Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

chơi bài tiến lên Nhiệm vụ Hobbit - Chúa tể của những chiếc nhẫn

WMS đưa người chơi vào một cuộc hành trình qua Trung Địa với Chúa tể của những chiếc nhẫn

bởi Frank Legato

 

Bộ phim kể lại câu chuyện về một nhóm những người Hobbit có kích thước bằng pint nhưng dũng cảm, được hỗ trợ bởi đàn ông, một người lùn, nhiều yêu tinh và các sinh vật huyền bí khác, bị buộc tội đưa một chiếc nhẫn quyền lực trở lại vùng đất độc ác mà nó đã được rèn để phá hủy nó, được tái tạo một cách trung thực bởi máy đánh bạc này. Và nó được hỗ trợ bởi cấp độ tiếp theo của công nghệ đã được chứng minh rất hiệu quả với Phù thủy của khe OZ.

 

Một chiếc nhẫn để cai trị tất cả, một chiếc nhẫn để tìm thấy chúng,
Một chiếc nhẫn để mang tất cả và trong bóng tối ràng buộc chúng
Ở vùng đất của Mordor nơi bóng tối nằm.

 

Hàng triệu người hâm mộ văn học của tất cả các thế hệ đều biết những từ này là dòng chữ trên vòng thuật kỳ diệu của câu chuyện trong J.R.R. Tolkien sườn giữa nămthứ tự Kiệt tác thế kỷ Chúa tể của những chiếc nhẫn.

Tuy nhiên, những người xem phim, ngay cả những người chưa bao giờ chọn một tập của bộ ba Tolkien, tuyệt vời của những năm 1940 hay cuốn sách giả tưởng đơn giản năm 1937 mà cuối cùng là phần tiền truyện của nó, HobbitHiện tại, hiện đang quen thuộc với thế giới giả tưởng của Trung cổ, mà Tolkien, một giáo sư của Đại học Oxford, được tạo ra và phát triển khi Thế chiến II nổ ra xung quanh anh.

Thế giới giả tưởng của Tolkien, là một phần của văn hóa phổ biến từ lâu trước khi Peter Jackson, bộ phim chuyển thể từ bộ ba của The Trilogy. Các tài liệu tham khảo về Tolkien có thể được tìm thấy trong nhiều thập kỷ của văn hóa nhạc pop, từ các bộ phim nổi tiếng đến nhạc rock. .

Đặt câu chuyện giả tưởng sử thi trên phim là một thành tựu lớn, để chắc chắn. Nhưng nếu bạn nghĩ rằng thật khó để chuyển một câu chuyện mang tính biểu tượng như thế này từ tiểu thuyết sang phim, và đó là một cách khó khăn để chuyển toàn bộ câu chuyện đó vào trải nghiệm máy đánh bạc.

Ai khác đảm nhận nhiệm vụ này nhưng chơi game wms, nhà sản xuất khe đã tạo ra Phù thủy xứ Oz Hãy đến với cuộc sống một cách thuyết phục một vài năm trước? Mùa hè này, WMS đã ra mắt máy đánh bạc The Lord of the Rings theo định dạng cho phép người hâm mộ trích xuất niềm vui tối đa từ cuộc hành trình.

Chúa tể của những chiếc nhẫn

Và nó là một hành trình. Bộ phim kể lại câu chuyện về một nhóm những người Hobbit có kích thước bằng pint nhưng dũng cảm, được hỗ trợ bởi đàn ông, một người lùn, nhiều yêu tinh và các sinh vật huyền bí khác, bị buộc tội đưa một chiếc nhẫn quyền lực trở lại vùng đất độc ác mà nó đã được rèn để phá hủy nó, được tái tạo một cách trung thực bởi máy đánh bạc này. Và nó được hỗ trợ bởi cấp độ tiếp theo của công nghệ đã được chứng minh rất hiệu quả với vị trí của Wizard Wizard.

Công nghệ đó, được gọi là ngâm cảm giác, là một định dạng mà bạn có thể biết rõ, đó là chiếc ghế rung, hệ thống âm thanh vòm Bose và chương trình hình ảnh phức tạp khiến Wizard Wizard trở nên sống động. Áp dụng cho Chúa tể của những chiếc nhẫn, nó cung cấp những gì Brad Rose, giám đốc cấp cao của WMS Game Studios, gọi trải nghiệm khe cắm điện ảnh của Cameron.

Công nghệ ngâm cảm giác thực sự khiến bạn đắm chìm trong từng tính năng của trò chơi, ông Rose Rose nói. Voi Nó giống như bạn đang chơi một hình ảnh chuyển động.

Công nghệ mang lại một số khoảnh khắc đáng nhớ trong trò chơi chơi. Chẳng hạn, các loa phía sau và trước mặt người chơi tạo ra một số hiệu ứng thực sự độc đáo. Trong trò chơi Wizard Wizard, đó là lý do tại sao, trong phần thưởng của những con khỉ bay, những con khỉ dường như bay từ phía sau bạn để biến các biểu tượng trên các cuộn phim thành các biểu tượng hoang dã. Lần này, nó là Gollum Gollum, cựu Hobbit đã biến thành một con yêu tinh thảm hại bằng cách sở hữu chiếc nhẫn, người theo dõi các nhân vật chính Frodo và Samwise, cố gắng đánh cắp chiếc nhẫn. Gollum ngẫu nhiên xuất hiện để tạo ra các biểu tượng trên màn hình hoang dã, và nhờ các loa xung quanh, sinh vật dường như leo lên từ phía sau trước khi xuất hiện trên màn hình.

Nhưng chuỗi hoang dã ngẫu nhiên này không phải là điều thực sự đáng chú ý về trò chơi khe này. Điều đáng chú ý là trò chơi được xây dựng để đưa bạn vào một hành trình xuyên qua Trung Địa, khu vực thần thoại của câu chuyện, cẩn thận đặt ra chính xác như trong các cuốn sách và các bộ phim. Và, đó là một hành trình không kết thúc khi bạn chơi trò chơi.

Người chơi cuộc sống

Có tám chuỗi tiền thưởng được lập trình vào trò chơi khe này, và chúng bắt đầu khi bắt đầu cuốn sách/bộ phim và đưa bạn qua ba tập đến cuối câu chuyện. Khi bạn đến sòng bạc để chơi trò chơi ban đầu, chỉ có hai sự kiện thưởng. Thông qua vở kịch của bạn, bạn kiếm được các trò chơi trên khắp Miles Miles trên khắp Trái đất, Mở khóa các sự kiện tiền thưởng tiếp theo khi bạn đạt được một số khoảng cách nhất định.

Trong khi có tám phần thưởng trong bản phát hành ban đầu, sáu người trong số họ bị khóa, ông giải thích Rose. Càng xa bạn có được ở giữa Trái đất, càng mang lại sự hài lòng về mặt điện ảnh. Họ trở nên dữ dội hơn.

Giống như trong loạt trò chơi WMS được gọi là trò chơi thích ứng (Star Trek, reel 'Em trong cạnh tranh để giành chiến thắng), người chơi được cung cấp mã đăng nhập khi bắt đầu chơi, anh ta có thể sử dụng để đóng băng tiến trình của mình thông qua Trung Địa và chọn nơi anh ấy rời đi vào lần tới khi anh ấy ở trò chơi trong bất kỳ sòng bạc nào. Tuy nhiên, với Chúa tể của những chiếc nhẫn, chơi game thích ứng được đưa lên một tầm cao mới, được gọi là cuộc sống của người chơi.

Thông qua trang web www.playerslife.com, người chơi thực sự có thể đưa Chúa tể của những chiếc nhẫn ra khỏi sàn sòng bạc và lên máy tính cá nhân của mình. Trang web này có các trò chơi nhỏ của người Hồi giáo được thiết lập từ nội dung của khe video mà không có các khía cạnh đánh bạc. Người chơi có thể đăng nhập vào trang web, nhập mã đăng nhập của họ từ trò chơi sòng bạc và tiếp tục hành trình của họ qua Trung Địa, không Đánh bạc. Bạn không giành được tiền, nhưng bạn thực sự có thể kiếm được dặm ở nhà, sẽ được áp dụng vào lần tới khi bạn vào sòng bạc, hướng tới việc mở khóa nhiều chuỗi tiền thưởng hơn và tiến vào câu chuyện.

Khi bạn đang chơi trò chơi khe (đó là một trò chơi 25 dòng, khá ít nhập khẩu trải nghiệm) và kích hoạt tiền thưởng, bạn được cung cấp một lựa chọn các chuỗi tiền thưởng từ tất cả những gì bạn đã mở khóa. Càng tiên tiến trong câu chuyện phần thưởng, hoạt hình, kết quả tiềm năng và cuối cùng là giải trí.

Có một bản đồ của những người trung gian, nhưng bạn nhớ từ những cuốn sách và phim. Nó xuất hiện khi phần thưởng được kích hoạt, cho bạn thấy điểm bạn đã đạt được trong hành trình và các trò chơi tiền thưởng có sẵn cho bạn. Có một nút trên bảng điều khiển được đánh dấu là bản đồ, cho phép bạn kiểm tra tiến trình của mình trên khắp đất đai tại bất kỳ điểm nào.

Bản thân các trò chơi thưởng theo ba tập của câu chuyện. Hai người đầu tiên, có sẵn khi bạn lần đầu tiên chơi trò chơi, được gọi là Gand Gandalf Fireworks Fireworks và và Merry Merry và Pippin. Họ mô tả hai trong số những sự kiện sớm nhất từ ??câu chuyện trên màn hình pháo hoa do Gandalf The Wizard đưa ra cho bữa tiệc sinh nhật của Elegeny First Hobbit ai là người chú của Frodo Baggins, nhân vật chính trong Nhẫn; Và cảnh trong đó Frodo, người bạn cùng hiện vật Merry và Pippin bị bắt gặp ăn cắp rau từ một khu vườn nông dân ngay trước khi cả ba nhân vật chính rời khỏi nhiệm vụ của họ.

Các chuỗi tiền thưởng sử dụng hoạt hình và âm thanh tuyệt vời để cung cấp các lựa chọn của người chơi để tiết lộ các phần thưởng fifa 13 appvn ẩn, số nhân hoặc vòng quay miễn phí. Phần thưởng đầu tiên kiếm được tiền thưởng của người Viking là The Prancing Pony, mô tả cuộc gặp gỡ đầu tiên của Hobbits với Aragorn (điểm dừng chân đầu tiên trên hành trình đến vùng đất Mordor), và họ tiến bộ từ đó qua câu chuyện: Cứu hộ của Arwen, Thanh kiếm của Isildur, người Hồi giáo Balrog, cầu thang của Galadriel và cuối cùng, trận chiến Uruk-hai.

.

Các sự kiện tiền thưởng kiếm được được tham gia bởi lịch bóng đá vòng loại châu á world cup các sự kiện mở cho bất kỳ ai chơi. Ngoài ra Gollum Wilds, còn có một tính năng ngẫu nhiên của Power Power Spin. Các vòng quay ngẫu nhiên sẽ kết thúc với một giải thưởng của một spin sức mạnh. Một đèn nút khi kiếm được một vòng quay điện và người chơi có thể chỉ cần nhấn nó bất cứ lúc nào cho một trong một số sự kiện spin power ngẫu nhiên. , một cuộn hoặc cuộn sẽ biến thành các biểu tượng hoang dã mở rộng.

Một tính năng ngẫu nhiên khác, Mũi tên keo bd 88 hoang dã của Leg Legolas, có nhân vật yêu tinh từ các mũi tên quay phim vào các biểu tượng để làm cho chúng hoang dã. Theo như các sự kiện đa dạng, Rose nói, các kỹ sư đã đặt tất cả mọi thứ trừ nhà bếp chìm vào trò chơi này.

Nhưng tám phần thưởng chính là những gì làm cho vị trí này trở nên độc đáo với hoạt hình và chất lượng đồ họa hợp nhất điện ảnh và trò chơi video thành một trải nghiệm hoàn toàn mới.

Hai phần thưởng đầu tiên trung tâm về đá banh hôm quacác sự kiện trong tập đầu tiên của Chúa tể của những chiếc nhẫn, sự thông công của chiếc nhẫn. Hai người tiếp theo đưa bạn đến Hai cái tháp và cung cấp cho bạn mã để vào trang web của người chơi trên mạng để chơi cho cấp độ tiếp theo ở nhà, cuối cùng đến với các nhân vật trên màn hình ở vùng đất của Mordor và nơi sinh của Vòng, Núi Doom, cho lần cuối cùng Epic chiến đấu chống lại cái ác.

Đó là vùng đất của Mordor, nơi bóng tối nằm. ?

 

CHÚA TỂ CỦA NHỮNG CHIẾC NHẪN

Chơi game WMS

 

Loại khe

Năm reel, khe video 25 dòng; nhiều phần thưởng màn hình thứ hai và miễn phí, các biểu tượng hoang dã mở rộng ngẫu nhiên và số nhân tiền thưởng; Tất cả các mệnh giá có sẵn

Payback % Range

86%—96%

Tần số hit trung bình

49%

Jackpot hàng đầu

1.000 tín chỉ lần đặt cược lần

khả dụng

AZ, CA, CO, CT, FL, IL, IN, IA, KS, LA, MI (Bộ lạc), MN, MS (Bộ lạc), MO, ND, NM, NV, OR, SD, WA, WI; các khu vực pháp lý bổ sung đang chờ xử lý

Nhiệm vụ Hobbit - Chúa tể của những chiếc nhẫn.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu