lịch đá world cup 2022

Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

chơi game uno Lên, xuống và tất cả xung quanh

Tiền thưởng gấp đôi mang lại cho người chơi poker video một chuyến đi rất hoang dã

Bởi John Grochowski

?

Tôi đã từng có một cuộc trò chuyện kéo dài với một nhóm các giám đốc điều hành sòng bạc, những người muốn có được suy nghĩ của tôi về những người chơi poker video. Họ biết rằng tôi thường nghe từ những người đọc chơi video và họ biết từ kinh nghiệm của chính họ rằng rất khó để thu hút những người trung thành với poker poker đến các trò chơi mới.

Các so sánh được thực hiện giữa các trò chơi khe, poker video và trò chơi trên bàn, và một người thực hiện cuối cùng đã đưa ra câu hỏi trong tay để xuống những điều cơ bản. "Chỉ cần những người chơi poker video muốn gì?" anh ấy hỏi.

Những người chơi poker video, tôi đề nghị, muốn cảm thấy họ đang nhận được một cú game bài online đổi thưởng sút công bằng vào tiền sòng bạc. Họ ít định hướng giải độc đắc hơn so với người chơi khe; Một giải độc đắc trị giá 1.000 đô la cho một Royal Flush trên một cỗ máy một phần tư, chỉ xảy ra khoảng một lần trên 40.000 tay, là tốt với họ, miễn là họ cảm thấy họ vẫn hoạt động đủ lâu để có cơ hội.

Video Poker cũng là về tính tương tác và thời gian trên thiết bị, tôi nói với họ. Các quyết định game gau88 của người chơi có vấn đề làm cho trò chơi tương tác và các cấp số giải độc tố thấp hơn có nghĩa là các trò chơi có thể cung cấp các chiến thắng nhỏ thường xuyên kéo dài thời gian trên thiết bị. Khi một trò chơi làm cho người chơi cảm thấy họ đã có một cú đánh hợp lý khi chiến thắng, khuyến khích tính tương tác và cho họ một khoảng thời gian khá lớn trên thiết bị, nó sẽ xây dựng một sự game tặng tiền khởi nghiệp trung thành.

Ngay sau cuộc họp, tôi bước lên sàn sòng bạc, và ba người chơi poker video đầu tiên tôi bắt gặp đang chơi bài poker ba phần thưởng gấp đôi. Rất nhiều cho lý thuyết lớn về người chơi poker video của tôi, tôi nghĩ. Tiền thưởng gấp đôi ít hơn về thời gian trên thiết bị so với gần như bất kỳ trò chơi poker video nào khác

Nó là một trò chơi nhỏ kỳ lạ. Một số trò chơi poker video là một chuyến đi tốt đẹp, yên tĩnh, được thiết game đổi tiền thật kế để kéo dài thời gian trên thiết bị cho chiếc áo khoác tối đa hoặc tốt hơn hoặc poker thưởng tốt hơn, với các khoản thanh toán 2 cho 1 của họ trên hai cặp giúp chúng tôi hành động.

Các trò chơi khác là những chuyến đi tàu lượn siêu tốc, giảm khoản thanh toán hai cặp xuống 1-for-1, nhưng mang lại nhiều cơ hội hơn tại các chiến thắng lớn như giải độc đắc 2.000 đồng để đặt cược năm đồng vào poker gấp đôi (bốn con át chủ bài với thẻ visa A 2, 3 hoặc 4 với tư cách là một kicker) hoặc Super Aces (bốn con át chủ bài, không cần kicker).

Sau đó, có ba phần thưởng gấp đôi poker. Nó không phải là một chuyến tàu lượn siêu tốc. Nó là một bước nhảy bungee. Một bước nhảy vọt vào Grand Canyon. Việc trả hai cặp không chỉ giảm xuống còn 1-for-1, lợi nhuận ba không hai là 2-for-1 thay vì 3-for-1 tiêu chuẩn trên hầu hết các trò chơi.

Với số tiền chi trả ngắn cho những người chiến thắng thường xuyên, ba phần thưởng gấp đôi là một chuyến game nhat vip đi nhanh chóng. Hoặc là bạn đánh vào bàn tay lớn, hoặc bạn không hoạt động nhanh.

Vậy tại sao người chơi lại lao vào? Bởi vì các bản hit lớn có thể thật sự to lớn. Đặt cược năm đồng xu và bốn con át chủ bài với một kicker 2, 3 hoặc 4 trả 4.000 đồng xu, đó là 1.000 đô la trên một cỗ máy một phần tư, nhiều như bạn sẽ nhận được cho Royal Flush. Và với bốn 2s, 3 hoặc 4s, 2, 3 hoặc 4 với tư cách là một kicker sẽ mang đến cho chúng ta một bonanza 2.000 đồng.

Bảng lương đầy đủ trên phiên bản trả tiền đầy đủ bài phỏm zingplay của trò chơi trông giống như thế này: Royal Flush 250-for-1 (nhảy lên 4.000 với một cược năm đồng); thẳng thừng 50-for-1; bốn con át chủ bài với 2, 3 hoặc 4, 800-for-1; Bốn 2s, 3 hoặc 4s với Ace, 2, 3 hoặc 4, 400-for-1; bốn con át chủ rikvip club bài với 5 đến King, 160-for-1; bốn 2s, 3 hoặc 4s với 5 đến King, 80-for-1; bốn 5 đến các vị vua, 50-for-1; Ngôi nhà đầy đủ 9-for-1, Flush 7-for-1, thẳng, 4-for-1; ba loại, 2-for-1; hai cặp, 1-for-1; Cặp giắc cắm hoặc tốt hơn, 1-for-1.

Với chiến lược chuyên gia, phiên bản đó trả 99,6 %, khiến nó trở thành một trong những người trả tiền cao nhất trong khi cũng là một trong những người dễ bay hơi nhất. Với việc giảm xuống còn giảm xuống mức tải tú lơ khơ hoàn trả 6-for-1, tổng lợi nhuận giảm xuống 98,1 phần trăm.

Điểm thu hút lớn, tất nhiên, là Quads với Kicker. Với chiến lược chuyên gia, Royal Flushes xuất hiện khoảng 45.358 tay. Aces với kicker thấp đến tốt hơn ba lần thường xuyên, cùng một lúc trên 14.214 tay. Chờ đợi giữa những chiếc bonanas 4.000 đồng đó ngắn hơn rất nhiều so với các trò chơi poker video khác. 2.000 đồng xu đạt trên mỗi năm đồng xu được đặt cược cho bốn 2 đến 4 với một kicker xảy ra khoảng một lần trên 5.795 tay, trong vùng lân cận một lần mỗi 10 giờ chơi với tốc độ vừa phải nhưng ổn định.

Hãy cùng thử một chiến lược nhỏ cho poker ba phần thưởng gấp đôi. Hãy nói rằng bạn đã có bàn tay này:

Ace of Club, Ace of Hearts, Ace of Diamonds, 4 of Spades, Jack of Hearts.

Bạn có thể nghĩ rằng chúng tôi mô hình hóa chiến lược thưởng gấp đôi của chúng tôi sau khi thưởng gấp đôi. Rốt cuộc, trong số tiền thưởng gấp đôi là trò chơi sớm nhất và phổ biến nhất để sử dụng những người đá thẻ thứ năm để tăng tiền thưởng cho một số tay bốn không. Nhưng chúng tôi chơi bàn tay này đối diện với cách chúng tôi làm điều đó trong phần thưởng gấp đôi. Trong phần thưởng gấp đôi, chúng tôi sẽ chỉ giữ ba con át chủ bài để tối đa hóa cơ hội vẽ Ace thứ tư. Nhưng trong ba phần thưởng gấp đôi, giải độc đắc trên bốn con át chủ bài với một thẻ thấp như một kicker lớn đến mức chúng ta phải đi cho nó, vì vậy chúng tôi giữ 4 với các con át chủ bài.

2 câu lạc bộ, 2 trái tim, 2 viên kim cương, 4 của Spades, Jack of Hearts

Xem những gì chúng tôi đã làm ở đây? Chỉ cần thay thế cho các aces, với cùng một thẻ bổ sung. Là giải độc đắc 2.000 đồng cho bốn 2 với một kicker đủ để chúng tôi giữ 4, hay chúng tôi loại bỏ cả 4 và giắc cắm để cho mình thêm cơ hội rút ra thứ tư? Câu trả lời là những gì một người chơi gấp đôi sẽ mong đợi. Ngay cả với giải độc đắc không cao hơn số tiền thưởng của Aces-Plus-Kicker với phần thưởng gấp đôi, trong ba phần thưởng gấp đôi, chúng tôi giữ người đá cùng với ba 2s. Chỉ cần loại bỏ jack.

ACE OF CLUBS, ACE OF Hearts, 2 of Diamonds, 2 of Spades, 7 của các câu lạc bộ

Chúng ta đẩy mong muốn theo đuổi bàn tay kicker của mình bao xa? Đến mức chúng tôi giữ một kicker với ba con át chủ bài hoặc ba thẻ thấp, và không xa hơn. Với hai con át chủ bài hoặc ít hơn, chúng tôi không giữ một kicker thẻ thấp. Lợi nhuận trung bình trên năm đồng xu được đặt cược trong trò chơi 9-7, trả tiền đầy đủ là 10,17 xu trên cặp aces, nhưng giảm xuống còn 9,29 xu nếu chúng tôi cũng giữ một trong 2 giây.

Ace of Spades, Ace of Club, Ace of Hearts, 2 of Diamonds, 2 of Spades

Giống như trong phần thưởng gấp đôi và thưởng gấp đôi, chúng tôi chia tay một ngôi nhà đầy đủ bao gồm ba con át chủ bài. Trong ba phần thưởng, chúng tôi cũng giữ một deuce. Lợi nhuận trung bình trên Ace-ace-ace-2 là khoảng 96 đồng tiền trên năm lần đặt cược, so với 78 nếu chúng ta chỉ giữ các con át chủ bài. Giữ toàn bộ ngôi nhà và chúng tôi nhận được 45 đồng xu. Tiền thưởng gấp đôi trả 9 cho 1 trên nhà đầy đủ.

ACE OF CÂU LẠC BỘ, Nữ hoàng của trái tim, Jack of Diamonds, 8 trong số các spades, 3 của Spades: Trong nhiều trò chơi poker video, chúng tôi đã giữ nữ hoàng-jack và đổ ace, bởi vì ace là một yếu tố hạn chế trong các trận hòa thẳng. Nhưng trong ba phần thưởng gấp đôi, bạn phải cho mình một cơ hội, cho dù có một cú sút dài bao nhiêu, khi vẽ tay giải độc đắc lớn.

Ace of Club, Queen of Hearts, Jack of Diamonds, 8 câu lạc bộ, 3 câu lạc bộ: mong muốn của chúng tôi để đạt được thành công lớn được giảm thiểu bởi khoản thanh toán 7 cho 1 khi Flushes trong trò chơi trả tiền đầy đủ. Nếu bạn có thể tìm thấy trò chơi trả tiền đầy đủ, bạn sẽ muốn giữ cả ba câu lạc bộ trong tình huống này. Nhưng trên phiên bản 9-6, đây là một ace, ném phần còn lại.

Bất cứ phiên bản nào bạn chơi, hãy tận hưởng chuyến đi hoang dã nếu bạn là một người tìm kiếm cảm giác hồi hộp và tìm kiếm một trò chơi khác nếu bạn rụt rè về trái tim và ngân hàng. Cầu mong các con át chủ bài với bạn.

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu