Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

choi danh bai Biến thể về một chủ đề

Những vị trí nào làm công việc tốt nhất là biến chủ đề thành một phần của trò chơi?

Bởi John Grochowski

 

Cuộc trò chuyện tình cờ nghe thấy hai người chơi khe, một người đàn ông và một người phụ nữ, tại một quán cà phê sòng bạc:

CÔ ẤY: Tôi đã đặt cược rằng bạn sẽ quay trở lại Caddyshack sau bữa trưa.

ANH TA: "Đó đã là rất nhiều niềm vui."

CÔ ẤY: Bạn đã có phần thưởng lớn trên các vòng quay miễn phí. Điều đó luôn luôn làm cho vui vẻ.

ANH TA: Chắc chắn, nhưng nó nhiều hơn thế. Bạn nhận được các phần thưởng spin khác nhau khá thường xuyên, và chúng mang lại tất cả các loại thứ thú vị từ bộ phim. Có tất cả các vị trí này dựa trên phim, TV và mọi thứ bây giờ, nhưng đây có thể là bộ phim sử dụng bộ phim hay nhất.

CÔ ẤY: Bạn yêu thích bộ phim đó có lẽ là một phần của nó. Nó giống như tôi và bữa sáng tại Tiffany. Tôi yêu bộ phim, và tôi yêu cái khe, ngay để vuốt ve con mèo đó.

Cùng với đó, thức ăn của họ đã đến và khó khăn để không nghe thấy khối lượng cuộc trò chuyện của họ đã bị giảm bớt. Nhưng nó đã dẫn đến một câu hỏi tự nhiên: Trong thời đại của máy đánh bạc dựa trên phim, chương trình truyền hình, trò chơi trên bàn và các bit khác của văn hóa nhạc pop của chúng tôi, công việc nào tốt nhất là kết hợp chủ đề của họ? Những vị trí nào thực sự tốt trong việc cung cấp cho chúng tôi một trò chơi đặt cược tuyệt vời trong khi cũng gợi lên bầu không khí và niềm vui khiến chúng tôi yêu thích vật liệu nguồn?

Câu hỏi được đặt ra vào một danh sách email của những người chơi khe, những người đã ngại ngùng về việc đưa ra ý kiến ??của họ. Dưới đây là một số trò chơi họ xem là tốt nhất trong việc sử dụng chủ đề của họ:

Bonnie

Họ chỉ ngày càng tốt hơn, tôi nghĩ. Tôi đã thực sự yêu thích toàn bộ loạt phim Oz của Wizard of Oz, bắt đầu từ phần đầu tiên. Phần thưởng khiến bạn cảm thấy như bạn là một phần của chương trình, theo con đường bằng gạch vàng. Nhưng người thực sự có được tôi là người mà Twister thổi vào và các cuộn dây di chuyển sang một bên (Phù thủy của Oz: không phải ở Kansas nữa). Điều đó thực sự rất tuyệt, mọi thứ xoay quanh để bạn gần như cảm thấy như bạn đang ở trong cơn lốc xoáy đã bắt đầu tất cả.

Heather

Tôi đã luôn thích Wheel of Fortune, và tôi vẫn chơi những người cấp tiến ba ròng. Với âm thanh nhấp chuột trên bánh xe, âm thanh của Doo Doot-Doot trong khi bạn chờ đợi bánh xe quay, khán giả hô vang bánh xe! CỦA! VẬN MAY!" - Tất cả chỉ cảm thấy đúng.

Nhưng nếu bạn hỏi tôi những người nào làm công việc tốt nhất là làm cho chủ đề của trò chơi, thì đó không phải là bản gốc. Nó là những người mà có một câu đố ngôn từ. Tôi nhớ một video thực sự sớm. Tôi không nhớ nó rất tốt, nhưng dường như tôi giống như bạn có những lá thư trong các vòng quay để điền vào một câu đố. Đó là một chút đặc biệt hơn một chút gì đó.

Sau đó, một vài năm trước, chúng tôi đã có trò chơi cộng đồng (Trò chơi Trải nghiệm Fortune trải nghiệm), nơi ba người sẽ cùng nhau đi đến một phần thưởng giải quyết từ và phải chọn thư. Bây giờ cảm thấy như chương trình. Bạn đã không thấy nó xung quanh rất lâu, nhưng khi nó ở đó, có lẽ công việc tốt nhất là sử dụng một chủ đề mà tôi đã từng thấy.

Jim

Nó phải là trò chơi kỹ năng, phải không? Quay trở lại Pong và đột phá và di chuyển lên đến Centipede, khi bạn chơi những phần thưởng đó, bạn đã chơi cùng một trò chơi mà bạn đã từng chơi trong Arcades hoặc Bars hoặc bất cứ nơi nào.

Lần đầu tiên tôi chơi khe pong, nó đã đưa tôi trở lại ngay. Tôi vừa ra khỏi trường đại học và có công việc thực sự đầu tiên của mình, và đi uống bia với những người sau khi làm việc. Tôi đã chơi một quả bóng nhỏ ở trường đại học, nhưng chưa bao giờ chơi một trò chơi video trước đây. Có pong, và nó gây nghiện. Tôi không biết nhà nhiều pong tôi đã chơi. Sau đó một lúc sau đó có đột phá, và những kẻ xâm lược không gian, và Pac-man. Tôi yêu nó.

Tôi cũng yêu cái khe pong, và bây giờ tôi yêu con rết.

Marie

Bạn biết những gì sử dụng chủ đề thực sự tốt? Ellen. Những phần thưởng đó là ngay trong chương trình truyền hình. Bạn có thể tự mình quay chiếc bánh xe giàu có đó, và điều đó ngay lập tức ra khỏi chương trình. Những trò đùa nhỏ trên một số thí sinh, nó phải khiến bạn cười vì bạn là một fan hâm mộ của chương trình truyền hình, và tôi.

Bev

Điều này sẽ trở lại. Tôi không nhớ nếu có những khe video sau đó, hoặc nếu có thể nó chỉ là lúc đầu, nhưng đây là một trò chơi ba reel. Lucy và nhà máy sô cô la. Nó là trò chơi duy nhất tôi nhớ rằng đã sử dụng mùi, và đôi khi nó có mùi sô cô la may mắn và đôi khi nó không thành công, nhưng thật vui khi hoạt động đúng. Lucy vẫn làm tôi cười, ngay cả trong các lần chạy lại sau ngần ấy năm, và tập phim sô cô la là một trong những người giỏi nhất. Đặt mùi sô cô la trong trò chơi tôi nghĩ thực sự, thực sự buồn cười.

Bob

The Walking Dead phải ở ngay trên đó. Holy Cow, có thể có được đẫm máu như chương trình truyền hình. Vấn đề là, bạn muốn nó có được máu. Zombie Horde sẽ bắt đầu rình rập trên màn hình và bạn muốn chúng để lại các biểu tượng hoang dã phía sau. Đôi khi, có một tiếng súng và máu sẽ bắn tung tóe từ một thây ma, và máu sẽ trở thành những biểu tượng hoang dã. Tôi là một anh chàng khá thoải mái, hoàn toàn không khát máu, nhưng khi tôi chơi Walking Dead, tôi muốn những mảnh vỡ đó ở khắp mọi nơi.

Carla

Elvis, Elvis, Elvis! Tôi có thể nghe thấy chó săn chó săn cả đêm. Ngay lập tức, don don là tàn nhẫn, cho tôi nhiều hơn Elvis! Khe khe Elvis ban đầu trên các cuộn rất tuyệt, nhưng những video sau này với tất cả âm nhạc trong phần thưởng thậm chí còn tốt hơn. Càng nhiều âm nhạc càng tốt. Tôi có thể giúp đỡ yêu Elvis!

Gerry

Đó là Batman Batman đối với tôi, và bởi Batman, ý tôi là Adam West Batman từ những năm sáu mươi. Điều đó thực sự khiến tôi bị cuốn hút. Ý tôi là, phiên bản Dark Knight của Batman vẫn ổn, và tôi có thể thấy lý do tại sao mọi người thích bộ phim và sự căng thẳng. Nhưng thập niên sáu mươi Batman rất vui! Cesar Romero, Joker cười, Frank Gorshin trong thời gian câu đố tôi này, trò chơi chữ Dumb Dumb Dumb. Trò chơi khe sẽ rất vui, giống như những người Batman sáu mươi, và trò chơi này đã bắt được nó. Nó là một chủ đề tuyệt vời, được sử dụng thực sự tốt.

Sally

Tôi có thể cho bạn một cái mà không phải là một chương trình truyền hình hay một bộ phim không? Tôi thực sự thích Fortune Cookie. Tôi vừa thấy một trong một sòng bạc năm ngoái, và tôi đã phải chơi nó vì thời gian cũ. Trò chơi bây giờ có nhiều tiền thưởng hơn và nhiều thứ hơn để giữ sự quan tâm của bạn, nhưng Fortune Cookie giữ khá tốt. Bạn biết phần thưởng chính mà bạn chọn các món ăn từ thực đơn Trung Quốc để nhận tiền thưởng. Chọn một món khai vị, chọn một món hải sản, v.v.

Tất nhiên, nó là một bức tranh biếm họa, nhưng nó nhắc nhở tôi rất nhiều về việc chọn một bữa ăn theo phong cách gia đình tại một nhà hàng. Chọn một món ăn từ nhóm A, một món ăn từ nhóm B và cứ thế, cho đến khi bạn chọn bữa ăn của mình. Nó tạo ra chủ đề riêng của nó, nhưng nó đã từng rất tốt, tôi đã phải đưa nó lên.

THOM

Xem nếu bạn nhớ điều này: Saturday Night Live, và đặc biệt là những con chó săn. Nó đã sử dụng bản gốc chưa sẵn sàng cho người chơi thời gian chính từ những năm 1970. Một phần thưởng là cú ném-ring senso, mà bạn đã chạm vào màn hình để có một hình nón ném chiếc nhẫn lên hình nón kq vong loai wc của hình nón khác. Đó là cách họ thân mật trong chương trình, nhớ không? Nó đáng giá một vài snickers, và phù hợp ngay với chủ đề.

Deb

Tôi là bạn với Heather, và cô ấy đúng. Don Tiết cho phép bất cứ u22 vn lich thi dau ai nói với bạn rằng nó không phải là bánh xe.

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu