Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

code hua11 Trở lại trường

AGS tiếp tục "nó trả tiền để biết" với "bạn có thông minh hơn 5thứ tự Học sinh? ”

Bởi Frank Legato

 

Thật tốt khi nghĩ rằng bạn đã giữ lại toàn bộ nền giáo dục của bạn, đặc biệt là những thứ bạn học ở trường. Trên thực tế, thật tuyệt vời khi một người lớn nhận ra anh ta đã giữ lại bao nhiêu. Đó là những gì làm cho chương trình trò chơi truyền hình bạn thông minh hơn một người học 5? rất vui. Ý tưởng đặt ra các câu hỏi học tập cấp lớp học cấp lớp cho người lớn và xem những gì xảy ra đã dẫn đến một chương trình giải trí và phổ biến rất nhiều kể từ khi nó được giới thiệu lần đầu tiên trên FOX vào năm 2007 , đã được truyền hình hướng dẫn là một trong 60 chương trình trò chơi vĩ đại nhất mọi thời đại.

Đối với các hệ thống chơi game của nhà sản xuất khe, biến trò chơi thành một máy đánh bạc là một điều tự nhiên. AGS đã tạo ra một sự nổi bật lớn với loạt trò chơi kết hợp các câu hỏi đố dựa trên kiến ??thức trong các vòng thưởng. Được gọi là nó trả tiền để biết, loạt phim sử dụng các câu hỏi về kiến ??thức chung ở dạng trắc nghiệm trong các sự kiện tiền thưởng mang lại phần thưởng cao nhất để trả lời chính xác trong lần thử đầu tiên. Trong loạt bài này, kiến ??thức cung cấp cho bạn cú đánh tốt nhất để giành được nhiều tiền nhất.

Nó hoạt động tuyệt vời cho trò chơi đầu tiên trong loạt phim, Rip Ripley, tin hay không! Trò chơi được thiết kế bởi Tiến sĩ Olaf Vancura, người đã tạo ra phần thưởng dựa trên kiến ??thức trong một vị trí theo chủ đề Ripley cho cựu trò chơi Mikohn đã sử dụng một câu đố về kiến ??thức chung được theo chủ đề xung quanh những điều kỳ lạ của Robert Ripley khi đăng nhập trong tờ báo nổi tiếng truyện tranh truyện tranh nổi tiếng tính năng của cùng một tên.

Người chơi yêu thích trò chơi Ripley, nhưng phần tiếp theo của nó trong sê-ri CNTT để biết có thể còn phổ biến hơn nữa. Giấy phép để sao chép là bạn thông minh hơn một người học 5, nếu bạn muốn, không có trí tuệ để đưa vào loạt.

Đây là điều mà chúng tôi nghĩ sẽ là hoàn hảo cho loạt CNTT trả tiền để biết, ông nói, Andrew Burke, phó chủ tịch quản lý sản phẩm cho AGS. Voi Chúng tôi rất vui mừng về 5 tuổi, bởi vì nó chưa bao giờ được thực hiện trước khi đây sẽ là lần đầu tiên trên thị trường. "

Mặc dù Foxworthy đã không tham gia vào việc giải trí chương trình trò chơi cho các sòng bạc (ít nhất là chưa), các kỹ sư AGS đã đi đến nguồn cung cấp của công ty của nhà sản xuất huyền thoại Mark Burnett, người đã tạo ra chương trình để phát triển một trò chơi có trò chơi có Tương tự kháng cáo như chương trình truyền hình. Điều đó có nghĩa là, nó làm cho người lớn ngạc nhiên và thích thú với một số điều họ không biết rằng trẻ em ở trường làm.

Nhà sản xuất chương trình đã mở ra các tài liệu lưu trữ để giúp AGS phát triển khe. Các câu hỏi trong trò chơi là những câu hỏi thực tế từ chương trình, ông Burke nói. Họ đã gửi cho chúng tôi một cơ sở dữ liệu lớn của tất cả các câu hỏi từ chương trình. Sự khác biệt duy nhất là trong chương trình, các câu hỏi được chọn ngẫu nhiên từ các câu hỏi cấp độ trước đến nay. Trò chơi khe có bạn tiến bộ thông qua các cấp lớp theo thứ tự.

Trong thời trang AGS điển hình, tính năng trò chơi tiền thưởng trung tâm mạnh mẽ cơ bản này được tăng cường bởi một loạt các sự kiện tiền thưởng khác, từ phần thưởng bí ẩn trong trò chơi cơ bản đến các trò chơi miễn phí và các tính năng bổ sung khác.

Điều đó đảm bảo người chơi giành chiến thắng gặp mệt mỏi với trò chơi này, ngay cả khi cuối cùng họ học được câu trả lời cho các câu hỏi. AGS ban đầu công bố các câu hỏi sẽ được cập nhật sáu tháng một lần để giữ cho mọi thứ mới mẻ. Tuy nhiên, một năm sau khi giới thiệu Ripley, không cần phải làm điều đó.

Nó không chỉ thực tế là có rất nhiều tính năng khác; Nó thực tế là có rất nhiều câu hỏi trong cơ sở dữ liệu của mỗi trò chơi này. Cuối cùng, bạn có thể biết câu trả lời cho một số câu hỏi, nhưng nó rất vui khi đến đó.

Các tính năng thông minh

Niềm vui đó bắt đầu với một tính năng độc đáo trong trò chơi chính dẫn trực tiếp đến phần thưởng chính.

Trò chơi cơ bản là một khe video phân tán năm reel trên một lĩnh vực bốn lần, mang lại 1.024 kết hợp chiến thắng có thể trên mỗi lần quay. Trong trò chơi chính kéo dài, người chơi có thể hạ cánh các biểu tượng để kiếm được một trong ba trò gian lận trên mạng cho vòng thưởng. Các mánh gian lận, giống hệt với các trò gian lận được giới thiệu trên chương trình truyền hình, là những cú đánh rơi mà người chơi có thể gọi để giúp trả lời một trong những câu hỏi về phần thưởng.

Giống như trên chương trình truyền hình, các trò gian lận có sẵn là một cái nhìn trộm, một bản sao của người Hồi giáo và một bản lưu. Trong chương trình, Peek và Copy Draw trên một cơ sở dữ liệu của những câu trả lời thực tế là những đứa trẻ có tuổi phù hợp, được gọi là các bạn cùng lớp của thí sinh, đã đưa ra một câu hỏi. Hầu hết các câu trả lời của bạn cùng lớp là chính xác, nhưng một số ít thì không. Nếu anh ta kiếm được một cái nhìn trộm, thì người chơi, người chơi nhìn vào câu trả lời của bạn cùng lớp và có tùy chọn sử dụng nó hay không.

Đối với bản sao của người Viking, không có sự lựa chọn nào mà câu trả lời của bạn cùng lớp là câu trả lời cuối cùng. Một người lưu giữ, cung cấp cho người chơi cơ hội thứ hai để trả lời một câu hỏi từ ba câu trả lời còn lại nếu câu trả lời đầu tiên của anh ta là sai. Người chơi có thể thu thập cả ba trò gian lận trong trò chơi chính và sử dụng chúng một lần trong bài kiểm tra câu đố tiền thưởng.

Có hai sự kiện bí ẩn khác trong trò chơi chính, một giải độc đắc bí ẩn, và các vòng quay khối Mega Mega, mở rộng trường cuộn thành 10 hàng biểu tượng với ba cuộn phim hoang dã, cho một siêu xoay.

Điều này được thực hiện bởi tủ vật lý trong đó trò chơi 5 được đặt. Được gọi là Tháp Sky Sky, đây là một tủ nghiêng với màn hình video LCD thẳng đứng 42 inch trên đầu. Khi các cuộn phim mở rộng, chúng phát triển từ màn hình trò chơi chính sang màn hình trên cùng cao đó theo một chuỗi hình ảnh thực sự tuyệt vời.

Khi chính nó trả tiền để biết phần thưởng đố được kích hoạt, người chơi bước vào câu đố đố với các sôi lạc.net trò lừa đảo cũng được gọi là người trợ giúp đã kiếm được trong trò chơi chính. Anh ta cũng có cơ hội chọn một trong ba người trợ giúp ngay từ đầu của phần thưởng, ngay cả khi không có người trợ giúp nào kiếm được trong trò chơi cơ bản.

Câu hỏi đầu tiên là kiến ??thức cấp lớp một. Người chơi được ba lần cố gắng trả lời chính xác, câu trả lời chính xác càng được chọn, giải thưởng càng cao. .

Trả lời bongdatructiep vip chính xác câu hỏi trong ba lần thử, người chơi lên lớp hai, và trò chơi tiếp tục. Hoàn thành tất cả năm cấp lớp kiếm được phần thưởng Ngôi sao Vàng, trong đó người chơi chọn từ một lĩnh vực năm sao để tiết lộ một giải thưởng nâng cao.

Ngoài hai tính năng trò chơi chính, còn có chuyến đi thực địa trò chơi miễn phí, trong đó các lựa chọn được thực hiện để tiết lộ số nhân cho vòng quay miễn phí. Ba hoặc nhiều biểu tượng dota 2 hero list xe buýt trường học rải rác sẽ bắt đầu phần thưởng chuyến đi thực địa. Người chơi sẽ được nhắc chọn năm từ một trường gồm 30 vé để tiết lộ các giải thưởng bao gồm nhiều công việc, các vòng quay bổ sung, các lượt chọn bổ sung và bằng tốt nghiệp sẽ bắt đầu với bảy, 14 hoặc 21 spin, giảm dần khi có bao nhiêu biểu tượng kích hoạt tiền thưởng.

Sự kiện tự do thực sự có hai trò chơi trong một trò chơi, ông giải thích Burke. Khi bạn lần đầu tiên nhập game đăng ký nhận tiền thưởng vòng quay spin miễn phí, bạn đang chọn các mục giúp bạn trong vòng quay miễn phí Biểu tượng trên mỗi cuộn. Nếu bạn thu thập bằng cấp cho lớp một đến lớp năm, một trên mỗi năm cuộn, bạn sẽ đi vào một bộ cuộn mở rộng.

Tính năng này mở rộng cuộn được thiết lập tối đa tám biểu tượng, tạo ra, với định dạng phân tán, tổng cộng 32.768 cách có thể để giành chiến thắng trên mỗi lần quay.

Burke cho biết khách hàng của mình, các nhà khai thác sòng bạc, đã biến trò chơi 5 thành viên mới nhất. Phản ứng mà những trận đấu tiếp theo của việt nam người mua sòng bạc đã có cho thương hiệu này khá quá sức, ông nói. Họ nghĩ rằng đó là một thương hiệu dễ thương, và tất cả họ đều yêu thích chương trình. Chúng tôi đã thấy lịch thi đâu vòng loại world cup 2022 châu á rất nhiều phản ứng thực sự tuyệt vời với nó. Hy vọng của tôi là các cầu thủ có cùng phản ứng với trò chơi, một chương trình dễ thương, thông minh đã tự chuyển thành một sản phẩm dễ thương và thông minh.

Theo Burke, tháng này, người chơi ở Oklahoma và Las Vegas có thể thấy các phiên bản sòng bạc đầu tiên của 5 tuổi. Một khi người chơi nhìn thấy trò chơi này trên tủ Sky Tower, nó có một bang diem viet nam topper rất, rất quá đỉnh có hình dạng như một quả táo, sản phẩm này thu hút sự chú ý ở bất cứ đâu trên sàn nhà, ông Bur Burke nói.

Sự hấp dẫn của lề đường của nội các sẽ đưa người chơi đến đó, và trò chơi chơi sẽ khiến người chơi quay trở lại.

Vào cuối năm nay, khe cắm Feud của gia đình sẽ được phát hành, làm tròn phần giới thiệu công khai của nó mà nó trả tiền để biết.

Đó là dễ thương và thông minh, nhưng trên hết, nó thật sự rất vui.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu