Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

chơi tổ tôm $ Lô $ avings

30 năm tư vấn âm thanh

Bởi Frank Scoblete

 

Tôi ước tôi có thể nói rằng tôi đã thực hiện một cuộc khảo sát khoa học toàn diện về người chơi khe và ý kiến ??của tôi trong cột này phản ánh một cuộc khảo sát tuyệt vời như vậy. Tôi ước tôi có hàng tá người làm việc cho tôi trên cả nước trong một thời gian đủ dài để đưa ra luận điểm của tôi mà tôi sắp đưa cho bạn.

Tôi không.

Ngoại trừ, những gì tôi sắp đặt ra cho bạn là chính xác vì nó dựa trên 30 năm của tôi khi xem các người chơi khe trên khắp đất nước và với các cuộc thảo luận cá nhân của tôi với điểm số của họ về cách họ chơi máy của họ. Vì vậy, tôi nghĩ rằng tôi đúng về mọi thứ trong bài viết này.

Như vợ tôi, AP xinh đẹp nói, thì Scobe, khi bạn nghĩ rằng bạn đúng lúc đó, dù thế nào đi nữa, bạn có đúng. Đúng! Thấy chưa, tôi đúng.

Vấn đề với nhiều người chơi khe là thực tế là nhiều kế hoạch chơi của họ rơi xuống bên lề một khi họ bước vào mô hình chơi không có kế hoạch. Đây là bao nhiêu trong số đó:

Bạn sẽ thấy rằng nhiều người chơi khe sẽ mở các cuộc tấn công của họ một cách chậm chạp và có phương pháp. Không có gì phải vội vã. Họ có nhiều thời gian để có thể đánh nó lớn. Nhưng một trận tranh 3 4 world cup 2002 cái gì đó xảy ra khá sớm (và sớm hơn nếu người chơi thưởng thức một hoặc ba đồ uống); Tốc độ của vở kịch bắt đầu tăng. Một người chơi có thể chỉ có sáu quyết định chỉ trong một phút đột nhiên chơi tám, 10 hoặc 12 quyết định và thậm chí có thể nhiều hơn trên các máy cho phép lên hàng chục quyết định.

Khi thời gian nhanh chóng trôi qua, người chơi khe hiện đang phù hợp với tốc độ thời gian. Họ bang xep hang vl wc 2022 không còn nghĩ rằng một ý tứ sắc online tưởng tuyệt vời chỉ là để giành chiến thắng; Không, người ta phải đối mặt với rất nhiều quyết định mà người ta phải giành chiến thắng, phải không? Suy nghĩ này thậm chí có thể không được hình thành đầy đủ trong bộ não của người chơi slot nhưng nó đang thúc đẩy họ chơi gần như liều lĩnh.

Tôi đã gặp một người phụ nữ ở Las Vegas, người đã chơi lịch khai mạc world cup rất nhiều, cô ấy đã bỏ lỡ cả ngày khi cô ấy chơi qua nó.

Có tải phỏm tá lả một sự tê liệt nhất định có thể vượt qua ngay cả những người chơi khe kỳ cựu; Sự tê liệt của quá nhiều chơi. Giống như một người uống rượu nhẹ nhàng có vị đồ uống đầu tiên của anh ta và đến thứ tám về cơ bản là một cách chậm chạp gay gắt với rượu booze, hiện đang nhỏ giọt cằm anh ta; Bạn thấy đấy, trong trạng xôi lạc chấm com thái tê liệt, mỗi quyết định của vị trí không quan trọng như nó đã lâu, từ lâu khi người chơi bắt mobi khuyen mai đầu cuộc tấn công vào Kho bạc Sòng bạc.

Chơi! Chơi! Chơi! là câu thần chú mới.

Một số người chơi thậm chí còn đi chơi hai máy. Có lần tôi thấy một người chơi chơi toàn bộ lối đi của máy đô la và năm đô la; Tất cả tại Coin đầy đủ!

Vì vậy, đây là. Lượng thời gian bạn dành tại một máy chỉ ra số tiền bạn sẽ mất theo thời gian. Mỗi quyết định bạn phải đối mặt sẽ thêm tiền vào dạ dày đói của sòng bạc. Bạn có thể thoát khỏi sự thật danh bai tien len đó theo thời gian.

Những gì bạn nên làm? Dưới đây là một số lời khuyên:

■ Quyết định về những gì bạn muốn chơi trong một phiên và chỉ mang theo số tiền đó với bạn (không sao để có thêm một chút cho các mẹo đến máy chủ đồ uống).

■ Bỏ qua tất cả các máy làm tăng số lượng quyết định chống lại bạn. Có, không có 100 máy xu. Bạn tốt hơn nhiều so với các máy chơi truyền thống hoặc gần với truyền thống.

■ (Đây là một khó khăn!) Chỉ chơi một tín dụng / đồng xu trên máy tại một thời điểm. Gì? Bạn vip 68 có nên chơi đầy đủ tiền để tận dụng tối đa giải độc đắc không?

Đồng xu đầy đủ là cần thiết tại Poker video và tại các máy tiến bộ như Megabucks nhưng đây là lớn nhưng - bạn không nên bk8 casino bận tâm với những máy giải độc đắc quái vật đó vì các cạnh của ngôi nhà trên đó là cao nhất trong thế giới khe.

Những tổn thất dài hạn của bạn sẽ ở rất xa, xa (thêm một vài Fars Fars ở đây) lớn hơn bạn có thể tưởng tượng. Đối mặt với một cỗ máy giữ 15 cent mỗi người đặt cược là rất xa, xa (xa,, v.v.) tệ hơn so với chơi một cỗ máy chỉ giữ khoảng bảy xu bằng cách trả lại 93 phần trăm những gì win456 club mà trò chơi đã chơi trong đó.

■ Không chơi bất kỳ máy tiến bộ nào ở bất kỳ mệnh giá nào. Đây là những người ăn ngân hàng.

■ Nếu bạn có thể, chỉ chơi các máy có phân phối bằng nhau như $ 200, $ 400, $ 600 vì không có lợi ích gì khi chơi đầy đủ tiền và do đó bạn đã giành chiến thắng trong sự cám dỗ như vậy.

Ngay cả trên những chiếc máy thưởng đầy đủ tiền - hãy để chúng tôi nói ba - bạn đang tăng gấp ba lần đặt cược để giành được bao nhiêu nếu bạn trúng số độc đắc? Không nhiều. Gần ba lần tổn thất cho đồng tiền hoàn toàn trái ngược với một đồng tiền. Nếu bạn chơi ba giờ, bạn sẽ giảm gần hai phần ba bằng cách chơi một đồng xu! Đó là những con số lớn.

■ Làm chậm tốc độ chơi của bạn. Nếu bạn muốn chơi một phút, thì chỉ chơi 45 giây - kiểm tra xem trên đồng hồ hoặc đếm nó trong đầu. Làm điều này sẽ cắt giảm số lượng bạn đổ vào máy theo thời gian. Vì vậy, bạn chỉ cần đếm ngược 15 giây trước khi bạn chơi lại.

■ Hãy cho mình một thời hạn khi nào nên ngừng chơi. Tôi sẽ chỉ chơi bốn giờ hôm nay. Sau đó, vào lúc bốn giờ, bạn phải bỏ việc cho dù bạn đang ở phía trước hay phía sau.

■ Giữ mức tiêu thụ rượu đến một lượng nhỏ (hoặc không). Một tài xế say rượu thường sẽ lái xe nhanh; Một người chơi khe say cũng sẽ chơi nhanh. Xấu tất cả các cách! Hãy nghĩ về nó theo cách này: Nếu bạn sẽ lái xe vì bạn đã uống bao nhiêu, thì cũng không chơi.

Bạn có thể có rất nhiều niềm vui khi chơi như tôi đang đề xuất. Hãy thử một lần.

Tất cả những gì tốt nhất trong và ngoài các sòng bạc!

 

Truy cập trang web Frank Frank tại www.frankscoblete.com. Sách của ông có sẵn từ Amazon.com, Kindle, sách điện tử, Barnes và Noble, và tại các nhà sách.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu