Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

châu á được bao nhiêu suất dự world cup 2022 Tâm trí cách cư xử của bạn

Cách chúng tôi đối phó với các con bạc sòng bạc khác là quan trọng

Bởi Frank Scoblete

 

Chỉ trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống, chúng ta phải đối mặt với cách xử lý chính xác các mối quan hệ của chúng ta với người khác, văn hóa của chúng ta, những nền văn hóa khác của chúng ta và chỉ là dos và don về tình huống này hoặc tình huống đó.

Ví dụ, nếu ai đó đang nắm lấy dây đeo trên cao trên tàu điện ngầm để anh ta không ngã, thì việc phá vỡ ngón tay của người đó để tự nắm giữ nhạc cụ. Nếu bạn đang ở trong một bộ phim và ai đó đang ăn bỏng ngô bên cạnh bạn, một người mà bạn không biết, sẽ sai khi đặt tay vào xô, root xung quanh và rút ra một số ít người bỏng ngô.

Điều tương tự cũng đúng với các mẫu hành vi của bạn trong các sòng bạc. Có một số quy tắc nhất định phải được tuân theo và sau đó có một số cách cư xử nhất định, trong khi không phải luật pháp, vẫn là cách thích hợp để hành động trong các đền thờ của Dame Fortune.

 

Các quy tắc

Mỗi trò chơi có một phương pháp cho cách chơi. Tất cả các đại lý tại trò chơi đó sẽ chơi theo cùng một cách và người chơi dự kiến ??sẽ tuân theo định dạng.

Trong Roulette, bạn phải chờ tất cả các cược được thực hiện và sau đó những người chiến thắng được trả trước khi đặt cược mới có thể được đặt. Người chơi không di chuyển những người chơi khác Chip Chip khi họ đặt cược xuống.

Trong craps, bạn phải đợi xúc xắc ở giữa bàn trước khi bạn đặt cược. Quy tắc này thường không tuân theo một số người chơi ném cược ở đây và ở đó mà không nhận ra rằng khi người bắn có xúc xắc, không có gì xảy ra ngoại trừ vụ nổ súng của anh ta. Một số cược có thể được thực hiện trực tiếp bởi người chơi; Các cược khác phải được đưa ra cho các đại lý để đặt chúng.

Trong Blackjack nơi các thẻ được xử lý đối diện với một chiếc giày, người chơi không được phép chạm vào các thẻ. Các đại lý xử lý mọi thứ ngoại trừ người chơi thêm nhiều chip cho tăng gấp đôi và chia tách. Khi người chơi được phép giữ thẻ của mình, nó chỉ có thể được thực hiện bằng một tay và các thẻ không được phép mang ra khỏi khu vực của bàn.

Có rất nhiều quy tắc khác nhưng bạn có được ý tưởng khi ở trong nhà của Lady Luck, bạn phải tuân theo cách cô ấy muốn trò chơi của mình chơi.

 

Cách chơi?và đang ở trong một sòng bạc

Vấn đề lớn nhất trong sòng bạc (bạn có thể đoán nó là gì không?) Là những người chơi khác. Vấn đề lớn thứ hai là những người làm những điều ngu ngốc hoặc ngu ngốc khi họ chơi. Dưới đây là một số điều không nên làm trong thế giới của các sòng bạc:

Don Tiết hỏi, don lồng nói:?Bạn có thể đi vào thang máy, hoặc để lại một cái bàn hoặc máy đánh bạc, và một người hoàn toàn xa lạ sẽ hỏi, vậy bạn thế nào hôm nay? Đây là tương đương với việc hỏi một người mà bạn không biết họ đang kiếm được bao nhiêu trong công việc của họ. Hình thức xấu tất cả các cách. Bạn có thể mỉm cười và thực hiện cuộc trò chuyện lịch sự nhưng giữ chiến thắng và thua lỗ trong cuộc thảo luận.

Nếu ai đó khăng khăng tìm hiểu cách bạn đang làm, chỉ cần nói, hôm nay, thiên đường đã chơi. Hoặc nói, tôi đã mất một chút. Hoặc trò chơi uno online nói, tôi đã nói về những chiến thắng hoặc thua lỗ của mình. Hoặc nói, tôi đã thắng đủ để mua một hòn đảo.

Hệ quả cho điều này là không bao giờ đi đến một người lạ và khoe khoang về số tiền bạn đã giành được hoặc đang ở phía trước cho chuyến đi của bạn. Họ không muốn nghe nó, đặc biệt là nếu họ bị xui xẻo gần đây. Nói chuyện nhỏ là tốt nếu người khác bắt đầu nó; Nếu tải game top88 club không, có một thái độ thân thiện nhưng không nói gì.

 

Ngừng rên rỉ:?Không ai thích thua. Chắc chắn tôi không ủng hộ và chắc chắn bạn don don. Tuy nhiên, đôi khi bạn đang đưa đầu mình cho bạn và bạn muốn rên rỉ như một đứa trẻ hai tuổi về mọi thứ không công bằng như thế nào. Xin đừng làm điều đó. Những người chơi khác không liên quan đến các vấn đề tiền tệ hoặc thành công của bạn. Họ quan tâm ghi màn hình samsung đến đặt cược của riêng họ. Nếu bạn là kiểu người có tính khí bùng nổ, tại sao không xem xét một trò tiêu khiển trong đó sự nóng nảy của bạn đã gây kích ứng cho người khác.

 

Donith nhận được say rượu nếu không:?Nếu bạn là người uống rượu và thưởng thức rượu vang cho bạn, tốt. Bạn là người lớn và bạn được phép uống. Nhưng nếu bạn là kiểu người say rượu và trở nên khó chịu các game đổi thưởng hoặc mỉa mai với những người chơi và nhân viên sòng bạc khác hoặc một người đột nhiên coi mình là một diễn viên hài độc lập giải trí cho mọi người ở bàn hoặc máy đánh bạc gần bạn, xin vui lòng .

Những người say rượu khó chịu không nên uống ở nơi công cộng. Tại sao những người khác phải chịu đựng sự nóng nảy của họ? Các diễn viên hài bị bao vây nên tiết kiệm tài liệu của họ cho gương phòng tắm của họ hoặc cho Lễ Tạ tải game mèo nổ miễn phí ơn với gia đình của họ.

 

Giữ bàn tay của bạn với chính mình:?Thật thú vị khi cổ vũ tại một số trò chơi, những trò chơi craps xuất hiện trong tâm trí, nhưng một số người không muốn được vỗ nhẹ hoặc đâm vào lưng bởi một người lạ. "Hoan hô!" là tốt, nhưng hãy để tôi đập lưng cho đến khi trái tim bạn bùng nổ ra khỏi ngực bạn không ổn.

 

Hãy thân thiện với nhân viên:?Đại lý không chịu trách nhiệm cho các thẻ bạn nhận roulette game online được hoặc bạn đang có một thời gian tốt hay thời gian tồi tệ. Điều tương tự cũng đúng với máy chủ cocktail. Đối xử với mọi người như bạn muốn được đối xử và điều đó làm cho sòng bạc chơi dễ dàng hơn cho bạn và mọi người xung quanh bạn.

 

Tất cả những gì tốt nhất trong và ngoài các sòng bạc!

 

Các cuốn sách của Frank Scoblete có sẵn tại Amazon.com, Kindle, Barnes và Noble, sách điện tử và tại các nhà sách. Ghé thăm trang web của anh ấy tại?www.frankscoblete.com.

In thân thiện, pdf & email

chất 79

Cuộn lên đầu