Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo chơi tiến lên miền nam đánh bạc sòng bạc

chơi game sunwin Hoàn thành bàn tay của bạn Royal Flush

Tỷ lệ cược thực sự khi bạn xử lý bốn thẻ của Royal Flush

Bởi Jerry “Stickman” Stich

?

Có vẻ như người chơi luôn tìm kiếm bằng chứng rằng trò chơi họ thích chơi được gian lận. Trong một nỗ lực để xua tan sự hoang tưởng, hãy để Lôi nhìn vào tỷ lệ thực sự của việc hoàn thành nhiều tay.

Bất kỳ người chơi poker video nào đã đặt thời gian chơi trò chơi đều bị xử lý bốn thẻ Royal Flush. Khi điều này xảy ra, người chơi sẽ cẩn thận chọn từng trong bốn thẻ để được lưu vào đôi khi thậm chí cho phép thẻ thứ năm của một lần xả bị loại bỏ. Sau đó, trong khi nín thở, nút giao dịch của người dùng được nhấn.

Thông thường, thất vọng là kết quả. Không Royal Flush, không tuôn ra, và không thẳng. Thường thậm chí không phải là một cặp cao.

Kịch bản tương tự này có thể xảy ra lặp đi lặp lại nhiều lần, 10 lần, 20 lần trở lên. Nó đủ để làm cho một người chơi nghĩ rằng trò chơi poker video phải được gian lận! Chắc chắn, một lần trong số 20 người nên tạo ra một tu viện hoàng gia, phải không? Rốt cuộc, nó rất hiếm khi bị xử lý bốn trong số một tu viện hoàng gia.

Royal Flush

Tôi đã nghe lời phàn nàn này từ nhiều người, một số người mà tôi coi là bạn bè và người chơi hiểu biết. Có vẻ như người chơi luôn tìm kiếm bằng chứng rằng trò chơi họ thích chơi được gian lận. Trong một nỗ lực để xua tan sự hoang tưởng, hãy để Lôi nhìn vào tỷ lệ thực sự của việc hoàn thành nhiều tay.

Hãy bắt đầu với bốn lá bài của một Royal Flush. Vâng, rất hiếm khi bị xử lý bốn hoàng gia. Tỷ lệ điều này xảy ra là khoảng 1 trên 2.765, hoặc khoảng ba đến sáu giờ chơi một lần, tùy thuộc vào tốc độ của bạn. Sau khi năm thẻ ban đầu của bạn được xử lý, có 47 thẻ còn lại trong bộ bài. Chỉ có một trong những thẻ còn lại này sẽ hoàn thành Hoàng gia, vì vậy bạn có cơ hội hoàn thành giải độc đắc 1 trong 47.

Hãy nhớ rằng, đây là một trung bình theo thời gian. Có thể mất 200 hoặc thậm chí 300 lần được xử lý bốn hoàng gia trước khi bạn hoàn thành. Sau đó, một lần nữa, nó cũng có thể xảy ra ngay lập tức, hoặc thậm chí hai hoặc ba lần liên tiếp, nhưng trung bình bạn sẽ hoàn thành một dòng chảy hoàng gia từ bốn thẻ của một hoàng gia mỗi lần 47 lần. Phải mất một người chơi chơi 600 bàn tay mỗi giờ gần 217 giờ (trung bình) để chơi đủ tay để hoàn thành một Royal Four Card Royal.

Tất nhiên, không phải mọi thất bại trong việc tạo ra một tu sĩ hoàng gia kết thúc với số tiền không có tiền. Có một cơ hội 2 trên 47 của một cú tuôn thẳng nếu ACE là thẻ duy nhất bị thiếu của Hoàng gia, và cơ làm sao để việt nam đá world cup hội 1 trong 47 của một lần xả thẳng nếu ACE là một trong bốn thẻ của một hoàng gia.

Trong 47 thẻ còn lại, có tám hoặc chín thẻ của cùng một bộ đồ, tùy thuộc vào việc liệu một thẻ có cùng bộ đồ đã bị loại bỏ để theo đuổi hoàng gia sẽ hoàn thành một cú tu. Nó có một cơ hội khoảng 1 trong 5 nếu một bộ đồ giống như không bị loại bỏ, và chỉ dưới cơ hội 1 trong 6 nếu cùng một bộ đồ bị loại bỏ.

Giả lịch vòng loại wc 2022 châu á sử thẻ thứ năm của một đường thẳng đã không bị loại bỏ trong nỗ lực sản xuất một hoàng gia, có khoảng 1 trong 8 lần hoàn thành một cú thẳng. Nếu nó bị loại bỏ, vẫn còn khoảng 1 trong 9 cú đánh thẳng.

Ngoài ra còn có khả năng chộp lấy một cặp cao khi cứu bốn hoàng gia. Nếu 10 không phải là một trong số các thẻ đã lưu, có 12 thẻ trong 47 sẽ khớp với một trong những thẻ đã lưu. Điều này cung cấp cho bạn tốt hơn một bảng xếp hạng bóng đá việt nam của fifa chút so với cú sút 1 trong 4 để lấy lại cược của bạn. Nếu 10 người được lưu, chỉ có chín trận đấu có thể là các trận đấu cao có thể là bạn có nghĩa là bạn đã có một chút tồi tệ hơn 1 trong 5 tỷ lệ cược của bạn.

Đó là cách mà bốn trong số một Royal Flush diễn ra. Làm thế nào về tỷ lệ hoàn thành bốn bàn tay thẻ khác, chẳng hạn như bốn trong số một cú tuôn ra thẳng, bốn của một cú tuôn ra, keo 88 bốn của một người thẳng hoặc hai cặp làm một ngôi nhà đầy đủ?

Tỷ lệ hoàn thành một cú tuôn ra thẳng khi được xử lý bốn giống như hoàn thành một cú tuôn ra thẳng khi được xử lý bốn của một hoàng gia. Nếu bốn thẻ được xử lý cùng nhau không có khoảng trống (cái này được gọi là một đường thẳng mở hoặc mở thẳng), tỷ lệ hoàn thành việc xả thẳng là 2 trên 47. Nếu có khoảng cách, tỷ lệ lịch thi đấu ngày hôm nay cược là 1 trên 47.

Khi nói đến bốn trong số một lần tuôn ra, có chín thẻ sẽ hoàn thành việc tuôn ra trong 47 thẻ còn lại, khoảng 1 trong 5 cơ hội để chộp lấy một cú tuôn ra.

Giống như sự tuôn ra thẳng, tỷ lệ vẽ thẻ chính xác để hoàn thành một đường thẳng tùy thuộc vào việc các thẻ được cùng nhau (mở) hay có khoảng cách (bên trong). Nếu nó có bốn thẻ của một thẻ mở, có tám thẻ trong số 47 thẻ hoàn thành esports wallpaper đường thẳng, chỉ dưới cơ hội 1 trong 6. Khi có một khoảng cách (hoặc ACE - cao hoặc thấp - là một trong những thẻ), tỷ lệ hoàn thành bàn tay bị cắt làm đôi, vì chỉ có bốn thẻ sẽ thực hiện thủ thuật. Có 1 trong gần 12 cơ hội hoàn thành bàn tay trong trường hợp này.

Tay bốn thẻ cuối cùng tôi sẽ xem xét là hai cặp. Kết quả tốt nhất có thể khi giữ hai cặp là một ngôi nhà đầy đủ. Vì có thêm hai trong số hai cặp đôi trong 47 bảng xếp hạng bóng đá thế giới thẻ còn lại, nên có 1 trong gần 12 cơ hội hoàn thành toàn bộ ngôi nhà - giống như hoàn thành bốn trong số một bên trong.

Mặc dù bị xử lý bốn trong số bất kỳ bàn tay trả tiền cao tiềm năng nào là một đề xuất thú vị, nhưng thực sự hoàn thành bàn tay vẫn còn khác xa với sự kiện phổ biến. Don Tiết để cho hy vọng và kỳ vọng của bạn làm bạn mù quáng với thực tế của toán học. Toán học sẽ giành chiến thắng cuối cùng.

trực tiếp bốc thăm vòng loại world cup 2022

Chiến lược poker video - Bạn sẽ chơi bàn tay này như thế nào?

Bài báo tháng này cho thấy tỷ lệ hoàn thành các kết hợp khác nhau của bốn tay thẻ. Bây giờ, sử dụng thông tin này để chọn cách chơi thích hợp. Chơi jack trả tiền đầy đủ hoặc tốt hơn với 5 tín chỉ được chơi, bạn được xử lý bằng tay sau:

MộtS Jh Q.d 9c Th

Làm thế nào bạn sẽ chơi nó?

Bạn có thể cứu Ace, Jack, Queen và Ten sẽ cho một cặp cao, hai cặp, ba người loại hoặc thẳng. Bạn có thể cứu Ace, Jack và Nữ hoàng sẽ cho một cặp cao, hai cặp, ba người loại hoặc thẳng. Bạn có thể giữ Nữ hoàng và Jack sẽ làm tất cả những gì trước đó cũng như bốn loại có thể. Bạn có thể giữ jack và mười người đi cho một cặp cao, hai cặp, ba của một loại, thẳng, tuôn ra, bốn loại hoặc một hoàng gia tuôn ra. Bạn có thể giữ át chủ bài, jack hoặc nữ hoàng và đi cho tất cả những người trước đó cũng như một cú tuôn ra thẳng.

Tuy nhiên, nắm giữ tốt nhất là jack, nữ hoàng, chín và mười vì đây là một sự mở thẳng.

Trả về cho mỗi lần lưu được đề cập như sau.

Jack, nữ hoàng, chín và mười - 4.04 tín dụng

Ace, Jack, Queen và TEN - 2,66 Tín dụng - Gần một nửa nắm giữ tối ưu

Jack và Queen - 2,41 tín dụng

Jack và mười - 2,33 tín dụng

Ace và Queen - hoặc - Ace và Jack - 2,32 tín dụng

Chỉ ACE - 2,24 tín dụng

Chỉ có nữ hoàng - 2,23 tín dụng

Ace, Jack và Queen - 2,21 tín dụng

Chỉ có Jack - 2,20 tín dụng

 

Đó có phải là cách bạn đã chơi nó?

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu