Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

chơi ta la Thần thoại và quan niệm sai lầm

Debunking những huyền thoại poker video phổ biến

Bởi John Grochowski

 

Với hầu hết tất cả những điều đã ở với chúng tôi trong một thời gian, thần thoại phát triển. Một số huyền thoại dựa trên thực tế, những người khác dựa trên cách tâm trí con người nghĩ rằng sự thật nên có.

Các huyền thoại về poker video đã xuất hiện kể từ sau khi giới thiệu các máy poker video đầu tiên. Một số huyền thoại không còn có liên quan vì công nghệ mà chúng dựa trên đã được thay thế. Một trong những huyền thoại rơi vào thể loại này có liên quan đến nhiệt độ của các đồng tiền được chơi. Huyền thoại này nói rằng việc đặt các đồng tiền lạnh vào máy poker video sẽ cải thiện kết quả của bạn. Một huyền thoại khác dọc theo cùng một dòng nói rằng nếu các đồng tiền thanh toán thì ấm thì máy đã sẵn sàng để trả lớn. Mặc dù không có giá trị thực sự đối với các đồng tiền lạnh game rik trong huyền thoại, người ta có thể đặt một số cổ phiếu vào những đồng xu ấm áp đã trả tiền huyền thoại. Một số cổ phiếu đó là, mặc dù nó không phải là bất cứ điều gì để bỏ tiền tốt vào. Việc các đồng tiền ấm áp đơn giản là có nghĩa là chúng đã ở trong máy đủ lâu để được làm ấm bởi sức nóng của máy. Nếu trò chơi đã được chơi trong một thời gian dài và không trả tiền bất cứ điều tải sam86 gì, nó có thể sẵn sàng để trả tiền. Tuy nhiên, không có bằng chứng toán học hay khoa học nào về điều đó. Nếu trò chơi ngồi nhàn rỗi trong vài giờ, các đồng tiền ấm áp hoàn toàn không có gì.

Bất kể tính hợp lệ của huyền thoại đồng xu lạnh và ấm áp, cuộc phiêu lưu và sự chấp nhận chung của máy móc không đồng tiền đã khiến những huyền thoại này đưa ra những huyền thoại này. Nhưng vẫn còn hàng chục huyền thoại tập trung tại zowin vào bài xì phé trong đó công nghệ không khiến họ phải moot. Hãy để khám phá một số trong số họ.

Chuyện hoang đường: Tránh bất kỳ cỗ máy nào gần đây đã có một hoàng gia ush.

Bị thương: Đây là một huyền thoại rất phổ biến. Nó chỉ có ý nghĩa rằng vì một hoàng gia là một sự kiện rất không thường xuyên, nó đã giành chiến thắng xuất hiện hai lần liên tiếp ngay lập tức?

Sai.

Mặc dù tỷ lệ nhận được một hoàng gia là khoảng 40.000 đến một go88 info tùy thuộc vào trò chơi nào được chơi, mỗi bàn tay có cùng cơ hội khoảng 40.000 đến một để trở thành một hoàng gia. Chỉ vì bàn tay cuối cùng là một hoàng gia, không có gì đảm bảo rằng bàn tay tiếp theo giành chiến thắng cũng là một hoàng gia.

Chuyện hoang đường: Máy làm bài xì phé trở thành do.

Bị thương: Vì tỷ lệ nhận được một hoàng gia ush là khoảng 40.000 đến một, nếu cỗ máy đã đi rất dài mà không có hoàng gia, điều này có nghĩa là cuối cùng nó sẽ tấn công. Càng gần (và hơn thế game bài nạp sms nữa), 40.000 bàn tay đã được chơi mà không có Hoàng gia ush, thì càng có nhiều người mà Hoàng gia ush trở thành. Logic tương tự này được áp dụng cho bất kỳ bàn tay nào, chẳng hạn như bốn loại,kiếm tiền từ cờ bạc online thẳng ush hoặc những người khác. Huyền thoại này không đúng vì lý do tương tự mà huyền thoại trước đó không đúng. Mỗi bàn tay là một sự xuất hiện độc lập và không bị ảnh hưởng bởi bàn tay trước đó. Mỗi bàn tay có một cơ hội khoảng 40.000 đến một thời kỳ hoàng gia.

Chuyện hoang đường: Một người khác có hoàng gia của tôi.

Bị thương: Này có bao giờ xảy ra với đánh bạc bạn? Bạn chơi một máy poker video trong một giờ, từ từ mất tiền khi bạn chơi. Cuối cùng, sau khi mất hóa đơn 20 đô la cuối cùng, bạn đã đặt vào máy, bạn quyết định chuyển sang máy khác. Một người khác ngồi xuống máy cũ của bạn và trong một vài tay, Bang Bang! Họ nhận được một hoàng gia ush, hoàng gia của bạn ush. Nếu chỉ có bạn đã di chuyển, bạn sẽ nhận được hoàng tai game nhat vip gia đó, phải không?

Sai một lần nữa.

Trang điểm của mỗi bàn tay được xác định bởi một bộ tạo số ngẫu nhiên (đôi khi được mô tả bởi tên viết tắt RNG). RNG liên tục đạp xe. Các thẻ được xử lý được xác định ngay lập tức chính xác bạn nhấn nút Deal/Draw. Hầu như không có cơ hội mà bạn sẽ nhấn nút Draw ngay lập tức mà người khác đã làm. Trên thực tế, bạn sẽ phải nhấn nút Deal/Draw ngay lập tức hai lần nếu Royal ? ush không được xử lý trong bàn tay ban đầu. Đối mặt với nó, đó không phải là hoàng gia của bạn ush, đó là của họ.

Chuyện hoang đường: Chơi nhanh để giành chiến thắng nhiều hơn.

Bị thương: Một lần nữa, huyền thoại này, nói chung, là sai. Tốc độ chơi không có hiệu quả đối với hoàn vốn tổng thể của máy. Điều đó được xác định bởi bảng thanh toán. Tuy nhiên, huyền thoại này có thể đúng nếu các điều kiện nhất định được đáp ứng.

Đầu tiên, máy phải có hơn 100 phần trăm hoàn vốn. Fullpay Deuces Wild (100,76 phần trăm) và tiền thưởng gấp đôi trả toàn bộ (100,17 phần trăm) là hai ví dụ. Ngoài ra, máy và tiền mặt tiền mặt có thể tăng lên hơn 100 phần trăm. Một số sòng bạc o ? er nhiều điểm trong một số ngày nhất định. Trong thời gian này, có thể vượt quá 100 phần trăm hoàn vốn nếu họ có bảng thanh toán đủ tốt trên các trò chơi có sẵn.

Thứ hai, bạn phải chơi hoàn hảo. Nếu bạn đang chơi nhanh đến mức bạn mắc lỗi, họ sẽ xóa sạch mọi lợi thế nhỏ bạn có.

Vì bạn đang chơi với một lợi thế nhỏ trong thời gian dài, bạn càng chơi càng nhiều chiến thắng. Và, bạn chơi càng nhanh, bạn sẽ càng chơi nhiều tay trong một thời gian nhất định để bạn càng giành được trung bình. Tuy nhiên, bạn phải ghi nhớ rằng bạn sẽ không giành chiến thắng mỗi khi bạn chơi. Bạn sẽ có các phiên thua cùng với các phiên chiến thắng. Tuy nhiên, về lâu dài, bằng cách chơi chiến lược hoàn hảo trong một trò chơi poker video tích cực mà cuối cùng bạn sẽ giành chiến thắng nhiều hơn mà bạn thua.

Chuyện hoang đường: Đặt cược tối đa là tốt nhất.

THẬT: Huyền thoại này thực sự đúng. Hầu như tất cả các trò chơi poker video đều trả tiền thưởng cho Royal ? ush với số lượng tín dụng tối đa được chơi. Đây thường là tín dụng. Chơi các khoản tín dụng tối đa làm giảm cạnh nhà. Một cạnh nhà giảm là tốt hơn cho bạn. Vì vậy, đặt cược tối đa là tốt nhất.

Hãy nhớ rằng các trò chơi poker video yêu cầu đặt cược thêm cho các tính năng bổ sung như poker spin hoặc poker siêu thời gian khác hơn là đặt cược tối đa vào poker video thông thường. Các cược thêm trên và trên các khoản tín dụng có thể hoặc không tốt nhất tùy thuộc vào trò chơi cụ thể.

Chuyện hoang đường: Bạn có thể giành chiến thắng nhiều khi bạn sử dụng thẻ người chơi.

Bị thương: Một số người chơi tin rằng khi họ chèn thẻ người chơi của họ vào một máy đọc thẻ poker video, cơ hội giành được tay của họ sẽ giảm dần để bù cho trò chơi miễn phí và comps sòng bạc cung cấp cho bạn bằng cách sử dụng thẻ. Thật không may, quan niệm sai lầm này dẫn đến việc người chơi không sử dụng thẻ người chơi của họ khi họ chơi. Đây là một sai lầm lớn. Điểm mấu chốt: Các thiết bị điện tử được sử dụng để theo dõi vở kịch của bạn khi bạn chèn thẻ người chơi của bạn vào đầu đọc thẻ trên máy không được kết nối với thiết bị điện tử của chương trình phần mềm nằm trên chip máy tính xử lý ngẫu nhiên các thẻ. . comps.

Vì vậy, ở đó bạn có một số huyền thoại poker video và sự thật về chúng. Điểm thực sự cần nhớ là theo những huyền thoại không làm cho bạn trở thành người chiến thắng, học chơi đúng đắn và theo kỷ luật tốt.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu