Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

quay màn hình iphone được bao lâu

choi phom mien phi Video Nghị quyết về poker

Mẹo để giúp bạn tận hưởng nhiều chiến thắng hơn và nhiều niềm vui hơn trong năm 2011

Bạn không bao giờ nên chơi ít hơn năm đồng tiền. Lý do là Royal Flush trả 250 cho 1 khi chơi một đến bốn đồng xu và 800-for-1 với năm đồng xu được chơi. Bằng cách không chơi đầy đủ năm đồng xu, hoàn vốn giảm khoảng hai phần trăm.

 

Năm mới ở đây. Đó là thời gian để đặt năm cũ phía sau chúng tôi, và mong chờ năm 2011 với hy vọng và quyết tâm mới. Nhiều người trong chúng ta đưa ra các nghị quyết cho năm sắp tới, vì vậy để phù hợp với truyền thống này, đây là một số nghị quyết được đề xuất cho trò chơi poker video của bạn vào năm 2011.

Video Poker

Định vị và chỉ chơi những người được trả lương tốt nhất Video Poker Trò chơi. Đã qua rồi những ngày mà các trò chơi hoàn vốn tích cực (hơn 100 phần trăm) là phổ biến., Nhưng vẫn còn đủ các trò chơi được trả lương rất tốt để làm cho nó đáng để tìm kiếm chúng. Vẫn còn những trò chơi tích cực như tiền thưởng kép 10/7 và trả tiền đầy đủ có sẵn trong các khu vực được chọn của một số sòng bạc. Khi các trò chơi này có sẵn, hãy tìm các trò chơi trả ít nhất 99 phần trăm như 25/16/10 không quá xấu xí (99,73 phần trăm); 9/6 giắc cắm hoặc tốt hơn (99,54 phần trăm); hoặc 8/5 poker thưởng (99,1 phần trăm). Chỉ chơi các máy trả lương cao sẽ cho bạn cơ hội chiến thắng tốt nhất, hoặc ít nhất là thua ít hơn.

Tìm hiểu chiến lược chơi cho một hoặc hai trong số những trò chơi hay nhất. Để tối đa hóa chiến thắng (hoặc giảm thiểu tổn thất), bạn không chỉ phải chọn các trò chơi tốt nhất, bạn còn phải chơi chúng đúng cách. Để làm điều đó, tìm hiểu chiến lược chơi. Chiến lược có sẵn trong sách, phần mềm hoặc thậm chí trực tuyến. Chọn một hoặc hai trò chơi và tìm hiểu chiến lược một cách hoàn hảo. Tôi đề nghị 9/6 giắc cắm hoặc tốt hơn, hoặc không quá xấu xí. Chiến lược của họ khá đơn giản, và các trò chơi có hoàn vốn tốt.

Chơi theo tốc độ của bạn. Phát video poker không phải là một cuộc thi chạy nước rút hay một cuộc thi tốc độ. Không cần phải chơi nhanh. Thay vào đó, chơi với một tốc độ thoải mái, thoải mái. Bạn chơi càng nhanh, cơ hội bạn sẽ bỏ lỡ một cái gì đó càng lớn và chơi không chính xác. Trong khi nhiều vở kịch không chính xác giành được chi phí cho bạn nhiều, một số có thể hết sức đắt tiền. Hãy nhớ rằng Slow Slow và ổn định chiến thắng trong cuộc đua.

Chỉ chơi khi nghỉ ngơi và sắc nét. Tương tự như chơi quá nhanh, chơi khi bạn trở nên mệt mỏi, hoặc sau một vài đồ uống có quá nhiều đồ uống, những sai lầm trong chiến lược khiến bạn mất tiền. Nó tự nhiên muốn tiếp tục chơi; Có lẽ bàn tay tiếp theo sẽ là một hoàng gia tuôn ra. Tuy nhiên, nếu bạn trở nên mệt mỏi, hãy dừng lại. Nếu bạn thấy bạn không suy nghĩ rõ ràng do tiêu thụ một vài đồ uống, hãy dừng lại. Nếu bạn bắt gặp mình nhiều hơn một sai lầm cứ sau nửa giờ, hãy dừng lại. Trên thực tế, sau khi bạn bắt gặp chính mình đã phạm sai lầm thứ hai, có lẽ đã đến lúc nghỉ ngơi. Không có ý nghĩa gì khi làm việc rất chăm chỉ để học chiến lược đúng đắn, và sau đó đưa một phần lớn của nó trở lại ngôi nhà bằng cách phạm sai lầm có thể tránh được.

Chơi đầy đủ năm tín chỉ mỗi bàn tay. Nhiều người có một số loại phương pháp của người Viking về việc xác định số tiền chơi. Một số người chơi một đồng xu mỗi tay cho đến khi họ giành được một vài khoản tín dụng trước khi họ tăng số lượng tiền. Những người khác chơi một loạt bắt đầu với một đồng xu, sau đó là hai, sau đó ba, v.v. Nhưng thực sự, bạn không bao giờ nên chơi ít hơn năm đồng. Lý do là Royal Flush trả 250 cho 1 khi chơi một đến bốn đồng xu và 800-for-1 với năm đồng xu được chơi. Bằng cách không chơi đầy đủ năm đồng xu, hoàn vốn giảm khoảng hai phần trăm. Nếu bạn có thể mua được năm đồng tiền của lich da world cup một mệnh giá nhất định, hãy chơi một trò chơi mệnh giá thấp hơn. Ngân hàng của bạn sẽ được hưởng lợi.

Có một ngân hàng đầy đủ. Bankroll rất quan trọng cho bất kỳ chuyến đi sòng bạc. Ngay cả khi fifaaddict vn bạn chỉ chơi các trò chơi hay nhất, hãy sử dụng chiến lược chơi hoàn hảo và chỉ chơi với tốc độ thoải mái trong khi nghỉ ngơi và sắc nét, không có gì đảm bảo rằng bạn đã thắng thua.

Trong bất kỳ trò chơi ngẫu nhiên, có những biến động. Bạn có thể giành chiến thắng nhiều hơn bạn thua trong một thời gian, và sau đó thua nhiều hơn bạn giành chiến thắng trong một thời gian. Đôi khi bạn thua nhiều hơn bạn giành chiến thắng, lượt về vòng loại world cup 2022 và đôi khi bạn thua nhiều hơn bạn giành chiến thắng trong một thời gian rất dài. Tất cả những điều xảy ra này là một phần của dòng chảy tự nhiên của một trò chơi ngẫu nhiên. Để tận hưởng chuyến đi đến sòng bạc của bạn, bạn phải có đủ tiền để kéo dài trong suốt thời gian mất. Hãy chắc chắn rằng bạn có đủ, và đảm bảo đó là khoản thanh toán thế chấp tiếp theo của bạn mà bạn đang sử dụng. Một chuỗi thua không phải kết thúc vào bất kỳ thời điểm cụ thể nào, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn có thể đủ khả năng để mất những gì bạn đang đưa vào trò chơi poker video.

Luôn luôn sử dụng thẻ người chơi của bạn. Trong khi một số người tin rằng việc chèn thẻ người chơi thay đổi kết quả chơi, nhưng không có sự thật nào cho điều này. Chèn thẻ người chơi của bạn theo dõi vở kịch của bạn cho các comps trong tương lai như thực phẩm, đồ uống, phòng, chơi miễn phí hoặc thậm chí là tiền mặt. Tận dụng các ưu đãi bổ sung này bằng cách luôn chèn thẻ của bạn. Nó cũng là một ý tưởng tốt để kiểm tra định kỳ màn hình để đảm bảo rằng nó vẫn đang ghi lại vở kịch của bạn. Đôi khi sau một thời gian không hoạt động, thẻ sẽ ra khỏi thời gian và không còn ghi lại bất kỳ trò chơi nào của bạn. Đơn giản chỉ cần trích xuất và kiểm tra lại thẻ điều chỉnh tình huống và một lần nữa bạn sẽ nhận được tín dụng đầy đủ cho tất cả các trò chơi của bạn.

Chúc vui vẻ! Đây là giải pháp nhập khẩu nhiều nhất. Đầu tiên và quan trọng nhất, chơi video poker để vui chơi. Bằng cách tận dụng tối đa từ đô la cờ bạc của bạn, bạn cũng sẽ có niềm vui nhất. Thực hiện theo các nghị quyết này và có một năm 2011 tuyệt vời.

Video Nghị quyết về poker.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu