Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

choi poker online Hiển thị lớn, kế hoạch lớn

Gaming Arts nhấn mạnh tủ lớn Vertx mới của mình với bộ ba trò chơi mới mạnh mẽ

Bởi Frank Legato

 

Đối với các nhà sản xuất khe gần đây, các trò chơi mới tuyệt vời và tủ mới tuyệt vời đã đi đôi với nhau. Nhiều trong số những bài thuyết trình mới trong những ngày này có các định dạng lớn và các nhà phát triển trò chơi đã sử dụng những bức tranh khổng lồ đó để tạo ra một số trải nghiệm trò chơi mới tốt nhất trên sàn nhà.

Đó là cách mà nó đã diễn ra trực tiếp đá banh world cup với The Vertx Grand Cabinet từ nghệ thuật chơi game dựa trên Las Vegas. Vertx Grand, được công bố vào mùa hè năm ngoái, có màn hình chân dung cực kỳ sáng, 4K 49 inch, âm thanh chất lượng nhà hát, sàn nút LCD cực kỳ sáng, các nút phát LED có thể lập trình và đèn phụ LED thu hút sự chú ý.

Được phát triển trong thời gian ngừng hoạt động đại dịch năm 2020, định dạng này sẽ đạt được bước tiến vào mùa hè này với ba trò bóng đá tivi chơi tuyệt vời tận dụng tối đa cách trình bày lớn hơn cả cuộc sống đó.

Jean Venneman, giám đốc điều hành của Gaming Arts cho biết, chúng tôi đã rất hài lòng với màn trình diễn của các tựa game trò chơi trên Vertx Grand Nội các của chúng tôi. Các tủ đã thể hiện để hoạt động tốt trên sàn nhà, và nó rất tuyệt vời. Và bây giờ chúng tôi đã có ba trò chơi mới mà chúng tôi nghĩ rằng người chơi sẽ thực tile bd hom nay sự, thực sự thích.

 

Kung FUN Hoàng hậu

Người đầu tiên trong số ba người vừa được phát hành và đã cực kỳ phổ biến. Kung Fup Hoàng hậu, dựa trên trò chơi video phổ biến cùng tên, sử dụng màn hình lớn Vertx Grand cho tính năng REELS mở rộng để có hiệu quả tuyệt vời, nhưng đó chỉ là một trong những gói phần thưởng và các tính năng trò chơi chính hào phóng.

Trò chơi của chúng tôi rất vui mừng về trò chơi giàu tính năng như thế nào, vòng loại world cup 2022 chau a Venneman Venneman nói. Đây là một tấn giải trí, một tấn đồ họa, rất nhiều hình ảnh động và rất nhiều phần giới thiệu và Outros thực sự mang tính giải trí. Các phần thưởng rất dữ dội về mặt đồ họa, nó có một cú đấm thực sự cho đến khi hình ảnh. Và sau đó, nó là một trò chơi tuyệt vời trên đó.

Kung Fupress cung cấp cú đấm đó từ lần nhấn đầu tiên của nút Play Play, khi nhân vật chính, Chipao, di chuyển kung fu của cô ấy ném một vn đá uae hoặc nhiều biểu tượng hoang dã vào mảng cuộn. Khi biểu tượng Chipao Wild dừng lại trên guồng thứ năm, tất cả các biểu tượng hình ảnh trên cuộn đó trở thành biểu tượng Chipao, làm tăng đáng kể các khoản thanh toán cho người chơi.

Có những trận chiến ngẫu nhiên của người Viking xảy ra trong suốt trò chơi chơi. Khi một biểu tượng của Pica Pica nằm trên guồng quay, nó sẽ kích hoạt phần thưởng của Punch Punch, trong đó Kung Fu Fupress tấn công người đàn ông dễ thương của người vlwc khu vuc chau a Hồi giáo để trao giải thưởng tiền thưởng. Các giải thưởng tiền thưởng tiếp tục đến cho đến khi kẻ thù sụp đổ.

Một biểu tượng hoang dã trong trò chơi cơ bản cũng có thể kích hoạt ngẫu nhiên tính năng Break Break, trong đó người chơi giành giải thưởng hoặc giải độc đắc được hiển thị khi Kung Fu Fupress phá vỡ đống gạch.

Trong tính năng trò chơi miễn phí, các cuộn phim mở rộng từ bốn hàng lên tám hàng, vượt qua các cách để giành chiến thắng từ 50 đến 100, cho một tính năng mang và quay thú vị. Trong bóng đá world cup 2021 các trò chơi miễn phí, một trận chiến xuất hiện cứ sau ba vòng quay. Nếu bạn chiến thắng trong trận chiến, biểu tượng của kẻ thù được chuyển đổi thành biểu tượng hoang dã Chipao và các vòng quay miễn phí trở lại ba. Đổ đầy màn hình bằng các biểu tượng Chipao trả lại giải độc đắc tiến triển lớn, đặt lại ở mức 5.000 đô la. Mảng kẻ thù có thể bắt đầu nhỏ nhưng tiến tới cường độ chiến đấu ngày càng tăng cùng với các khoản thanh toán mạnh hơn cho người chơi.

Chúng tôi thấy điều này rất khác so với những gì chúng tôi đã thấy trên thị trường, ông Venneman nói. Kung Kung Fupress đã có trò chơi tuyệt vời và trực quan tuyệt đẹp, với các tính năng trò chơi độc đáo vô tận. Nó chỉ là một trò chơi cực kỳ thú vị để chơi.

 

Brian Christopher từ Pop Payn trả nhiều tiền hơn

Nghệ thuật chơi game, giống như rất nhiều nhà sản xuất khe ngày nay, đã được hỗ trợ trong việc xây dựng sự phổ biến cho các trò chơi mới bởi những người có ảnh hưởng mới của Slot Spees Chiến thắng, thua lỗ, tiền thưởng và tính năng trò chơi, với một số người có nhóm người hâm mộ và người theo dõi sâu rộng.

Người có ảnh hưởng của Slot Slot hàng đầu là Brian Christopher, người có kênh YouTube BCSLOTS có khoảng 479.000 người đăng ký và đã đăng nhập 318 triệu lượt xem đáng chú ý kể từ khi ra mắt năm 2016. Bản thân Christopher, người có khoảng 41.500 người theo dõi Instagram, đã trở thành một bậc thầy về các loại trên khắp nước Mỹ. Hàng triệu người hâm mộ đã xem video của anh ấy, thời gian xem trung bình là 18 phút đáng kinh ngạc và đã làm quen với các vị trí yêu thích của anh ấy bất kỳ cụm từ bắt nào anh ấy sử dụng để khiến người chơi hào hứng với các tính năng của một trò chơi khe.

Plaza, nằm ở trung tâm thành phố Las Vegas, thậm chí còn có một khu vực đặc biệt dành riêng cho các trò chơi yêu thích của Christopher, một không gian mà anh thường sử dụng để thu thập đám đông người hâm mộ của mình để phát trực tiếp các trò chơi mới.

Vào ngày 7 tháng 7, anh ấy đang làm điều đó với trò chơi đặc trưng rất riêng của mình, người Anh Christopher Christopher Pop Popn trả nhiều tiền hơn cho nghệ thuật chơi game được thiết kế với đầu vào đáng kể từ chính Christopher.

Chúng tôi thực sự đánh giá cao Brian và những gì anh ấy làm, ông Venneman nói. Chúng tôi là một nhà cung cấp vị trí rất trẻ khi chúng tôi ra mắt loạt pay Pay Pay gốc vào năm 2019.Brian đã tìm thấy trò chơi, yêu thích trò chơi và thực sự giúp quảng bá trò chơi trên kênh của anh ấy. Chúng tôi cảm thấy rằng anh ấy thực sự đã hỗ trợ và hỗ trợ đưa trò chơi đó ra thị trường và thêm vào thành công của nó, bằng cách thể hiện sự nhiệt tình của anh ấy cho trò chơi.

Khi đến lúc di chuyển loạt pop payn trả tiền cho một gia đình trò chơi được phân biệt bởi các chủ đề thú vị và các tính năng giải trí của Vertx Grand Cabinet mới, việc tạo ra một vị trí đặc trưng của Brian Christopher là không có trí tuệ. Venneman, chúng tôi đã hợp tác rất chặt chẽ với anh ấy để tạo ra một trò chơi mà anh ấy yêu thích, anh ấy nói Venneman, và sử dụng thương hiệu của anh ấy một cách tuyệt vời mà tôi nghĩ rằng cơ sở cầu thủ của anh ấy sẽ thực sự thích. Nó có những giọng nói vô tận sử dụng nhiều câu nói nổi tiếng của anh ấy, và rất nhiều hình ảnh mà liên quan đến anh ấy và thương hiệu của anh ấy.

Christopher nói rằng ông đã tham gia thiết kế trò chơi từ đầu đến cuối. Tôi đã trả tiền cho những người hâm mộ của tôi, vì vậy khi họ hỏi tôi về việc hợp tác với một phiên bản mới, tôi đã nhảy vào nó, anh ấy nói. Họ đã tìm ra những gì họ muốn cho các lần lặp lại khác của họ về pop, trả nhiều tiền hơn cho Pi Pi?atas Ole và Big Top và mặc dù bạn sẽ nhận thấy nhiều sự khác biệt giữa họ và trò chơi của tôi, cả ba trò chơi trong loạt phim đều đáng chú ý.

Tôi đã cung cấp các cách để thêm nhiều tính năng hơn và tương tác nhiều hơn. Tôi đã có thể cung cấp đầu vào trên âm nhạc, từ ngữ, biểu tượng, âm thanh và hiệu suất. Không có gì vượt quá giới hạn, miễn là nó giữ cho thương hiệu pop payn trả tiền.

Khe khe Brian Christopher, với 1.047 cách để giành chiến thắng trong trò chơi cơ bản, có một tính năng mở rộng cuộn 2 lên tới tám biểu tượng cao. Khi mở rộng đầy đủ, có 16.384 cách để giành chiến thắng trên mỗi vòng quay. Có một tính năng trò chơi miễn phí cung cấp tối đa 15 trò chơi miễn phí với những người hâm mộ thường xuyên.

Trong suốt trò chơi chơi, Avatar Brian Christopher, xuất hiện như các biểu tượng tiền mặt. Và về cơ bản, anh ấy tổ chức trò chơi của riêng mình, sử dụng các câu khẩu hiệu phổ biến nhất của anh ấy. "Ôi Nelly!" Sau một chiến thắng lớn. "Dòng nó lên!" Trong dự đoán của một vòng quay chiến thắng. "Làm điều đó với nó!" Tất cả về thời gian của nó! Và một trong những điều thông minh và thường xuyên nhất: sau một điểm gần, nơi một biểu tượng chỉ đạt được sự kết hợp của một sự kết hợp, thô lỗ!

Bên cạnh một vài quả trứng Phục sinh ẩn giấu mà tôi cho phép người hâm mộ của mình tìm thấy, nhân vật Brian có thể siêu hào phóng, theo ông Christopher Christopher. Nếu bạn thiếu một biểu tượng phần thưởng, Brian có thể nói câu khẩu hiệu của mình ‘thô lỗ !, Và cung cấp biểu tượng phần thưởng thứ ba! Nếu bạn có một hàng đầy đủ các Brians popping nhưng đang thiếu một hàng quan trọng, Brian có thể đặt một hàng khác. Trong phần thưởng, Brians popping có thể đưa ra hai hoặc thậm chí ba ngón tay để biểu thị hai hoặc ba giải thưởng thay vì một giải đấu thông thường trong các vòng quay thông thường.

Venneman nói, chúng tôi rất hào hứng khi làm việc với Brian

Voi chúng tôi là một trận đấu hoàn hảo, Christopher nói thêm. Chúng tôi vừa là siêu sáng tạo và suy nghĩ tiến bộ. Vì người hâm mộ của tôi đã yêu thích Pop hèn trả tiền do hành động liên tục, tiền thưởng vui nhộn và âm nhạc hấp dẫn, đây là sự lựa chọn rõ ràng.

 

Trình hướng dẫn sòng bạc VIP

Khi thế giới phục hồi từ Covid-19, Gaming Arts đã ra mắt trò chơi bàn điện tử sòng bạc độc đáo của mình, đây là trò chơi bàn điện tử tiên tiến nhất thế giới với trò chơi bàn yêu thích của bàn, roulette, craps và baccarat cùng với cược phụ mới. Nó đã trở nên phổ biến ngay lập tức từ bờ biển đến bờ biển.

Tháng 8 này, một phiên bản siêu sạc của Wizard Sòng bạc sẽ ra mắt trên Vertx Grand Nội các. Màn hình khổng lồ và đồ họa cường độ cao làm cho bốn trò chơi gốc xuất hiện như chưa từng có trước đây. Hơn nữa, nghệ thuật chơi game đã tăng gấp đôi số lượng trò chơi trên đơn vị nhiều trò chơi. Trình hướng dẫn sòng bạc mới VIP bổ sung Pai Gow Poker, Super Big 6 Wheel, SWAP WAPEM Poker và ba bài poker cho bốn lựa chọn ban đầu.

Theo Venneman, cũng có rất nhiều cải tiến cho bốn trò chơi ban đầu bao gồm nhiều cược hơn và nhiều giải độc đắc tiến bộ sáng tạo.

Cô nói, chỉ có rất nhiều trò giải trí và niềm vui tuyệt vời trong một cỗ máy này, cô nói. Cho dù người chơi đang chơi trò chơi của chúng tôi vì các bảng đầy, tối thiểu quá cao hay người chơi thấy các trò chơi trên bàn truyền thống quá đáng sợ, chúng tôi hy vọng người chơi bàn và người chơi khe sẽ mở rộng tầm nhìn của họ và tận hưởng sự đa dạng hơn và trình bày video đẹp hơn Trên màn hình lớn.

Ba tựa game mới này, cùng với nhiều hơn nữa, phát triển mạnh ở định dạng Vertx Grand.

Và nó có thể là khởi đầu của một cái gì đó tốt, lớn, để nói rằng ít nhất.

 

 

 

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu