Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

đánh bạc Đêm hoang dã - Ngăn xếp quyền lực

Đa phương tiệnNgăn xếp quyền lựcTính năng mang đến cho người chơi một chuyến đi hoang dã

Bởi Frank Legato

 

Đa phương tiện đã tìm ra một cách để kết hợp mở rộng hoang dã, cũng thường được gọi là hoang dã xếp chồng lên nhau, thành một máy đánh bạc quay vòng.

 

 

Nếu bất cứ điều gì ở đất nước này là chắc chắn, thì đó là những người chơi khe vẫn yêu thích những cuộn phim quay đó. Chúng tôi vẫn bị biến đổi bởi những bánh xe cơ học bị thổi phồng và quay về nhà, ngay cả khi chúng tôi có thể có tất cả các giấy phép video chuông và còi.

Nhưng nếu bạn có thể nhận được một số tiếng chuông và còi đó thì sao? Đó là một câu hỏi được hỏi và trả lời bởi một nhóm máy đánh bạc mới từ các trò chơi đa phương tiện có trụ sở tại Texas.

Gặp "Ngăn xếp quyền lực. ”

Sự gia tăng của khe video đa dòng trong hai thập kỷ qua đã dẫn đến rất nhiều thủ thuật gọn gàng trong phiên bản video của quay quay, nhưng một trong những điều phổ biến nhất là những gì có thể được gọi là sóng hoang dã. Các cuộn sẽ quay ra một kết quả nhất định, và đột nhiên, các biểu tượng hoang dã mọc lên trên màn hình để cải thiện kết quả, cho dù bởi một số nhân vật ma thuật bay trên các cuộn phim, hay các mánh lới quảng cáo phổ biến hơn là các biểu tượng của Wild Mở rộng để chiếm toàn bộ các cuộn.

Đa phương tiện đã tìm ra một cách để kết hợp mở rộng hoang dã, cũng thường được gọi là hoang dã xếp chồng lên nhau, thành một máy đánh bạc quay vòng. Loạt trò chơi Power Stacks, vừa được ra mắt với ba tựa game riêng lẻ, sử dụng một mánh lới quảng cáo lâu đời của những người quay vòng reel để đạt được Wilds Stacks: Bạn có nhớ The Nudge không?

Ngăn xếp quyền lực

Các biểu tượng hoang dã trong các trò chơi năm ròng này, mỗi trò chơi đủ cao để bao gồm cả bốn điểm biểu tượng trong một cuộn. . Tuy nhiên, với tần số tuyệt vời, chỉ có phần trên hoặc đáy của một trong các biểu tượng hoang dã sẽ chạm vào đường thanh toán tích cực. Khi điều đó xảy ra, toàn bộ biểu tượng của người Viking, người Hồi giáo trở thành một lần nữa, làm cho toàn bộ cuộn phim hoang dã.

Điều mà thực sự tuyệt vời là khi những người hoang dã trở nên lan truyền. Khi một cuộn hoang dã hạ cánh, bất kỳ chiến thắng nào do spin ban đầu được trả tiền, và cuộn hoang dã sau đó khóa vào vị trí. Tất cả các cuộn không hoang dã sau đó quay lại và người chơi được trả lại cho bất kỳ chiến thắng nào. Nếu một biểu tượng hoang dã chạm vào một đường hoạt động trên ret-spin, cái đó Reel khóa vào vị trí cho một lần quay lại khác với hai cuộn hoang dã. Điều này có thể tiếp tục cho đến khi tất cả năm cuộn trở nên hoang dã.

Mick Roemer, phó chủ tịch cấp cao của Bán hàng cho biết. Sự phấn khích của việc có một biểu tượng hoang dã của Stack Stack trong một trò chơi cơ học làm cho những trò chơi này trở nên độc đáo. Nó mang lại trải nghiệm video năm reel cho khe quay cơ học.

Điều làm cho nó thậm chí còn tốt hơn là làm thế nào những người quay vòng reel này được xây dựng. Họ đang ở trên tủ thân rộng mới của đa phương tiện, với các cuộn có kích thước đầy đủ xuất hiện ngoài chiều rộng ở định dạng năm rê. Các cuộn phim được chiếu sáng ngược và đầy màu sắc, và ánh sáng sôi động xung quanh các cuộn phim hòa lẫn với hình ảnh động thu hút trên màn hình trên cùng trong thiết lập màn hình kép. Hình ảnh tổng thể trên các trò chơi này là nổi bật. Ánh sáng trên các cuộn phim cực kỳ hấp dẫn, Roemer nói, và vì nó trên chiếc tủ rộng thân đó, các cuộn phim xuất hiện rộng hơn. Về mặt đồ họa, những trò chơi này là tuyệt đẹp. Tôi nghĩ rằng nó là trò chơi năm ring đẹp nhất ngoài kia.

Ba để bắt đầu

Những hình ảnh đó được tăng cường bởi các tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời trong các chủ đề trò chơi cá nhân. Sê -ri Power Stacks được ra mắt với ba chủ đề ban đầu và bạn sẽ có thể tìm thấy các trò chơi cả trong thiết lập truyền thống và trong các phiên bản lô tô điện tử cho các sòng bạc người Mỹ bản địa loại II.

Ba trò chơi ban đầu được gọi là Pond Koi Pond, Hồi Super Super Rubies, và Torno Wild Tornado. Cả ba đều là các khe video năm ròng, 50 dòng với giải độc đắc hàng đầu là 250.000 tín dụng tại Max-Coin. keo bong hom nay va ngay mai Trên phiên bản Penny, theo Roemer, đó có thể sẽ là mệnh giá phổ biến nhất mà là một giải độc đắc $ 2.500 với giá đặt cược 2,50 đô la mỗi lần quay. (Nhà sản xuất đang cung cấp nó cho các sòng bạc bằng các mệnh giá Penny thông qua quý.)

Tất cả các trò chơi trong sê-ri đều có tính năng Power Stacks Re-spin. Sự khác biệt chính giữa các trò chơi là tính thẩm mỹ của các chủ đề. Koi Pond có một bảng màu mềm mại, dưới nước với cá và hoa Koi làm bóng đá châu âu hôm nay biểu tượng giải độc đắc chính. Super Rubies chỉ là những gì nó giống như những viên đá quý có màu sắc khác nhau tham gia vào các biểu tượng poker truyền thống trên các cuộn phim, và màu đỏ và màu xanh lá cây của những viên đá quý đó thống trị các hình ảnh. Tornado hoang dã bị chi phối bởi hình ảnh màu xanh lá cây của một cơn lốc xoáy.

Theo Roemer, khi mùa xuân đến gần, nhà sản xuất sẽ bắt đầu ra mắt loạt phim trên sòng bạc trên cả nước. tl keo truc tuyen Tuy nhiên, đó chỉ là sự khởi đầu của những gì là một loạt phim dài. Sau đó, chúng tôi đã dành một phần tốt trong chiến lược phát triển trò chơi của chúng tôi để thêm các tựa game vào loạt trò chơi này, theo Ro Roemer, nói thêm rằng Power Stacks chỉ là một trong nhiều trò chơi được ra mắt ở định dạng rộng.

Maximum khóa tối đa sẽ là bản phát hành tiếp theo trên tủ thân rộng. Nó có một trò chơi cơ sở ba lần, tối đa, với các cuộn tiền thưởng ở hai bên của bóng đá trực tiếp c1 màn hình chính. Ba cuộn giữa mỗi cuộn có ba điểm, nhưng các cuộn bên ngoài hiển thị một biểu tượng. Khi biểu tượng đó phù hợp với ba trên guồng chính, đó là một khóa khóa, ra mắt một phần thưởng miễn phí trả tiền từ từ trái sang phải và từ phải để chiến thắng.

Cũng trong vài tháng tới, hãy tìm kiếm các khe cơ học ba phần tuyệt vời từ Multimedia, bao gồm cả Vua King Richer, một bánh xe hoang dã, cả hai sẽ được phát hành trong tháng này. King Richer có một chủ đề hoạt hình thời trung cổ hài hước xung quanh một sự kiện quay tự do,kết quả bảng g vòng loại world cup 2022 trong đó các biểu tượng hoang dã trên khóa cuộn thứ hai và thứ ba tại chỗ cho tất cả các vòng quay miễn phí còn lại. Wild Wheel là một khe cơ học ba phần với bánh xe cơ học/video lai đa cấp trong hộp trên cùng.

Tháng tới,vòng loại world cup 2022 vn hãy tìm một tính năng trò chơi tuyệt vời sẽ được ra mắt trên các khe đa phương tiện. Được gọi là hành động phụ, thì nó thêm một số trò chơi phụ vào màn hình của các khe video, liên quan đến cả poker và xúc xắc. Để đặt cược phụ tối thiểu 25 tín dụng, bạn có thể chơi trò chơi phụ cùng lúc với trò chơi chính.

Một trong những trò chơi đầu tiên mà bạn sẽ thấy với tính năng mới này là danh sách các đội dự world cup 2022 trò chơi đa phương tiện nổi tiếng của Texas Texas Tornado, một trò chơi 32, 32 dòng, có vòng thưởng với máy kéo bay và động vật trang trại theo một chuỗi hài hước. Tháng tới, hãy xem các phiên bản mới của trò chơi bao gồm một chiếc cá cược bên trên bàn tay poker stud năm thẻ xuất hiện trong một cửa sổ bên phải màn hình trò chơi. Tỷ lệ cược bên cạnh là đúng với trò chơi poker, ngay tới 600.000 đến một cho Royal Flush. .

Nó có tất 2006 world cup champion cả các phần của một Blitz phát triển trò chơi bắt đầu hai năm trước bởi các trò chơi đa phương tiện. Roemer nói rằng công ty cam kết phát hành ít nhất 50 tựa game mới mỗi năm.

Nếu Power Stacks là bất kỳ dấu hiệu nào, có vẻ như vài năm tới sẽ thực sự rất vui. ?

Ngăn xếp quyền lựcTrò chơi đa phương tiện

Tiêu đề trò chơi

Ao koi

Super Rubies

Tornado hoang dã

Loại khe

Năm reel, khe quay cơ học 50 dòng; Các biểu tượng hoang garena trang chu fifa dã xếp chồng lên nhau với tính năng nudge; Tính năng tiền thưởng quay lại; Penny, 2 cent, 3 cent, niken, xu và các mệnh giá quý

Payback % Range

85%—98%

Tần số hit trung bình

Khoảng 33 phần trăm

Jackpot hàng đầu

250.000 tín dụng

khả dụng

Phê duyệt đang chờ xử lý tại thời điểm báo chí: AZ, CA, CO, CT, FL, IL, IN, IA, KS, LA, MI (Bộ lạc), MN, MS (Bộ lạc), MO, ND, NM, NV, OR, SD, Wa, wi

Ngăn xếp quyền lực.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu