Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

chat roulette KHO BÁU BỊ CHÔN VÙI

Nhìn xa hơn sự hấp dẫn của sự giàu có ngay lập tức

Bởi Frank Scoblete

 

Cô ngồi ở máy cho biết đây là lý do tại sao cô đến sòng bạc. Cô ấy làm việc trong một công ty bảo hiểm và trong khi công việc của cô ấy làm cho cô ấy sống tốt, thì thật là buồn tẻ. Cô ấy có khoảng 10 năm trước khi cô ấy có thể nghỉ hưu và đi du lịch nhiều như cô ấy muốn. Khi cô ấy chơi các khe, khát vọng của cô ấy ngay lập tức và bầu trời cao. Có lẽ spin tiếp theo sẽ là người mang đến cho cô ấy một cuộc sống mới và khá sớm ở đó. Bên trong cỗ máy đó được chôn cất kho báu; Cô ấy chỉ cần đào nó ra. Hãy để chúng tôi mua những vé du lịch!

Anh ấy chơi craps. Anh ta biết rằng một game bắn súng nóng có thể giành được hàng ngàn đô la. Có phải một số người chơi một lần lăn hơn i50 lần? Anh ấy đã lấy một nửa cuộn đó và sau đó anh ấy sẽ kiếm được tiền. Mỗi game bắn súng đều có khả năng trở thành người bắn để khám phá kho báu bị chôn vùi của Lady Luck. Sau đó, anh ta có thể nói với vợ và bạn bè của mình, tôi là người đã phá vỡ ngân hàng!

Cô muốn lên xe buýt và rời khỏi khu phức hợp được hỗ trợ cho một cuộc phiêu lưu trong sòng bạc. Cô ấy chỉ chơi các cỗ máy niken nhưng điều đó không quan trọng, những cỗ máy đó là sự giải thoát của cô ấy từ một cuộc sống có phần nghiêm túc. Cô đã làm việc chăm chỉ cả đời với tư cách là một người vợ và người mẹ và sau đó là một nữ doanh nhân. Công việc khó khăn đó đã cho cô ấy tiền để tận hưởng những chuyến đi hàng tháng này đến các sòng bạc. Cô ấy biết rằng cô ấy có thể giành chiến thắng nhưng tìm kiếm kho báu bị chôn vùi chỉ là một vấn đề lớn. Cô ấy đi đến sòng bạc cho những thứ khác.

Có một cái gì đó rất quan trọng để được học từ người chơi cuối cùng của chúng tôi. Tôi nghĩ rằng cô ấy có những ưu tiên của mình thẳng.

Hầu hết mọi người đi sòng bạc và cho rằng các trò chơi họ chơi sẽ mang lại kết quả tuyệt vời và hầu hết về nhà, thậm chí hầu hết những người chiến thắng, thất vọng. Tôi nhớ một lần vợ tôi là AP xinh đẹp và tôi trở về từ Atlantic City; Đây là vào đầu năm 1990, và tôi đã phàn nàn, Bạn có biết, chúng tôi chỉ giành được bốn đô la. Bốn đô la hôi thối. Cô ấy đã cười. "Chúng tôi có vui không?"

Vâng, vâng, tôi đã nói. Và tôi đã. Cô ấy đã làm.

“Vậy bạn đang phàn nàn về điều gì? Chúng tôi thích thú với chính bản thân. Bây giờ là lúc để trở lại với cuộc sống thực của chúng ta.

Cô ấy đã đúng. Lúc đó tôi đang giảng dạy và trong khi tôi thích nó, thường thì tôi cũng cần nghỉ ngơi. Tôi cần một lối thoát. Tôi cần chơi blackjack và craps trong một sòng bạc. Vâng, tôi đã tìm kiếm kho báu bị chôn vùi, giống như hai cá nhân đầu tiên ở trên đang tìm kiếm cùng một thứ. Tôi không bao giờ tìm thấy nó; Chiến thắng hay thua, kho báu bị chôn vùi của tôi bị chôn vùi. Tôi đã phải nghiền nó ra để giành chiến thắng.

Nhưng tôi rất thích các chuyến thăm sòng bạc của mình, những chuyến đi sòng bạc dài của tôi và hơn i00 ngày một năm tôi sẽ dành để theo đuổi Gold of Dame Fortune. Nhưng đó thực sự là phần thú vị nhất.

Bây giờ tôi nhận ra rằng việc chơi đã thực sự tìm kiếm kho báu bị chôn vùi tại các trò chơi. Kho báu của thế giới sòng bạc vượt ra ngoài các trò chơi. Tôi thích tất cả các khía cạnh của trải nghiệm sòng bạc, các chương trình, khách sạn, làm việc, bơi lội, đi bộ, xem mọi người và ở với bạn bè.

Toàn bộ trải nghiệm là một niềm vui. Các trò chơi, sau một thời gian, trở thành một thói quen có phần, nhưng phần còn lại của trải nghiệm vẫn hạnh phúc, thú vị, thú vị. Trong hơn 28 năm ghé thăm sòng bạc, tôi có thể nói rằng hầu hết các chuyến đi của tôi - ngay cả những chuyến đi mà tôi đã mất - cũng đáng giá cho sự đa dạng của kho báu bị chôn vùi mà tôi thực sự tìm thấy.

Tôi thích đi bộ trên dải Vegas; Lối đi bộ của thành phố Atlantic, ngồi trên một chiếc thuyền sòng bạc chỉ nhìn vào nước. việt nam đá với úc vào lúc mấy giờ Tôi đã tham quan sa mạc; Thực hiện các chuyến đi thực địa để xem động vật hoang dã. Tôi thực sự ngạc nhiên, bởi những người không làm tất cả những việc khác phải làm ở các địa điểm sòng bạc. Nếu chúng ta xem xét hầu hết những người đi đến sòng bạc, tôi đoán rằng nhiều người không yêu công việc của họ hoặc vui mừng với doanh nghiệp của họ. Công việc là công việc sau tất cả, và như con trai tôi nói, lịch bóng đá việt nam trung quốc ‘Đó là lý do tại sao họ gọi nó là công việc.

Các sòng bạc không hoạt động. Thế giới sòng bạc trái ngược với công việc - ít nhất là đối với những người không làm việc trong các sòng bạc - đó là một thế giới của việc tránh xa nó AII, như một trong những người bạn của tôi đã nói. Anh ấy tiếp tục, đối với tôi mỗi chuyến đi sòng bạc là một kỳ nghỉ, ngay cả khi đó là một ngày. Bạn bước vào một thế giới khác, nơi wc 2020 thế giới bình thường của bạn thường bị mất trong cuộc vui. Các trò chơi rất vui nhưng mọi thứ có thể vui vẻ. Tôi thích mọi thứ. ”

Nếu bạn là một người chơi sòng bạc chỉ tìm đến các trò chơi vì sự phấn khích và vui vẻ của bạn, tôi nghĩ rằng bạn đang bỏ lỡ một trải nghiệm đầy đủ hơn. Có rất nhiều thứ để thấy rằng chỉ đơn thuần là ngồi trong một trò chơi có thể cung cấp cho bạn; Chỉ cần ngồi phịch xuống sẽ không phải fifa online 4 garena là tất cả những gì hoàn thành khi sòng bạc của bạn đến thăm. Đi xem các chương trình, ăn bữa tối cho người sành ăn, ngâm mình trong hồ bơi, ghé thăm một bảo tàng, đi xe buýt du lịch.

Kho báu bị chôn vùi là tất cả xung quanh bạn khi bạn ghé thăm một thị trấn sòng bạc.

Truy cập trang web Frank Frank tại www.frankscoblete.com. Những cuốn sách mới nhất của Frank, là I Am A Dice Controler: Inside the World of Advantage-Play-Play, Confession of a Wayward Công giáo và tôi là một quầy thẻ: Inside the World of Advantage-play blackjack. Có sẵn từ Amazon.com, Kindle, kết quả bốc thăm chia bảng world cup 2022 Barnes và Noble, và tại các nhà sách.

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu