Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

chơi bài liêng Đưa khách hàng trở lại

Người chơi nên nhận được gì từ sòng bạc

Bởi John Grochowski

 

Không có một tiêu chuẩn nào cho sòng bạc trong việc trao giải thưởng miễn phí, tiền mặt, bữa ăn, phòng và các comps khác. Mỗi sòng bạc có các mục tiêu tiếp thị riêng, các tiêu chuẩn riêng của nó để khai thác những gì nên làm để giữ cho khách hàng có giá trị nhất của nó quay trở lại để biết thêm.

Người chơi khe được khen thưởng khác với người chơi trên bảng và cả hai đều được thưởng khác nhau với người chơi poker video. Kích thước của cược, tốc độ chơi và cạnh nhà trên các trò chơi bạn chơi tất cả quan trọng, nhưng các mục tiêu tiếp thị sòng bạc cụ thể cũng vậy. Một người chơi mà một MVP tại một sòng bạc trung cấp có thể thấy các comps ít hào phóng hơn ở một nơi mà phổ biến với những người chơi lớn.

Tất cả điều này có thể gây nhầm lẫn và một vài email đến từ những người chơi tìm kiếm sự làm rõ.

 

CÂU HỎI: Tôi thấy rất thú vị khi biết rằng người chơi khe có giá trị hơn đối với sòng bạc so với người chơi trên bàn vì họ thực hiện rất nhiều cược mỗi giờ. Điều tương tự có đi cho người chơi khe cắm một người chơi poker video vis không? Tôi biết video poker mất thêm thời gian để rút thăm, và là một người chơi poker video, tôi nhận được ít comps hơn vợ tôi, người chơi khe.

CÂU TRẢ LỜI: Lý do tại sao video poker được bao gồm ít hào phóng hơn so với các trò chơi khe không đơn giản như việc cược ít hơn mỗi giờ. Người chơi poker video có thể thực hiện khoảng nhiều cược mỗi giờ như người chơi khe. Hầu hết các trò chơi khe hiện đại đều có các sự kiện tiền thưởng như vòng quay bánh xe, phần thưởng chọn màn hình thứ hai hoặc các vòng quay miễn phí. Tất cả những sự kiện đó cho bạn thời gian trong trò chơi trong đó không có cược nào được đặt và điều đó bù đắp cho thời gian người chơi poker video dành quyết định cho các trận hòa của họ.

Vì vậy, để xem lý do tại sao người chơi poker video được bao gồm ít hào phóng hơn so với người chơi khe, hãy để sử dụng tốc độ vừa phải 500 cược mỗi giờ. Nó dễ dàng cho một người chơi poker video chơi 500 tay một giờ - hầu hết người chơi có kinh nghiệm sẽ thấy rằng tốc độ chậm.

Trên một máy một phần tư, đặt cược tối đa $ 1,25 mỗi tay, 500 tay mỗi giờ có nghĩa là rủi ro hàng giờ là $ 625. Nhưng trong 9-6 phần thưởng gấp đôi poker, trả lại 99 phần trăm với chơi chuyên gia, khoản lỗ trung bình hàng giờ chỉ là 6,25 đô la.

Hãy thử cùng số số học trên một trò chơi khe xu 40 dòng trong khi chơi chỉ một tín dụng cho mỗi dòng, để đặt cược 40 xu mỗi lần quay. Nếu bạn chơi 500 vòng quay mỗi giờ, bạn có nguy cơ 200 đô la mỗi giờ. Lợi nhuận 88 phần trăm, là bình thường đối với đồng xu, chuyển thành lợi nhuận 12 phần trăm, dẫn đến tổn thất trung bình hàng giờ là 24 đô la.

Lưu ý rằng mặc dù cược nhỏ hơn nhiều trên khe xu và bạn có thể thực hiện cùng một số cược mỗi giờ, nhưng tổn thất trung bình theo giờ cao gần gấp bốn lần trên máy đánh bạc. Nếu bạn đang chơi một trò chơi yếu hơn, chẳng hạn như tiền thưởng gấp đôi 8-5 (96,79 phần trăm), thì tổn thất hàng giờ sẽ tăng lên 20 đô la-vẫn còn ít hơn so với tổn thất khe cắm.

Ngay cả khi chúng tôi nhìn vào một người chơi khe cắm penny thực hiện các cược tối thiểu so với một người chơi poker video quý thực hiện đặt cược tối đa, người chơi khe có giá trị hơn đối với sòng bạc vì sự khác biệt ở cạnh nhà.

Sự khác biệt về poker máy đánh bạc cũng nặng vào câu hỏi của người đọc thứ hai:

 

CÂU HỎI: Vợ tôi và tôi đi du lịch đến Las Vegas hai lần một năm, và chúng tôi ở lại 14 đêm mỗi lần. Chúng tôi luôn ở cùng một khách sạn ở trung tâm thành phố. Ngân sách của chúng tôi đã tăng trong nhiều năm lên khoảng 500 đô la mỗi ngày, hoặc 7.000 đô la mỗi chuyến. Chúng tôi có cấp độ thứ hai của thẻ người chơi.

Trong quá khứ, chúng tôi thường có tuần đầu tiên miễn phí và nhiều hơn tùy thuộc vào lối chơi của chúng tôi. Gần đây, chúng tôi dường như chỉ có ba trong số 14 đêm. Chuyến đi trước chúng tôi đặt thêm 14.000 điểm trên thẻ người chơi của chúng tôi.

Theo ý kiến ??của bạn, điều này trông bình thường? Chúng ta có thể nhận được cùng một hoặc nhiều hơn từ khách sạn trung tâm thành phố khác với mức độ chơi này hay chúng ta, theo đề xuất của chủ nhà mới, chỉ là những người đánh bạc cấp thấp?

CÂU TRẢ LỜI: Khi tôi nhận được email này, tôi đã yêu cầu thêm thông tin và được thông báo khoảng 80 phần trăm vở kịch của họ là trên video, với người chồng pha trộn khoảng 10 đô la Blackjack và người vợ chơi một số vị trí. Sự thay đổi lớn nhất trong vài năm qua là người vợ chơi ít hơn trên các khe và nhiều hơn về poker video.

Sự gia tăng trong trò chơi poker video và giảm trong trò chơi khe có thể là một yếu tố. Trường hợp họ chơi, Câu lạc bộ người chơi trao giải một điểm cho mỗi lần chơi khe $ 1, nhưng phải mất 3 đô la trong trò chơi poker video để kiếm được một điểm.

Khi bạn có điểm, nếu bạn đổi miễn phí, sẽ mất 250 điểm để đổi với giá 1 đô la trong trò chơi miễn phí hoặc comps.so, 14.000 điểm tương đương với 56 đô la trong comps hoặc chơi miễn phí. Ngay cả ở mức giá phòng thấp của trung tâm thành phố Las Vegas, đó là lãnh thổ của ba đêm. Có thể có được một giao dịch tốt hơn Downtown.vpfree2.com Liệt kê tỷ lệ biên dịch và chuộc lại điểm, và có một phạm vi rộng. Một cho thấy một sòng bạc yêu cầu 8 đô la để kiếm được một điểm tại video poker, vì vậy 14.000 điểm tại cặp vợ chồng này sẽ tương đương với 5.250 điểm. Điểm thô ít hơn, nhưng nó chỉ đòi hỏi 40 điểm để kiếm được 1 đô la tiền mặt và 20 điểm mang lại 1 đô la trong comps. Vì vậy, 5.250 điểm đó sẽ mang lại $ 131 tiền mặt và $ 262 trong comps, một bước lên từ sòng bạc thông thường của cặp vợ chồng.

Điều đó không nhất thiết có nghĩa là comps phòng sẽ tương ứng, nhưng với các sòng bạc khác nhau có các mục tiêu đánh dấu khác nhau, một chút mua sắm so sánh có thể tìm thấy cỏ xanh hơn ở nơi khác.

 

CÂU HỎI: Tôi chơi hầu hết các khe và poker video. Cách tốt nhất để đạt được càng nhiều điểm comp càng tốt? Phần thưởng comp sòng bạc có dựa trên số tiền bạn đặt cược, bạn giành được bao nhiêu, bạn chơi bao lâu hoặc bạn ở trong sòng bạc bao lâu trong ngày?

CÂU TRẢ LỜI: Comps cho người chơi poker slot và video dựa trên số tiền bạn chơi qua máy trong một khoảng thời gian nhất định. Khi bạn phát lại tiền bạn đã thắng, nó được tính là tiền được chơi. Số tiền bạn phát lại được gọi là Churn Churn.

Sòng bạc biết chính xác bạn đã đặt bao nhiêu tiền qua máy vì mỗi xu bạn đặt cược được ghi lại trên thẻ người chơi của bạn. Một người chơi một máy đề cử cao hơn sẽ đặt nhiều tiền hơn vào máy mỗi giờ so với một người chơi trò chơi mệnh giá thấp hơn và một số người chơi chơi nhanh hơn những người khác, vì vậy lượng thời gian thực tế bạn chơi chỉ là một yếu tố mà họ nhìn vào.

Tất cả các câu lạc bộ người chơi đều sử dụng các công thức khác nhau để xác định số lượng họ muốn quay lại với người chơi trong comps. Sòng bạc A có thể cung cấp cho người chơi một đô la trong mỗi

100 đô la đã chơi qua máy trong khi Casino B có thể trả lại cho người chơi một đô la cho mỗi 80 đô la được chơi qua. Trong vài năm qua, nhiều sòng bạc đã tạo ra các cấp độ khác nhau dựa trên số lượng bạn chơi, vì vậy những đánh bạc đó sẽ được thưởng nhiều hơn trong comps.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu