Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

chơi ta la Chơi chỉ lâu hơn một chút

Mẹo cho người chơi khe

Bởi H. Scot Krause

 

SS.Featuretemplate_Page 26Sòng bạc có lợi thế chống lại mọi người chơi trên hầu hết mọi trò chơi trong sòng bạc và đặc biệt là người chơi khe. Thực sự không có cách nào để có được một lợi thế chơi khe nhưng có những phương pháp có thể giúp đạt neymar 2 được một số kết quả tổng thể tốt hơn và giữ cho bạn chơi lâu hơn một chút.

Trước đây, tôi đã nói về việc hợp tác với một người bạn hoặc người phối ngẫu khi chơi các vị trí như một phương tiện để giúp quản lý ngân hàng đánh bạc của bạn. Bạn vẫn có thể chơi nhóm nhưng bây giờ chúng tôi sẽ nói về một số cách khác để bình luận tv giúp ngân hàng của bạn cuối cùng và kiếm được một số lợi ích comps và câu lạc bộ tốt hơn.

Luôn luôn có cuộc trò chuyện về quản lý tiền của người Viking. Nó không dễ lập ngân sách tiền ở nhà, chứ đừng nói đến một sòng bạc với tiếng chuông và còi tắt và đèn và âm thanh giữ cho adrenaline của bạn ket qua nba truc tuyen bơm bằng mỗi lần nhấn nút! Tâm lý mà một lúc nào đó, nó phải trả tiền cho tôi! isn rất hiệu quả cho các mục đích quản lý tiền, cho dù bạn có cảm giác ruột thịt hay không! Tất cả quá nhiều lần tôi nghe dota 2 builds thấy những câu chuyện sòng bạc giống nhau với cùng một chủ đề trung tâm: Nếu chỉ có tôi đã bỏ việc khi tôi đi trước!

Một lần nữa, thiếu một số may mắn thời gian lớn, không có kỹ thuật quản lý tiền nào sẽ khiến bạn trở thành người chiến thắng lâu dài chơi trò chơi. Tuy nhiên, điều đó đã được nói, hãy để Lôi nhìn vào một vài điều mà nhiều người đánh bạc đã tìm thấy là hữu ích việt nam uae vòng loại world cup 2022 cho trò chơi khe.

Đầu tiên, nếu bạn có trò chơi khe miễn phí được trao cho bạn trong một người gửi thư hàng tháng hoặc ưu đãi phòng của bạn bao gồm chơi khe, đề nghị của tôi là chơi nó một lần và rút tiền từ ưu đãi đó. Lý do là hầu hết mọi người sẽ đánh bạc ngay thông qua việc chơi miễn phí và không bao giờ thấy một xu của nó! Họ chỉ chơi nó và chơi lại cho đến khi tất cả các khoản tín dụng lịch thi đấu world cup khu vực châu á đã biến mất. Một cách chắc chắn để ít nhất bắt đầu ra trước là lấy tiền thắng từ trò chơi khe miễn phí, rút ??tiền, thêm nó vào ngân hàng đánh bạc của bạn hoặc khóa nó đi như một lợi nhuận của một người khác! Phần lớn người chơi sẽ chơi trở lại, vì vậy, tốt nhất là nó có nhiều ngân hàng tâm lý của người Hồi giáo, một cách ít nhất là bắt đầu với nhiều hơn là mang theo bên mình.

Thậm chí tốt hơn sẽ là làm một cái gì đó hữu hình với lợi nhuận đó; mua một bữa ăn hoặc một món quà; Xem một chương trình hoặc một bộ phim; Hoặc thậm chí chỉ là khí cho xe! Bạn đã sử dụng nó tốt, và phần lợi nhuận của bạn đã dành cho một thứ gì đó bạn có thể giải thích về mặt vật lý. Rõ ràng nếu don don tiếp tục chơi tại một số điểm tương lai cung cấp cho các comps, phòng và freay sẽ cạn kiệt bổ sung sẽ khô ráo, vì vậy đây không phải là một giải pháp chiến thắng cho cờ bạc dài hạn. Nhưng một lần nữa, bạn đã làm một cái gì đó với số tiền ngoài việc đánh bạc nó một lần nữa!

Thứ hai, hãy thử sử dụng phương pháp dừng lỗ làm hệ thống quản lý tiền/kiếm tiền của bạn.

Ví dụ, hãy để nói rằng bạn bắt đầu với 100 đô la và có một chút may mắn và phát triển nó thành 200 đô la. Bạn có thể tiếp tục chơi nhưng đặt giới hạn điểm dừng cho chính mình nếu đồng hồ tín dụng bắt đầu một mũi. Bạn có thể đặt điểm dừng tinh thần của bạn ở mức 150 đô la với tình huống đó. Nếu đồng hồ tín dụng của bạn tiếp tục leo lên, hãy trả lời lên tới 300 đô la, hãy đặt chỗ dừng của bạn lên tới 200 đô la hoặc 250 đô la. Sau đó bám vào giới hạn dừng của bạn và rút tiền khi bạn đạt đến điểm đó. Kỷ luật khó khăn, tôi biết! Sẽ có nhiều lần khi bạn không bao giờ vượt lên, nhưng thậm chí $ 10- $ 20 trước và sử dụng phương pháp dừng lỗ sẽ giúp bạn có được một khoản lợi nhuận nhỏ thay vì trả lại tất cả cho ngôi nhà.

Bạn có thể quay lại cùng một trò chơi bạn đang chơi sau khi bạn rút tiền không? Chắc chắn rồi! Nếu bạn cảm thấy rất nghiêng, trình tạo số ngẫu nhiên vẫn đang tăng tốc ngay lập tức và không có kiến ??thức về những gì sẽ xuất hiện khi bạn nhấn nút vào lần tiếp theo.

Đối với điểm thứ ba và cuối cùng trong tháng này, hãy đọc cẩn thận thư sòng bạc, ưu đãi và bảng hiệu sòng bạc của bạn trước và trong các chuyến thăm sòng bạc của bạn. Nếu bạn có thể tận dụng nhiều điểm tiền thưởng, tất cả đều tốt hơn trong việc đạt được lợi nhuận cao hơn dưới dạng comps, freayplay hoặc hoàn lại tiền. Sử dụng bất kỳ chương trình khuyến mãi nào được cung cấp cho bản vẽ, bữa ăn miễn phí, quà tặng, ngày cao cấp, ku casino app giải đấu hoặc bất cứ điều gì mà sòng bạc có trong chuyến thăm ngày đặc biệt đó.

Chúc may mắn và Happy Slot Clubbing!

 

Chương trình khuyến mãi mùa hè

  • Vào ngày 15 tháng 6, các nhạc sĩ đánh Andy Grammer, Mac McAnallyWilson Phillips sẽ đưa tải go88 ios các hành vi của họ đến Bãi biển Thành phố Atlantic cho một ngày của các buổi hòa nhạc miễn phí được tổ chức bởi Khu nghỉ dưỡng khách sạn sòng bạc. Được dàn dựng trên bãi biển Landshark tại các khu nghỉ dưỡng từ 1 giờ chiều Vào buổi tối (buổi hòa nhạc cuối cùng bắt đầu lúc 7 giờ tối), sự kiện lớn này sẽ là người yêu thích âm nhạc, người đi biển và game thủ trên cát trong một loạt các bộ 90 phút xen kẽ với DJ Entertainment, Hàng tặng vz99 lừa đảo giải thưởng, v.v. Bắt đầu một loạt các chương trình giải trí tuyệt vời tại các khu nghỉ dưỡng, các buổi hòa nhạc ngày 15 tháng 6 sẽ kỷ niệm các khu nghỉ dưỡng trên bãi biển tăng cường và sự ra mắt của khu phức hợp giải trí và sòng bạc Margaritaville trị giá 35 triệu đô la. Trong số các điểm tham quan mà nó sẽ giới thiệu cho Boardwalk là quán bar duy nhất quanh năm trực tiếp trên Atlantic City Beach, Landshark Bar & Grill, chỉ các bước trên cát từ địa điểm hòa nhạc.

 

  • Bây giờ đến hết ngày 31 tháng 7, chơi trò chơi trên bàn hoặc khe cắm bằng thẻ đỏ của bạn tại Wynn Las Vegas hoặc Encore Để kiếm được điểm để đổi lấy vé vẽ 8 8 may mắn. Mỗi đêm, tám con số may mắn sẽ được rút ra tại Bàn thẻ đỏ Encore lúc 6 giờ chiều.
    • Phù hợp với tất cả 8 con số và giành được một chiếc du thuyền hạng sang 750.000 đô la.
    • Kết hợp 6 con số để giành được 5.000 đô la trong FreeCredit.
    • Kết hợp 5 con số để giành được $ 1.000 trong Freecredit.

 

  • Talking Stick Resort tại Scottsdale, AZ, đã công bố mùa thứ hai rất được mong đợi PHÓNG THÍCH Tiệc tùng. Mới 21 tuổi có thể một lần nữa mong đợi đồ uống đặc biệt hấp dẫn, quà tặng quảng cáo thú vị và âm nhạc lịch sự của khu vực DJ tốt nhất từ ??Las Vegas, Los Angeles, San Diego và San Francisco. Kể từ khi ra mắt vào mùa xuân năm 2012, phát hành đã trở thành một hoạt động hàng đầu mà những người thờ phượng mặt trời gợi cảm dự đoán trong những ngày cuối tuần nóng bỏng trong thung lũng. The Summer Bash được vinh danh là một trong những bữa tiệc bể bơi hàng đầu năm 2012 tại Greater Phoenix và Valley cử tri cũng đồng ý rằng Talking Stick Resort có một trong những quán bar hồ bơi tốt nhất trong thị trấn. Các bữa tiệc thu hút hàng trăm khách đang tìm cách ngâm mình, và được nhìn thấy. Phát hành diễn ra vào mỗi thứ bảy và chủ nhật, từ 11a.m. - 6 giờ chiều Các DJ thực hiện từ 1 giờ chiều - 5 giờ chiều Không có vỏ bọc được tính vào cuối tuần thường xuyên. Có một khoản phí $ 10 cho nam giới vào cuối tuần nghỉ lễ. Để biết thêm thông tin về các bữa tiệc phát hành, cho thuê Cabana và gọi dịch vụ chai (480) 850-4350 hoặc truy cập www.talkingstickresort.com.

 

H. Scot Krause là một nhà phân tích, nhà nghiên cứu và nhà báo ngành công nghiệp game. Ông là cựu giám đốc giải trí và là cư dân 18 năm của Las Vegas. Công việc của anh ấy thường xuyên được giới thiệu trong Người chơi sòng bạc, các khe cắm nghiêm ngặt và chơi game ngày nay cũng như các ấn phẩm chơi game khác, bao gồm cuốn sách hướng dẫn sòng bạc hàng năm của Mỹ. Câu hỏi hoặc nhận xét cho Scot có thể được gửi đến: krauseinvegas@cox.net

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu