn sẽ phải chịu đựng một người chơi thua cuộc vì, nhân tiện, hầu hết người chơi poker.

Về lâu dài của mọi thứ, tất cả những người chơi đều tốt, tầm thường và ploppys, sẽ có được những thẻ mở tương tự. Đó là một thực tế. Tuy nhiên, cách người chơi chơi các thẻ mở đó sẽ phân biệt danh mục của người chơi đó. Hầu hết điều này có thể được tóm tắt trong một từ đơn giản: toán học. Biết toán học và bạn biết các khía cạnh cụ thể của trò chơi.

Khía cạnh thứ hai của poker có thể được coi là một chút thanh tao, nhưng nó vẫn mạnh mẽ như toán học. Điều này liên quan đến tâm lý của trò chơi, tâm lý mà bạn có và tâm lý của đối thủ của bạn.

Poker là toán học, nhưng poker cũng là tâm trí. Vì vậy, một người chơi poker thông minh quan tâm đến toán học và tâm trí của tâm trí, cả của riêng anh ta và những người khác.

Nếu bạn là một người chơi poker vừa chớm nở, bạn phải tự mình thực tế rằng trong mỗi trò chơi poker bạn chơi, có lẽ bạn sẽ không phải là người chơi giỏi nhất trên bàn. Điều đó không nên làm tổn thương cơ hội trở thành một người chơi chiến thắng lâu dài bởi vì hầu hết những người chơi poker mà bạn sẽ phải đối mặt không phải là điều tốt. Nếu bạn học được các động tác chính xác, bạn sẽ có lợi thế so với hầu hết các đối thủ mà bạn phải đối mặt. Thực tế là hầu như sẽ luôn có những người chơi tốt hơn bạn không đủ để khiến bạn ném thẻ của mình lên không trung trong tuyệt vọng. Bạn có thể giành chiến thắng tại trò chơi này, nhưng bạn phải nhận thức được rằng bạn phải phát triển các kỹ năng toán học của mình và các kỹ năng đọc tâm trí của bạn.

Vui lòng nhận ra điều này: Mặc dù toán học của poker cung cấp cho bạn rất nhiều kiến ??thức, nhưng việc chơi trò chơi thực sự khó khăn hơn nhiều so với việc chỉ biết tỷ lệ cược. Fred Renzey trong cuốn sách xuất sắc 77 cách để có được lợi thế trong sòng bài sòng bài tổng hợp tình huống này khá chính xác, thì trò chơi bài xì phé bắt đầu như một 'trò chơi cược' và kết thúc như một 'trò chơi tâm trí', trong khi tất cả các trò chơi sòng bạc khác hoàn toàn Trò chơi tỷ lệ cược. Cuối cùng, chiến thắng trong trò chơi poker sôi sục với sự kết hợp của việc đọc tay đối thủ của bạn, đoán cách anh ấy sẽ chơi nó và đánh giá cơ hội đánh bại anh ta thông qua sự lừa dối hoặc bằng cách làm cho bàn tay tốt nhất.

Làm thế nào để bạn biết một người chơi khác sẽ làm gì với tay của mình? Khi bạn đã gấp lại, don lồng ngồi vào bàn đọc cuộc phiêu lưu mới nhất của Harry Potter. Thay vào đó, hãy xem những người chơi khác. Tập trung vào cách họ chơi tay khi trận đấu đến.

Có phải vì vậy, vì vậy, có thể treo trong một cái nồi với những tấm thiệp kém với hy vọng cho một sự may mắn không? Có phải vì vậy, như vậy và cũng chơi những lá bài mạnh mẽ với sự gây hấn và chắc chắn, liên tục nâng cao và đưa nó cho những người chơi khác? Hãy giữ tâm trí của bạn trên những người chơi khác, tâm trí của bạn khi bạn có trong tay để cung cấp cho bạn một cái nhìn sâu sắc về cách họ sẽ chơi tay với bạn khi bạn thực sự đang tranh cãi với họ. Tâm trí của bạn đang làm việc phân tích tâm trí của họ, một thành phần quan trọng của trò chơi.

Nhiều bộ phim đã thúc đẩy ý tưởng rằng bạn có thể vô tội vạ (giả mà bạn có một bàn tay mạnh mẽ) theo cách của bạn để chiến thắng ngay cả khi bạn không có Nuts, một người chiến thắng. Điều này chỉ kịch tính trong các bộ phim và thường không quá kịch tính trong vở kịch thực sự.

Mặc dù vô tội vạ có thể mang lại cho bạn vàng trong những trường hợp hiếm hoi, nhưng thực tế là hầu hết những người vô tội vạ sẽ thất bại. Những người chơi nghèo, những người có ít hoặc không biết những gì họ đang làm, họ có thể ở trong tay họ có rất ít cơ hội chiến thắng. Họ có thể bị xáo trộn bởi vì họ, lịch sự, ploppys. Những người chơi ploppy này chỉ có thể bị đánh bằng cách chơi bài của bạn một cách chính xác và quên đi việc đọc suy nghĩ của họ vì họ không có ý tưởng gì về những gì tâm trí của họ đang thực sự nghĩ. Bỏ qua một con trâu làm cho bạn một con trâu lớn hơn.

Trong các trò chơi với những người chơi mạnh mẽ, đôi khi vô tội vạ có thể làm việc, nhưng đầy nguy hiểm. Hãy nhớ rằng bạn có thể đã phân tích tâm trí của một đối thủ mạnh mẽ với khả năng tốt nhất của bạn nhưng anh ấy hoặc cô ấy cũng đã phân tích bạn. Vì vậy, khi nghi ngờ chống lại những người chơi mạnh mẽ, hãy chơi tay chính xác.

Tuy nhiên, có nhiều cách để đoán xem đối thủ có một bàn tay tốt hay xấu. Nó được gọi là một người nói, một người khác, một giao tiếp vô thức mà đối thủ của bạn cung cấp cho bạn về thẻ của anh ấy hoặc cô ấy mà họ không biết rằng họ đang làm như vậy. Những người khác nói với người Viking không phải lúc nào cũng đúng, nhưng chúng là những thứ cần xem. Bill Burton trong cuốn sách tuyệt vời của mình Get the Edge với giới hạn thấp Texas Hold Khănem! đưa ra một danh sách trên một số câu nói có thể:

? Đối thủ của bạn hành động yếu khi anh ta có một bàn tay mạnh mẽ.

? Đối thủ của bạn hành động mạnh mẽ khi cô ấy có một bàn tay yếu.

? Một đối thủ nhìn chằm chằm vào mặt bạn có lẽ có một bàn tay nghèo và muốn bạn gấp lại.

? Một đối thủ nhìn xa bạn có lẽ có một bàn tay mạnh mẽ và muốn bạn ở lại.

? Nếu một người chơi đã làm một cái gì đó khác như xem tivi hoặc đọc một cái gì đó và đột nhiên tập trung vào trò chơi, anh ta có lẽ có một bàn tay tốt.

? Một người chơi đang nhìn chằm chằm vào flop có lẽ đã không được giúp đỡ bởi nó.

? Nếu một người chơi nhìn chằm chằm vào thẻ của anh ta khi ba thẻ phù hợp bị lật, anh ta có lẽ không có tiếng.

? Nếu một người chơi tay tay đang run rẩy khi anh ta đặt cược, cô ta có thể có một bàn tay rất mạnh mẽ.

? Một sự thay đổi từ nhẹ sang thở nặng thường có thể cho thấy rằng người chơi có một bàn tay mạnh mẽ.

? Một người chơi đỏ mặt khi cô ấy nhận được thẻ ban đầu của mình có thể có một bàn tay khởi đầu tuyệt vời.

Bây giờ 10 câu nói này không phải là tuyệt đối. Có những người chơi poker có thể giả mạo họ và hút bạn vào chậu nơi họ có lợi thế. Tuy nhiên, bạn có thể xem người chơi để biết thông tin, đặc biệt là khi bạn ra khỏi tay, để xem liệu bạn có thể chọn bất kỳ kiến ??thức nào sẽ giúp bạn đánh bại họ khi bạn đối đầu và đối mặt.

Poker là một trò chơi tuyệt vời nếu bạn quan tâm đến toán và tâm trí của bạn.

Những cuốn sách mới của Frank Scoblete, là một người điều khiển con xúc xắc: bên trong thế giới của lợi thế- chơi craps; Những lời thú tội của một người Công giáo bướng bỉnh và tôi là một người truy cập thẻ: bên trong thế giới của lợi thế chơi blackjack. Tất cả có sẵn từ Amazon.com, Kindle, Barnes và Noble, và tại các nhà sách.

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu