Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

chơi phỏm đổi tiền thật Sốt Pac-Man

Ainsworth ra mắt đầu tiên trong một loạt các máy đánh bạc được tạo ra với sự hợp tác với trò chơi video khổng lồ Bandai Namco Entertainment

Bởi Frank Legato

 

Có rất nhiều cuộc nói chuyện trong những ngày này về cách các sòng bạc cần phục vụ cho những người chơi thuộc thế hệ ngàn năm. Các nhà sản xuất khe đang sử dụng các máy chơi game bắt chước các trò chơi điện tử, các cầu thủ trẻ lớn lên thưởng thức trên bảng điều khiển trò chơi tại nhà và gần đây hơn là trên điện thoại thông minh của họ.

Nhưng những gì được cho là ông bà của các trò chơi video hiện đại là một liên tục không chỉ đối với những người hai mươi, mà còn với cha mẹ của họ. Trên thực tế, trò chơi này được sinh ra trước các thiên niên kỷ lâu đời nhất.

Khi trò chơi arcade Pac-Man được phát hành vào năm 1980 bởi công ty trò chơi Nhật Bản Namco, bây giờ Bandai Namco Entertainment, đã cách mạng hóa hoạt động kinh doanh trò chơi video trẻ. Trước Pac-Man, Arcades đã bổ sung cho Baby Boomers, các máy pinball yêu quý với các trò chơi thể thao và bắn súng đơn giản.

Pac-Man là một thứ gì đó hoàn toàn khác nhau, một lưới chứa một mê cung của những chấm mà qua đó người chơi sẽ thao túng nhân vật chính của trò chơi, một anh chàng nhỏ bé đói khát có một chiếc bánh pizza với một lát cắt bị thiếu trong một nhiệm vụ để ngấu nghiến tất cả các pac- Dots, trong khi tránh một trong bốn kẻ thù, những con ma tên là Blinky, Pinky, Inky và Clyde. Người chơi đã đạt được điểm và các viên năng lượng của người Viking, đã biến các bàn và cho phép họ tạm thời ăn kẻ thù.

Pac-Man là một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt so với những gì tồn tại vào thời điểm đó, và nó nhanh chóng trở thành một phần của văn hóa nhạc pop của Hoa Kỳ. Nó thậm chí còn sinh ra một bài hát hit của bộ đôi Akron Buckner & Garcia, Fever Pac-Man Fever, đã đạt vị trí số 9 trên bảng xếp hạng Billboard năm 1982 (tốt hơn so với theo dõi của nó, thì Do Dokey Kong,).

Sự phổ biến của trò chơi và thương hiệu đã không bị mất đối với các giám đốc điều hành của nhà sản xuất khe Úc Ainsworth Game Technology, đã có những bước tiến lớn trong các sòng bạc Bắc Mỹ trong vài năm qua, và đặc biệt là khi nó mở trụ sở mới của Hoa Kỳ ở Las Vegas lần cuối năm.

Mùa xuân này, Ainsworth ra mắt phiên bản Pac-Man của riêng mình cho vị trí. Đây là một phần của thỏa thuận hợp tác độc quyền với Bandai Namco, theo đó Ainsworth sẽ tạo ra các trò chơi slot dựa trên bất kỳ hàng trăm tựa game nào từ trò chơi Nhật Bản, bao gồm không chỉ các phần tiếp theo của Pac-Man, mà còn là danh sách giặt ủi của Hộ gia đình tiêu đề.

Bạn sẽ thấy các vị trí Ainsworth dựa trên rất nhiều danh hiệu đó, nhưng theo Mike Dreitzer, Tổng thống-North America cho công nghệ trò chơi Ainsworth, không thể bắt đầu hợp tác tốt hơn so với trò chơi bắt đầu tất cả.

Pac Pac-Man, là trò chơi video phổ biến nhất trong lịch sử, theo ông Dre Dreitzer. Và, nó nói chuyện với những người chơi ở mọi lứa tuổi trưởng thành. Họ nhớ chơi Pac-Man khi còn nhỏ. Mọi người sẽ yêu nó vì mọi người đều yêu Pac-Man.

Pac-Man Wild Edition, The Slot Game, được phát triển với sự hợp tác chặt chẽ với các nhà thiết kế từ chủ sở hữu Nhật Bản của ban nhạc. Dreitzer cho biết, Bandai Namco có rất nhiều sự tham gia vào thiết kế và phát triển trò chơi, Dreitzer nói. Có rất nhiều sự hợp tác; Chúng tôi đã có những điều tốt nhất của cả hai thế giới.

Sau đó, Pac Pac-Man được thiết kế bởi Bandai Namco và nhóm của chúng tôi để thực sự sử dụng rất nhiều Ghosts Pac-Man, Fruit, tất cả các khía cạnh của các trò chơi Pac-Man gốc, ông cho biết thêm, Giám đốc tiếp thị sản phẩm của Ainsworth Cody Herrick. Điều đó bao gồm những âm thanh mà bạn có được ‘Wakka Wakka, âm nhạc điện tử và các âm thanh quen thuộc khác. Nó có thể thực sự Stu, và người chơi sẽ nhận ra nó ngay lập tức.

Pac-Man Wild Edition dự kiến ??sẽ tấn công sòng bạc vào tháng Tư và tháng Năm.

Tôn trọng thương hiệu

Thực tế Ainsworth hợp tác với Bandai Namco trong việc phát triển trò chơi có nghĩa là các vị trí mới của Pac-Man Wild Edition sẽ vẫn đúng với trò chơi đình đám mà mọi người đều biết và yêu thích.

Trò chơi cơ bản là một khe video 30 dòng trên tủ A640 mới, có màn hình video cảm ứng thẳng đứng, 40 inch, hệ thống âm thanh xung quanh 5.1 và sàn nút cảm ứng, với bộ bài cổ điển, với cổ điển Bash Nút trực tuyến để quay các cuộn video.

Trò chơi được đóng gói với các tính năng hoang dã đặc biệt và các sự kiện tiền thưởng, tất cả đều trở lại với nhượng quyền thương mại Pac-Man quen thuộc.

Một trong những sự kiện tiền thưởng đó có thể dẫn đến một trong ba giải độc đắc tiến bộ, một lần đặt lại nhỏ ở mức 25 đô la hoặc 50 đô la (tùy thuộc vào phiên bản của sòng bạc của bạn), một lần đặt lại nhỏ ở mức 200 hoặc 400 đô la và giải thưởng chính, bắt đầu từ 2.000 hoặc 4.000 đô la . Bạn phải đặt cược tối đa $ 1,50 hoặc $ 3 mỗi lần quay, tùy thuộc vào phiên bản, để đủ điều kiện cho tiến bộ. Đặt cược tối thiểu thường là 30 tín chỉ hoặc 60 tín chỉ, nhưng bạn sẽ được khuyến khích để đánh cược tối đa ngay khi bạn có thể xây dựng một ngân hàng tín dụng tốt đẹp, đây là một giải thưởng thường xuyên hơn so với hầu hết các tiến bộ ngoài kia.

Nhưng có rất nhiều tính năng đặc biệt trong trò chơi này ngoài những người cấp tiến. Một số trong số chúng được bắt đầu trên một hàng các biểu tượng cuộn thêm phía trên lưới reel ba lần tiêu chuẩn. Ví dụ, có những người hoang dã Pac-Man cùng tên. Trong trò chơi chính, bất cứ khi nào một biểu tượng Pac-Man xuất hiện trên dòng biểu tượng trên cùng, nó rơi xuống để tạo ra mọi biểu tượng trên cuộn chính tương ứng. Nó có thể xảy ra trên bất kỳ cuộn nào trong cả hai vòng quay chính và trò chơi tự do.

Herrick nói, điều này có thể sắp xếp các chiến thắng khổng lồ của Big Big-Big-Of-Of-A-Kind, Herrick nói. Nó cũng có thể giúp bạn tham gia vào một trong những tính năng khác.

Các phần thưởng khác bao gồm tính năng trái cây, được kích hoạt khi biểu tượng Pac-Man xuất hiện trên cuộn đầu tiên và biểu tượng trái cây xuất hiện trên cuộn thứ nhất. Pac-Man ngấu nghiến mình qua hàng biểu tượng để ăn trái cây. Điều đó trao giải nhân số nhân 2x, 3x hoặc 5x, được áp dụng cho chiến thắng trò chơi cơ sở.

Ba biểu tượng Pac-Man nằm rải rác ở bất cứ đâu trên cuộn phim kích hoạt một tính năng trò chơi miễn phí độc đáo. Các cuộn trò chơi cơ sở mở rộng từ ba đến chín hàng, tạo ra một bộ quay với 90 đường lương (ba lần dòng trong trò chơi chính). Các giải thưởng spin kích hoạt tám trò chơi miễn phí ở định dạng đặc biệt béo bở, với các trò chơi miễn phí bổ sung được kích hoạt khi ba biểu tượng Pac-Man nằm rải rác trên một vòng quay miễn phí.

Hàng thêm các ký hiệu phía trên reel chính được đặt một lần nữa xuất hiện cho tính năng kích hoạt một tiến bộ có thể. Ba biểu tượng Key Bonus Key trên dòng trên cùng kích hoạt tính năng bánh xe. Một bánh xe thưởng khổng lồ xuất hiện trên màn hình. Người chơi chạm vào màn hình để quay để giành được một trong một số giải thưởng tín dụng hoặc tính năng giải độc đắc.

Nếu bánh xe hạ cánh trên tính năng giải độc đắc, màn hình biến đổi để hiển thị lưới trò chơi video Pac-Man cổ điển, với anh hùng của chúng tôi đã sẵn sàng đi một trong ba con đường qua mê cung quen thuộc của các chấm và ma. Người chơi chọn một trong ba tuyến đường. Pac-Man sau đó tiến hành qua mê cung để đuổi theo một trong những con ma, tương ứng với một trong ba giải độc đắc tiến bộ.

Tính năng bánh xe thực sự hấp dẫn, Herrick nói. Đồ họa và cách họ thiết kế nó chỉ là phi thường. Cảm giác với trò chơi và giấy phép Pac-Man hoàn toàn, 100 phần trăm ở đó, và đó là một trò chơi thực sự thú vị.

CHỈ LÀ KHỞI ĐẦU

Pac-Man Wild Edition, có khả năng đến một sòng bạc gần bạn trong vài tháng tới, chỉ là thành quả đầu tiên của mối quan hệ đối tác mới giữa Ainsworth và Bandai Namco. Dreitzer cho biết, chúng tôi có quyền truy cập vào một bộ có ý nghĩa trong gia đình Bandai Namco, Dreitzer nói. Họ là một đối tác của Terri. Họ đã có rất nhiều ý tưởng cho các trò chơi, rất nhiều khái niệm mới và rất nhiều cơ hội để làm việc để tạo ra các trò chơi kỹ năng trong tương lai. Chúng tôi đang trong quá trình ném các tựa game tiếp theo của chúng tôi ngoài Pac-Man.

Tiềm năng đưa kỹ năng vào các trò chơi khe, một xu hướng bắt đầu đạt được hơi nước với các lần ra mắt các khe mới dựa trên các trò chơi video có nghĩa là khả năng tồn tại trong tương lai, bạn sẽ có thể áp dụng những kỹ năng mà bạn đã mài giũa tại Arcade hoặc Pizza Mua sắm trong tuổi trẻ của bạn để kiếm tiền từ một người Pac-Man dựa trên kỹ năng có thể, chưa kể đến bất kỳ loạt các loạt các Bandai Namco khác được lên kế hoạch trong vài năm tới.

Mối quan hệ này (với Bandai Namco) bắt đầu với phiên bản Pac-Man này, ông Dre Dreitzer nói.

Và chúng tôi sẽ sử dụng mối quan hệ này một cách chiến lược cho các tiêu đề trong Thư viện Bandai Namco tiến về phía trước. Về các yếu tố kỹ năng, chúng tôi sẽ luôn tìm kiếm các cách để tối đa hóa trải nghiệm giải trí của người chơi dựa trên những gì các quy định cho phép.

Dreitzer nói rằng các đại diện của Ainsworth sẽ có mặt cho nhiều lần ra mắt sòng bạc của Pac-Man, để tham gia với các sòng bạc trong việc tiết lộ về trò chơi mới theo nghĩa đen, kéo một chiếc chăn cho một chiếc tủ .

Đây là thương hiệu lớn nhất mà chúng tôi từng có tại Ainsworth, ông Dre Dreitzer nói. Trò chơi có vẻ tuyệt vời, và nó có rất nhiều tiền thưởng sẽ thu hút cả người hâm mộ khe và người hâm mộ Pac-Man.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu