Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

chơi sunwin trên web Câu hỏi hóc búa

Lợi nhuận cao là tốt, nhưng thưởng thức trò chơi là quan trọng

Bởi Frank Legato

 

Trong hơn ba thập kỷ, người chơi sòng bạc đã khuyên người chơi nên tham gia các trò chơi khe lỏng lẻo nhất, trò chơi đánh bạc tốt nhất trên sàn nhà là trò chơi có tỷ lệ hoàn vốn cao nhất.

Trên thực tế, tạp chí này đã phát minh ra thuật ngữ của các vị trí lỏng lẻo, khi các vấn đề ban đầu của tạp chí đã ra mắt vào năm 1988, Began thu thập các số liệu thống kê được báo cáo công khai từ các sòng bạc về những gì được gọi là Slot. Nắm giữ vị trí là số lượng của tất cả các cược, người chiến thắng bởi các sòng bạc nói cách khác, bị mất bởi người chơi.

Các biên tập viên ban đầu của chúng tôi đã quyết định rằng người chơi sẽ quan tâm nhiều hơn đến sự phản đối của những thống kê đó, một phần của những người chơi bị đánh cược. Vì vậy, họ đã lấy những thống kê giữ đó và lật chúng, tạo ra các biểu đồ hoàn vốn mà bạn vẫn sẽ tìm thấy ở phía sau của tạp chí này. Bây giờ, người chơi có thể thấy những sòng bạc nào đã trả lại nhiều nhất cho những người đánh bạc trong chiến thắng. Các sòng bạc đeo các khe lỏng lẻo của người khác như một huy hiệu danh dự, quảng cáo trên tạp chí này và thậm chí trên các bảng quảng cáo của họ, thông qua các số liệu thống kê thực tế, để cung cấp hoàn vốn cao cho người chơi.

Tạp chí này đã cố gắng thực hiện những thống kê đó xuống các lựa chọn khe riêng lẻ. Đôi khi, chúng tôi lật lại các con số trở lại theo cách khác để hiển thị phần nắm giữ của một trò chơi cụ thể. Quá nhiều người chơi đôi khi hiểu lầm khái niệm tỷ lệ phần trăm hoàn vốn vì nó liên quan đến một máy cá nhân: Nếu trò chơi này có tỷ lệ phần trăm hoàn vốn 95 %, tại sao tôi lại thua? Tôi có nên chiến thắng trên 9,5 trong số 10 lần quay không?

Ồ không. Thống kê 95 phần trăm đó là một số lý thuyết được áp dụng cho tất cả các spin trên một máy nhất định. Nó được tạo ra bởi một kỹ sư thao túng số lượng biểu tượng chiến thắng và các biểu tượng thua trong chương trình. Mỗi biểu tượng được đưa ra một số trong chương trình trò chơi. Các biểu tượng và chỗ trống được trả lương thấp nhận được rất nhiều sự trùng lặp, nhiều con số tương ứng với kết quả đó. Các biểu tượng được trả lương cao nhất nhận được rất ít số.

Rằng toán học xác định tỷ lệ phần trăm hoàn vốn lý thuyết, được kiểm tra bằng cách mô phỏng hàng triệu spin theo nghĩa đen. Trong thực tế, con số đại diện cho tỷ lệ phần trăm của tất cả các cược, bởi tất cả người chơi, trong một trò chơi nhất định. Đó là lý do tại sao nó có thể gây nhầm lẫn cho một số người chơi.

Nó dễ dàng hơn cho người chơi để hiểu Converse, Sòng bạc giữ, trong cùng một điều khoản mà người chơi trò chơi trên bàn casino phú quốc sử dụng: Lợi thế nhà hoặc cạnh nhà. Một khoản hoàn vốn 95 phần trăm cũng được gọi là trở lại người chơi, hoặc RTP có nghĩa là trò chơi có lợi thế 5 %.

