Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

chơi xì dách Câu lạc bộ hai phần trăm

Những sai lầm trong chiến lược có thể trì hoãn việc tuôn ra hoàng gia?

Bởi Jerry Stich

 

2 phần trămTháng trước tôi đã viết về sự vắng mặt lâu dài của một hoàng gia. Theo văn bản của bài viết đó, tôi đã đi hơn 166.000 bàn tay mà không có một bản quyền hoàng gia.

Tôi chắc chắn rằng tôi không đơn độc trong loại tình huống này. Nhiều người khác đã đi nhiều năm mà không bao giờ giành được giải thưởng cuối cùng khi chơi jack hoặc poker video tốt hơn. Nó là một phần của cách hoạt động ngẫu nhiên. Đối với mỗi bàn tay được chơi, có một cơ hội 1 trong 40.391 để có được một tu viện hoàng gia. Có thể có được hai, ba, bốn hoặc nhiều hơn trong một chuyến đi đến Las Vegas. Hoặc, thật không may, có thể có được kết quả mà tôi đang trải qua bây giờ. Bạn có thể nhớ lại rằng để đi 166.000 bàn tay mà không có Royal Flush đưa tôi vào một nhóm rất ưu tú, nhóm nhạc, hay chính xác hơn là đáy) 2,13 phần trăm của tất cả người chơi.

Đối với hồ sơ, tôi có thêm một chuyến đi đến sòng bạc dưới vành đai của mình kể từ khi viết bài báo cuối cùng. Trong chuyến đi ba ngày đó, tôi đã chơi thêm 12.000 tay (khoảng) và vẫn không có hoàng gia. Điều đó đặt tôi ở mức 178.000 tay mà không có hoàng gia. Tôi đứng giữa những người chơi poker video bây giờ thậm chí còn nhiều hơn nữa. 178.000 bàn tay mà không có Royal Flush đưa tôi vào Top Top 1,78 phần trăm của tất cả các cầu thủ. Nghĩ về nó. Cứ 100 người chơi, ít hơn hai người trong số họ đang làm điều tồi tệ hơn tôi. Không có nhiều niềm an ủi trong thực tế đó.

Đương nhiên, tôi đã đề cập đến trải nghiệm rất đau đớn của tôi với người khác. Hầu hết chỉ thể hiện sự ngạc nhiên và nói, Hãy giữ nó, mọi thứ cuối cùng sẽ xuất hiện. Tất nhiên tôi biết điều đó và sẵn sàng để nó xảy ra sớm.

Một trong những bình luận thú vị hơn đến dưới dạng một câu hỏi. "Bạn có chắc là bạn đang chơi chiến lược một cách chính xác?" Tôi bị tổn thương bởi câu hỏi. Làm thế nào bất cứ ai thậm chí có thể đề xuất một điều như vậy? Tất nhiên tôi đang chơi chiến lược một cách chính xác, tôi đã trả lời. Tôi thực hành thường xuyên với chương trình poker video của mình trên máy tính của mình và trong thời gian đó đã không phạm một sai lầm nào. Chủ đề đã bị loại bỏ và cuộc trò chuyện tiếp tục với các chủ đề khác.

Sau đó tôi bắt đầu nghĩ về những sai lầm mà đôi khi tôi đã mắc phải. Họ không thường xuyên xảy ra và phần lớn tôi bắt được chúng trước khi nhấn nút Deal Deal/Draw. Tuy nhiên, tôi đôi khi mắc lỗi khi tôi rất mệt mỏi hoặc đã chơi trong vài giờ. Tôi thích chơi khá nhanh và trung bình từ 800 đến 1.100 tay mỗi giờ. Với tốc độ này đôi khi tôi không phải lúc nào cũng bắt được mọi thứ tôi nên (có thể lấy một số lời khuyên của riêng tôi trong cột này là theo thứ tự).

Với suy nghĩ này, tôi nghĩ rằng tôi sẽ khám phá những sai lầm mà tôi có xu hướng mắc phải và xem liệu họ có thể đóng góp cho sự yêu quý cực đoan của những vụ xả nước hoàng gia mà tôi đã trải qua. Tôi thực sự nghi ngờ rằng những sai lầm này cũng không phải là hiếm trong những trải nghiệm khác của người chơi.

Cho đến nay, lỗi phổ biến nhất liên quan đến việc không nhìn thấy một cặp thấp, đó là một cặp 2 Lừa qua 10 Lừa. Tôi không bao giờ bỏ lỡ một cặp thấp nếu không có gì khác trong tay vì tôi dành thêm một chút thời gian để tìm kiếm thứ gì đó. Nói cách khác, tôi không bao giờ hoàn toàn loại bỏ một bàn tay chỉ có một cặp thấp trong đó. Trong những dịp hiếm hoi, một cặp thấp có thể bị bỏ qua nếu có một hoặc nhiều thẻ cao phù hợp trong tay. Sau đó, tôi có thể lưu thẻ cao đơn đơn hoặc hai thẻ cao phù hợp thay vì cặp thấp là trò chơi thích hợp. Liệu trò chơi nhầm chiến lược này có làm giảm cơ hội đánh một cú tuôn ra hoàng gia không? Nó hoàn toàn không. Nó cải thiện cơ hội đánh một cú tuôn ra hoàng gia có thể không nhiều, nhưng dù sao cũng là một sự cải thiện.

Ngoài ra còn có một số trường hợp cực kỳ hiếm gặp, trong đó tôi sẽ lưu một cặp thấp và bỏ lỡ một cặp thấp thứ hai. Lý do điều này cực kỳ hiếm là hầu hết các trò chơi poker video sẽ tạo ra âm thanh và flash một thông điệp (hoặc làm nổi bật một hàng trong bảng thanh toán) biểu thị cho bạn đã được xử lý một bàn tay chiến thắng. Thời gian duy nhất thiếu hai cặp xảy ra với tôi là khi không có âm thanh và cũng không có tin nhắn nhấp nháy. Trò chơi của tôi đôi khi rất nhanh đến nỗi dòng hai cặp của hai người trong bảng thanh toán không có thời gian để làm nổi bật trước khi tôi lưu một cặp và nhấn nút Deal Deal/Draw. Được rồi, một sai lầm khác trong chiến lược. Có phải lỗi này làm giảm sự xuất hiện của một hoàng gia tuôn ra? Không nó không. Tất cả những gì nó làm, thường xuyên nhất, là chi phí một số tiền thắng.

Sai lầm duy nhất khác trong chiến lược tôi đôi khi mắc phải là với một thẻ ba thẻ thẳng bao gồm một ace. Đôi khi tiết kiệm của tôi là Ace đơn độc. Đây là một thói quen xấu đối với tôi một thời gian trước. Tôi thậm chí đã viết một bài viết về nó. Nhưng, kể từ khi tái lập các buổi thực hành và đặc biệt cảnh giác với bàn tay này, tôi không nghĩ rằng tôi đã phạm sai lầm này trong nhiều tháng. Nhưng có nên thực hiện sai lầm này, liệu nó có làm giảm sự xuất hiện của hoàng gia không? Một lần nữa, không nó lịch thi đấu của việt nam sẽ không. Trên thực tế, nó sẽ làm tăng một chút sự xuất hiện của một vụ xả nước hoàng gia.

Và rằng, những độc giả tốt của tôi, là tất cả những sai lầm chiến lược mà tôi có thể tưởng tượng. Trong mỗi trường hợp, sự xuất hiện của một dòng chảy hoàng gia không bao giờ giảm. Nó chỉ giữ nguyên hoặc cải thiện.

Kết luận: Sai lầm trong chiến lược không gây ra sự sụt giảm hiện tại của tôi. Sự ngẫu nhiên download fifa online 4 là.

Ngẫu nhiên là ngẫu nhiên. Đôi khi bạn sẽ làm tốt, những lần khác bạn sẽ không làm tốt, và những lần khác bạn sẽ chỉ hút. Ngay cả khi chơi máy phương sai thấp nhất có sẵn, bạn có thể trải nghiệm các chuỗi thua khổng lồ. Nó là một phần của trò chơi. Mong đợi nó.

Làm thế nào bạn sẽ chơi những bàn tay này?

Vì bài báo đi kèm đã nói về Jacks hoặc tốt hơn, tất cả các bàn tay này đều dành cho 9/6 giắc kết quả vong loại world cup 2022 châu âu cắm hoặc tốt hơn với tối đa năm đồng xu được chơi.

H1

Bàn tay này thực sự chỉ có hai nắm giữ có thể; Ba thẻ của một lần xả thẳng (8 Q 9) và hai thẻ của Royal Flush (A K).

Nếu bạn chọn tiết kiệm 8 Q 9, lợi nhuận trung bình của bạn là 2,68 tín dụng. Mặt khác, nếu bạn giữ Ace và King of Diamonds, lợi nhuận trung bình của bạn là 2,88 tín dụng.

Với bàn tay này, bạn đi cho Royal Flush và cứu (một k).

H2

Bàn tay này rất giống với bàn tay đầu tiên. bd việt nam Thực sự chỉ có hai tiết kiệm có thể. Bạn có thể lưu ba thẻ của một thẻ thẳng (5 2 A) hoặc bạn có thể lưu hai thẻ của Royal Flush (J 10).

Tiết kiệm cho lần xả thẳng (5 2 A) trả về trung bình 2,70 tín dụng. Tiết kiệm cho Royal Flush (J 10) trả về trung bình 2,52 tín dụng.

Chơi thích hợp cho bàn tay này là đi cho sự tuôn ra thẳng trong kim cương.

Ngay cả với bàn tay tiềm năng rất giống nhau, các tiết kiệm cho hai bàn tay trên là khác nhau. Bạn đã chơi những bàn tay cách đổi số áo cầu thủ trong fifa mobile này đúng cách?

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu