Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

cau ca mien tay moi nhat Không quá nhanh

Xử lý chiến thắng mà bạn nên ném

Bởi Henry Tamburin

 

Bạn có thể nghĩ rằng, một chủ đề kỳ lạ cho một bài viết. Ý tôi là, thôi nào, tại sao mọi người muốn vứt bỏ một bàn tay chiến thắng trong trò chơi bài xì phé? Ở lại với tôi và tôi sẽ giải thích.

Thật đúng là phần lớn các lần bạn nên giữ tất cả các thẻ trong một bàn tay chiến thắng, nhấn nút Deal và vui vẻ xem đồng hồ tín dụng của bạn tăng theo số tiền chi trả. Nhưng luôn luôn nắm giữ một bàn tay chiến thắng được giải quyết là không nhất thiết phải là trò chơi đúng đắn để thực hiện trong một số trường hợp. Lấy ví dụ bàn tay sau (giắc cắm hoặc tốt hơn).

Hand1

Vâng xin chúc mừng, bạn chỉ được xử lý một cú tuôn ra trong trái tim. Đối với một cược năm đồng, hoàn vốn là 30 đồng xu trên máy móc 9/6 hoặc máy tốt hơn (hoặc 25 xu nếu bạn tình cờ chơi một trò chơi ngắn 9/5 hoặc 8/5). Nhưng đợi một phút! Nếu bạn nhìn vào bàn tay này, bạn sẽ nhận thấy nó cũng chứa bốn thẻ cho Royal Flush (10-J-Q-A của trái tim). Nó rất hấp dẫn để lấy một số lợi nhuận 30 đồng nhất định đó ngay lúc đó và thay vì có nguy cơ phải cho Royal Flush và có thể kết thúc với một khoản tiền không có tiền. (Như đã nói, một con chim trong tay có giá trị hai trong bụi rậm.

Nếu bạn giữ một Royal Flush bốn thẻ, đây là kết quả có thể khi bạn rút một thẻ.

  1. Bạn có thể vẽ một trái tim khác, điều này sẽ cho bạn một cú tuôn ra. Có 13 trái tim mỗi bộ bài. Bạn cầm năm người trong số họ trong tay; Do đó, có 7 trái tim còn lại trong 47 thẻ Undealt còn lại sẽ cung cấp cho bạn một cú tuôn ra. . Nếu bạn đã vẽ một trong bảy thẻ đó, bạn sẽ được trả 30 xu.
  2. Một khả năng khác là bạn có thể có được một thẳng khi bạn vẽ vào Royal Flush bốn thẻ. Trong tay trên, nếu bạn vẽ một vị vua trong các câu lạc bộ, câu lạc bộ hoặc kim cương, bạn sẽ kết thúc với một người thẳng thắn trả 20 đồng xu.
  3. Khả năng thứ ba là vẽ một jack, nữ hoàng hoặc át chủ bài khác sẽ cung cấp cho bạn một cặp cao để thanh toán năm đồng. Có bốn trong số mỗi thẻ trong một bộ bài. Bạn cầm ba người trong số họ trong tay. Do đó, có chín trong số các thẻ cao này còn lại trong 47 thẻ còn lại sẽ cung cấp cho bạn một cặp cao và thanh toán 20 đồng.
  4. Kết quả cuối cùng có thể là người bạn đang cầu nguyện; Cụ thể, vẽ Vua kim cương, sẽ cho bạn một dòng chảy hoàng gia và một đồng xu 4000 lớn. (Chỉ có 1 King of Diamond trong 47 thẻ còn lại; do đó, tỷ lệ này xảy ra là 1/47.)

Không có bàn tay chiến thắng nào khác khi bạn cầm J-Q-A-10 trong trái tim và rút một thẻ (ví dụ: bạn có thể nhận được hai cặp, hoặc bốn không hai hoặc thậm chí là một cú tuôn ra thẳng).

Tôi đã lập bảng kết quả có thể để vẽ một thẻ vào J ? Q ? A ? 10 ? trong bảng bên dưới. Cột đầu tiên cho thấy kết quả chiến thắng có thể, cột thứ hai tóm tắt số lần bạn có thể nhận được mỗi kết quả, cột tiếp theo cho thấy xác suất nhận được mỗi kết quả và cột thứ tư là sản phẩm của xác suất nhiều lần. Nếu bạn tổng hợp cột cuối cùng, bạn sẽ đạt được giá trị dự kiến ??(hoặc EV) của 92 đồng. Cái sau là hoàn vốn trung bình mà bạn có thể mong đợi khi rút một thẻ vào một thẻ Royal bốn thẻ, sau một số thử nghiệm vô hạn.

đồ thị

Đặt điều này vào viễn cảnh, hãy để cho rằng bạn là một người chơi đô la chơi 5 đô la mỗi tay (tiền tối đa). Nếu bạn quyết định giữ chức vụ trả tiền, lợi nhuận của bạn sẽ là $ 30 nhất định. Nếu thay vào đó, bạn quyết định giữ Royal Flush bốn thẻ, hoàn vốn trung bình của bạn sẽ vào khoảng 92 đô la. Vâng, một số lần bạn sẽ không giành được gì khi bạn rút một thẻ và không nhận được một cặp hoàng gia, xả nước, thẳng hoặc cao (sẽ xảy ra 27 lần trong số 47); Những lần khác, bạn sẽ nhận được và giành được $ 30 (xác suất 7/47) hoặc nhận khoản chi trả $ 20 cho một thẳng (3/47), khoản thanh toán $ 5 cho một cặp cao (9/47), và, nếu bạn là may mắn, một khoản thanh loc777 ios toán 4000 đô la cho một Royal Flush (1/47).

Khi bạn tính trung bình tất cả các khoản thanh toán có thể cho bàn tay này, khả năng mỗi bàn tay chiến thắng sẽ xảy ra, việc hoàn vốn trung bình của bạn sẽ là 92 đô la, gấp hơn ba lần so với hoàn vốn 30 đô la nhất định để giữ lần hoàn trả. Trừ khi bạn có kế hoạch phát một tay poker video trong cuộc đời của bạn, một khoản hoàn vốn trung bình $ 92 trong thời gian dài là tốt ruby79 game bai doi thuong 2020 hơn rất nhiều so với một khoản hoàn vốn $ 30 nhất định.

Có bất kỳ bàn tay chiến thắng nào khác mà bạn nên ném không? Đúng, và đó là một vấn đề được xử lý có chứa một bản quyền hoàng gia bốn thẻ. Ví dụ, liếc nhìn vào bàn tay sau.

Hand2

Bàn tay chứa một khoản thanh toán thẳng (9-10-j-q-k) cùng với một vệt đỏ bốn thẻ (10 ◆ J ◆ Q ◆ K ◆). Nếu bạn thực hiện một phân tích cao thủ tiến lên tương tự (như tôi đã thực hiện ở trên để trả tiền), bạn sẽ đến với thực tế toán học rằng việc ném trực tiếp và rút một thẻ vào Royal Flush có bốn thẻ có EV cao hơn (98 VS . 20)

Có một vài bàn tay được xử lý nữa mà không nên được tổ chức và một cột trong tương lai mà tôi sẽ thảo luận casino online lớn nhất thế giới về họ. Hiện tại, chỉ cần nhớ luôn luôn chia tay một cú tuôn ra và thẳng nếu bàn tay của bạn cũng chứa bốn thẻ vào Royal Flush. Về lâu dài, bạn sẽ giành được nhiều tiền hơn so với việc trả tiền ngay lập tức.

Henry go88 đổi thưởng Tamburin là một chuyên gia poker đen và video. Anh ấy là người dẫn chương trình của trang web SmartGaming.com và là biên tập viên của Bản tin Insider Blackjack (để đăng ký ba tháng miễn phí, hãy truy cập 9ome.com/freetrial). cho một bản sao miễn phí của danh mục đánh bạc sòng bạc của anh ấy, có chứa sách , Thẻ chiến lược và phần mềm cho người chơi sòng bạc, hãy gọi số điện thoại miễn phí 1-888-353-3234 hoặc truy cập cửa hàng web tại SmartGaming.com.

In thân thiện, pdf & email

tienlenmiennam zalo

Cuộn lên đầu