Trong nhiều năm, chúng tôi đã hướng những người chơi đến các trò chơi khe kéo dài truyền thống nếu họ muốn chơi một trò chơi với cạnh nhà thấp. Chúng tôi đã nói với bạn rằng hãy tìm kiếm những người quay cơ học có nữ thần cao cấp cho tỷ lệ free poker phần trăm hoàn vốn tốt nhất. Một spinner reel truyền thống trong một mệnh giá ở mức hoặc cao hơn đô la thường sẽ có lợi thế nhà dưới 5 phần trăm. Nếu bạn muốn tìm kiếm mệnh giá $ 2 hoặc $ 5, bạn sẽ giảm xuống mức từ 2 % hoặc ít hơn trong nhiều trường hợp, điều đó ngang hàng với các trò chơi trên bảng hàng đầu.

Lời khuyên này vẫn còn hiệu lực ngày hôm nay, nhưng hôm nay, sàn xe hơi hoàn toàn khác so với khi số đầu tiên của người chơi wed sun win sòng bạc xuất hiện vào năm 1988. Việc đưa sự lựa chọn của người chơi vào tai nó là mệnh giá penny. Sau khi các khe ngừng lấy tiền vật lý vào đầu những năm 2000, khe video đa dòng đã trở thành phong cách trò chơi nổi bật. Do mệnh giá thấp, có thể được xây dựng nhiều biến động hơn rất nhiều trong các chương trình, nói cách khác, giải thưởng tín dụng lớn hơn rất nhiều.

Đồng thời, các cơ chế trò chơi khác nhau như giữ và quay, trò chơi game bai tien len miễn phí và các vòng quay bánh xe thường xuyên trở nên cực kỳ phổ biến với người chơi. Tuy nhiên, khi nói đến tỷ lệ phần trăm hoàn vốn, điều này mang đến một thanh kiếm hai lưỡi. Để trả tiền cho tất cả các tính năng đặc biệt đó, tỷ lệ phần trăm hoàn vốn trong mệnh giá xu là thấp nhất trên sàn nhà.

Và vì mệnh giá thấp, các cược tối đa đã tăng lên hàng trăm tín dụng. Người chơi hiện đang phải đối mặt với việc đặt cược cùng 3 đô la mà họ đã làm trên chiếc máy quay cổ điển cổ điển đó cho một trò chơi có cạnh nhà thường hơn 10 phần trăm và thường cao hơn nhiều.

Nhưng thậm chí được trang bị kiến ??thức đó, người chơi đổ xô vào các trò chơi Penny. Trong những năm qua, tôi đã gặp khó khăn khi quấn bộ não xung quanh thực tế này. Tôi vẫn chơi các trò chơi truyền thống khi tôi chơi các trò chơi.

Câu trả lời cho câu hỏi hóc búa đó là tôi là một con bạc. Tôi chơi để đánh bại ngôi nhà, để giành tiền. Người hâm mộ của các trò chơi Penny là một giống người chơi khe khác. Họ chọn cạnh nhà cao hơn vì họ yêu thích các tính năng mà các trò chơi cung cấp. Họ chơi để được giải trí. Nếu họ giành được tiền, nhưng điểm tuyệt vời nhưng điểm chính là họ đã có một thời gian tuyệt vời khi chơi máy đánh bạc.

Và đó là một triết lý tốt để chơi.

Vì vậy, khi độc giả ngày nay hỏi tôi nơi để tìm các trò chơi khe tốt nhất để chơi, câu trả lời của tôi phụ thuộc vào một khía cạnh: Tại sao bạn chơi máy đánh bạc? Nếu bạn ở trong đó để đánh bạc, hãy tham gia những trò chơi ba lần đơn giản, đơn giản đó. Những người cung cấp cho bạn bức ảnh tổng thể tốt nhất để vượt qua cạnh nhà vốn có.

Nhưng nó cũng ổn để chơi cho giải trí tuyệt đối của trải nghiệm. Những người đánh bạc như tôi tận hưởng cuộc thi chống lại cạnh nhà đó. Và đó là chìa khóa, chơi những gì bạn thích. Nếu bạn thích những trò chơi penny giữ và quay với tất cả các tính năng rực rỡ, hãy tìm nó. Ngay cả với cạnh nhà lớn, bạn sẽ tận hưởng trải nghiệm.

Cuối cùng, đó là những gì mà nó nói về tất cả.

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu