Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

chơi bài phỏm Best of Slots 2011 - Giới thiệu

Khảo sát hàng năm của chúng tôi về tốt nhất trong thế giới chơi khe, được lựa chọn bởi độc giả của chúng tôi

bởi Frank Legato

?

Một trong những xu hướng nổi bật nhất hiện nay trong số các công ty sản xuất máy đánh bạc là nghiên cứu người chơi. Bally, IGT, WMS, Aristocrat và tất cả các nhà sản xuất khe khác đang ngày càng phụ thuộc vào các nhóm tập trung người chơi để nói với họ những người chơi Slot như thế nào trong một trò chơi, và tại sao một trò chơi cụ thể là yêu thích của họ.

Đây là 11thứ tự năm của một nhóm tập trung khác, một người tạo nên một trong những vấn đề được theo dõi chặt chẽ nhất về Khe khe nghiêm ngặt mỗi năm. Đầu mỗi năm, chúng tôi yêu cầu độc giả xác định mục yêu thích của họ trong mọi khía cạnh có thể hiểu được của một máy đánh bạc, các khe quay vòng quay, trò chơi video yêu thích đa dạng như sở thích của người chơi khe ngày nay.

Hàng ngàn lá phiếu bạn đã trả lại đã được capsuled trong 11 nàythứ tự Tính năng Best of Slots hàng năm, một ảnh chụp nhanh về những gì bạn, người chơi, cảm thấy là tốt nhất. Các nhà sản xuất khe cắm chú ý đến tính năng này, bởi vì phản hồi của người chơi tải game 789 game là cách tốt nhất để họ cải thiện các trò chơi và đảm bảo bạn tiếp tục quay lại.

Như thường lệ, độc giả của chúng tôi đã chọn loại kem kinh doanh máy đánh bạc là mục yêu thích của họ, một sự pha trộn của các trò chơi reel cổ điển đã kéo dài hơn một thập kỷ và tốt nhất mà công nghệ trò chơi video mới cung cấp. Các thể loại quay vòng được thống trị bởi những cái tên quen thuộc, Băng 7, Wheel of app quay màn hình có âm thanh Fortune, Megabucks. Video dành cho hầu hết các phần bị chi phối bởi trò chơi WMS, với các tựa game như Wizard of Oz và Lord of the Rings sắp diễn ra.

Đối với tất cả các tiến trình của các trò chơi poker và bàn trong sòng bạc gần đây, tất cả chúng ta đều biết rằng các máy đánh bạc vẫn là điểm thu hút đặc trưng, ??và đó là một thực tế không có khả năng thay đổi sớm. Đây là lý do tại sao các nhà sản xuất khe quay tai cho vấn đề game thẻ bài này Khe khe nghiêm ngặt.

Cảm ơn tất cả các độc giả của chúng tôi đã trả lời khảo sát của chúng tôi và cho phép chúng tôi kết hợp chương trình giới thiệu hàng năm của chúng tôi về những điều tốt nhất mà doanh nghiệp SLOT phải cung cấp.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu trực tiếp bóng đá tối nay