Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

bóng đá trực tuyến có tiếng việt Bad Boys, Bad Beats và Bad thua cuộc trong poker

WSOP trình bày một cuộc đụng độ của một nhóm lớn nam giới alpha

Tác giả Kevin Blackwood

 

Vào tháng 7, điều duy nhất nóng hơn ở Las Vegas so với mặt trời sa mạc là World Series of Poker. Sự kiện thường niên này luôn thu hút những người chơi giỏi nhất từ ??mọi góc của hành tinh. Đó là một cách nói nhẹ nhàng để chỉ ra rằng nhiều người trong số những cá nhân này có bản ngã lớn. Và có rất nhiều con đực alpha dưới cùng một mái nhà tạo ra một số cuộc đụng độ đáng nhớ, giống như hai ram chiến đấu trên cây cầu một chiều.

Một kết quả phổ biến là nhiều người chơi đổ lỗi cho Lady Luck và Beat Beats cho lối ra sớm của họ khi họ thoát khỏi một giải đấu. Một trích dẫn lặp đi lặp lại từ Phil Hellmuth là nếu có may mắn liên quan đến người sói, tôi đoán tôi đã thắng mọi người. Và Mike Matusow tự coi mình là người chơi poker không may mắn nhất thế giới.

World Series of Poker

Bây giờ, đúng là việc bắt thẻ nóng vào đúng thời điểm và tránh những nhịp đập xấu tàn bạo đóng một vai trò quan trọng trong ngắn hạn. Mặt khác, World Series of Poker Winters sẽ không bao giờ bao gồm những ẩn số như Jamie Gold năm ngoái. Tuy nhiên, theo thời gian, các thẻ luôn luôn hết và mọi người đều được xử lý cùng một số tay tốt. Điều tách biệt những người chiến thắng với những người thua tại poker là cách chơi những lá bài đó một cách khéo léo. Tuy nhiên, vấn đề đối với nhiều người chơi là họ không thực tế về khả năng của chính họ và nghĩ rằng đó chỉ là những nhịp đập tồi tệ khiến họ không nhận ra sự công nhận mà họ xứng đáng (và những danh hiệu mà họ nên giành được).

Chiến thắng và rên rỉ
Sự đồng thuận của các chuyên gia đánh bạc là việc ở trên những nhịp đập xấu của bạn ngăn bạn chơi trò chơi tốt nhất của bạn. Có những trường hợp ngoại lệ đáng chú ý, Phil Hellmuth nói chuyện rác rưởi, thường xuyên phàn nàn, rên rỉ như một người Pháp ở Bordeaux, nhưng vẫn xếp hạng trong tiếng vang của bài xì phé và là người chiến thắng nhất quán. Tuy nhiên, đối với mỗi siêu sao hợp pháp như Hellmuth, hàng ngàn người chơi khác tin tưởng vào điều duy nhất khiến họ không phải là nhà vô địch thế giới là điều xui xẻo.

Tuy nhiên, cờ bạc có một cách chơi hài hước với trí nhớ của bạn. Do đó, nhiều người chơi phát triển tâm lý nạn nhân bằng cách giảm thiểu vận may của họ và tập trung vào thời gian họ không may mắn. Điều này làm xiên quan điểm của họ, thúc đẩy niềm tin rằng cuộc sống đã xử lý họ kết thúc ngắn của cây gậy, và họ trở nên không thực tế về năng lực poker của chính họ.

Vấn đề
Một trong những cảm giác tuyệt vời nhất trong poker là khi bạn có những hạt tuyệt đối trên sông và một người chơi khác di chuyển tất cả. Bạn vip 68 chỉ có thể mất! Thật không may, hầu hết các tay có mức độ rủi ro cao. Thật đáng ngạc nhiên khi bạn có thể bị phá vỡ ngay cả với các thẻ bắt đầu của Powerhouse như Pocket Aces. Và nhiều lần nhịp đập tồi tệ mà bạn nhận được là tất cả những điều không thể xảy ra. Dưới đây là một vài ví dụ với kịch bản sau: Bạn được xếp chồng xếp hạng trong một giải đấu và tham gia vào một người chơi có một thẻ tín dụng visa là gì tháp chip cao hơn tòa nhà Empire State.

MỘT: Bạn nhìn xuống thẻ của mình và tìm thấy vũ khí hủy diệt hàng loạt, hai con át chủ bài. Được xếp chồng lên nhau, bạn quyết định không chậm phát và đi tất cả. Người lãnh đạo chip, một kẻ điên tích cực, người khiến Gus Hansen trông giống như một cô gái hướng đạo sinh, gọi chỉ với 8-7 kim cương. Làm thế nào lớn một yêu thích để bạn giành được bàn tay này? Và khả năng bạn còn sống b52win sót là gì nếu cùng một kịch bản này diễn ra ba tay liên tiếp là gì?

B: Lần này, bạn đã xử lý Big Slick (A-K) trong người mù nhỏ và một người chơi hoang dã trong The Big Blind nâng bạn lên tất cả. Vì bạn biết anh ấy thích vô tội vạ, bạn nhanh chóng gọi. Anh ta hiền lành hóa ra bàn tay poker tồi tệ nhất có thể phù hợp với 2-7 và tinh thần của bạn tăng vọt. Bạn cảm thấy như bạn là một khóa gần để tăng gấp đôi. Tỷ lệ chiến thắng thực tế của bạn chơi phỏm online ở đây là gì và cơ hội chiến thắng cùng bàn tay này là gì hai lần liên tiếp là gì?

C: Một lần nữa bạn bị xử lý hai con át chủ bài, lần này cả hai màu đỏ. Tuy nhiên, trước khi đến lượt bạn hành động bốn người chơi trước mặt bạn đi tất cả. Mặc dù ngạc nhiên, bạn vẫn thực hiện cuộc gọi tự động. Thật đáng ngạc nhiên, tay kia là một cặp hàng chục màu đỏ, hai giắc cắm đỏ, hai nữ hoàng đỏ và hai vị vua đỏ.

Bạn nhanh chóng trở nên game bai doi thuong phấn khởi khi bạn nhận ra rằng không có cơ hội nào có thể đánh bại bạn và hầu như không có khả năng ai đó đánh thẳng. Tỷ lệ chiến thắng của bạn là gì?

Giải pháp
Câu hỏi A: Cơ hội để bạn giành được bàn tay này là khoảng 77 phần trăm, điều đó vẫn có nghĩa là bạn sẽ mất gần một trong bốn bàn tay. Và nếu bạn đã đi tất cả với cùng một trận đấu này ba lần liên tiếp, cơ hội của bạn vẫn còn sống trong giải đấu giảm xuống còn 45 %! Điều đó có nghĩa là hơn một nửa thời gian tải g365 cho ios bạn sẽ bị loại mặc dù bạn đã bắt đầu với bàn tay tốt nhất có thể trong poker.

Câu hỏi B: Mặc dù sự không phù hợp rõ ràng của bàn tay này, bạn vẫn chỉ là một yêu thích 2-1 để giành chiến thắng. Và nếu tình huống tương tự xảy ra hai lần liên tiếp, bạn sẽ chỉ có khoảng 44 % cơ hội vẫn còn trong giải đấu.

Câu hỏi C: Ngay cả ở vị trí thống trị này, bạn sẽ mất hơn một nửa thời gian vì cơ hội của những con át chủ bài của bạn sống sót trước bốn người chơi này chỉ là 45%. Vì vậy, ngay cả với một bàn tay to lớn, don don cũng quá ngạc nhiên khi bạn nhận được nhịp đập xấu. Trong suốt một giải đấu dài, bạn đã được gửi đến đường ray trên một tay quái vật nơi bạn là một người yêu thích lớn.

Bài học kinh nghiệm
Tôi tin rằng có một tâm lý và kỷ luật nhất định cần thiết để trở thành một con bạc thành công (Alan Cickyham và John Juanda là hai ví dụ điển hình). Những người chơi tuyệt vời hiếm khi đổ lỗi cho người khác vì đã gửi họ về nhà sớm từ một giải đấu và không thấy giá trị trong việc ở trên những nhịp đập xấu. Thay vì moping về xui xẻo, ưu điểm tốt nhất thay đổi sự chú ý của chính họ và đảm bảo thắt chặt bất kỳ rò rỉ tiềm năng nào trong trò chơi của họ.

Lần tới khi một số Yahoo tại bàn mang đến một nhịp đập tồi tệ cho bạn, chỉ cần nhớ lời khuyên của Howard Lederer, bạn sẽ kiếm tiền nếu bạn có bàn tay tốt nhất khi bạn đẩy vào chip của mình. Vì vậy, thay vì nguyền rủa đối thủ của bạn vì đã rút tiền cho bạn, hãy hạnh phúc, vẫn có những người chơi ngoài kia sẵn sàng gọi đặt cược toàn bộ chỉ với 8-7 so với tên lửa bỏ túi của bạn.

Giữ cảm xúc của bạn trong kiểm soát trong thời kỳ nóng của trận chiến là rất quan trọng để thành công tại các bảng poker. Một trong những cầu thủ mà tôi ngưỡng mộ nhất là nhà vô địch WPT hai lần Howard Lederer. Anh ta duy trì một keel ổn định ngay cả khi một người chiến thắng rõ ràng đột nhiên trở thành kẻ thua cuộc. Dưới đây là một vài lời khuyên mà giáo sư của người Viking cung cấp để giúp bạn đối phó với lượt của một thẻ không thân thiện.

? Nhịp đập xấu xảy ra. Nó sẽ là poker nếu không, vì vậy tôi luôn cố gắng tập trung vào hiện tại và quên đi bất kỳ nhịp đập xấu nào trước đó.

? Người chơi giỏi nhận được nhiều nhịp đập xấu hơn so với họ, vì họ thường có bàn tay tốt nhất khi tất cả tiền đi vào nồi.

? Thật hữu ích khi nhớ rằng khi ai đó gọi bạn bằng một bàn tay yếu hơn nhiều, bạn đã chơi đúng và có vốn chủ sở hữu tích cực trong tình huống đó. Về lâu dài, chuyển thành chiến thắng poker, ngay cả khi bạn cuối cùng đã mất bàn tay đặc biệt đó.

Kevin Blackwood đã viết ba cuốn sách, bao gồm chơi blackjack như The Pros và Casino Fake cho người giả. Thông tin thêm về sách của anh ấy có thể được tìm thấy tại www.kevinblackwood.com.

In thân thiện, pdf & email

f03 garena
Cuộn lên đầu