Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

chơi bài poker Các mẫu và khả năng dự đoán: trau dồi bộ nhớ của bạn

Cửa hàng gấp có thể là một chiến lược tốt

Bởi Jim Feist

 

dự đoánSự quan tâm ngày càng tăng đối với bài xì phé trong thập kỷ qua là một hiện tượng và có lợi nhuận, nếu bạn biết khi nào nên giữ chúng, gấp lại và vô tội vạ. Có rất nhiều trò chơi, từ việc giữ các thẻ phù hợp đến khía cạnh tâm lý của việc định cỡ đối thủ của bạn trong khi giữ cho họ đoán là khuôn mặt poker khắc kỷ của riêng bạn.

Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra tại các bảng thẻ khi bạn để Lady Luck chạy chương trình, từ việc bị loại sớm, phá vỡ thậm chí và có một số niềm vui, để cưỡi một bàn tay nóng bỏng đến một ngày trả lương lớn. Tuy nhiên, không phải tất cả chúng ta đều chơi cho vui. Giống như trong thế giới tài chính, thị trường chứng khoán hoặc đặt cược thể thao, có những lich vong loai world cup bước quan trọng để hiểu nếu bạn nghiêm túc về việc chuyển lợi nhuận. Nó có thể được thực hiện, nếu bạn biết bạn đang làm gì.

Bạn không kiểm soát được những thẻ bạn sẽ bị xử lý, nhưng bạn có lệnh hoàn toàn đối với mọi di chuyển bạn thực hiện với các thẻ, yếu tố tâm lý và các sự tinh tế khác. Dưới đây là một số mẹo poker cần ghi nhớ nếu bạn ít quan tâm đến niềm vui và nhiều hơn về bxh vòng loại wc châu á việc chơi để đệm túi của bạn.

Nhận được một rãnh

Sau một thời gian, ngay cả những người chơi giỏi cũng rơi vào nhịp điệu, có thể dẫn đến các mẫu. Họ giơ một tay và khập khiễng với một tay khác. Họ chỉ chơi một phạm vi nhất định từ vị trí muộn và phạm vi chặt chẽ hơn từ vị trí sớm. Ví dụ, nếu đối thủ của họ kiểm tra lần thứ hai trong lượt, họ thường có thể đánh cược twothirds của nồi. chiếc cúp Bạn cần phải đồng điệu với những gì người chơi khác đang làm để tìm kiếm xu hướng.

Đồng thời, hãy nhận thức nếu bạn rơi vào các mẫu có thể dự đoán được. Bởi vì một đối thủ hiểu biết cũng đang cẩn thận theo dõi các động tác của bạn ngay cả khi bạn nghĩ rằng họ có thể ngủ đằng sau những chiếc kính tối đó hoặc kéo xuống tấm che xuống. Sau một thời gian, đối thủ của bạn có thể việt nam có được đá tiếp không chọn những xu hướng này và bắt đầu sử dụng chúng chống lại bạn. Chọn điểm của bạn để thay đổi phong cách của bạn mỗi lần một lần để giữ cho đối thủ của bạn đoán. Thật tốt khi có được cảm giác, hoặc một nhịp điệu, nhưng don không cho phép dự đoán được chống lại bạn. Một người khác có thể cảm thấy nó trong trò chơi của bạn và bạn có thể bắt đầu cảm nhận nó - trong túi của da phi pha bạn!

Vào hoặc ra?

Một sai lầm phổ biến mà những người chơi poker mắc phải là tin rằng họ phải ở trong một vòng vì họ đã bỏ tiền vào nồi. Nếu bạn có một bàn tay xấu và bạn ở lại hy vọng các thẻ sẽ phá vỡ con đường của bạn để cứu vãn bàn tay yếu đuối đó, điều này không phải là không. Nó có lẽ là chiến lược xấu trong ngắn hạn và chắc chắn là xấu trong một chặng đường dài.

Tồi tệ hơn, bạn có thể bắt kịp và kenh nha cai biến kẻ thua cuộc thành người chiến thắng. Nhưng điều này đang dựa quá nhiều vào Lady Luck và cuối cùng nó sẽ gây bất lợi nếu bạn tiếp tục đẩy những lá bài xấu. Don cảm thấy tuyệt vọng nếu bạn bỏ tay. Những người đặt cược thể thao thành công don lồng đuổi mất tiền và người chơi poker không nên đuổi theo những lá bài xấu. Ra ngoài sớm để ngăn chặn một khoản lỗ lớn hơn là tiền tiết kiệm, không bị mất.

Sự dẻo dai về thể chất và tinh thần

Tôi đã ở các bàn poker Vegas trong tám đến mười giờ và nó cực kỳ đòi hỏi, đánh thuế vào tâm trí và cơ thể. Đôi khi nó có thể cảm thấy như chạy một cuộc đua marathon (mà tôi đã thực hiện nhiều lần) hoặc chiến đấu trong một trận đấu quyền anh 12 vòng (mà tôi đã có niềm vui).

Nếu bạn nghiêm túc về việc đứng đầu trò chơi poker của bạn trong một giải đấu, bạn cần phải đối xử với cơ thể của bạn như bạn đang chuẩn bị cho một cuộc đua marathon. Ăn ngay trước, được nghỉ ngơi tốt, có chất lỏng và đồ ăn nhẹ lành mạnh, và không có rượu. Có một lý do khiến các sòng bạc phục vụ đồ uống miễn phí cho người chơi khe và thẻ: nó làm suy yếu sự phán xét và khiến người ta quên mất thời gian. Nếu bạn muốn chuyển lợi nhuận poker, bạn cần phải giống như một ngôi sao bóng rổ tham gia tòa án: Sẵn sàng để chơi và trên đầu trò chơi của bạn.

Tập trung, tập trung, tập trung

Hàng ngàn năm trước, con người có những ký ức tuyệt vời, truyền lại những câu chuyện bằng miệng qua nhiều thế hệ. Kể từ khi phát minh ra viết và sách, có những kỷ niệm mạnh mẽ đã trở nên ít cần thiết hơn, đặc biệt là với máy tính, iPad, nhắn tin và nhắn tin tức thời. Theo một nghĩa nào đó, công nghệ đã làm cho trí nhớ của con người gần như không liên quan.

Nhưng không phải ở bàn poker. Một ký ức tốt là một tài sản tuyệt vời và một ký ức tuyệt vời là một lợi thế rất lớn. Ví dụ, trong Seven-Card Stud, nó giúp chú ý đến những gì mà hiển thị và những gì mọi người đã gấp khi xem xét gọi đối thủ của bạn. Ở Texas giữ, nó giúp tìm ra bàn tay tốt nhất có thể là gì để phù hợp với flop, cũng như đảm bảo bạn nhận thấy bất kỳ khả năng tuôn ra và thẳng thắn nào. Đặt tỷ lệ cược có lợi cho bạn là cách duy nhất để giành chiến thắng trong việc đặt cược và thẻ thể thao. Chúc may mắn và có thể các thẻ được với bạn!

5 mẹo để tối đa hóa trải nghiệm poker của bạn

Mẹo số 1: Chơi cho cổ phần bạn có thể đủ khả năng. Don Tiết bị lừa bởi một trò chơi cổ phần dường như nhỏ. Ngay cả các trò chơi với các cấu trúc mù nhỏ cũng có thể là các trò chơi cổ phần cao. Chơi ở một giới hạn cho phép bạn đưa ra quyết định tốt không bị ảnh hưởng bởi tiền.

Mẹo số 2: Mua sách poker và chiến lược học tập. Nếu bạn đưa vào công việc và cống hiến hết mình để thực sự học trò chơi, thì bạn đã đi trước hầu hết các đối thủ cạnh tranh của mình. Mua một cuốn sách poker tốt rất có thể là khoản đầu tư đánh bạc tốt nhất mà bạn từng thực hiện.

Mẹo số 3: Don Tiết sợ đặt câu hỏi. Nhiều diễn đàn poker trực tuyến thảo luận về chiến lược. Nếu bạn biết ai đó là người chơi chiến thắng, hãy đặt câu hỏi. Hầu hết những người chơi poker, đặc biệt là những người tuyệt vời, rất vui khi chia sẻ những hiểu biết của họ.

Mẹo số 4: Nếu bạn chưa từng chơi trong sòng bạc trước đây, hãy thử Poker trực tuyến trước. Điều này cho phép bạn trở nên thoải mái với các quy tắc của các trò chơi khác nhau. Có nhiều trang web poker nơi bạn thậm chí có thể chơi miễn phí.

Mẹo số 5: Tập trung vào các trò chơi tiền mặt thay vì các giải đấu poker. Trung bình, chỉ có khoảng 10 phần trăm người tham gia tiền mặt trong bất kỳ giải đấu poker nào, vì vậy tỷ lệ cược được xếp chồng lên nhau chống lại bạn. Nhưng trong một trò chơi tiền mặt, bạn có thể di chuyển hoặc bỏ bất cứ lúc nào bạn muốn. Trái ngược với những gì bạn thấy trên truyền hình, nó rất khó để tạo ra một cuộc thi đấu chơi giải đấu. SọNolan Dalla

THỰC TẾ NHANH

 

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền chơi bài xì phé?

Theo chuyên gia về Poker và tác giả David Sklansky, một lần đặt cược lớn mỗi giờ là tỷ lệ có thể giành chiến thắng trong hầu hết các trò chơi poker giới hạn thấp đến trung bình. Điều này có nghĩa là 20 đô la mỗi giờ có thể đạt được trong hầu hết các trò chơi poker giới hạn cố định 10 đô la. Tỷ lệ thắng trong các trò chơi giới hạn thấp cố định, với nhiều người chơi yếu, có thể cao hơn đáng kể so với mức cược lớn tiêu chuẩn mỗi giờ. Tuy nhiên, các trò chơi tay ngắn, trò chơi cổ phần cao hơn và các trò chơi không giới hạn gần như không thể tính toán được. Tỷ lệ chiến thắng của bạn phụ thuộc chủ yếu vào chất lượng đối thủ của bạn.

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu