Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt x8vn win nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

chơi chắn Xinh đẹp trong màu hồng

Bally đưa nhatvip web người chơi vào chuyến đi thứ hai trở lại Rydell High với những người phụ nữ màu hồng Greas Pink

bởi Frank Legato

 

Trung tâm màu hồngKhi một máy đánh bạc dựa trên một bộ phim trở thành một hit, nhà sản xuất khe thường đi xuống cùng một con đường thường được theo sau bởi các nhà làm phim đã sản xuất bộ phim mà họ tận dụng thành công với phần tiếp theo.

Nhà sản xuất khe Bally Technologies tìm cách làm điều đó với máy đánh bạc thứ hai dựa chơi poker online free trên bộ phim âm nhạc đình đám năm 1978 Dầu mỡ Diễn viên chính John Travolta và Olivia Newton-John. Tuy nhiên, không giống như 1982, không đáng kể Mỡ 2, Phần tiếp theo này sẽ quyết định nhất không phải là một flop.

Đó là bởi vì không giống như phần tiếp theo của bộ phim, đã cố gắng một câu chuyện mới bằng cách sử dụng cùng một bối cảnh, The Bally Slot, Greas Pink Ladies, tiếp tục khai thác cùng một bài hát, nhân vật và bầu không khí tuyệt vời như bản gốc, nhưng tập trung vào các lĩnh vực khác và sử dụng Bally's Các định dạng đáng chú ý, cơ học trò chơi và công nghệ để làm cho bộ phim năm 1978 trở nên sống động theo những cách hoàn toàn khác với bản gốc.

Bally cũng đạt được một nhiệm vụ hoành tráng trong trò chơi này, tạo ra một trò chơi gây ra nỗi nhớ về một bộ phim dựa trên nỗi nhớ, một âm nhạc nhớ lại văn hóa trung học năm 1950.

Ngay từ đầu, Giám đốc phát triển của Bally Paulina Rodgers, người đã thiết kế trò chơi mới, đã thực hiện nhiệm vụ tạo ra một trải nghiệm khác với bản gốc. Khi chúng tôi tiếp theo một trò chơi trong lĩnh vực này, chúng tôi muốn nó trông khác biệt, vì vậy mọi người biết đó là một trò chơi khác, theo ông Rod Rodgers. Tôi đã chơi một người đầu tiên rộng rãi, và xem mọi người chơi. Tôi đã gặp Kim (Cohn), người đã thiết kế cái đầu tiên, và loại có cảm giác về nơi cô ấy sẽ đến (trong việc thiết kế khe).

Sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng vị trí ban đầu của Greas, Rodgers, người đứng đầu một studio thiết kế khác với người sản xuất bản gốc đã tạo ra một trò chơi với một cái nhìn khác và một trọng tâm khác. Ladies màu hồng cư trú trên tủ Bally Hồi trong 22/42. Nó có định dạng với màn hình trò chơi chính 22 inch tiêu chuẩn được đứng đầu bởi một màn hình hộp hàng đầu dọc khổng lồ có kích thước 42 inch. . Khi bạn thấy trò chơi này, nó là một vụ nổ màu hồng, ông Rod Rodgers nói.

Đủ để nói rằng bạn sẽ nhận thấy trò chơi này từ bên kia sàn.

Theo như câu chuyện về trò chơi, chủ đề tập trung vào các quý cô của Pink Pink, nhóm nhạc của các cô gái nổi tiếng tại bối cảnh Rydell High năm 1950 của bộ phim, bao gồm Rizzo (Stockard Channing), Frenchy (Didi Conn), Marty ( Dina Manoff) và Jan (Jamie Donnelly).

Nó cũng tập trung nhiều hơn bản gốc vào âm nhạc của bộ phim, xây dựng các phần thưởng xung quanh bộ sưu tập các bài hát từng đoạt giải thưởng của bộ phim như một cách vô vọng dành cho bạn , Bạn là người mà tôi muốn, đã trở thành một trong những người độc thân bán chạy nhất mọi thời đại vào thời điểm bộ phim hoàn thành nhà hát đầu tiên.

Rodgers nói, chúng tôi đã sử dụng nhiều giọng nói như chúng tôi đã làm trong trò chơi đầu tiên, nhưng chúng tôi tập trung vào âm nhạc, Rodgers nói. “Mọi người đều yêu Dầu mỡ Âm nhạc."

Âm nhạc, sự xuất hiện nổi bật của trò chơi và một bộ sưu tập các sự kiện thưởng đa dạng làm cho Greas Pink Ladies nổi bật so với người tiền nhiệm, trong khi vẫn tận dụng sự phổ biến của thương hiệu.

Jean Venneman, phó chủ tịch quản lý sản phẩm của Bally, nói. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi từ những người chơi mà họ yêu thích thương hiệu, họ yêu thích âm nhạc, họ yêu rất nhiều yếu tố của nó. Trong trò chơi đầu tiên, chúng tôi đã thực hiện một cách tiếp cận, một cái nhìn về cách lấy thương hiệu đó và tạo ra trải nghiệm giải trí cho người chơi. Và tôi nghĩ rằng chúng tôi đã làm một công việc khá tốt với điều đó, nhưng có một cách tiếp cận khác mà chúng tôi có thể thực hiện là hoàn toàn mới mẻ và mới mẻ và khác biệt.

Tôi không nghĩ nhiều người chơi sẽ thấy trò chơi Pink Ladies mới và nói, 'Ồ, vâng, dầu mỡ, tôi đã chơi nó.' Nó khác với trò chơi gốc, nhưng tôi nghĩ người chơi sẽ nhận ra điều đó lịch đấu nba và chú ý Nó như một cái gì đó mới và thú vị và sáng tạo.

 

Tiền thưởng Bonanza

Tất cả các bộ phim nổi tiếng âm nhạc, cùng với một tấn clip âm thanh và video được lấy trực tiếp từ bộ phim, được dệt thành vô số các tính năng thưởng đặc biệt trong Ladies Pink Ladies. Theo Rodgers, một số tính năng tiền thưởng xảy ra cứ sau 11 lần quay, có nghĩa là nó rất khó để mệt mỏi khi chơi trò chơi này.

Một số phần thưởng xảy ra như các vong loại world cup 2022 châu á sự kiện bí ẩn trong trò chơi chính. Chẳng hạn, ngẫu nhiên sau bất kỳ trò chơi cơ sở nào, người chơi có thể được trao từ hai đến bảy biểu tượng Greas Wild Wild, trên bất kỳ cuộn nào, sau đó anh ta được trả tiền cho bất kỳ chiến thắng bổ sung nào. Điều này xảy ra cứ sau 50 vòng quay, trung bình.

Trong tính năng bí ẩn của Tín dụng bổ sung, sau khi có bất kỳ spin nào, người chơi có thể được trao một khoản tín dụng từ 20 lần đến 2.500 lần so với tín fifa online 4 apk dụng đặt cược trên mỗi dòng. Nếu bạn đặt cược tối đa, thì đó là số tiền nhanh chóng 250 đô la. Điều này xảy ra rất nhiều, mỗi lần quay trung bình 25 vòng quay.

Một tính năng bí ẩn khác đưa bạn đến hộp top lớn cho đến năm vòng quay trên bốn bộ reel riêng biệt được hiển thị trên màn hình quá khổ. Mục tiêu của trò chơi tiền thưởng, được gọi là Quy tắc màu hồng, là để phù hợp với ba, bốn hoặc năm nhân vật phụ nữ màu hồng trên các cuộn lịch đá banh ngày mai hàng đầu. Khi cái này được kích hoạt, những người phụ nữ màu hồng bay lên các cuộn phim trên cùng từ màn hình trò chơi cơ sở trong một hiệu ứng thú vị, đến bối cảnh của bài hát Sand Sandy.

Hai phần thưởng được kích hoạt bởi các kết hợp dòng cũng rất thú vị. Trong phần thưởng của Frenchy Frenchy, phần thưởng đau lòng, bài hát hit, một cách vô vọng dành cho bạn, là bối cảnh cho phần thưởng chọn. Người chơi chọn trái tim để tiết lộ các giá trị tín dụng và số nhân. Các số nhân được tiết lộ cộng bảng xếp hạng vòng loại world cup 2018 châu á lại, và ở cuối, toàn bộ các khoản tín dụng tích lũy được nhân với số số nhân tích lũy.

Sinh ra để tay Jive, bài hát hit đóng vai trò là cơ sở cho một trong những cảnh khiêu vũ hay nhất trong bộ phim trong đó các giày bóng rổ nhân vật biểu diễn điệu nhảy nổi tiếng của những năm 1950 Kisses miễn phí trò chơi Tiền thưởng trong trò chơi Ladies Pink Ladies. Ba biểu tượng tiền thưởng dầu mỡ trên các cuộn giữa làm cho ma trận các biểu tượng năm x sáu xuất hiện trên màn hình trên cùng.

Tám vòng quay miễn phí được phát trên bộ reel lớn khi bài hát tràn qua hệ thống âm thanh, với chiến thắng được đăng ký trên 50 đường lương. Một cách ngẫu nhiên trong các vòng quay miễn phí, các biểu tượng của Wild Wild Kiss xuất hiện trên các cuộn lớn để tăng tiền thắng. Chúng tôi thực sự chơi nhạc trên đó, Rodgers nói. Có một chuỗi rất sáng tạo trong đó hoang dã sụp đổ. Cô nói thêm rằng mỗi biểu tượng hoang dã có một vòng đời của người Viking, có nghĩa là chúng áp dụng cho nhiều hơn một lần quay.

Đứng đầu trên đội kỵ binh này là một tính năng đặc biệt hơn: giải độc đắc tiến bộ đa trang web, đặt lại với giá 400.000 đô la. Bạn cần phải đặt cược tối đa $ 3 mỗi lần quay để đủ điều kiện nhận giải thưởng lớn, nhưng đó là một phần khá lớn của sự thay đổi khi Penny Games đi.

Trò chơi Ladies Pink Ladies đầu tiên sẽ xuất hiện trong các sòng bạc vào đầu tháng 3, theo Venneman, và các đơn đặt hàng đã nhận được dịch vào trò chơi này sẽ sớm có sẵn trên toàn quốc.

Tôi nghĩ rằng người chơi sẽ thực sự thích trò chơi này vì một vài lý do, ông Venneman nói. “Một, họ nhận được sự đắm chìm đầy đủ vào Dầu mỡ trải qua. Nhưng quan trọng hơn, phần thưởng mà Paulina đã xây dựng cho trò chơi này, và cách chơi trò chơi, cũng sẽ thu hút một người chơi cảm giác về phía đánh bạc. Tôi nghĩ rằng họ sẽ tìm thấy đó là một trò chơi giải trí, nhưng nó có một phép toán thực sự tốt mà Lôi sẽ giữ họ trong trò chơi. Họ sẽ thấy đồng hồ tín dụng làm những gì họ muốn nó làm.

Sự kết hợp của một người chơi thương hiệu biết với những phần thưởng sáng tạo, thú vị có nghĩa là một chuyến đi tốt cho người chơi.

 

?

Ladies màu hồng

Bally Technologies

 

Loại khe

Năm reel, khe video 30 dòng; Nhiều sự kiện tiền thưởng bí ẩn trò chơi chính; Chọn màn hình thứ hai và các sự kiện tiền thưởng miễn phí; mệnh giá penny

 

Payback % Range

85,21%--88,02%

 

Tần số hit trung bình

29,21%

 

Jackpot hàng đầu

Cấp tiến; Đặt lại $ 400.000

 

KHẢ DỤNG

Chờ cấp tại thời điểm báo chí

?

?

?

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu