Tạp chí bài tá lả người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

dánh bài đổi thưởng NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC

Xem trước lịch trình WSOP 2017

Bởi Sean Cha

 

Tất cả các con mắt của thế giới poker nhìn vào khách sạn và sòng bạc Rio ở Las Vegas vào mùa hè này cho loạt bài xì phé thế giới thứ 48. Từ sự khởi đầu khiêm tốn của một bộ sưu tập những người làm tròn Texas cũ của trường đến các thánh địa khổng lồ của thế giới chơi bài, năm lịch thi đấu vòng loại world cup châu mỹ nay, các lễ hội có 74 sự kiện và các thợ săn vòng tay sẽ ra mắt.

Các sự kiện khởi động vào ngày 30 tháng 5 và kéo dài đến ngày 17 tháng 7, và năm nay sẽ có rất nhiều trò chơi và các tùy chọn mua trong 50 ngày của hành động chơi bài. Trong những năm gần đây, các công ty đã tạo ra một hệ thống mua hai tầng với các sự kiện mua mua thấp hơn với giá hàng trăm đô la lên tới 1.500 đô la cho các cầu thủ được ngân lễ bốc thăm vòng bảng world cup 2022 hàng nhỏ hơn và các sự kiện vô địch trị giá 10.000 đô la phục vụ nhiều hơn cho các chuyên gia. Các giải đấu bên trong Trung tâm Hội nghị RIO rộng 200.000 mét vuông bao gồm mua từ một sự kiện vòng đeo tay vàng trực tuyến mua hàng 333 đô la trên WSOP.com đến một con lăn cao $ 111,111.

Trọng tâm của lịch trình vẫn còn thẳng thắn vào hai nguyên tắc cốt lõi: các giải thưởng lớn nhất có thể và sự đa dạng trong việc cung cấp một cái gì bảng đấu vòng loại world cup 2018 đó cho tất cả mọi người. Cuộc chạy thứ 48 của loạt bài xì phé lớn nhất trên toàn cầu hứa hẹn sẽ cung cấp các nguyên tắc cốt lõi này và đảm bảo một mùa hè hành động khác tại Rio.

WSOP đã thực sự trở thành một sự kiện quốc tế trong những năm gần đây và vòng tay vàng vô địch đã trở thành chiếc cúp lớn nhất trong thế giới poker. Những người tham gia từ hơn 100 quốc gia tham dự mỗi năm và hơn 100.000 mục tạo ty le ty so ra các giải thưởng lớn nhất trong tất cả các biến thể của poker.

Cảnh tượng poker hàng năm kết thúc với sự kiện chính 10.000 đô la bắt đầu vào ngày 8 tháng 7 với ba ngày 1 bắt đầu. Như những năm trước, giải đấu sẽ chơi với chín người chơi cuối cùng sau đó sẽ trở lại vào tháng 11 để chơi trực tiếp trước máy ảnh của ESPN.

Tăng trưởng tiếp tục

Năm ngoái, người chiến thắng sự kiện chính, QU Nguyễn tin bóng đá việt nam hôm nay mới nhất đã mang về hơn 8 triệu đô la tiền mặt và vòng tay vàng vô địch được thèm muốn. Nguyễn đã tồn tại lâu hơn một người bao gồm 6.737 người chơi. Toàn bộ WSOP đã thu hút một kỷ lục tham dự mọi thời đại với 107.833 mục và hơn 221 triệu đô la tiền thưởng. Bốn mươi tám sự kiện có các giải thưởng ít nhất 1 triệu đô la, với 25 sự kiện đạt hơn 2 triệu đô la và hàng chục sự kiện đạt 3 triệu đô la. Sự kiện Vòng tay Gold WSOP nha cai uy tin viet nam trung bình năm 2016 có một giải thưởng trị giá 3,2 triệu đô la với 555.475 đô la được trao cho người chiến thắng.

Năm nay, các sự kiện ngày 1 bắt đầu với Giải vô địch nhân viên sòng bạc $ 565 hàng năm (không giới hạn Nắm giữ) và sau đó là sự kiện mở đầu tiên, đội vô địch TAGS TAP $ 10.000. Khái niệm của nhóm Tag Tag đã được giới thiệu lại vào mùa hè năm ngoái với các đội gồm hai đến bốn cầu thủ chiến đấu với nó trực tiếp world cup trong một giải đấu mua vào 1.000 đô la. Sự kiện đó trở lại vào ngày 5 tháng 6, nhưng các nhà tổ chức cũng đã thêm một phiên bản con lăn cao của giải đấu nổi tiếng với các đội từ hai đến bốn. Năm ngoái, sự kiện nhóm đầu tiên của nhóm đã giành chiến thắng bởi Poker Pros Doug Polk và Ryan Phí, người đã mang về nhà 76.679 đô la mỗi người. Sự kiện này đã được đón nhận và đánh dấu sự kiện nhóm đầu tiên sau 34 năm tại WSOP.

Lịch trình này đã đưa ra mục tiêu tiếp tục của chúng tôi để mở rộng sự hấp dẫn của poker và khuyến khích những người hẹn giờ và người chơi giải trí đầu tiên đến để tự mình trải nghiệm WSOP, Giám đốc điều hành của WSOP, Ty Stewart nói. Với một người khổng lồ mua hàng mới trị giá 365 đô la mới neo đậu vào tối thứ Sáu, cùng với một sự kiện cực lều trao tặng hàng triệu ngày cuối tuần, chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể rất đáng để đi trong chuyến đi. Thêm vào đó, đối với người chơi nghiêm túc và cổ phần cao, chúng tôi vẫn cam kết có lịch trình sự kiện đa dạng nhất của bất kỳ giải đấu nào trên thế giới. Dù trò chơi hay ngân hàng của bạn là gì, hãy để vòng tay đuổi theo.

Đối với người chơi thoải mái hơn trên cảm giác trực tuyến, một bổ sung lớn khác là có ba giải đấu trực tuyến tại WSOP.com. Sự kiện không giới hạn $ 333 sẽ khởi động vào ngày 3 tháng 6 với bảo đảm $ 333,333 và con lăn cao $ 3,333 trực tuyến là vào ngày 1 tháng 7. Những người làm tròn trực tuyến có thêm một lần nữa vào ngày 7 tháng 7 trong một sự kiện 1.000 đô la khác. Tất cả các sự kiện trực tuyến sẽ không giới hạn không giới hạn cho những người muốn tìm kiếm viên đạn thứ hai hoặc thứ ba cho cú đánh của họ vào vinh quang poker.

Mới theo lịch trình

Như trong quá khứ, WSOP cũng mang đến một vài sự kiện mới cho hỗn hợp mỗi năm. Dưới đây là một số ít nổi bật trong lịch trình:

 • Ngày 9 tháng 6, 16, 23, 30, ngày 7 tháng 7-Người khổng lồ, một sự kiện không giới hạn $ 365 với tối thứ Sáu hàng tuần ights ights lúc 7 giờ tối. Mỗi lần mở ight chơi sâu vào tiền và bất kỳ người chơi còn lại nào cũng được thanh toán một khoản tương đương với địa điểm được trả lương cuối cùng trong đêm. Các chip của người chơi được đóng gói và nhóm giải thưởng còn lại được chuyển đến ngày 2 với một sự khởi đầu tích lũy vào ngày 8 tháng 7. Người chơi được phép nhập lại không giới hạn trong mỗi ngày 1.
 • Ngày 12 tháng 6-Cuộc đua marathon, một sự kiện không giới hạn trị giá 2.620 đô la, nơi người chơi bắt đầu với 26.200 chip với mức kéo dài 100 phút. Đây là một sự kiện ngày nay cho những người tìm kiếm cấp độ dài và một số hành động nhiều ngày.
 • Ngày 20 tháng 6 - Bounty Super Turbo $ 1.000 hoàn toàn trái ngược với cuộc đua marathon. Sự kiện một ngày này vào mức 20 phút không giới hạn Nắm giữ cộng với tiền thưởng 300 đô la cho mỗi người chơi.
 • Ngày 26 tháng 6-WSOP đã bổ sung một chức vô địch POT LO-LO TUYỆT VỜI 10.000 đô la hoặc vô địch tốt hơn cho những người hâm mộ PLO với một ngân hàng tốt đẹp và tìm kiếm các khoản thanh toán lớn.
 • Ngày 30 tháng 6, các trò chơi đã xảy ra là cơn thịnh nộ và WSOP tiếp tục là nơi chơi các biến thể poker khác thường không được chơi tại các giải đấu khác trên thế giới. Sự kiện cược lớn trị giá 2.500 đô la mới với nhiều hành động với sự kiện kéo dài ba ngày bao gồm No Limited Hold'em, Pot Giới hạn Omaha, 2-7 Không giới hạn, Không giới hạn rút thăm 5 thẻ, Big O, Plo Hi-Lo, và 2-7 nồi- giới hạn rút ba lần. Mang theo trò chơi A của bạn và kiến ??thức sâu sắc về poker chắc chắn.

 

Yêu thích cũ

Quản lý tại WSOP luôn cố gắng đáp ứng yêu cầu của người chơi rằng dường như không bao giờ suy yếu kể từ khi Chris Moneymaker, người chiến thắng lớn ở sự kiện chính năm 2003. Năm nay có nhiều giải đấu hơn năm 2016 và đây là một vài trong số những điều đáng chú ý trong lịch trình:

 • Ngày 2 tháng 6 - Chiếc Colossus III trị giá $ 565 có vẻ sẽ lặp lại sự điên rồ của những con số trong hai năm qua với 21.613 mục trong năm 2016 và 22.374 mục trong năm 2015. Chicago Chicago Ben Keeline đã mang về 1 triệu đô la tuyệt vời như nhà vô địch năm ngoái.
 • Ngày 2 tháng 6, 111,111 con lăn cao cho một lần thả đã trở lại và cùng với một khoản thanh toán lớn, giải đấu cũng giúp gây quỹ cho một tổ chức thả, cung cấp dịch vụ nước ngọt cho các nước thế giới thứ ba.
 • Ngày 11 tháng 6, 1.500 đô la đại lý lựa chọn giải đấu 6 tay mang đến niềm vui của một trò chơi tại nhà cho WSOP. Người chơi có sự lựa chọn trong số nhiều trò chơi được xử lý tại các bàn từ Texas Hold KhănEM và giới hạn nồi Omaha đến các trò chơi tối nghĩa hơn như Badugi và A-5 Lowball Draw.
 • Ngày 7 tháng 6-10.000 đô la đứng đầu vô địch Nắm giữ không giới hạn luôn mang đến một nhóm lớn đang tìm cách giành được một danh hiệu trong cuộc thi đứng đầu.
 • Ngày 9 tháng 6, những người có ngân hàng thấp hơn đang tìm kiếm thứ gì đó khác ngoài việc nắm giữ có thể nhận được trên Omaha giới hạn nồi 565 đô la. Nó nên là một giải đấu tốt đẹp ở mức giá thấp hơn.
 • Ngày 10 tháng 6-Nhà sản xuất triệu phú không có giới hạn trị giá 1.500 đô la, tất nhiên với giải thưởng được đảm bảo 1 triệu đô la, là một bổ sung thú vị cho lịch trình và được chứng minh vào năm ngoái, triệu phú mới nhất là San Diego Poker Pro Jason De- Witt.
 • Ngày 16 tháng 6-Giải vô địch Nắm giữ không giới hạn 1.000 đô la cao niên đã được yêu thích và thường có một số tiền lớn. Năm ngoái, người chiến thắng của đội bóng là nhà hàng Texas 54 tuổi và cựu quân nhân 25 năm Johnnie Craig, người đã mang về nhà 538.204 đô la trong một giải đấu với 4.499 mục. Người chơi phải trên 50 tuổi.
 • Ngày 18 tháng 6-Cùng với sự kiện người cao niên, Super Super không giới hạn trị giá 1.000 đô la cũng là một sự kiện thú vị trong lịch trình cho những người trên 65 tuổi, đã giành được vào năm 2016 bởi James Moore, một bác sĩ và bác sĩ X quang 65 tuổi từ New Hy vọng, Penn., Với $ 230,626. Sự kiện có sự tham gia của 1.476
 • Ngày 1 tháng 7-888 đô la Crazy Eights No Limit nắm giữ 8 tay 8 tay, một khoản thanh toán tốt đẹp cho ? đầu tiên, $ 888,888, với giá tương đối thấp.
 • Ngày 2 tháng 7-Giải vô địch người chơi poker trị giá 50.000 đô la (6 tay) đã trở thành một thử nghiệm tuyệt vời về kỹ năng cho các chuyên gia tìm kiếm một chiếc lông vũ trong mũ của họ. Sự kiện kiểm tra kỹ năng của người chơi tại nhiều biến thể poker bao gồm: Giới hạn Hold'em, Omaha Hi-Lo 8 hoặc tốt hơn, Seven Card Stud, Razz, Seven Card Stud Hi-Lo 8 hoặc tốt hơn, không giới hạn, POT- POT- Hạn chế Omaha và giới hạn ba bóng thấp
 • Ngày 7 tháng 7, Giải vô địch Nắm giữ không giới hạn 10.000 đô la truyền thống (Ladies nhận được giá giảm giá 1.000 đô la) là một sự kiện thú vị cho các cầu thủ nữ, mặc dù ít người đàn ông thường trả giá đầy đủ với hy vọng bắn vào một chiếc vòng tay.
 • Ngày 7 tháng 7 - Giải vô địch Stud Seven Stud trị giá 10.000 đô la tập hợp những người có ngân hàng cao tìm kiếm một danh hiệu ở một trong những định dạng lâu đời nhất poker.
 • Ngày 8 tháng 7-Và tất nhiên, sự kiện chính trị giá 10.000 đô la tập hợp những người làm tròn với hy vọng cho một cuộc chạy đua lớn, poker A-game và một chút may mắn để mang lại giải thưởng lớn nhất trong trò chơi. Năm ngoái đã chứng kiến ??phong cách hung hăng của Qr Nguyen, một người giỏi nhất là 6.737 người chơi cho giải thưởng hạng nhất của quái vật chỉ hơn 8 triệu đô la.

Cho dù bạn có trong ngân sách Taco Bell hay ngân hàng của bạn sẽ cho Mignon hơn, có một cái gì đó cho mọi người trên menu Poker WSOP 2017. Lấy cho bạn bảo vệ thẻ và sự quyến rũ may mắn. Và chúc may mắn!

Bên trong loạt với Brandon Wittmeyer

Brandon Wittmeyer, 32 tuổi, đã đi một chặng đường dài từ việc chơi các trò chơi poker cổ phần thấp trong nhà để xe của anh ấy và trong quán ăn trung học với bạn bè. Người bản địa ở Chicago hiện gọi Las Vegas về nhà và hiện tự gọi mình là một con bạc chuyên nghiệp của người Hồi giáo, và đã ghi được vòng tay WSOP đầu tiên của mình vào năm 2015 trong 1.500 đô la không giới hạn dự thảo 50/50 với giá 200.618 đô la. Anh ta cũng đã thêm một vị trí thứ ba trong một sự kiện Nắm giữ giới hạn $ 2.500 với giá $ 215,964.

Vào tháng 2, Wittmeyer đã bổ sung một loạt trò chơi poker thế giới trong sự kiện con lăn cao $ 2.200 tại điểm dừng Las Vegas Rio với giá $ 77,840 và vòng đua đầu tiên của anh ấy. Stacking Chips đã nói chuyện với Wittmeyer về việc giành được một chiếc vòng tay và suy nghĩ của anh ấy về mùa hè này.

Làm thế nào mà nó cảm thấy chiến thắng vòng tay đầu tiên đó?

Tôi đã chơi sự kiện WSOP đầu tiên của mình ba mùa hè trước và kể từ sự kiện đầu tiên đó, mục tiêu luôn là giành được vòng tay vàng WSOP. Nó đã xảy ra cho đến mùa hè thứ hai của tôi vào năm 2015. Cảm giác là siêu thực. Tôi là người hạnh phúc nhất mà tôi đã từng có vì ngay cả trước khi tôi chơi một sự kiện WSOP, tôi đã xem bài xì phé trên ESPN bắt đầu vào khoảng năm 2002. Từ thời điểm đó, tầm nhìn và giấc mơ đã ở trong đầu tôi. Vì vậy, nhiều năm sau để thực sự giành được một chiếc vòng tay là một niềm vui và sự nhẹ nhõm đến nỗi tôi thực sự đã hoàn thành một việc mà tôi đã đặt ra. Nó mang lại cho tôi sự kết hợp.

Kế hoạch của bạn cho mùa hè này là gì? Có một vài sự kiện thực sự quan tâm bạn?

Kế hoạch của tôi cho WSOP 2017 và các sự kiện mùa hè khác là chơi trong khoảng 25 sự kiện hoặc lâu hơn. Tôi nghĩ rằng mọi người chơi poker cho dù chuyên nghiệp hay nghiệp dư nên chơi hầu hết các sự kiện cuối tuần.

Colossus là một khoản mua mua $ 565 với 8 triệu đô la được đảm bảo vào ngày 2 tháng 6 và cung cấp giá trị to lớn. Nhà sản xuất triệu phú vào ngày 10 tháng 6, đây là nơi mua và đầu tiên trị giá 1.500 đô la là 1 triệu đô la được đảm bảo. Ngoài ra, The Monster Stack vào ngày 24 tháng 6, nơi bạn sẽ nhận được 15.000 chip bắt đầu. Ngày 1 tháng 7, những người điên rồ đảm bảo vị trí đầu tiên với $ 888,888 và mua vào chỉ $ 888.

Tất nhiên, sự kiện chính trị giá 10.000 đô la, bắt đầu vào ngày 8 tháng 7, là ông nội của tất cả. Năm nay, WSOP.com cũng sẽ có ba vòng tay trực tuyến, đây là một cách tuyệt vời khác để chơi trò chơi.

Bạn có lời khuyên nào cho người chơi chơi trong sự kiện WSOP đầu tiên của họ?

Chọn các sự kiện của bạn ra trước thời hạn và lập một kế hoạch đơn giản. Có một số mục tiêu để giữ cho bạn có động lực trong suốt mùa hè. Don lồng quá hạn nó. Nghỉ ngơi nhiều và tìm thấy một số thực phẩm tốt và cân bằng trong khi bạn ghé thăm WSOP vào mùa hè này.

Thư giãn và vui chơi. Các mùa hè ở Las Vegas và đặc biệt là Rio là thời gian thú vị. Rất nhiều tiền đang được trao cho tất cả các loại người từ khắp nơi trên thế giới. Cố gắng hết sức để tham gia vào niềm vui và may mắn.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu